Viết gì trong profile khi Công ty you chỉ cung ứng dịch vụ?

profile (profile) là 1 ấn phẩm giới thiệu về doanh nghiệp không thể thiếu khi làm kinh doanh, đặc biệt lúc you muốn gây cảm giác chuyên nghiệp đối với nhà đầu tư, đối tác, bạn hàng. Cùng những company chỉ cung cấp dịch vụ chứ không phải cống phẩm hữu hình, việc lên ý tưởng hồ sơ năng lực cũng sẽ có những đặc biệt nhất định nhưng doanh nghiệp cần xem xét.

trưng bày VỀ Công ty

Cũng như là các hồ sơ năng lực thông thường khác, trong phần giới thiệu Công ty, hồ sơ năng lực cho nên trao được những thông tin tổng quan và vừa đủ về Công ty một cách gọn ghẽ và súc tích.

Trong đó thường sẽ có các phần sau:

  • nội dung chung
  • Quá trình hiện ra tăng trưởng
  • tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Ban lãnh đạo – nhân sự

Thiết kế profile

hồ sơ năng lực vì Brasol phác thảo

các bước DỊCH VỤ

lúc Công ty you không bán 1 vật phẩm hữu hình đặt chụp hình và trao vào giới thiệu trong các dữ liệu ấn phẩm truyền thông, tốt nhất cho nên diễn tả dịch vụ bằng cách nêu lên các bước dịch vụ của you một cách thuyết phục thông qua image thiết kế bắt mắt và rõ ràng, chỉ ra được rằng trong quy trình đó có điều gì khác biệt khiến khách hàng cho nên chọn lựa Công ty bạn chứ không phải 1 company khác trong lĩnh vực.

nhân loại, trang bị, CÔNG NGHỆ, CƠ SỞ VẬT CHẤT

với cùng con người thì cơ sở vật chất là yếu tố cần thiết đóng góp vào tiêu chuẩn dịch vụ. Do chất lượng này không hữu hình nên việc nhấn mạnh tới sự vượt trội trong các yếu tố đầu vào của dịch vụ sẽ là một lời hứa hẹn về tiêu chuẩn mà bạn hàng dự định. Ví dụ: thiết bị của company bạn có xuất xứ uy tín? Công nghệ đạt chất lượng quốc tế? Nhân sự thực hiện dịch vụ được tập huấn bài bản? V.v.

Viết gì trong profile khi doanh nghiệp bạn chỉ cung cấp dịch vụ?

hồ sơ năng lực bởi vì Brasol thiết kế

danh sách đối tác, đối tác

danh sách khách hàng cũng khá quan trọng trong việc biểu thị được bề dày kinh nghiệm của company, và cho thấy đây là 1 doanh nghiệp uy tín được tin yêu do nhiều tổ chức trong ngành.

CHỨNG NHẬN CỦA khách hàng

như là đã chia sẻ, chất lượng dịch vụ được đo lường bởi ấn tượng khách hàng và sẽ được bình chọn rất khác biệt nhau theo từng bạn hàng một. Doanh nghiệp có thể cân nhắc trao vào hồ sơ năng lực 1 số chứng nhận dịch vụ của bạn hàng, tương tự như phần nhà cửa hoặc dự án trong 1 số lĩnh vực khác.

Trên đây là 1 vài gợi ý tầm thường về phác thảo profile cho 1 company cung ứng dịch vụ. Cùng mỗi lĩnh vực, đòi hỏi có thể sẽ có khác biệt đôi chút. Để nhận thêm những tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên lạc cùng các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về brand

Xem thêm những bài viết khác:

  • design profile: tổng hợp chủ đề cần thiết nhất cho doanh nghiệp
  • Viết profile công ty: cần xóa bỏ tư duy cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN