Startup Việt “khát” văn phòng cũng như giải pháp hoàn chỉnh từ Officetel Vinhomes West Point

Vinhomes West Point thuoc chu dau tu vinhomes tro thanh ngoi sao sang trong phan khuc officetelVinhomes Riverside West Point thuộc chủ đầu tư dự án Vinhomes hóa thành “ngôi sao sáng” trong phân khúc Officetel. (Ảnh phối cảnh).

Officetel Vinhomes Riverside West Point – phong trào khởi nghiệp đẩy giá thuê công sở tăng mạnh

theo thống kê mới nhất của Tổng cục thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2019, con số doanh nghiệp lớn thành lập mới tiếp tục lập kỷ lục khi đạt mức số lượng cao chưa mỗi có: 102.300 doanh nghiệp lớn.

Cơ quan Thương Mại cũng như đầu tư của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Australia (Austrade) cho thấy số lượng startup của nước ta các thứ 3 sống Đông Nam Á. Topica Founder Institute cũng chi các số liệu sáng sủa về làn sóng startup ở nước ta. Từ đó, lượng vốn đổ dồn các startup Việt đã tiếp tục tăng 3 lần trong thời điểm 2016-2018, từ 205 triệu USD lên gần 900 triệu $.

điều đáng nhắc đến, trong các công ty ở Việt Nam, công ty lớn bé dại cũng như vừa (SMEs) chiếm mật độ không hề nhỏ, gồm thời kỳ sở hữu đến 98%. Và trong các startup, phần lớn là SMEs. Sự bùng nổ của rất nhiều startup là môi trường to lớn mang lại Bất Động Sản Nhà Đất công sở cho thuê, đặc biệt là những văn phòng cỡ nhỏ tuổi.

tuy nhiên, việc này dẫn tới giá thuê công sở trở nên đắt đỏ. Report môi trường BĐS quý 3/2019 do Savills Việt Nam công bố cho biết giá thuê công sở bình quân tại TP Hà Nội sẽ tăng 1% theo quý và 4% đi theo năm, đạt tới mức cao kỷ lục 6 năm, và được dự báo sẽ tăng trong thời gian đến.

trong lúc đó, Nhà Phố cũng không phải sự lựa chọn ưu tiên của startup cũng như SMEs, khi giá thuê mướn Nhà Phố đã tăng từ 4% đến 6%. Startup cũng như SMEs sẽ phải dành riêng tỷ lệ vốn không nhỏ cho tiền thuê văn phòng nếu tìm các tòa nhà công sở hay Nhà Phố.

trong hoàn cảnh đó, cụm công ty startup và SMEs sẽ tìm kiếm được một giải pháp Gia Công, giải bài toán đau đầu về thuê công sở – đó chính là Officetel Vinhomes Riverside West Point.

Officetel Vinhomes West Point – Giải bài toán không dễ mang đến start up

Officetel gồm không ít ưu thế nhằm từng startup cũng như SMEs không thể bỏ qua. Khi là nguyên mẫu căn nhà kết hợp giữa công sở và không gian sống (được ghép từ office: công sở cũng như hotel: khách hàng sạn) thành lập và hoạt động vào thập niên 1980-1990 trên Nước Hàn, Officetel nhanh chóng rất được yêu thích ở các quốc gia và hiện nay hình thức BĐS đó đã xuất hiện ở nước ta.

Officetel có khá nhiều điểm mạnh, khi là giải pháp lý tưởng mang lại startup và SMEs vì Officetel có mức giá mềm rộng rất nhiều đối với giá 1 căn hộ thông thường. Điều này rất hợp với các doanh nghiệp lớn vừa cũng như bé dại và công ty startup khi chưa có quá không ít tiền dự án.

Chi tiêu không cao nhưng Officetel nhưng vẫn đảm bảo tất cả những lợi ích của một căn hộ thông thường như: tất cả lối vào cũng như sảnh thang máy khác biệt – hợp lý cho các chủ làm việc; quý khách hoàn toàn có thể sử dụng địa điểm officetel để ĐK giấy phép kinh doanh, giấy phép mở văn phòng… mà hoàn toàn không gặp gỡ phải bất kể rào cản gì về pháp lý.

bên cạnh đó, Officetel mang đến khả năng đẻ lãi cao do thị hiếu gia tăng của thị trường về dạng căn hộ tích hợp 2 trong một này. Bởi vậy, Officetel đang được nóng dần lên mỗi ngày sống TP.HCM và Hà Nội. Cụm dự án đang được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục tăng lên của xã hội, bao gồm điển hình nổi bật nhất là Vinhomes Riverside West Point.

có không ít Lý Do để Officetel Vinhomes West Point là cái tên mới nhất mà startup cũng như SMEs nói đến khi chọn sản phẩm Officetel.

trước tiên, Vinhomes West Point khi là căn hộ của Vinhomes, CĐT bậc nhất trên thị trường Bất Động Sản. Từ trước tới bây giờ, có những dự án công trình mang tên Vinhomes khi ra mắt đều có được sự ủng hộ không nhỏ từ khách hàng bởi hệ thống các lợi ích vượt bậc cũng như hệ sinh vật cảnh rộng rãi của Vingroup.

mang lại style sống hiện đại, thiết kế của căn hộ Officetel Vinhomes Riverside West Point cũng nhắm đến chất lượng cao nhất, Gia Công hoá công năng sử dụng. Các startup trẻ vừa được hưởng lợi tiện ích riêng biệt của trung tâm văn phòng, cũng như sử dụng ích lợi cộng đồng sang trọng của khu chung cư có dịch vụ yêu cầu 5 sao Vinhomes.

Một lợi thế đắt giá bán khác, Vinhomes Riverside West Point nằm ngay giao lộ giữa con đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, ngay nội khu Hội Nghị tổ quốc, Bảo Tàng thủ đô. Nơi đây dự án rất ít xây dựng tại đất được gọi là mảnh “đất vàng” duy nhất còn đủ rộng sống phía Tây thủ đô để triển khai một dự án.

Từ Vinhomes West Point, người ở hoàn toàn có thể dễ dàng di dời đến những địa điểm lớn của TP Hà Nội giống như sân chuyển động non sông Mỹ Đình, trường Đoàn Thị Điểm, trường chuyên thành phố Hà Nội – Amsterdam, khu thương mại Big C Thăng Long, tòa tháp Keangnam, hotel JW Marriott hotel Hanoi.

cùng với tầm nhìn đắt giá, Officetel Vinhomes West Point Point trở thành sự lựa chọn hoàn thiện cho những người vừa muốn tìm kiếm được một phòng làm công việc lý tưởng lại nhưng vẫn thụ hưởng được một cuộc sống hiện đại, chất lượng, hợp lý, gần gũi cùng với cuộc sống, và một địa điểm tuyệt vời nhằm dự án BĐS có lời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN