Thành lập bộ nhận diện brand số – cơ hội sống còn của doanh nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu số là việc tăng mức độ thân thuộc và khả năng ghi nhớ của khách hàng trọng tâm đối cùng item / dịch vụ Công ty nhắm đến trên môi trường số.

Chúng ta bây giờ đều dành hơn 12 giờ mọi ngày để tương tác với các trang bị đa phương tiện, bao gồm TV, radio, internet, máy tính hay các trang bị điện thoại thông minh. Chia sẻ cách khác, mỗi người dành hơn một nửa cuộc sống của mình trên các kênh kỹ thuật số và đắm chìm hoàn toàn trong công nghệ. Chính vì thế, 1 doanh nghiệp nhưng không có bộ nhận diện thương hiệu số thì cơ hội gần như là bằng không để định vị đối tác tiềm năng và hấp dẫn khách hàng thế hệ.

đối tác hy vọng kết nối brand trong môi trường số

Ngoài thực tế là khách hàng bây giờ dành một lượng thời gian cực kì lớn cho các trang bị kỹ thuật số, họ cũng đang sử dụng chúng với mật độ thường xuyên để nhập cuộc việc mua bán, bàn thảo hàng hóa, vật phẩm.

Trước đây, lúc công nghệ kỹ thuật số chưa ra đời, một brand lúc muốn kết nối với bạn hàng sẽ đầu tư vào các bài viết trên báo hoặc các tấm biển quảng cáo ngoài trời. Ngày nay, bằng các phương tiện của mình, bạn hàng chủ động kiếm tìm về brand, về vật phẩm. Quyền kiểm soát thay đổi, đã chuyển từ nhãn hiệu sang khách hàng.

Đây là 1 trong những thay đổi lớn trong hành vi đối tác kể từ lúc Internet ra đời và dẫn tới sự bùng nổ của công nghệ số. Nhờ các trang web, blog, bình chọn, lời chứng thực và các dạng nội dung online khác, giờ đây bạn hàng có quyền nghiên cứu mọi thứ họ muốn biết về 1 sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Tiếp như thế, họ thế hệ chia sẻ quyết định mua hàng và hiểu biết rõ về triển vọng của brand như thế.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

Website là một trong những nơi kết nối khách hàng tốt nhất cùng doanh nghiệp

vì thế, bạn hàng luôn dự định các thương hiệu có sự hiện diện của mình trong môi trường số. 30% Trong số đó thích kết nối với các nhãn hiệu qua các kênh kỹ thuật số hơn là tiếp xúc trực tiếp. Việc các doanh nghiệp xây dựng một bộ nhận diện nhãn hiệu số hoàn chỉnh sẽ đảm bảo các bạn hàng sẽ tìm kiếm thấy thương hiệu của you. Từ như thế, Công ty không bao giờ bỏ qua cơ hội để thú vị và làm hài lòng bạn hàng.

thương hiệu số nâng cao thưởng thức của đối tác

một lý bởi vì khác nhưng mà thành lập nhận diện nhãn hiệu số vô cùng cần thiết là bạn hàng hy vọng các thương hiệu phản ứng nhanh trên các nền tảng kỹ thuật số. Trên thực tiễn, 60% khách hàng sẽ bình chọn là hưởng thụ xấu nếu họ không chiếm được phản hồi sau khi tiếp cận cùng 1 nhãn hiệu trên mạng xã hội. 84% Khách hàng mong đợi phản hồi trong vòng 24 giờ. Hơn nữa, nếu đối tác đang dùng các nền tảng xã hội như Facebook để liên hệ với thương hiệu đặt hỏi về item, một nửa sẽ rời đi khi không nhận được phản hồi nhanh chóng.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

Website cà phê Trung Tín bởi vì Brasol lên ý tưởng giúp nâng tầm trải nghiệm đối tác

Ngày trước, các tương tác truyền thống cùng khách hàng của brand thông thường là tĩnh và một chiều. Một khách hàng tiềm năng có thể thấy quảng cáo của Công ty trên một tờ rơi, mà không thể kết nối trực tiếp qua kênh đó. Bây giờ, các tương tác thương hiệu diễn ra trong thời gian tối đa. Brand số tạo điều kiện cho company và khách hàng có cơ hội đối thoại hai chiều và có các cuộc đàm đạo tiêu chuẩn.

thành lập nhận diện nhãn hiệu số, Công ty phải chia sẻ một hình ảnh đồng bộ và nhất quán, thích hợp với mục tiêu đặt ra. Điều quan trọng là phải có sự tập trung trong toàn thể các thành phần của bộ nhận diện, kết tinh được những gì tốt bắt mắt nhất của thương hiệu. Sau như thế, Công ty mới tận dụng nó để triển khai các hoạt động nâng tầm hưởng thụ bạn hàng.

Ý nghĩa của việc thành lập bộ nhận diện nhãn hiệu số

Có 1 bộ nhận diện brand số liên quan đến việc thành lập, nuôi dưỡng sự hiện diện đa kênh trên tất cả các nền tảng của company, bao gồm:

  • Email
  • Truyền thông xã hội
  • Website
  • Blog
  • ứng dụng thiết bị cầm tay

Nếu đối tác dành thời gian ở nền tảng nào thì nhận diện nhãn hiệu cần thiết ở nền tảng đó. Nếu việc thành lập thương hiệu nhưng mà bỏ qua điều này thì chẳng khác nào company bạn bỏ cuộc ngay lúc cuộc đua chưa mở đầu.

một trong những dụng cụ cần thiết nhất để xây dựng bộ nhận diện brand số là chủ đề, bao gồm những thứ như là trang web, blog, email, bài đăng xã hội, video và hơn thế nữa. Khách hàng yêu cầu cao về thông tin thương hiệu có và phát triển lúc tìm kiếm về nhãn hiệu trên nền tảng số. 1 Số nội dung căn bản, cần phải có như: nhãn hiệu you là gì? Nó đại diện cho điều gì? Nhãn hiệu có thể mang lại gì cho khách hàng?

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

Website Brasol lên ý tưởng cho Petimex là nơi bạn hàng tìm kiếm nội dung

1 ví dụ về company đã thực hiện một công việc hoàn hảo là phát triển 1 bộ nhận diện nhãn hiệu kỹ thuật số có tên là Airbnb. Họ có mặt ở khắp mọi nơi mà các đối tác tiềm năng kiếm tìm. Họ có Facebook, Twitter và các kênh mạng xã hội khác, 1 trang web hoàn hảo, 1 kênh YouTube cùng gần 100.000 người đăng ký. Tuy nhiên, Hình như, họ cũng đã tạo thắng lợi 1 hình ảnh thương hiệu như là 1 company tập trung hoàn toàn vào bạn hàng.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

hình ảnh brand của Airbnb trên nền tảng số

Trang web Airbnb dành phần riêng cho câu chuyện đồng đội, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới đưa ra những câu chuyện, image và video về cách họ nhập cuộc với Airbnb. Điều này không chỉ truyền tải hình ảnh nhãn hiệu về việc chăm sóc bạn hàng, nhưng còn giúp xóa tan nỗi lo ngại của những bạn hàng tiềm năng – những người chưa từng sử dụng dịch vụ của brand. Điều này tạo dựng mối quan hệ và niềm tin giữa doanh nghiệp và bạn hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu số được phép các chiến dịch nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Trước đây, để đoàn kết giữa thương hiệu và đối tác, các doanh nghiệp thường sẽ gửi các bạn dạng tin, chương trình đến cho đối tác. Tuy nhiên, 1 vấn đề phát sinh là mọi điều các bản tin đều giống nhau, bất kể chúng được gửi cho 1 cụ bà 90 tuổi hay 1 sinh viên đại học 19 tuổi.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Ngược lại, bây giờ, 1 company có thể phân đoạn danh mục email và tạo 100 bản khác nhau của cùng 1 email. Cách tiếp thị này có thể cá nhân hóa đề tài, ưu tiên, từ ngữ, hình ảnh dựa trên các nhân tố như nhân khẩu học, thời kỳ hành trình của người mua, lịch sử mua hàng, v.v.

brand số giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tác theo góc độ cá nhân hóa, nhắm mục tiêu tín hiệu có kết quả cao hơn.

Nhận diện nhãn hiệu số tạo cho nên sự linh hoạt

1 tác dụng hữu ích khác của việc áp dụng cách tiếp cận kỹ thuật số trước tiên để xây dựng thương hiệu là nó giúp bạn linh hoạt hơn, điều cần thiết trong một thế giới nơi công nghệ và hành vi của người tiêu dùng đổi mới cùng tốc độ chóng mặt.

Hãy xem cách smartphone ảnh hưởng thế nào đến xúc tiến thương mại kỹ thuật số. Cách đây không lâu, các nhà quảng cáo không hề sốt ruột về việc các trang web trông như vậy nào trên thiết bị di động, vì mỗi người khi như thế chỉ đơn giản là không dùng các trang bị này đặt kiếm tìm.

thế nhưng, ngày nay, gần 60% kiếm tìm trên web được thực hiện từ điện thoại thông minh và điện thoại. Các brand đã phải thay đổi cách thiết kế lại giao diện website và phát triển bộ nhận diện thương hiệu số – của cải của chính company mình. Website nhập vai trò quan rất lớn trong nhận diện thương hiệu số cho Công ty.

Nếu you đang cần tìm tổ chức cung ứng dịch vụ phác thảo website chuyên nghiệp, uy tín., có thể tham khảo dịch vụ phác thảo website của Brasol.

ngoài điều đó, phác thảo E-profile cũng là 1 giải pháp thông minh đặt quảng bá thương hiệu, giúp bạn hàng tin cẩn hơn về tiêu chuẩn của item, dịch vụ, từ đó giúp company gia tăng doanh thu bán hàng kết quả.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số

Website Gà Lượng Huệ vì Brasol phác thảo

Xem thêm: 9 tiêu chí cần cân nhắc trước khi lập website

Tạm kết

thành lập thương hiệu là 1 phần cần thiết của xúc tiến thương mại từ ít nhất là những năm 1950, mà công việc như thế đã thay đổi nhiều kể từ lúc chúng ta bước vào kỷ nguyên số.

ngày nay, người tiêu dùng dành thời gian cho các phương tiện truyền thông khác biệt và trên các kênh không giống nhau so với trước đây. Các company phải phục vụ bằng cách theo dõi khách hàng của họ đến các nền tảng mới này. Để duy trì kỹ năng hiển thị và kết nối cùng đối tác mọi khi, mọi nơi, Công ty cần phải thành lập 1 bộ nhận diện brand số hoàn chỉnh. Đó là đoạn đường bắt buộc nhưng mà mọi nhãn hiệu phải đi trong thời buổi cạnh tranh thị trường hiện nay.

để nhãn hiệu của Công ty tồn tại được trên thị trường, chúng ta cần phải bắt kịp được du thế và linh hoạt cùng những đổi mới thường ngày, hàng giờ của bạn hàng. 1 Bộ thành lập thương hiệu số hoàn chỉnh sẽ giúp company cung cấp trải nghiệm đối tác tốt hơn, tạo điều kiện cho các tương tác có ý nghĩa, đảm bảo tín hiệu xúc tiến thương mại được nhắm đúng mục tiêu và giúp Công ty linh hoạt trong 1 địa cầu kỹ thuật số luôn thay đổi.

Nguồn: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN