Dịch vụ thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM – Hướng dẫn cách tìm kiếm & lựa chọn

Nếu bạn đang đi tìm dịch vụ thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM hay bất kỳ nơi nào, đừng bỏ qua những cách tìm kiếm và lựa chọn dưới đây. Bài này không giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế kỷ yếu cụ thể mà sẽ giúp bạn những cách thức để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cách tìm kiếm dịch vụ thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM

Cách tìm kiếm dịch vụ thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM

Bước 1: Tổng hợp danh sách các đơn vị

Để có thể tổng hợp được danh sách các đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM, bạn cần tìm kiếm họ trước. Vậy họ là ai, ở đâu?

Hãy gõ từ khoá tìm kiếm trên Google, Facebook như: đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM, dịch vụ thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM uy tín, công ty thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM chuyên nghiệp, thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM giá rẻ,.. Ví dụ vậy, bạn cần tìm những đơn vị thiết kế kỷ yếu theo yêu cầu bạn mong muốn về chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ hoặc hiệu quả. Sau đó các nền ảng này sẽ trả về các kết quả phù hợp. Việc của bạn là ghi chú lại một loạt các đơn vị ở những top đầu của trang tìm kiếm.

Bước 2: Lên danh sách 5-7 đơn vị hàng đầu

Sau khi có danh sách một loại các đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM, bạn cần chọn lọc ra 5-7 đơn vị bạn cảm thấy chuyên nghiệp nhất. Làm sao để biết được điều này. Bạn có thể truy cập vào các nền tảng trực tuyến của họ như website, facebook xem cách họ quảng bá ra sao, có đáng tin cậy không. Tìm đến các dự án kỷ yếu họ từng thực hiện để xem phong cách có phù hợp hay không. Sau khi chọn lọc được khoảng 3 đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM bạn cho là phù hợp lúc này có thể tiến hành liên hệ.

Bước 3: Liên hệ với 3 đơn vị để được tư vấn

Bạn có thể chat tại website, fanpage hoặc gọi trực tiếp hotline để được lắng nghe họ tư vấn. Sau đó đề xuất họ gửi mẫu hợp đồng, mẫu kỷ yếu cùng ngành nghề họ đã thực hiện. Đề nghị được xem bản đề xuất thực hiện dự án về: bố cục nội dung, phong cách thiết kế, quy trình thực hiện, thời gian thực hiện và ngân sách thực hiện.

Tiêu chí lựa chọn

Tiêu chí lựa chọn

Đã thực hiện nhiều dự án thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM

Mặc dù qua các bước tìm kiếm và sáng lọc kể trên, bạn cần cân nhắc với các tiêu chí như: đã từng thực hiện các dự án thiết kế kỷ yếu với các đơn vị khác. Để biết được điều này, bên cạnh việc tham khảo các mẫu trên website, bạn có thể đề nghị họ gửi thêm các mẫu khác để có thể cân nhắc. Đơn vị nào có những mẫu kỷ yếu bạn cho là hợp với phong cách, bạn có thể lưu lại danh sách.

Hợp đồng, hoá đơn đầy đủ

Nếu sau khi gửi hoá đơn, hợp đồng mẫu, các điều khoản thoả thuận phù hợp với quyền lợi khách hàng, lúc này bạn có thể yên tâm về mặt pháp lý. Bởi lẽ, làm kỷ yếu bạn sẽ phải chi trả một khoản ngân sách không hề nhỏ. Bạn cần tìm được đơn vị đảm bảo các yếu tố hợp pháp để có thể yên tâm hợp tác trong sự tin cậy.

Không có những đánh giá tiêu cực từ khách hàng

Bên cạnh những yếu tố về giấy tờ, về mẫu sản phẩm bạn đều ưng ý, bạn vẫn cần tìm hiểu thêm trước khi quyết định ký hợp đồng. Bạn cần đọc thêm về đơn vị đó trên các hội nhóm, trên phần đánh giá ở Google, Fanpage xem có những đánh giá tiêu cực nào từ khách hàng của họ hay không. Nếu có đi chăng nữa, bạn cần đánh giá xem với yếu tố tiêu cực đó, bạn có thể chấp nhận được để bỏ qua và hợp tác hay không. Nếu không có các đánh giá tiêu cực, bạn có thể tin tưởng để hợp tác.

Bộ phận tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Bộ phận tư vấn thiết kế kỷ yếu tại tp HCM nhiệt tình

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đó là thái độ phục vụ. Một đơn vị chuyên nghiệp dù thiết kế ấn tượng, đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn đi chăng nữa, nhưng cách thức trao đổi, tư vấn không hài hoà, sẽ khó lòng giữ chân được khách hàng. Lúc này bạn cần tập trung vào bộ phận tư vấn, lắng nghe họ để xem có thực sự thân thiện và nhiệt tình không. Bởi ngay từ đầu, nếu họ không chăm chút bạn, thì cũng chưa chắc họ sẽ quan tâm đến dự án của bạn cho đến khi nó kết thúc.

Nếu tất cả các tiêu chí trên đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM nào đáp ứng được, bạn sẽ có thể tiếp tục hợp tác với họ để tiến hành thực hiện dự án.

Trên đây là những hướng dẫn từng bước tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM cơ bản để giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng. Một điều bạn cần hết sức lưu ý là đọc kỹ tất cả các điều khoản hợp đồng, đọc kỹ các quy trình làm việc để chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ tất cả. Nếu trải qua tất cả các bước trên, bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế kỷ yếu tại Tp.HCM, bạn có thể quay lại bước tìm kiếm từ đầu và tiếp tục công việc loại trừ, sàng lọc sao cho phù hợp.

>> TÌM HIỂU THÊM: thiết kế kỷ yếu công ty

BÀI VIẾT LIÊN QUAN