Thiết kế name card trực tuyến free

lên ý tưởng name card online không tính tiền

bạn vẫn chưa tìm được 1 khí cụ thiết kế name card online không lấy phí ưng ý? Bạn vẫn đang loay hoay không biết phác thảo chúng như thế nào?

Hãy tham khảo bài báo dưới đây để chúng tôi trưng bày cho các công cụ mà you đang tìm kiếm cùng với những mẹo thiết kế bổ ích và các ý tưởng phong cách name card lạ mắt.

công cụ thiết kế name card online miễn phí ưng ý

15 khí cụ phác thảo name card online miễn phí

Nhờ tốc độ toàn cầu hóa mau lẹ, độ phổ cập internet to và nhận thức gia tăng đối với thông tin nhận diện thương hiệu trực quan, các ứng dụng thiết kế từ đó nhưng được tạo ra ngày càng nhiều để bất cứ ai tự phác thảo. Hãy cùng bắt tay vào và tìm hiểu những khí cụ lên ý tưởng name card đơn giản và hiệu quả dưới đây:

1.Canva

Đây là 1 trang web khá thường dùng và chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nó. Website này cung cấp cho you những mẫu design sẵn và việc bạn cần làm chỉ là biên tập nội dung theo ý mình. Canva cũng được phép you tự phác thảo nên bạn có thể tùy ý đổi mới. Khi thực hiện design trên trang web này, mẫu name card của bạn không có watermark và có thể lưu với nhiều định dạng như là PDF, JPG và PNG.

Đây sẽ là trang web thích hợp cho tất cả bất cứ ai, từ những người thế hệ mở màn thiết kế danh thiếp cho tới những người thiết kế chuyên nghiệp.

canva công cụ thiết kế name card online

2.FreeLogoServices

FreeLogoService thuở đầu là 1 trang web design logo, nhưng sau này tăng trưởng và hỗ trợ tốt để bạn phác thảo danh thiếp. Website này cũng khá giống hệt với Canva. FreeLogoServices có các mẫu thiết kế name card rất nhiều chủng loại và được cập nhật thường xuyên. Nếu dùng các mẫu có sẵn, you chỉ cần sửa đổi chủ đề như tên và chủ đề liên hệ, tên doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng được phân loại và bài trí theo từng ngành nghề cho nên việc kiếm tìm của you sẽ dễ ợt hơn rất nhiều. Cùng 25 triệu người sử dụng và vẫn đang tăng lên, FreeLogoServices xứng đáng là “nhà cung cấp số một về các dịch vụ design biểu tượng và các sản phẩm xúc tiến thương mại có tên thương hiệu” như là lời họ tuyên bố.

công cụ thiết kế name card online free

3.PsPrint

So cùng các công cụ trên, PsPrint sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Nếu như bạn thích tự mày mò, sáng tạo thì đây chính là website này là dành cho bạn vì bạn có thể thêm bất kì phần text, hình khối,… vào danh thiếp nhưng mà bạn đang lên ý tưởng. PsPrint là 1 chọn lựa không tồi cho những người đã có kinh nghiệm design. Dường như, PsPrint còn có sẵn những mẫu name card cho you tha hồ chọn lựa và tùy chỉnh theo ý thích của mình. Công cụ này còn cho phép you tự tạo card visit trực tuyến bằng cách thêm text, ảnh, vật, khối, bóng hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tới. Thật chuyên nghiệp phải không?

psprint công cụ thiết kế name card online

4.Free Bussiness Card Maker

Trong số các trang web lên ý tưởng name card online không tính tiền trực tuyến nhưng mà In Brasol giới thiệu cho you, không tính tiền Bussiness Card Maker có ​​giao diện dễ chơi và dễ dùng hơn cả. Đây là một khí cụ design của Shopify. You chỉ cần cung ứng nội dung liên lac và logo của mình, dụng cụ này sẽ tạo cho you một danh thiếp dễ chơi và có thể in ấn. Không quá 10 giây là bạn đã chiếm hữu 1 mẫu name card với lên ý tưởng đơn giản, tinh tế và trọn vẹn đề tài. You còn có thể tùy chỉnh hoặc thay đổi các đối tượng trên mẫu thiết kế theo ý muốn.

công cụ thiết kế name card online business

5.Design Mantic

you đang muốn sở hữu 1 chiếc name card theo đẳng cấp văn minh và minimal? Hãy tới cùng phác thảo Mantic và chỉ cần thực hiện quy trình sau: chọn mẫu, thêm đề tài liên hệ, tải logo lên, thay đổi font chữ (nếu muốn). Chỉ sau vài thao tác là you đã có ngay một mẫu card visit đơn giản và bắt mắt. Trình thiết kế của DesignMantic là 1 trình tạo logo dựa trên thư viện không có Trí tuệ nhân tạo (AI). Thiết kế Mantic giúp you tiết kiệm thời gian, you không cần phải vắt óc suy nghĩ hàng giờ liền để lên bố cục, sắp đặt ý tưởng và lên concept hình ảnh. Sau khi bạn đã hoàn tất mẫu danh thiếp của mình, bạn có thể tải nó xuống ở các định dạng JPG, PNG và PDF.

công cụ thiết kế name card online design

6.Jukebox

Jukebox rất thích hợp với những người thích đổi mới, tư duy về màu sắc tốt bởi trang web này cung ứng cho bạn những mẫu name card cùng họa tiết và hoa văn trang trí nhiều chủng loại. You có thể lựa chọn mẫu nhưng mình thích, điền đề tài cần thiết và tự phối màu theo cách riêng của bạn. Jukebox không những là ứng dụng cung cấp thiết kế đồ họa được những nhà lên ý tưởng hình ảnh nghiệp dư tin dùng, nhưng mà còn được giới chuyên nghiệp bình chọn rất cao.

công cụ thiết kế name card online jukebox

7.Bussiness Card Star

Nếu you không rành về Photoshop nhưng mà vẫn muốn làm card visit online mau lẹ và thích mắt thì trang web này sẽ là nơi nhưng mà bạn cho nên tìm tới bởi vì đây là 1 dịch vụ cung cấp tạo bưu thiếp online 1 cách gấp rút và hoàn toàn không tính tiền. Với hàng trăm layouts ở đây, you có thể thỏa sức chọn lựa những mẫu thích hợp cùng thương hiệu của mình. Các layouts trên trang web này cũng được bài trí theo các danh mục như “doanh nghiệp”, “ cửa hàng”,… cho nên việc kiếm tìm sẽ rất dễ dàng.

công cụ thiết kế name card online star

8.DeGraeve

cùng DeGraeve, you sẽ phát triển những chiếc visit card vô cùng dễ chơi, rõ ràng và bắt mắt. Đây là trang web thích hợp cho những you không có kinh nghiệm lên ý tưởng vì nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể chọn lựa các đoạn text muốn bôi đen hoặc phóng lớn, xem trước các phác thảo của mình sau chỉnh sửa và một số công dụng khác nữa. You còn có thể điền các nội dung hoặc có thể thêm ảnh biểu tượng company bạn đặt danh thiếp trông chuyên nghiệp hơn.

công cụ thiết kế name card online đẹp

9.Bussiness Card Land

cùng Bussiness Card Land bạn có thể tự tạo card visit online một cách khá chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Chỉ với vài bước dễ chơi như lựa chọn layout phác thảo, điền nội dung và chỉnh sửa màu sắc trên mẫu thiết kế thích hợp với nhãn hiệu của bạn là bạn đã có ngay 1 mẫu phác thảo đẹp mắt. Trang web này còn bao gồm một bộ sưu tập các design danh thiếp mà you có thể tự do chọn lựa.

công cụ thiết kế name card online land

10. Crello

Trang web Crello có tới hơn 30000 templates để bạn thỏa sức sáng tạo với những image có sẵn giúp việc design không còn gian truân. Các tools trong website này cũng được sắp xếp rất hợp pháp cho nên rất dễ ợt sử dụng. Crello cung ứng các tính năng gần gần giống như Canva. You có thể chỉnh sửa văn bạn dạng, font chữ và màu sắc tuỳ ý. Ngoài điều đó bạn có thể thay đổi hình ảnh và thái ghép dễ dãi.

công cụ thiết kế name card online crello

11. Vistaprint

Mỗi 1 mẫu trong trang web này đều được phép người dùng biên tập. You sẽ có ngay một thiết kế hoàn chỉnh chỉ cùng vài thao tác đơn giản. Ngay khi bạn có quyền truy cập vào trang chủ của Vistaprint, you sẽ tìm thấy danh mục các cống phẩm nhưng mà nó cung cấp cả online và ngoại tuyến. Ví dụ như là các loại phương tiện in ấn (tờ rơi, áp phích, biểu ngữ, bảng hiệu ngoài trời, thư mời và văn phòng phẩm, quần áo,v.v.) trong đó không thể không kể tới danh thiếp.

công cụ thiết kế name card online vistaprint

12. Freepik

Đây là 1 dụng cụ kiếm tìm nổi tiếng giúp cho những nhà design web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD đặt đáp ứng cho việc sáng tạo. Đây là trang web cung cấp hàng ngàn files miễn phí cùng các format AI, SVG, JPG và EPS. Nếu you mong đợi danh thiếp được design với giá cả thấp hoặc gần như là bằng 0, đây thực sự là một giải pháp không tồi.

Đây là trang web có giao diện tương đối dễ sử dụng. Font chữ, kích thước và màu sắc chữ có thể thay đổi được. Khác lạ, bạn có thể thêm ảnh nền từ thư viện ảnh tích hợp hoặc từ máy tính của mình. Khí cụ lên ý tưởng này rất phù hợp cho những người thế hệ làm quen với design name card.

freepik công cụ thiết kế name card online

13. Designill

Designhill là 1 trong những nền tảng thiết kế đồ họa online lớn nhất trái đất. Nó còn là nơi kết nối giữa tập thể những nhà design toàn cầu và các bạn hàng tiềm năng. Đây cũng là ứng dụng design card visit trực tuyến cho phép bạn biên tập, thái ghép cùng rất nhiều tính năng. Ở đây, you sẽ được thỏa sức đổi mới để lên ý tưởng name card của mình. Website này được phép bạn tải ảnh nền từ máy tính, bố trí bố cục, chọn kiểu chữ, màu chữ,… Designill sẽ thích hợp cho những người tay quen cùng design hơn. Trang web này cung ứng các giải pháp design đồ họa cho các cá nhân, Công ty vừa và bé dại, cũng như là các doanh nghiệp to.

công cụ thiết kế name card online designill

14. Designbold

Designbold có thể là 1 website thiết kế card visit trực tuyến dễ chơi nhất nhưng mà you từng chạm mặt. Đây là trang web được thành lập bởi vì đội ngũ tập thể lên ý tưởng Việt Nam, với kho lưu trữ hơn 10.000 mẫu thiết kế hình ảnh đáp ứng cho nhu cầu đam mê đổi mới của người dùng. Desinbold có rất nhiều mẫu danh thiếp đặc sắc, cá tính, nhiều chủng loại đẳng cấp, được phân chia theo từng lĩnh vực như tiếp thị, Food&Beverage,… Cách sử dụng thuận tiện và có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể biên tập theo ý thích của mình. Cho dù bạn là dân chuyên hay không chuyên, vẫn có thể sáng tạo ra những ấn phẩm marketing độc nhất và tâm đắc nhất.

công cụ thiết kế name card online designblod

15. Adobe Spark

Đây là một khí cụ lên ý tưởng danh thiếp sẽ giúp bạn có được 1 chiến name card theo phong cách của chính mình. You sẽ phải mở màn với theo tác chọn ảnh nền từ những mẫu có sẵn hoặc tải từ thư viện của you, sau đó you chỉ cần chọn ảnh của mình, thêm văn bản và chọn các bộ lọc phác thảo, kết cấu, loại chữ, màu sắc để bắt mắt đối tác của bạn. Ngoài ra, Spark đi kèm với một loạt các công dụng đặt đảm bảo rằng kích thước và hình dạng của hình ảnh của you là tối ưu cho bất cứ nền tảng nào bạn đang dùng.

công cụ thiết kế name card online adobe

Mẹo design name card tác dụng

bạn muốn tự phác thảo danh thiếp cho riêng mình nhưng lại ngại thuê phác thảo đắt đỏ nhưng lại khó như ý? Tuy nhiên, bởi vì không chuyên nghiệp nên rất nhiều người không biết cách phác thảo như thế nào cho hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo hữu ích có thể giúp you phác thảo name card cảm nhận và chuyên nghiệp hơn.

design đơn giản rõ ràng

Danh thiếp không cần phải quá cầu kỳ và chứa nhiều đề tài. Bởi vì mục đích của chúng là giúp tất cả mọi người biết về you và có nội dung liên lạc cùng you. Những mẫu name card có bố cục rõ ràng, font chữ đã mắt sẽ giúp cho người nhận ghi nhớ nội dung dễ dãi hơn.

Mẹo thiết kế name card hiệu quả

vâng lệnh công thức cơ bản

Cũng giống như design các vật phẩm khác, design name card cần phải vâng lệnh những quy tắc nhất định:

  • image được dùng phải có chất lượng cao
  • Giữ toàn cục các phần nội dung cách mép viền ít nhất 5mm
  • Cân bằng kích cỡ chữ
  • dùng màu CMYK

nội dung quan trọng

Những thông tin trên name card là những chủ đề mà you muốn người nhận nhớ đến. Chính vì vậy, để người nhận cảm giác ngay lúc nhận được danh thiếp của bạn thì những đề tài liên hệ, biểu tượng phải được design nổi bật, để ở vị trí dễ nhìn thấy. Không cho nên để quá rất nhiều font chữ nhưng mà chỉ chọn lựa một đến 2 font đặt card visit trông rõ ràng.

Danh thiếp của you chỉ cho nên thuyết trình những thông tin căn bản sau:

  • Tên doanh nghiệp
  • Họ và tên
  • Chức danh
  • nội dung liên lác (email, số laptop,…)

Kích cỡ và kiểu dáng thích hợp

Việc đầu tiên trong quá trình thiết kế là xác định rõ kích cỡ và kiểu dáng cho name card. Hình chữ nhật nằm ngang là 1 trong những loại name card thường dùng và được dùng nhiều nhất bây giờ. Ít được sử dụng hơn là hình chữ nhật nằm dọc, tuy nhiên kiểu hình dáng này lại có thể giúp lên ý tưởng của you trở trên lạ mắt và nổi bật hơn.

thường tại Việt Nam, kích thước in danh thiếp sẽ khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Đây là lựa chọn tốt nhất cũng như phù hợp cùng các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn. Chọn kích thước do vậy cũng sẽ giúp you tiết kiệm giá cả in ấn hơn là những loại in kích thước khác.

kích thước Mẹo thiết kế name card hiệu quả

chất lượng

Name card chính là image phản ánh thương hiệu của bạn. Vì vậy, ấn phẩm này nếu được in trên nguyên liệu tốt, màu mực sắc nét, logo rõ ràng sẽ nâng tầm doanh nghiệp của bạn lên nhiều

Thành phần khác lạ

để lôi cuốn ánh nhìn của tất cả mọi người thì cách nhanh nhất là sử dụng các thành phần khác lạ. Ví dụ như giấy bạc, mực kim loại, tia UV,… Phần này sẽ mất thêm giá bán cho quá trình in ấn. Mà đặt name card của you trở cho nên phong cách riêng, nổi bật thì chi phí cho những thành phần khác biệt này hoàn toàn hợp lí.

vật liệu đặc biệt

một cách nữa để danh thiếp của you trở cho nên khác lạ là thay bởi in trên giấy thông thường thì bạn hãy dùng những chất liệu như nhựa, kim loại, gỗ hay kể cả đá. Chỉ cần thuận tiện cầm nắm và cất đi, đổi mới name card bằng các nguyên liệu khác sẽ giúp thiết kế của bạn đặc biệt hoàn toàn so cùng của người khác.

Mẹo thiết kế name card hiệu quả chất liệu

Name card được in trên nguyên liệu giấy tái chế

bristol Mẹo thiết kế name card hiệu quả

Mẫu Card in bằng giấy Bristol bề mặt láng bóng

phác thảo name card thích hợp với you

để tạo cho nên thương hiệu và khiến tất cả mọi người nhớ đến brand của you thì các nguyên tố nhận diện phải giống hệt và lặp lại nhiều lần. Màu sắc và các nguyên tố lên ý tưởng có sự liên quan tới ngành nghề, lĩnh vực nhưng bạn đang kinh doanh nếu được hiển thị trên danh thiếp sẽ giúp bạn tạo nên 1 điểm tiếp xúc thương hiệu nữa với người nhận.

Những nguyên liệu in khác biệt sẽ tạo những nhận thấy cho người nhận khác nhau. Một hãng thời trang danh tiếng không thể chọn vật liệu in name card là giấy tái chế giống như name card của 1 company môi trường.

bạn sẽ thấy thật cảm giác nếu như được nhận một chiếc danh thiếp làm bằng gỗ từ 1 company nội thất. Hay một nhãn hiệu đồ vest đẳng cấp sử dụng name card màu đen cao cấp sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

do vậy, bạn cần chọn lựa lên ý tưởng card visit của mình tương đương với vị trí brand của company mà you đã định vị.

Thiết kế name card phù hợp với bạn

Mẫu danh thiếp dành cho brand cao cấp

Mẫu card visit thiết kế kì quái

phong cách thiết kế và các mẫu name card đẹp

cho dù company của you đã và đang hoạt động hay chỉ mới startup thì sự xuất hiện của những chiếc card visit luôn là không thể thiếu. Nó có ảnh hưởng không nhỏ dại tới image nhãn hiệu của bạn. Không những thế, nó còn ổn định địa điểm của bạn trong mắt người khác.

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm khác biệt sẽ có hình ảnh thương hiệu khác biệt. Hay những doanh nghiệp kinh doanh với một loại cống phẩm thì họ cũng sẽ tạo nên những đặc điểm riêng lẻ để không bị trùng lặp, hiểu sai cùng kẻ thù cạnh tranh và chỉ cần nhìn thấy hay nhắc tới đặc điểm ấy, bất cứ ai sẽ nghĩ ngay tới company của họ.

you cần trao những đặc điểm nổi trội, được coi là gắn cùng image của Công ty vào tấm danh thiếp đặt khẳng định được tên tuổi của Công ty và người nhận cũng sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Dưới đây là các ý tưởng về lên ý tưởng name card theo rất nhiều phong cách mà you có thể tham khảo.

Mẫu name card phong cách Minimalism (tối giản)

thực tế, những mẫu danh thiếp mang khuynh hướng Minimalism lại được nhiều người ưa chuộng. Những tấm card visit có tone màu đơn sắc cùng những dòng chữ sắc nét, phiên bản to đậm đem lại cho người nhận cảm thấy rõ rệt về sự chuyên nghiệp.

nhiều khi sự tinh tế lại đến từ những thứ đơn giản nhất. Những tấm name card tối giản tuy bình thường mà lại có thể mang sức hút đến quái lạ.

Mẫu name card phong cách Minimalism

Danh thiếp màu trắng đơn giản tinh tế

Mẫu name card phong cách hồng

Mẫu phác thảo của company tổ chức sự kiện trên nền tông hồng

Mẫu name card đẳng cấp sặc sỡ

Giữa rừng name card giống nhau, 1 chiếc danh thiếp sặc sỡ chắc hẳn sẽ nổi bật hơn cả. Cách lên ý tưởng kết hợp nhiều màu sắc nổi bật sẽ đem lại cho người nhận cảm giác năng động, đổi mới, vui lòng. Điều này sẽ tổn hại tích cực đến tâm trạng của người nhận cũng như khiến họ cảm chiếm được tinh thần và năng lượng dồi dào nhưng you đang có.

Nếu you là company gia công trò chơi cho trẻ em, hay một brand thời trang thể thao năng động, đừng ngại ngần gì nhưng mà hãy thử ngay phong cách này nhé!

Mẫu name card phong cách sặc sỡ

Mẫu card visit phối hợp nhiều màu sắc

Mẫu name card đẳng cấp trọng thể phong cách

như đã chia sẻ ở trên, name card cũng là nơi đặt vết tích brand của you. Chính vì vậy, nếu như doanh nghiệp của you chuyên cung cấp các dòng trang sức đắt tiền hoặc bạn là nhãn hiệu thời trang phong cách hay là một thương hiệu ô tô nhiều người biết đến thì chắc chắn you phải hướng tới đẳng cấp thiết kế này.

Càng nhiều người biết đến trên thương trường và được nhiều người biết đến thì you càng cần phải chịu làm chút image thương hiệu của mình từ những thứ bé dại nhất. Chiếc name card của bạn không thể làm từ chất liệu dễ rách nhưng phải thật cứng cáp, sắc nét và tinh tế.

Hãy biểu lộ đặc tính nhãn hiệu của bạn thông qua cơ chế của những tấm danh thiếp mà bạn trao cho bạn hàng, đối tác, cộng sự của mình.

Mẫu name card phong cách trang trọng đẳng cấp

Tấm danh thiếp mạ vàng đẳng cấp

Mẫu name card phong cách dịu dàng và nhẹ nhàng

Mang tới cho người nhận “tính cách” của doanh nghiệp bạn chính là nghĩa vụ của những chiếc card visit. Lên ý tưởng theo phong cách dịu nhẹ sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp thời trang công sở, Công ty cung ứng dịch vụ spa, company du lịch,… bởi nhãn hiệu của họ thông thường gắn liền với image thanh lịch, tinh tế, chăm bẵm, nâng niu.

Mẫu name card phong cách dịu dàng và nhẹ nhàng

Danh thiếp kết hợp rất nhiều màu chủ đạo pastel

với những khí cụ design name card trực tuyến không lấy phí đã đề xuất ở trên, huy vọng rằng bạn sẽ có thể tạo nên những mẫu danh thiếp bắt mắt, tinh tế và mang lại tác dụng.

Sau khi đọc những chia sẻ về phong cách và mẹo phác thảo như trên, chắc chắn you đã có 1 số ý tưởng độc nhất rồi phải không nào? Hãy chọn lựa và áp dụng phong cách phù hợp cùng thương hiệu của riêng mình và chờ xem tác dụng của nó mang lại như thế nào nhé.

Nếu bạn nhận thấy những cách thức này khó sử dụng và không có thời gian design thì có thể tham khảo ngay qua tư vấn không lấy phí cùng In Brasol theo thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN