Trung tâm Nhà Phố, căn biệt thự, căn nhà The Emeria Khang Điền – quận 2

dự án công trình The Emeria tọa lạc gần mặt tiền con đường Vành Đai trong, thuộc khu dự án công trình Mega Village, ở kề trung tâm villa ven sông, KDC ĐH đất nước, KDC hiện hữu, tiếp giáp 2 bên sông. Địa điểm Phú Hữu Q9 vốn là thiên đường của không ít dự án công trình Nhà Và Đất, https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-hong-linh-p1.html khu biệt thự, như: Lucasta, Villa Park, Mega Ruby, Mega Village, Mega Sapphire, The Classic…

khả năng dự án có lãi đi theo sự đi lên vượt bậc của quận 9 với vô số công trình xây dựng cấp cho quốc gia được đưa ra và hoàn thiện : trung tâm công nghệ cao Samsung, đường cao tốc Long Thành, đường Metro, con đường Vành Đai vào, mặt đường song Hành đường cao tốc, lan rộng ra Nguyễn Duy Trinh,….

Mức thanh toán giao dịch cực kỳ ưu đãi: dự kiến giao dịch chỉ 30% nhận ngay căn nhà bao gồm sẵn

dự án công trình The Emeria đẹp, độ lớn và chất lượng cao bậc nhất khu vực.Liền kề với rất nhiều dự án chất lượng cao, ăn khớp mức sốn, khả năng được cộng đồng sống cũng như giao tiếp với tầng lớp thượng lưu, giàu sang.

dùng tiện ích 5 sao đẳng cấp như: hồ bơi, hồ thủy sinh cảnh quan, gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, giám sát 24/24, đường đi Sở, sân chơi tennis, phòng rèn luyện Golf, trung tâm câu cá, khu mua sắm…

Nhà Đất The Emeria “Thiên đường xanh – hai mặt view sông” là một dự án công trình Nhà Và Đất cùng với độ lớn lớn số 1 của chủ đầu tư Khang Điền từ trước đến thời điểm này. Chung cư Golden hill Cùng với quy mô rộng, quy hoạch đẹp và tìm hiểu các nhà đầu tư đẳng cấp thực sự.

dự án The Emeria là một dự án tuyệt phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đào bới các người ở thành đạt. Mọi ích lợi nội khu vào dự án đều phải đảm bảo 3 nhân tố : văn minh , chothuechungcugiare chất lượng cao, cũng như hòa với cuộc sống. Tin rằng Nhà Phố Emeria Khang Điền sẽ chính là vị trí tuyệt vời cho GĐ mếm mộ của gia đình bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN