[Tổng quan] Ngã tư Hòa Lân Bình Dương: địa chỉ, hạ tầng cũng như tiềm lực Bất Động Sản

Ngã tư Hòa Lân bình dương là 1 nút giao thông trọng điểm của tỉnh bình dương, ở trên điểm giao giữa con đường Thủ Khoa Huân cũng như Quốc lộ 13 – đại lộ tỉnh bình dương. Địa điểm này có khá nhiều ích lợi bao quanh, cũng như tiềm lực đi lên Bất Động Sản Nhà Đất cao nhờ vào những dự án cải thiện cũng như mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông. chothuechungcugiare Nội dung bài viết này sẽ được mang lại cho mình các tin tức chi tiết về ngã tư Hòa Lân tỉnh bình dương, từ vị trí, cơ sở, tới những dự án Bất Động Sản nổi bật. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ngã tư Hòa Lân sống đâu?

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-1
Ngã tư Hòa Lân sống đâu?

Ngã tư Hòa Lân tỉnh bình dương là một nút giao thông trọng điểm của tỉnh bình dương, nằm ở tại chính giữa của TP.HCM Thuận An. Ngã tư Hòa Lân đc tạo ra bởi sự giao cắt giữa mặt đường Thủ Khoa Huân và Quốc lộ 13, hai đường huyết mạch tham gia bình dương với các tỉnh Đông Nam Sở và Tây Nguyên.

Ngã Tư Hòa Lân Thuận An bình dương không chỉ là khu vực giao thương mua bán, tài chính, cộng đồng, cao điểm, dịch vụ thương mại của tỉnh mà còn phải là nơi có tương đối nhiều ích lợi xung quanh giống như chợ, siêu thị, trường học, cơ sở y tế, khu trung tâm thương mại,… Ngã tư Hòa Lân cũng chính là khu vực có không ít dự án Bất Động Sản đi lên, sức hút cụm người mua cũng như người dân sinh sống.

cơ sở giao thông địa điểm ngã tư Hòa Lân

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-2

hạ tầng giao thông địa điểm ngã tư Hòa Lân

cơ sở giao thông khu vực ngã tư Hòa Lân tỉnh bình dương là 1 trong nhân tố trọng điểm đóng góp trong sự đi lên kinh tế – xã hội của tỉnh bình dương. chung cư mới tại tphcm Ngã tư Hòa Lân ở tại điểm giao giữa đường Thủ Khoa Huân và Quốc lộ 13 – đường lớn tỉnh bình dương, ở trong Phường Thuận bàn giao, TP.HCM Thuận An1. Đây là hai tuyến đường quan trọng, kết nối tỉnh bình dương với các tỉnh địa điểm Đông Nam Bộ cũng như Tây Nguyên, và khi là trục mặt đường chính về kinh tế, tài chính, dịch vụ thương mại và phục vụ của thành phố Hồ Chí Minh Thuận An.

nhằm nâng cao tiện nghi cũng như hiệu quả của hạ tầng giao thông địa điểm này, những năm qua, những dự án công trình đầu tư nâng cao, lan rộng những tuyến đường hạ tầng giao thông lớn đã được thực hiện. Nổi bậc, vào thời điểm từ năm 2022 – 2025, một vài dự án công trình trọng điểm được triển khai như: dự án công trình lan rộng Quốc lộ 13; dự án công trình con đường Vành đai 3; cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Thuận An – Nhơn Thành; dự án công trình lan rộng ra mặt đường DT743, DT746;…. Trong đó, dự án lan rộng Quốc lộ 13 không riêng lan rộng ra thêm 2 làn xe, nâng tổng số làn xe lên 8 làn, mà còn quy hoạch thêm cầu đánh bại ngã tư Hòa Lân cùng với bề dài 646m, rộng lớn 17m.

các dự án này sau thời điểm hoàn thành hứa hẹn sẽ tạo nên sức bật cho cả các nghành nghề dịch vụ, đặc biệt là kinh tế cũng như Bất Động Sản trên địa bàn toàn tỉnh, bao gồm có khu vực ngã tư Hòa Lân. Ngoài ra, khu vực này còn có cụm lợi ích bao quanh như chợ, siêu thị, nội khu khu thương mại, trường học, bệnh viện,…phục vụ mang lại thị hiếu sinh hoạt và hưởng thụ của người ở.

Chỉ lối đi ngã tư Hòa Lân gọn, cụ thể

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-3

đường đi ngã tư Hòa Lân

nếu khách hàng đang được ở tỉnh bình dương và muốn đi cho ngã tư Hòa Lân, bạn cũng có thể theo hướng dẫn lối đi ngã tư Hòa Lân bình dương bản đồ sau đây:

 1. theo Quốc lộ 13 nhắm tới thành phố. Quốc lộ 13 là con đường huyết mạch tham gia bình dương với các tỉnh địa điểm Đông Nam Bộ.

 2. sau thời điểm ngang cầu Phú Long, bạn sẽ mang lại địa bàn TP.HCM Thuận An. Sẽ đi thẳng tại Quốc lộ 13, quý vị sẽ thấy biển chỉ dẫn ngã tư Hòa Lân.

 3. Ngã tư Hòa Lân ở tại điểm giao giữa đường Thủ Khoa Huân và Quốc lộ 13 – đại lộ tỉnh bình dương, ở trong Phường Thuận chuyển giao, thành phố Hồ Chí Minh Thuận An, bình dương. Chúng ta có thể phân biệt ngã tư Hòa Lân bởi cầu vượt mặt ngã tư với bề dài 646m, rộng lớn 17m.

 4. nhằm mang lại ngã tư Hòa Lân, chúng ta có thể đi thẳng ngang cầu vượt hay rẽ phải vào con đường Thủ Khoa Huân. Phụ thuộc vào có mục đích của bạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 trong hai hướng này nhằm tiếp tục hành trình của các bạn. người nước ngoài thuê nhà tại tphcm

xung quanh ngã tư Hòa Lân bình dương có gì?

xung quanh ngã tư Hòa Lân bình dương có tương đối nhiều ích lợi dịch vụ mang lại nhu cầu hội họp, học tập, làm công việc cũng như thư giãn của người dân. Sau đây là một số lợi ích nổi bật:

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-4

lợi ích xung quanh ngã tư Hòa Lân bình dương

Chợ/Siêu thị

nếu như bạn muốn khu thương mại, chúng ta có thể tới các chợ, shop, nội khu thương mại gần ngã tư Hòa Lân trong bán kính 3km. Một số trong những địa điểm nhấn như:

 • Chợ Đông Phú 1

 • phiên chợ tối Hòa Lân

 • Chợ Búng

 • Chợ Lâm Phát

 • Mega Market tỉnh bình dương

 • Aeon Mall tỉnh bình dương.

tại đây, chúng ta có thể mua được không ít loại hàng hóa, đồ ăn, ăn mặc quần áo, giày dép, đồ dân dụng, điện tử,… với Ngân sách chi tiêu hợp lý cũng như tiện nghi đáp ứng.

trường học

bao quanh ngã tư Hòa Lân tỉnh bình dương có nhiều lợi ích dịch vụ mang đến thị hiếu của người dân cũng như khách cao điểm. Giữa những tiện ích chính là các khu trường học, từ lớp mầm non mang lại đại học, đáp ứng Giáo dục đào tạo của các gia đình. Sau đây chính là số khu trường học gần ngã tư Hòa Lân:

 • Trường lớp mầm non Thuận giao Bình Dương: 25 Thuận bàn giao, biện pháp ngã tư Hòa Lân tầm 1,5 km.

 • Trường mẫu giáo Hoa Cúc 2 – NTS – BN: 18/2 con đường Thủ Khoa Huân, cách ngã tư Hòa Lân tầm 2 km.

 • Trường Tiểu học Thuận Giao: 19/5 con đường Thủ Khoa Huân, cách ngã tư Hòa Lân tầm 2 km.

 • Trường trung học cơ sở Thuận Giao: 19/5 mặt đường Thủ Khoa Huân, cùng địa điểm cùng với trường Tiểu học Thuận bàn giao.

 • Trường THPT Nguyễn Khuyến: 19/5 đường Thủ Khoa Huân, cùng địa điểm cùng với trường THCS Thuận chuyển giao.

 • Trường CĐ công nghệ Bình Dương: 19/5 đường Thủ Khoa Huân, cùng địa chỉ với trường THPT Nguyễn Khuyến.

 • Trường ĐH quốc tế Miền Đông: 6A đại lộ bình dương, giải pháp ngã tư Hòa Lân tầm 3 km.

sức khỏe

một trong những cơ sở y tế gần ngã tư Hòa Lân vào nửa đường kính 5km là:

 • cơ sở y tế nhiều khoa nước ngoài Becamex: khi là bệnh viện quốc tế đầu tiên trên tỉnh bình dương, có quy mô 1.000 giường bệnh, được trang bị những dòng thiết bị y tế văn minh cũng như đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

 • bệnh viện đa khoa Thuận An: khi là khám đa khoa hạng II, gồm quy mô 300 giường bệnh, được mang lại các dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp đến người ở thành phố Hồ Chí Minh Thuận An và các khu vực sát bên.

 • cơ sở y tế nhiều khoa nước ngoài Hạnh Phúc: khi là bệnh viện quốc tế hạng I, có độ lớn 260 giường bệnh, chuyên về sản phụ khoa, nhi khoa và thẩm mỹ và nghệ thuật.

 • cơ sở y tế nhiều khoa Bình Dương: là bệnh viện hạng I, tất cả quy mô 500 giường bệnh, khi là nội khu sức khỏe lớn số 1 của bình dương, kinh nghiệm mua đất nền có khá nhiều khoa chuyên ngành và khu vực cơ sở y tế.

bên cạnh đó, xung quanh ngã tư Hòa Lân còn có tương đối nhiều nơi khám, nhà thuốc, spa và nghệ thuật viện để phục vụ thị hiếu y tế và khiến đẹp của cư dân.

Lý Do nên đầu tư BĐS khu vực ngã tư Hòa Lân

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-5

Nguyên Nhân nên dự án BĐS khu vực ngã tư Hòa Lân

địa điểm ngã tư Hòa Lân Thuận bàn giao tỉnh bình dương có nhiều tiềm năng phát triển Bất Động Sản, thu hút mối liên hệ của những quý khách. Một vài Lý Do nên đầu tư Bất Động Sản khu vực ngã tư Hòa Lân bình dương giống như sau:

địa chỉ đắc địa

Ngã tư Hòa Lân là 1 trong những nút giao thông trọng điểm của bình dương, nằm tại điểm giao giữa con đường Thủ Khoa Huân và Quốc lộ 13 – đại lộ bình dương. Nơi đây hai tuyến phố quan trọng kết nối bình dương với những tỉnh khu vực Đông Nam Bộ cũng như Tây Nguyên, là trục đường kinh tế, trung tâm tài chính, dịch vụ thương mại và dịch vụ của tỉnh. Vì thế, địa điểm ngã tư Hòa Lân được nhìn nhận là một khu vực tiềm lực nhằm dự án Bất Động Sản.

cơ sở giao thông thuận tiện

trong những năm qua, bình dương đã dự án nhiều dự án công trình nâng cao, lan rộng ra những tuyến đường hạ tầng giao thông lớn, bao gồm bao gồm Quốc lộ 13 cũng như mặt đường Thủ Khoa Huân. Các dự án này sẽ giúp đỡ hồi phục khả năng lưu thông, giảm ùn tắc cũng như kết nối khu vực ngã tư Hòa Lân cùng với nhiều khu vực khác vào và ngoài tỉnh. Nổi bậc, dự án quy hoạch cầu vượt qua ngã tư Hòa Lân sẽ giải quyết được điểm nghẽn hạ tầng giao thông hiện nay, tạo nên sức bật cho Bất Động Sản Nhà Đất bao quanh.

ích lợi đa dạng

địa điểm ngã tư Hòa Lân có nhiều tiện ích dịch vụ mang lại thiên nhiên và hội họp của cư dân, giống như chợ, siêu thị, nội khu khu thương mại, khu trường học, bệnh viện, khu vui chơi,… những tiện ích này không chỉ đem lại sự thuận tiện mang lại người dân, mà còn hỗ trợ tăng giá trị của BĐS Nhà Đất.

giá đất giá rẻ hơn nhiều khu vực khác

so với nhiều khu vực khác vào bình dương hay thành phố, giá chỉ Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm ngã tư Hòa Lân khá hợp lý và hợp với giá cả của đa số chúng ta. Theo thống kê của homedy.com, giá chỉ Đất Lô Nền bao quanh ngã tư Hòa Lân xấp xỉ từ 15 – 30 triệu đồng/m2, tùy theo địa điểm, diện tích S, hướng và pháp lý. Giá bán căn hộ tại khu vực này cũng rất phù hợp, từ 20 – 25 triệu đồng/m2. Với mức giá thành này, quý khách rất có thể dễ dàng nắm giữ BĐS khu vực ngã tư Hòa Lân để tại hoặc đầu tư.

pháp luật an ninh

trong những Lý Do nên dự án Bất Động Sản khu vực ngã tư Hòa Lân bình dương khi là pháp luật an toàn. Theo đào bới của homedy, khu vực này có không ít dự án Bất Động Sản đc cấp phép tất cả và minh bạch, không bị mâu thuẫn tranh chấp hay vi phạm luật thiết kế. dự án verosa khang điền Đây là nhân tố tạo sự thu hút và tin cậy mang lại người mua BĐS tại địa chỉ ngã tư Hòa Lân bình dương.

Vì những Vì Sao trên, dự án BĐS khu vực ngã tư Hòa Lân chính là sự chọn thông minh cũng như chuẩn cho các ai muốn an cư cũng như sinh lời.

một vài Dự Án BĐS điển hình khu vực ngã 4 Hòa Lân bình dương

khu vực ngã tư Hòa Lân Thuận bàn giao Thuận An bình dương là một trong Điểm nóng của môi trường BĐS trong thời gian gần đây. Với địa điểm đắc địa, giao thông thuận tiện, ích lợi phong phú và hạ tầng đi lên, khu vực này sức hút cụm nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm. Sau đây là một số dự án điển hình nổi bật tại địa chỉ ngã 4 Hòa Lân:

Diamond Boulevard

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-6

Diamond Boulevard

đây là dự án công trình căn hộ chung cư do chủ CP dự án cũng như phát triển BĐS Hưng Thịnh khiến chủ đầu tư dự án. Dự án công trình bao gồm quy mô 4,45ha, với 6 block cao 39 tầng, gồm có 6000 căn hộ căn nhà, Nhà Hàng Mặt Phố, officetel. Dự án Diamond Boulevard nằm tại đẹp, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, giải pháp ngã 4 Hòa Lân chỉ 1km. Dự án công trình cũng có thiết kế văn minh, đẳng cấp, mang lại nơi sống tuyệt vời mang lại người ở. Bên cạnh đó, dự án công trình còn có rất nhiều ích lợi nội khu và gắn kết giống như bể bơi, khu dã ngoại công viên, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Lavita Thuận An

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-7

Lavita Thuận An

Lavita Thuận Ankhi là dự án căn nhà do nhà cổ phần đầu tư và hoạt động nhà Hưng Thịnh phối với nhà Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV đầu tư phát triển căn nhà Q. Thủ Đức khiến nhà đầu tư. Dự án gồm quy mô 2,7ha, cùng với 3 block cao 25 tầng, gồm 1400 sản phẩm căn nhà cũng như Shophouse. Dự án toạ lạc lợi ích, nằm ở trước mặt Quốc lộ 13, giải pháp ngã 4 Hòa Lân khoảng 2km. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu diện tích dùng, đem lại sự thư thái và tiện nghi đến cư dân.

Tecco Felice Homes

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-8

Tecco Felice Homes

đây là dự án công trình căn hộ do chủ cổ phần Tecco khu vực miền nam làm chủ đầu tư của dự án. Tecco Felice Homes tất cả độ lớn 6690m2, với cùng 1 tháp song cao 30 tầng nổi cũng như 1 tầng hầm, gồm 659 căn hộ căn nhà. Dự án nằm tại độc đắc, nằm ở trước mặt Quốc lộ 13, giải pháp ngã 4 Hòa Lân chỉ 500m. Dự án công trình có phong cách thiết kế hiện đại, phong cách châu âu, mang lại sự sang trọng và chất lượng cao mang đến người dân.

The Habitat tỉnh bình dương

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-9

The Habitat tỉnh bình dương

dự ánThe Habitat tỉnh bình dương chính là khu căn hộ chung cư cao cấp đạt tiêu chuẩn Nước Sing, được đi lên bởi liên doanh giữa công ty lớn Sembcorp Gateway và công ty TNHH đi lên VSIP bình dương. Dự án có vị trí độc đắc trên đường lớn Hữu Nghị, thành phố Thuận An, bình dương, nằm ngay cổng khu công nghiệp VSIP 1.

dự án có quy mô 4.1 héc-ta, bao gồm 11 tòa tháp cao từ 13 đến 16 tầng, cùng với tổng số 1.380 căn nhà tất cả diện tích S từ 50 mang đến 103 m2. Dự án The Habitat bình dương đưa đến cho nhà đầu tư không chỉ một không gian sống văn minh, văn minh, mà còn nhiều ích lợi nội và ngoại vi chất lượng cao, giống như bể bơi, phòng thể hình, khu trung tâm thương mại trẻ em, Aeon mall, khám đa khoa quốc tế Columbia, sân chơi golf con sông Bé,…

Legacy Prime

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-10

Legacy Prime

dự án Legacy Primechính là dự án căn hộ cao cấp trên TP. Hồ Chí Minh Thuận An, bình dương. Dự án công trình nằm tại đắc địa, gần những tuyến đường huyết mạch tham gia cùng với các khu vực sát bên.

dự án gồm quy mô 2 block căn hộ chung cư cao cấp cao 29 tầng cũng như 1 tầng hầm dưới đất, cùng với tổng cộng 1.802 căn nhà cũng như Nhà Hàng Mặt Phố. Diện tích căn hộ xấp xỉ từ 33m2 đến 60m2, phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn. Dự án công trình Legacy Prime là sự việc chọn tuyệt vời cho các ai muốn thăng hạng thiên nhiên cũng như tận hưởng nơi ở xanh, an ninh và tiện nghi.

Astral City bình dương

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-11

Astral City bình dương

dự ánAstral City tỉnh bình dương là một trung tâm phức hợp Thương mại dịch vụ cũng như căn hộ chung cư cao cấp, đc thiết kế bởi công ty cổ phần dự án thiết kế phát đạt (Phát Đạt Corp) tại diện tích 3,7 ha tại trước mặt đường Quốc lộ 13, cơ sở giao thông thuận lợi, ngay các khu công nghiệp, mua sắm, khám đa khoa và khu trường học.

dự án gồm quy mô lớn số 1 tỉnh bình dương cùng với 8 tòa tháp cao 40 tầng, được mang lại ngay 5.000 căn hộ văn minh cũng như tiện nghi, cùng rất nhiều ích lợi đẳng cấp giống như khu thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi chân mây, suối nhiệt đới, vườn treo Babylon cũng như khu trung tâm thương mại trẻ con. Astral City tỉnh bình dương đc hy vọng tiếp tục biến thành hình mẫu còn mới của bình dương, mang đến mang đến người dân một không gian sống xanh, trong lành và chất lượng cao.

Icon Plaza bình dương

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-12

Icon Plaza tỉnh bình dương

dự án công trình đc đi lên bởi Danh Việt Group, trong số những đơn vị dự án sự uy tín với tương đối nhiều quỹ đất cũng như dự án công trình trên trung tâm Đông. Dự án công trình Icon Plaza bình dương là một tổ hợp căn hộ, văn phòng làm công việc cũng như khu thương mại ở khu vực trung tâm của TP. Hồ Chí Minh Thuận An, tỉnh bình dương.

dự án tất cả độ lớn 6.744,5 m2, gồm có 2 block cao 30 tầng, được mang lại khoảng 1000 căn hộ đa dạng về diện tích và xây dựng. Dự án toạ lạc độc đắc, nằm ngay mặt tiền con đường DT743, ngay vòng quay An Phú, thuận lợi kết nối với các trục con đường quan trọng của tỉnh và các tỉnh sát bên. Dự án còn đc bao phủ bởi các ích lợi ngoại vi hiện hữu, giống như khu công nghiệp Vsip, trung tâm thương mại Aeon, Lotte Mart, sân chơi golf con sông Bé…

Happy One Central

nga-tu-hoa-lan-binh-duong-13

Happy One Central

dự ánHappy One Centrallà một khu căn hộ chung cư nằm tại nội khu thành phố Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một, bình dương. Dự án bao gồm quy mô 40 tầng cũng như 3 tầng hầm, cùng với tổng cộng 1291 căn nhà cũng như 13 căn Shophouse Thương mại dịch vụ. Dự án công trình được thiết kế văn minh, phát minh, với tương đối nhiều lợi ích nội khu và ngoại khu chất lượng cao.

dự án cũng áp dụng technology thông thái 4.0 Smarthome và Smartvoice, mang lại sự dễ dãi cũng như an toàn đến cư dân. Dự án công trình đc phát triển bởi Vạn Xuân Group, trong số những đơn vị uy tín cũng như bao gồm kinh nghiệm lâu năm vào nghành nghề dịch vụ BĐS. Dự án dự định chuyển giao vào quý 3 năm 2023, cùng với giá chỉ thu hút từ 35 – 38 triệu đồng/m2.

Ngã tư Hòa Lân tỉnh bình dương chính là khu vực đáng để dự án Bất Động Sản Nhà Đất, bởi vì nó toạ lạc lợi ích, hạ tầng giao thông đi lên, cũng như cụm dự án Bất Động Sản tiện nghi. Cảm ơn quý vị sẽ đọc nội dung bài viết này. Hẹn hội ngộ các bạn ở các nội dung bài viết tiếp theo.

hãy nhờ rằng truy cậphomedy.comliên tục để xem thêm các thông tin có ích về giao thương BĐS Nhà Đất nhé!

Loan Nguyễn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN