Top 35+ mẫu lịch treo tường đẹp

Top 35+ mẫu lịch treo tường đẹp

một mẫu lịch treo tường đẹp có thể mang rất nhiều công dụng hơn bạn nghĩ. Chúng có thể khiến căn phòng you bừng sáng hay thanh lịch hơn trong chốc lát. Nếu không biết làm gì với mảng tường trống, hãy treo lịch treo tường vừa để trang trí, vừa để xem ngày tháng lúc cần.

mẫu lịch treo tường đẹp

Mẫu lịch chủ đề Hoa Đá

Quay đi ngoảnh lại lại sắp bắt đầu năm mới. Hãy tham khảo những kiểu lịch treo tường dưới đây đặt làm món vàng tặng ý nghĩa cho người thân và bầu bạn nhé!

Lịch treo tường bắt mắt là như vậy nào?

Lịch treo tường là loại lịch có móc để treo, ngoài tác dụng xem ngày tháng còn làm ấm cúng và sinh động 1 mảng tường, một góc nhà hay văn phòng thi công của you.

1 cuốn lịch treo tường bắt mắt phải hội tụ đủ các yếu tố: ngày tháng chuẩn, concept tốt, ý tưởng thế hệ mẻ, hình ảnh đẹp, content ý nghĩa. Ngoài ra, lịch treo tường đẹp hay không còn tùy thuộc vào con mắt của gia chủ. Ví dụ: một doanh nhân trung tuổi tất nhiêntuy nhiên khó có thể thấy loại lịch manga hoạt hình màu sắc là đẹp.

ngoài điều đó, lịch treo tường bắt mắt còn phải mang tính hài hòa về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Ví dụ: nếu gia chủ là người mệnh Hỏa thì lịch treo tường thuộc concept cây cảnh sẽ góp phần rất lớn để điều tiết không khí căn nhà theo hướng tốt hơn. Ngoài ra, 1 tờ lịch cùng nội dung hình ảnh u ám có thể tác động xấu đến tinh thần của những người xem thấy chúng.

Lịch treo tường đẹp là như thế nào

Các loại lịch treo tường

Chúng ta có thể chia lịch treo tường thành 4 loại thông thường gặp: lịch một tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ và lịch block treo tường. Ngoài điều đó còn có loại lịch độc quyền, khác hẳn với những cuốn lịch thường mà bạn có thể mua ở siêu thị.

Loại lịch một tờ

Đúng như tên gọi, đây là loại lịch chỉ có duy nhất 1 tờ. Mặt mạng là gia chủ không cần phải lưu ý lật lịch lúc thông qua ngày tháng. Nhưng mà điểm hạn chế của nó là ít có sự thay đổi làm mới mẻ góc căn nhà.

Loại lịch 1 tờ

Lịch một tờ đẳng cấp nghệ thuật

Loại lịch 5 tờ

Đây là loại lịch gồm một tờ bìa trưng bày và 4 tờ ghi ngày tháng, mỗi tờ có 3 tháng. Loại lịch này thường phù hợp với những văn phòng làm việc đông người qua lại, ít phải lật hơn loại lịch 13 tờ mà cũng có thể thay đổi hình ảnh làm mới lúc qua 1 quý.

Loại lịch 5 tờ đẹp

Cuốn lịch 5 tờ thông tin Daily Life

Loại lịch 7 tờ

Đây là loại lịch gồm 1 tờ bìa trưng bày và 6 tờ ghi ngày tháng, mỗi tờ có 2 tháng. Loại lịch này rất được ưa chuộng bởi không tốn quá nhiều giấy in và giá cả đắt đỏ như lịch 13 tờ. Mà lịch 7 tờ cũng có thể thường xuyên thay đổi image trang trí cho mảng tường thêm phần sinh động.

Loại lịch 7 tờ

Bộ lịch treo 7 tờ thông tin hoa trang trí

Loại lịch 13 tờ

Đây là loại lịch gồm 1 tờ bìa trưng bày và 12 tờ ghi ngày tháng, mỗi tờ gồm một tháng. Tuy lịch có giá bán in ấn cao và tốn rất nhiều giấy, mà mặt mạng của chúng thích hợp với những người ưa thích sự thế hệ mẻ, thay đổi mỗi tháng. Loại lịch này cũng có nhiều không gian để ghi chú ngày tháng, và bạn cũng có thể xem được lịch từ khoảng cách xa.

Loại lịch 13 tờ

Lịch treo tường 13 tờ dạng xé

Lịch treo tường độc quyền

Khác với kiểu lịch bạn có thể tìm mua ở cửa hàng, lịch độc quyền là lịch chỉ có mình you hoặc Công ty của bạn có. Bạn có thể để in lịch hình hộ gia đình, hình hồi ức sự kích thích của con bạn, hình cặp đôi Valentine,…

Ngoài kiểu lịch cá nhân, còn có loại lịch in biểu tượng và tên doanh nghiệp dùng để quảng bá hoặc làm quà tặng ngày Tết cho bạn hàng. Đây là cách tốt nhất khiến đối tác luôn nhớ đến doanh nghiệp you, bởi họ đi lướt thông qua và nhìn thấy cuốn lịch ấy hàng ngày.

Lịch treo tường độc quyền

Lịch treo tường độc quyền của Công ty

Lịch block treo tường

Đây là loại lịch có kết cấu bao gồm 2 phần: phần lịch bằng giấy và phần block bằng gỗ, nhựa, đá hay carton cứng. Phần lịch gồm có 365 tờ, mỗi tờ ghi một ngày dương lịch và âm lịch cũng như là các chủ đề vô cùng bổ ích khác như là chú thích các ngày lễ tết, trích dẫn hay các câu danh ngôn ý nghĩa,…

không chỉ vậy, nhiều company cũng có thể để in tên Công ty hay biểu tượng trên phần block lịch 1 cách nổi bật.

Lịch block treo tường

Lịch block treo tường thông thường có màu đỏ may mắn

Treo lịch ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Đối cùng những người kinh doanh, trang trí cho căn nhà hay doanh nghiệp sao cho hợp phong thủy là điều rất cần thiết. Bởi phong thủy xấu dẫn tới tài lộc xấu, gia chủ khó làm ăn và thăng tiến hơn. Vì vậy, hãy chỉ cho nên treo lịch ở những nơi sau:

để lịch treo tường ở phòng khách

Phòng khách hay không gian dùng đặt tiếp khách của gia đình là nơi phổ biến và phù hợp nhất để treo lịch. Treo lịch ở đây sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt và xua đuổi tà khí, rước vận may vào nhà. Thế nhưng vẫn phải chú ý chọn lịch hợp mệnh, tuổi gia chủ sẽ mang lại an toàn và thanh tịnh cho tinh thần mỗi người trong nhà.

Nếu you đang ở trong một căn nhà nhỏ dại hẹp không có phòng khách thì hãy treo lịch ở phía Bắc căn nhà đặt kích thích năng lượng làm việc, mang lại nhiều may mắn, phú quý dồi dào.

Đặt lịch treo tường ở phòng khách

để lịch treo tường ở phòng thờ

Treo lịch phong thủy ở phòng thờ là 1 không gian trang nghiêm giúp điều hòa vận khí âm dương, tạo được phúc hiền lành cho gia đình ấm êm, ít cãi vã xung đột.

để lịch treo tường trong phòng thi công

Phòng làm việc hoặc phòng học cũng là nơi thích hợp để treo lịch, giúp you tiện ghi chú và bài trí được công việc, lịch trình được dễ ợt và ngăn nắp hơn. Nên treo lịch ở gần bàn học của con you, bé xíu được củng cố phát triển nhận thức tư duy biến thành con người chủ quyền và giỏi quản lý trong tương lai.

Đặt lịch treo tường trong phòng làm việc

Những điểm cần chú ý kiêng kị khi treo lịch

Ngoài những không gian trên, nếu bạn muốn treo lịch thì nên tránh những nơi sau đây:

– Không nên treo lịch tường trước cửa nhà: Căn nhà là nơi bình yên đặt trở về. Vừa bước vào nhà đã thấy tờ lịch nhắc nhở công việc sẽ khiến tinh thần you dễ bị stress và căng thẳng. Ngoài điều đó nó còn làm cản trở tài khí tốt vào nhà.

– Không treo lịch ở phòng tắm: đương nhiên treo lịch ở đây sẽ dễ bị ướt và cũng chả ai làm như vậy. Bởi vì đây là nơi chứa rất nhiều tạp khí, chất ô uế cho nên treo lịch sẽ làm hao tổn tài khí của gia đình you.

– Hạn chế đặt lịch trong phòng ngủ: Phòng ngủ vốn là nơi đặt nghỉ ngơi au một ngày làm việc căng thẳng cho nên phải bài trí không gian sao cho thư giãn, thoải mái nhưng vẫn ấm cúng. Để lịch trong phòng ngủ sẽ khiến tinh thần náo loạn, dễ thấp thỏm bất an.

– Kỵ treo lịch ở phòng ăn: thời gian ăn uống là lúc nhân loại có thể tái tạo và xẻ sung năng lượng. Đây là nơi các thành viên quây quần, sung sướng bên nhau. Cuốn lịch nhắc nhở ngày tháng sẽ khiến mất đi năng lượng vui miệng tích cực, hộ gia đình dễ xào xáo, tách ly.

– Tránh đặt lịch ở phía Đông: Phía Đông là hướng chủ về sức khỏe. Treo lịch ở vị trí này mang ý nghĩa thời gian và sức khỏe của gia chủ có hạn, dễ sinh ốm đau.

điểm cần chú ý phong thủy kiêng kị khi treo lịch

một món đồ ghi lại kỉ niệm khác biệt?

bạn muốn ghi lại một thành quả vượt trội? Hồi ức một ngày ấn tượng? Hay bạn có 1 mục tiêu đang tích cực hướng tới? Hãy phát tán năng lượng tích cực bằng cách để lịch treo tường cá nhân trong nhà và văn phòng của bạn nhắc nhở you về những kĩ năng, ký ức và thành tích đặc biệt của bạn.

Nếu bạn có 1 sở thích cá nhân đặc sắc như là bóng rổ, nhạc pop hay manga? Hãy chọn mua những cuốn lịch theo conceot bạn mến mộ để tinh thần hăng hái hơn hàng ngày.

khám phá các nội dung đa dạng trong cuộc sống

bây giờ các doanh nghiệp in ấn lịch rất đầu tư đổi mới những thông tin in lịch thế hệ lạ và mang lại kiến thức mới cho người chiếm hữu. Điều đó cũng có nghĩa tăng kĩ năng bạn sẽ tìm thấy cuốn lịch tuyệt vời cho văn phòng và hộ gia đình.

Ngay cả lúc bạn không có 1 sở thích nhất định hay đam mê cuồng nhiệt nào. Một cuốn lịch treo tường với chủ đặt cung ứng kiến thức như là tranh Đông hồ, trò chơi truyền thống, món ăn địa phương,… sẽ khơi nguồn cảm hứng mới cho bạn. Mỗi ngày được tiếp xúc với 1 kiến thức thế hệ quả là một sự hấp dẫn đầy hào hứng phải không?

các công ty in ấn lịch rất đầu tư sáng tạo những chủ đề in lịch mới lạ

Top 35+ mẫu lịch treo tường bắt mắt nhất

cùng những thông tin nhiều chủng loại và kì quái, chắc chắn you sẽ tìm thấy 1 phong cách in lịch thích hợp cùng sở thích, thị hiếu và mắt thẩm mỹ của bạn. Hãy thử tham khảo qua nhé!

Mẫu lịch treo tường theo chủ đề phong cảnh

Đây cũng là mẫu lịch được in nhiều và bán chạy nhất trong những năm qua. Ai cũng muốn treo một bức tranh thiên nhiên trong nhà để nhìn vào tinh thần thêm thư cắt, an toàn. Treo lịch ảnh phong cảnh trong nhà còn giúp tạo thêm sinh khí, sức sống cho căn nhà. Ngoài ra, thiên nhiên vẫn còn nhiều điều bí mật, kỳ thú sẽ đem tới những tầm nhìn mới lạ về thế giới bao quanh.

Mẫu lịch treo tường theo chủ đề phong cảnh

Mẫu lịch treo tường hình động vật

Thiên nhiên không những bao gồm cây trồng mà còn gồm những sinh vật độc nhất. Nếu niềm đam mê của bạn là được ngắm nhìn thú cưng thì sao không để một cuốn lịch concept chó mèo để nhiều thêm phần lôi cuốn.

Mẫu lịch treo tường hình động vật

Lịch treo tường một tờ

như tên gọi, đây là loại lịch treo tường chỉ có duy nhất 1 tờ lịch to gồm cả 12 tháng, được cố định và treo lên tường thông qua một tấm nẹp bằng nhôm hoặc thiếc mỏng dính. Hình ảnh hộ gia đình hay image Công ty là thông tin thông thường được in lên loại lịch này. Đây là mẫu lịch các company, trường học tặng cho nhân sự của mình.

Lịch treo tường 1 tờ

Mẫu lịch treo tường con giáp

nội dung con giáp đại diện cho một năm cũng là hình ảnh thường thấy trên những cuốn lịch. Tranh con giáp có thể là tranh vẽ hay hình ảnh con vật có thật ngoài đời được biểu lộ 1 cách chân thực, vui miệng.

Mẫu lịch treo tường con giáp

Mẫu lịch treo tường cổ điển

Đây sẽ là món vàng tặng nhưng những hộ gia đình có người trung hay lớn tuổi rất thích. Những bức vẽ truyền thống nhắc nhở chúng ta hướng về quê hương, cội nguồn, biến thành 1 nội dung được rất nhiều người ưa thích.

Mẫu lịch treo tường cổ điển

Mẫu lịch treo tường dễ chơi

Đây là kiểu lịch dành cho tuýp người mến mộ sự sang trọng, dễ chơi nhưng mà vẫn tinh tế. Mẫu lịch này thông thường có nhiều không gian để ghi chú hoặc ghi lại ngày tháng.

Mẫu lịch treo tường đơn giản

Mẫu lịch treo tường hand-made

you muốn trổ tài khéo léo của đôi bàn tay mình qua những món quà handmade biếu người thân? Hãy thử tìm cách làm lịch treo tường. Bạn có thể trang trí chúng theo sở thích cá nhân, hình hộ gia đình. Nếu bí ý tưởng thì hãy tham khảo thêm 1 số template có sẵn không lấy phí trên mạng nhé.

Mẫu lịch treo tường hand-made

Mẫu lịch treo tường manga, hoạt hình

Đây cũng là mẫu lịch nhiều người kiếm tìm. Thông thường loại lịch này không được bán đại trà mà chỉ có những lễ hội, festival manga thế hệ có bán. Hàm lượng thường rất hạn chế và đắt hơn mẫu lịch thường. Treo mẫu lịch này trong phòng của con sẽ giúp con you có thêm cảm hứng và lí vì nhìn vào thời gian biểu của nhỏ bé.

Mẫu lịch treo tường manga, hoạt hình

Mẫu lịch treo tường nhà đẹp

Có được 1 căn nhà hay 1 biệt thự bắt mắt là ước mơ của nhiều người. Bởi thế, rất nhiều người treo mẫu lịch này trong phòng thi công để mau chóng hiện thực hóa mục tiêu ấy.

Mẫu lịch treo tường nhà đẹp

Mẫu lịch treo tường bắt mắt

Ngoài những mẫu thường dùng trên, chúng tôi còn cung ứng cho bạn một số hình ảnh lịch treo tường sang trọng mà tinh tế dưới đây.

Mẫu lịch treo tường có logo công ty

Mẫu lịch treo tường có logo Công ty

Mẫu lịch treo tường lạ mắt

Mẫu lịch treo tường cảm xúc

Mẫu lịch treo tường xe hơi đẹp

Mẫu lịch treo tường xe hơi bắt mắt

Mẫu lịch treo tường khám phá thiên nhiên

Mẫu lịch treo tường nội thất sang trọng

Mẫu lịch treo tường nội thất sang trọng

Mẫu lịch hình gia đình

Mẫu lịch hình hộ gia đình

Mẫu lịch Công giáo

Mẫu lịch Công giáo

Phong cảnh nên thơ trên lịch

Phong cảnh cho nên thơ trên lịch

ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu lịch đẹp khác nhưng mà you có thể tìm thấy ở siêu thị hay trên google. Bài báo này chỉ khái quát thông qua một số mẫu lịch theo đẳng cấp thường gặp mặt. Nếu có nhu cầu in lịch theo 1 concept cho riêng cá nhân hay company you thì hãy liên lạc cho chúng chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

doanh nghiệp TNHH DV Brasol Vn

Địa chỉ: 90 Chu Văn An Phường 26 quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

Website: intphcm.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN