Viết gì trong hồ sơ năng lực khi Công ty you chỉ cung ứng dịch vụ?

hồ sơ năng lực (profile) là 1 ấn phẩm trưng bày về company không thể thiếu lúc làm kinh doanh, khác lạ lúc you muốn gây cảm giác chuyên nghiệp đối cùng nhà đầu tư, khách hàng, bạn hàng. Cùng những Công ty chỉ cung cấp dịch vụ chứ không phải vật phẩm hữu hình, việc thiết kế profile cũng sẽ có những khác lạ nhất định nhưng doanh nghiệp cần để ý.

giới thiệu VỀ Công ty

Cũng như các hồ sơ năng lực thường khác, trong phần giới thiệu company, hồ sơ năng lực nên trao được những đề tài tổng quan và đầy đủ về doanh nghiệp một cách gọn nhẹ và súc tích.

Trong như thế thường sẽ có các phần sau:

  • đề tài thông thường
  • Quá trình hình thành phát triển
  • tầm nhìn
  • Sứ mệnh
  • Giá trị cốt lõi
  • Ban chỉ đạo – nhân sự

Thiết kế profile

profile bởi vì Brasol lên ý tưởng

quy trình DỊCH VỤ

khi company bạn không bán 1 sản phẩm hữu hình để chụp hình và đưa vào trưng bày trong các dữ liệu ấn phẩm truyền thông, tốt nhất cho nên biểu đạt dịch vụ bằng cách nêu lên quy trình dịch vụ của you 1 cách thuyết phục qua image lên ý tưởng đẹp và rõ ràng, chỉ ra được rằng trong quy trình đó có điều gì đặc biệt khiến bạn hàng nên chọn lựa doanh nghiệp bạn chứ không phải 1 company khác trong lĩnh vực.

nhân loại, vũ trang, CÔNG NGHỆ, CƠ SỞ VẬT CHẤT

cùng cùng nhân loại thì cơ sở vật chất là nguyên tố cần thiết đóng góp vào chất lượng dịch vụ. Bởi tiêu chuẩn này không hữu hình nên việc nhấn mạnh tới sự vượt trội trong các nguyên tố đầu vào của dịch vụ sẽ là một lời hứa hẹn về chất lượng mà đối tác mong muốn. Ví dụ: thiết bị của doanh nghiệp bạn có xuất xứ uy tín? Công nghệ đạt chất lượng quốc tế? Nhân viên thực hiện dịch vụ được tập huấn bài bản? V.v.

Viết gì trong profile khi doanh nghiệp bạn chỉ cung cấp dịch vụ?

hồ sơ năng lực vì Brasol thiết kế

danh mục khách hàng, bạn hàng

danh sách đối tác cũng khá cần thiết trong việc thể hiện được bề dày kinh nghiệm của doanh nghiệp, và cho thấy đây là một Công ty uy tín được tin tưởng bởi vì rất nhiều cơ quan trong ngành.

CHỨNG NHẬN CỦA khách hàng

như là đã chia sẻ, chất lượng dịch vụ được đo lường bởi vì cảm giác khách hàng và sẽ được đánh giá rất khác biệt nhau theo từng đối tác một. Doanh nghiệp có thể cân nhắc đưa vào hồ sơ năng lực một số chứng nhận dịch vụ của bạn hàng, gần giống như là phần tòa tháp hoặc dự án trong một số lĩnh vực khác.

Trên đây là một vài gợi ý tầm thường về thiết kế hồ sơ năng lực cho một Công ty cung cấp dịch vụ. Với mỗi ngành nghề, yêu cầu có thể sẽ có khác biệt đôi chút. Để nhận thêm những tư vấn chuyên sâu cho company của mình, you có thể liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

  • thiết kế profile: tổng hợp nội dung không thể thiếu nhất cho doanh nghiệp
  • Viết profile công ty: cần xóa bỏ tư duy cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN