Tại sao Tất Thành không giới hạn số lần chỉnh sửa profile, catalog. Khi, các doanh nghiệp khác lại giới hạn số lần chỉnh sửa?

1 trong ba điểm khác biệt nhất giữa dịch vụ lên ý tưởng hồ sơ năng lực, lên ý tưởng catalog, thiết kế website của Tất Thành với các company khác:
Tất Thành không giới hạn số lần chỉnh sửa > < Còn các company khác thì giới hạn số lần chỉnh sửa.
Căn nguyên của việc này vì đâu và đối tác được lợi gì từ chính sách khác biệt của Tất Thành.

Tại sao Tất Thành không giới hạn số lần biên tập profile, catalog?

ĐỨNG TRONG VÀI TRÒ CỦA đối tác

1. Nếu you thiết kế đẹp và phù hợp cùng khách hàng thì không lo đối tác sửa nhiều hay không duyệt

Đây là suy nghĩ của chúng tôi. Kể cũng hơi bi thiết cười you nhỉ :). Do thường khách hàng sử dụng câu này để nói với cơ quan phác thảo hơn là do cơ quan design chia sẻ ra. Nhưng mà Tất Thành có suy nghĩ chính vì như vậy. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình trên các khía cạnh: nắm rõ đề nghị của khách hàng, tìm đặt hiểu gu thẩm mỹ của bạn hàng, nâng tầm năng lực đặt phác thảo bắt mắt nhất, phù hợp và mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nắm rõ đề nghị của bạn hàng

Nếu một tổ chức phác thảo catalogue, profile có tâm và chuyên nghiệp thì sẽ cần để ý vào điểm này. Do không nắm rõ được đòi hỏi của đối tác thì việc design thường phải chỉnh sửa rất nhiều, bị kéo dài. Thế nên chúng tôi luôn nỗ lực nắm rõ yêu cầu một cách có thể. Và nói với nhân sự, quản lý việc cần nỗ lực nắm rõ đòi hỏi của khách hàng. Luôn tự hỏi? Phải chăng mình chưa hiểu rõ đòi hỏi của khách hàng nên mình mới phải lên ý tưởng rất nhiều, sửa nhiều tới như vậy? Chúng tôi luôn suy nghĩ vậy để không xong hoàn thiện năng lực của phiên bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất nhiên là vẫn có một số trường hợp ngoại lệ như là bên dưới :).

Tìm để hiểu gu thẩm mỹ của bạn hàng

lên ý tưởng theo gu thẩm mỹ của đối tác
với 1 design, có thể bắt mắt với người này mà xấu với người khác. Cái này vì gu thẩm mỹ khác nhau. Mà mọi người có một sở thích, một gu thẩm mỹ. Nên người tư vấn, design cần thảo luận đặt được nắm càng sát gu thẩm mỹ của đối tác càng tốt. Có vậy sẽ giảm thiểu được số lần chỉnh sửa, thống nhất giữa hai bên. Luôn không thể thiếu kế theo phương hướng bắt mắt nhất, tốt nhất nhưng mà cũng phải phù hợp với mong muốn của đối tác nhất.

nâng tầm năng lực design, thẩm mỹ

Có rất nhiều trường hợp, bởi vì người thiết kế thiết kế chưa đẹp, chưa thích hợp cùng hy vọng của bạn hàng hay lĩnh vực của khách hàng. Việc này dẫn đến việc chỉnh sửa nhiều hoặc kéo lâu. Việc này có thể xuất phát từ hai phía. Mà đầu tiên, Tất Thành luôn nỗ lực nâng tầm năng lực, thẩm mỹ của bản thân trước. Để từ như thế có thể tư vấn tốt nhất cho đối tác.

cống phẩm thích hợp và mang lại kết quả

vật phẩm thích hợp và mang lại công hiệu

Đích tới cuối cùng của các vật phẩm truyền thông, tiếp thị như là catalogue, profile đều hướng đến hiệu quả kinh doanh, tạo ấn tượng với bạn hàng để có thêm nhiều hợp đồng. Thế nên cả phía phác thảo và đối tác đều nên thảo luận đặt hướng vào mục tiêu này. Với nhau chia sẻ kinh nghiệm, góc nhìn đặt có thể phát triển các ấn phẩm đẹp mắt nhất, tối ưu nhất và kết quả nhất.

do vậy, việc giới hạn chỉnh sửa là rất khó. Và Tất Thành gần như không giới hạn số lần chỉnh sửa.

2. Có 1 số ít trường hợp Tất Thành có thể dừng hợp đồng

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, không có nhà cung cấp dịch vụ nào muốn phải dừng, hủy hợp đồng cả. Vì hủy hợp đồng và hoàn lại toàn bộ tiền. Trong khi nhà cung ứng dịch vụ đã mất khá nhiều thời gian, công sức, giá cả cho các công đoạn. Giá cả đó có thể bao gồm các giá tiền tiếp thị, tư vấn, thiết kế, quản lý, chi phí phổ biến,… vì vậy, chỉ là vạn bất đắc dĩ thì thế hệ cho nên hủy hợp đồng. Hủy hợp đồng là chấp nhận thiệt.

Tất Thành có thể dừng hợp đồng

Vậy tại sao trong một số trường hợp, Công ty thiết kế website, profile, catalog Tất Thành lại vẫn đề xuất với đối tác dừng thực hiện hợp đồng. Tất Thành hoàn lại bạn hàng 100% giá tiền.
  • Có 1 số đối tác yêu cầu quá cao so với giá cả khách hàng bỏ ra: you mua một cái laptop Xiaomi, Oppo của trung quốc, chất lượng khá tốt và giá bán rẻ, phù hợp với nhân sách bỏ ra. Mua một chiếc iPhone hay SamSung cao cấp thì giá có thể gấp đôi gấp 3 lần máy có với cấu hình của Xiaomi, Oppo. Với là điện thoại, mà giá lại rất khác nhau. Nhưng you không thể yêu cầu điện thoại giá rẻ có chất lượng về phần cứng, phần mềm, hệ sinh cắt tốt như là điện thoại cao cấp được. Như thế người ta gọi là “mức độ đòi hỏi tương xứng cùng chi phí bỏ ra”. Tất nhiên, đối tác có thể đòi hỏi cao hơn giá cả bỏ ra 1 chút. Mà nếu yêu cầu quá quá cao so cùng chi phí thì thực là rất khó. Trong tình huống này, hai bên cùng đưa ra để cùng tìm phương án. Nhưng mà nếu không tìm được phương án thì Tất Thành sẽ đề xuất dừng hợp đồng và hoàn lại bạn hàng tiền.
  • Gu thẩm mỹ khách nhau: thiết kế hồ sơ năng lực, catalog thiên về tính thẩm mỹ. Có thể phần nào coi đó là 1 phần của nghệ thuật. Mà cái gì đã thuộc về thẩm mỹ hay nghệ thuật thì có tính thích hợp cá nhân. Với một lên ý tưởng, hợp với người A thì người A thấy bắt mắt, không hợp cùng người B thì người B thấy xấu. Tất nhiên, mỗi phía có thể tinh chỉnh để làm rõ yêu cầu, khớp nối nhu cầu thẩm mỹ với nhau. Nhưng mà trong một số trường hợp nhưng mà sự khác lạ là to. Lúc đó thông thường phải biên tập quá quá rất nhiều lần. Khi đó, Tất Thành sẽ đề xuất dừng hợp đồng và hoàn lại đối tác tiền.
Chúc các you chiến thắng.
  • Xem Báo giá lên ý tưởng hồ sơ năng lực
  • Xem Báo giá design catalogue

BÀI VIẾT LIÊN QUAN