Thiết kế catalogue máy xây dựng những điều cần lưu ý

catalog máy xây dựng là dữ liệu quan trọng đặt cung cấp thông tin và thuyết phục bạn hàng chọn lựa vật phẩm, dịch vụ tương ứng.

thiết kế catalogue máy xây dựng 1
thiết kế catalogue máy xây dựng 2

catalogue có lẽ không còn quá lạ lẫm đối với các Công ty bây giờ. Qua tập tư liệu này, chúng ta có thể giới thiệu, cung cấp information hoàn toản liên quan tới item, dịch vụ nhưng mình cung cấp. Tuy nhiên, đặt design được một tập catalogue đưa ra thông thường và catalog máy xây dựng đưa ra riêng là điều không hề đơn giản.

catalogue máy xây dựng là gì?

catalog trong ngành thương mại được hiểu là danh mục hàng hóa, dịch vụ của Công ty. Danh sách bao gồm tên hàng hoá, dịch vụ cũng như image, giá cả, diễn tả kèm theo. Trước đây, catalog sống sót ở dạng in ấn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ tân tiến, catalog ngày nay đã có phiên bản trực tuyến.

thiết kế catalogue máy xây dựng 3

Mục đích của catalog là cung cấp người dùng tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Chẳng hạn, catalog máy xây dựng sẽ cung cấp information liên quan đến các dòng máy thành lập khác nhau kèm theo image, diễn đạt, giá. Nhờ đó nhưng mà phía đơn vị cung ứng cống phẩm và đối tác đều tiết kiệm thời gian trong mỗi giao dịch mua bán.

một cuốn catalogue thường có khoảng từ 16 tới 20 trang. Mỗi Công ty sẽ tự quyết định điều chỉnh số trang catalog sao cho phù hợp cùng nội dung information và ngân sách.

Nội dung catalog máy thành lập bao gồm những gì?

Nội dung của catalog đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo cảm nhận và thuyết phục người mua.

Những phần chính nhưng 1 catalog cần có bao gồm:

  • Trang carton
  • Mục lục các mẫu catalogue
  • Nội dung giới thiệu Công ty, dịch vụ
  • Nội dung về các item, dịch vụ vì tổ chức cung cấp
  • thông tin liên lạc

Đối với những quyển catalogue chỉ từ 8 tới 12 trang, có thể lược bớt phần mục lục để tiết kiệm công sức và chi phí in ấn.

Đối với một quyển catalog chuyên nghiệp, tạo được cảm nhận và sức hút với người xem, phần image và biểu đạt đi kèm là cần thiết. Cùng image, information mô tả, bạn hàng dễ dãi nắm bắt được hình dạng, đặc điểm, thông số kỹ thuật, tính năng. Từ đó, họ thế hệ biết được vật phẩm có thích hợp hay không và nói quyết định tương ứng.

hình ảnh trong catalogue cho nên là hình ảnh thật của cống phẩm, rõ nét, tiêu chuẩn nhằm giúp đối tác bình chọn khách quan, chính xác.

Bí quyết design catalog máy xây dựng cảm xúc

chuẩn bị phác thảo catalogue tổng quát

trước tiên, hãy design tổng quát cho catalogue bao gồm định hướng nội dung, đẳng cấp thuyết trình, hàm lượng trang. Lên ý tưởng toàn cục là một phần rất quan trọng nhằm giúp chúng ta biết được item dự kiến xong xuôi như vậy nào, cần điều chỉnh những gì.

chọn lựa tông màu, font chữ nội dung catalogue

diễn giả của catalog như thế nào tổn hại không nhỏ đến ấn tượng của người xem. Bởi vì thế, hãy chú ý tới màu sắc, font chữ sao cho hài hoà về toàn thể, hướng đến đối tượng đối tác mục tiêu.

Đối cùng cuốn catalogue máy xây dựng, không nhất thiết sử dụng font chữ, màu sắc quá cầu kỳ. Sự dễ chơi sẽ làm nổi bật tính chuyên nghiệp hơn đáng kể.

Chắt lọc nội dung cần thiết và cần thiết

Việc thêm quá rất nhiều nội dung vào catalog sẽ gây nhàm chán, rối mắt. Người đọc cũng sẽ mất kiên nhẫn hơn khi xem 1 quyển catalog lâu dòng nhưng không có trọng tâm.

do đó, bí quyết cần thiết dành cho Công ty là hãy chắt lọc nội dung thực sự cần thiết.

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ phác thảo catalogue máy thành lập

Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc phác thảo catalog, brasol đã ra đời và mang tới dịch vụ tư vấn, thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm dài năm trong lĩnh vực thiết kế profile, catalogue, hồ sơ năng lực Công ty do thế cam kết kết thúc những item cùng chất lượng tối ưu.

nhân tố thẩm mỹ và chuyên nghiệp luôn được đảm bảo tối ưu trong thiết kế catalog. Sau lúc tiếp nhận đề nghị của bạn hàng, nhân sự sẽ design, bàn bạc đặt thống nhất phương án phác thảo giữa hai bên.

lựa chọn dịch vụ của brasol, bạn hàng có thể tham khảo gói lẻ tẻ hoặc trọn gói tuỳ theo đòi hỏi. Mức giá được đưa ra vô cùng thú vị, cạnh tranh, mang đến giải pháp tiết kiệm giá cả tối ưu. Khác biệt, Công ty Rubic Group sẽ bảo hành dài lâu đối cùng mỗi sản phẩm catalogue hoàn thiện.

Xác định những nội dung cần có trong catalog máy xây dựng và trình bày có lí, đẹp mắt là bí quyết đặt hấp dẫn sự xem xét, tin tưởng của bạn hàng, đối tác. Nếu như you muốn chiếm hữu catalogue cảm xúc, chuyên nghiệp, hãy liên hệ cùng brasol ngay hôm nay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN