Slogan là gì những câu slogan hay nhất

Mục lục

Slogan là gì những câu slogan hay nhất

cùng những start-up vừa mở đầu mở doanh nghiệp, Công ty hoặc những doanh nghiệp dài năm sẵn sàng cho ra mắt vật phẩm mới thì cần phải biết tới slogan là gì và design sao cho phong cách riêng, đặt tạo vết tích riêng hấp dẫn khách hàng tiềm năng sử dụng cống phẩm hoặc dịch vụ của bạn cung ứng.

để đạt được mục đích đó, các câu khẩu hiệu thông thường được áp dụng theo phong cách cảm giác, dễ nhớ. Bài báo này sẽ hướng dẫn you tới cùng những kiến thức bao quanh 1 slogan hay trong kinh doanh nhé.

Slogan là gì những câu slogan hay nhất

Slogan là gì?

Hiểu 1 cách dễ chơi, slogan là 1 câu khẩu hiệu gọn gàng, ít chữ, súc tích giữ vai trò quảng bá cống phẩm và marketing cho nhãn hiệu của một chủ sở hữu nào đó. Nó biểu lộ qua rất nhiều hình thức: điệp âm, nghĩa mở rộng hoặc chơi chữ.

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế bây giờ, việc các company, Công ty sản xuất được di sản riêng của mình là một việc quan trọng. Do vậy, slogan chính là dụng cụ và phương pháp đặt doanh nghiệp thực hiện chiến dịch thương mại hóa cống phẩm cũng như lúc dấu thương hiệu của mình.

Âm điệu trong slogan khỏe khoắn hay mềm mại tùy thuộc vào dịch vụ nhưng brand cung cấp. Cho dù chỉ là 1 câu nói được biểu hiện dưới dạng chữ viết nhưng đặt có được item đặc sắc, cảm xúc, mang trọn vẹn ý nghĩa cả về nội dung và hình thức thì các nhà designer cần có sự sáng tạo và phong cách riêng của mình.

một cấu trúc slogan hoàn chỉnh là đề tài phải thích hợp cùng company, thị trường và thị hiếu bạn hàng, tấn công trực tiếp đến tâm lý khách hàng; và chế độ biểu hiện phải sinh động, cuốn hút người xem.

Slogan là gì?

Thế nào là 1 Slogan hay?

Tạo được 1 slogan vừa đủ theo bố cục đã khó, trở nên hay và cảm xúc lại càng khó hơn nhiều. Nó đề nghị designer hay các chủ sở hữu phải cân nhắc, tuân theo những yêu cầu nhất định nào đó.

Sau đây chúng tôi sẽ trưng bày đến các bạn những gợi ý để giúp đơn giản hóa việc thiết kế một câu slogan hay và thích mắt.

Slogan hay phải liên quan đến brand

1 câu slogan được viết ra mà không liên quan đến nhãn hiệu hay mục đích thương mại nhưng company gửi gắm thì chắc chắn không thành công!

Slogan hay gắn liền với vật phẩm, thông điệp của thương hiệu; để thông qua như thế khách hàng ghi nhớ và nắm bắt được item Công ty là gì, marketing ra sao, vị trí của Công ty như vậy nào? Bạn phải thật chuyên nghiệp trong design và nhớ đừng quá phô trương hay đánh bóng, làm màu; càng không gây được thiện cảm cùng người xem.

Slogan tốt hay xấu là bởi khách hàng quyết định

Thật không sai lúc cho biết đối tác là yếu tố quyết định nên sự thành công hay thất bại của việc design một câu slogan! Chính bởi vậy tốt hay xấu, hay hay dở đều được quyết định và nhận diện bởi bạn hàng.

design 1 câu slogan hay và ý nghĩa cũng chính là việc bạn đang tôn trọng bạn hàng của mình. Bạn cho nên cân nhắc hỏi và xin ý kiến từ những nguồn chủ đề bao quanh của bầu bạn, người thân, khách hàng hay thậm chí là đối tác của mình. Mục đích để phát huy những mặt tích cực và hạn chế những ý kiến quả chiều; thông qua như thế chiến thắng hơn trong chiến dịch tiếp thị của mình.

Slogan hay phải liên quan đến thương hiệu

ngăn nắp và súc tích là mục tiêu hàng đầu

để tránh việc đối tác hiểu nhầm hoặc hiểu không đủ và không đúng ý nghĩa mà Công ty gửi gắm qua slogan, từ ngữ được chọn trong phải thật “đắt giá” và đúng mực. “Ít chữ rất nhiều ý”, gọn nhẹ, súc tích; độc giả sẽ dễ nắm bắt, ghi nhớ thông tin bộc lộ.

số lượng chữ tối ưu cho 1 câu slogan hoàn hảo thông thường từ 3 tới 5 từ, theo như là nghiên cứu. You cần lưu ý rằng gọn nhẹ không có nghĩa là được phép câu từ có thể đơn giản quá mức, không cung ứng đủ chủ đề ý nghĩa cũng như cách thức sơ sài.

Phải đảm bảo tính trung thực trong Slogan của bạn

Đừng quá đề cao và coi trọng vị trí của mình nhưng quên đi chất lượng cống phẩm cũng như thị hiếu khách hàng trong việc đổi mới slogan. Mỗi phác thảo phải thật đúng mực, trung thực và phù hợp với nhu cầu bình thường của rất nhiều người.

khác lạ, không cho nên dùng những từ “best”, “nhất” hay “số 1” để chỉ cho rằng mình độc quyền trong thị trường này. Điều đó càng làm cho khách hàng mất lòng tim vào sự phô trương của bạn.

Thay vào như thế, slogan hãy “nói ít” nhưng mà khách hàng “hiểu nhiều”, tiêu chuẩn cống phẩm tối ưu như thế là điều nhưng mà đối tác cần nhất. Chắc bạn vẫn còn nhớ sự việc brand Bia Carlsberg đã bị lên án và chỉ trích bởi câu “Probably the best lager in the world” chứ?

Phải đảm bảo tính trung thực trong Slogan của bạn

Slogan hay sẽ trường tồn cùng thời gian

Nếu muốn company của you phát triển trường tồn trên thương trường không những trong nước mà vươn ra toàn thế giới, việc phác thảo slogan bắt mắt, độc, gắn liền với thời gian là một tất yếu quan trọng.

cùng xu hướng hội nhập toàn cầu bây giờ, các doanh nghiệp lớn thường “nhìn xa trông rộng” với tầm nhìn hướng đến tương lai là điều cần thiết.

một mặt để có được lòng tin của khách hàng vào chất lượng vật phẩm, mặt khác là lưu lại sự đổi mới và đổi mới trong phương pháp thi công của Công ty mình.

Slogan có vai trò to trong việc tạo dựng nhãn hiệu trong chiến dịch marketing, chính vì thế hãy chọn lọc từ thật “đắt”, vừa mang nghĩa cổ truyền vừa có tính tiến bộ, sức sống xuyên không gian và thời gian, từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.

chỉ dẫn cách tự tạo slogan cho brand của mình

Vậy làm sao đặt có thể tự thiết kế 1 chiếc slogan hay và bắt mắt cho Công ty của mình?

Tiếp theo đây, chúng tôi sẽ đưa ra tới các bạn một số mẹo nhỏ, là những gợi ý để có được những câu từ đạt công hiệu cho chiến dịch marketing truyền thống chi tiết nào như thế. Hãy với tìm hiểu ngay nhé!

một. Thấu hiểu nhãn hiệu của doanh nghiệp

Việc đầu tiên sau lúc xây dựng Công ty, đặt tạo được một vị thế vững vàng trên thương trường, các Công ty không thể thiếu kế cho riêng mình một slogan mang đậm dấu ấn thương hiệu cá nhân hóa.

để làm được điều này, you phải hiểu được thực chất cũng như là item, dịch vụ mình cung ứng, tont giọng của doanh nghiệp mình,..

you cũng nên tham khảo các chủ đề từ nhiều nguồn website chính thống, liên lạc nhân sự cũ- trụ cột trước đó để khám phá về lịch sử doanh nghiệp cũng như câu từ nào đã được thử nghiệm và áp dụng trước như thế của doanh nghiệp mình.

để có kinh nghiệm lên một ý tưởng slogan vừa đủ, như là chúng tôi đã chia sẻ ở trên, việc quyết định sự thành công của 1 mẫu câu chính là dựa vào độ tin tưởng của đối tác. Vì vậy, hãy đánh giá xem mục tiêu, thị hiếu cho tới nhu cầu mà bạn hàng đang mong muốn là gì?

Hướng dẫn cách tự tạo slogan cho thương hiệu của mình

2. Nghiên cứu các câu slogan khác

để tránh việc “đạo nhái, ăn cắp” design xảy ra, you nên thông qua thị trường và khảo sát những slogan xung quanh của Công ty đi trước.Việc nắm bắt thị hiếu và mẫu bên ngoài thị trường để không dẫn đến việc trùng lặp ý tưởng 1 cách đáng tiếc và chọn được 1 ý tưởng độc đáo nhất cho riêng mình.

Chúng ta không còn lạ gì cùng những từ nhiều người biết đến như: “Just do it” của thương hiệu Nike; “Think different” của hãng Apple,.. Điểm tầm thường giữa chúng là ngăn nắp và đáng nhớ. Chính sự khác lạ như thế đã khiến cho những slogan trên thắng lợi vượt bậc so với đối thủ.

Nếu slogan của Nike truyền cảm hứng về sức trẻ, hành động và năng lượng thể thao khỏe khắn, vượt chướng ngại vật. Thì slogan “Think different” lại truyền được nhận thấy tích cực cho người tiêu dùng về tầm nhìn xuyên suốt lịch sử kích thích của Apple, và định hướng cho sứ mệnh giá trị trong tương lai.

ngoài điều đó, you cần ghi nhớ về hàm lượng từ, độ lâu câu, vần và nhịp, thậm chí là cả sự hài hước để tạo cho nên vẻ trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

 Nghiên cứu các câu slogan khác

3. Định vị brand trên thị trường

Slogan cần phản ánh tầm ảnh hưởng tuyệt đối của brand tới khách hàng. Dù bạn là một doanh nghiệp mới thành lập hay 1 company đã có bề dày truyền thống dài đời.

Chẳng hạn slogan của Porsche: “There is no substitute – Không gì có thể thay thế”. Rất thích hợp bởi vì nhãn hiệu Porsche được khách hàng hoàn toàn tin cậy về bề dày lịch sử sẽ tạo ra cống phẩm sang trọng nhưng tiêu chuẩn.

Việc định vị brand của bạn là cực kì quan trọng và cần thiết.

Định vị thương hiệu trên thị trường

4. Tổng hợp mọi thứ các ý tưởng slogan you có.

xem xét rằng không nên nhanh nhẹn bỏ đi một ý tưởng nào cả, như thế có thể sẽ là tinh hoa cho ý tưởng sau cuối của you thì sao? Cứ đưa ra càng nhiều mẫu slogan càng tốt, sau đó tổng hợp chúng lại và bạn sẽ tìm thấy được điểm phổ biến nổi bật nào đó trong toàn bộ toàn thể mình có được.

Hãy làm việc cùng nhau, trong một nhóm sẽ có nhiều luồng ý kiến để you trở nên thông thái và sáng suốt lúc tổng hợp ý tưởng của mình.

5. Lựa chọn slogan thích hợp nhất

giai đoạn cuối cùng sau lúc design và tổng hợp các mẫu design hoàn chỉnh thì you cần phải cân nhắc, lựa chọn thật sáng suốt đặt tìm ra câu slogan hoàn hảo nhất trong số những câu mà you thiết kế được.

Hãy làm 1 bước tham khảo ý kiến, nhận xét từ rất nhiều người khác. Sau đó lắng nghe và ghi chép những nhận định và đánh giá của họ về câu slogan của you đã đủ tin yêu, đủ tiêu chuẩn và hoàn chỉnh hay chưa?

Chúng tôi tin rằng, ý tưởng slogan cuối cùng sẽ là 1 câu chất lượng nhất, mang ý nghĩa về chủ đề cũng như là cơ chế hoàn chỉnh và quan trọng nhất là đạt hiệu quả cao trong chiến dịch xúc tiến thương mại của company bạn.

Lựa chọn slogan phù hợp nhất.

Tổng hợp những câu Slogan chất hay nhất trên trái đất

không những sản xuất được sự đặc biệt với kẻ thù và cạnh tranh công bình trên thương trường, câu slogan hay cũng sẽ đưa nhãn hiệu đi xa hơn. 1 Thành công mang được đầy đủ sứ mệnh, nghĩa vụ trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Sau đây là 1 vài câu slogan nhưng bạn đã thấy không xa lạ khắp mọi nơi trên thế giới.

1. Dove: “Real Beauty”

Năm 2004, Dove nói chiến dịch Real Beauty và để ra slogan cùng tên. Chiến dịch này của Dove đã chiến thắng vang dội bởi đã đánh trung tâm lý của mọi phụ nữ trên toàn địa cầu. Đây là cố gắng của brand nhằm nâng cao nhận thức về cơ thể và sự chấp nhận của phụ nữ về những khuyết điểm trên cơ thể. Chiến dịch này mang ý nghĩa muốn giúp đàn bà thương cảm bạn dạng thân mình hơn.

Dove: “Real Beauty”

2. Disneyland: “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” (The happiest place on Earth)

Disneyland là công viên giải trí hàng đầu nổi tiếng trên toàn địa cầu, gắn liền cùng những hero hoạt hình rất thân thuộc như: chuột Mickey, vịt Donald, các công chúa của Disney,… Mang trong mình bản chất là 1 công viên đáp ứng cho lứa tuổi nhỏ vì vậy chiến lược xúc tiến thương mại của Disneyland nhằm phát triển 1 slogan dễ nhớ và dễ gây thiện cảm. “Nơi hạnh phúc nhất trên trái Đất” khiến các bậc ba má muốn cố gắng cho con họ 1 lần tới và được vui trong nơi lôi cuốn nhất hành tinh.

Disneyland: “Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất”

3. Honda: “The Power Of Dream” (Sức mạnh của những giấc mơ)

Khoảng năm 1964, Honda được biết tới cùng xe máy nhiều hơn là ô tô. Điều đó lâu nay vẫn tiếp diễn ở hầu hết các quốc gia nơi Hondas được bán. Bởi thế, đặt thú vị đối tác biết tới cống phẩm ô bát của mình, năm 2002, Honda đã dùng slogan “Sức mạnh của những giấc mơ” tạo thành một chiến dịch quảng cáo sử dụng truyền hình, thư trực tiếp, đài phát thanh, áp phích, báo chí, tạp chí, triển lãm xe máy,… Chiến dịch này đã thực sự tác động tới nhửng khách hàng trẻ có ước mơ chiếm hữu xe hơi. Nhờ đó, Honda Motor doanh nghiệp là nhà gia công ô chén đứng thứ ba trên trái đất.

Honda: “The Power Of Dream”

4. Sony: “Make.believe”

“Make.believe” tượng trưng cho tinh thần của nhãn hiệu Sony. Đây là 1 tín hiệu thế hệ của Sony được chính thức ra mắt truyền thông vào năm 2009. Nó thay mặt cho sức mạnh sáng tạo, kỹ năng biến ý tưởng thành hiện thực và niềm tin rằng bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng, chúng ta đều có thể trở thành hiện thực.

Sony nhấn mạnh tầm quan trọng của giới hạn giữa “make” và “believe”, cho biết đó là “nơi trí tưởng tượng và thực tế va chạm”. Cách trở giữa hai từ là dấu chấm (.) bộc lộ sự kết nối ý tưởng cùng hiện thực, vừa là nơi giao thoa giữa cảm hứng đổi mới và thực tế. Thông điệp này xuyên suốt mọi lĩnh vực kinh doanh từ điện tử, trò chơi, phim truyện, âm nhạc, điện thoại.

Chỉ với 2 từ đơn giản, nhưng slogan của Sony mang tín hiệu ý nghĩa to đùng, làm thành động lực thúc đẩy hãng ra mắt những item công nghệ có tính giải trí, sáng tạo cao.

Sony: “Make.believe”

5. Maybelline: “Maybe She’s Born With It. Maybe It’s Maybelline”

(Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybelline)

Slogan này được Maybelline tung ra vào năm 1991 và được dùng cho đến tận bây giờ. Nó mang tới thông điệp về dòng vật phẩm công hiệu, chú trọng vào vẻ đẹp của đàn bà và trang điểm như thế nào để người đàn bà trở cho nên tự tin hơn cùng vẻ đẹp của mình ngay cả khi họ không phải là người mẫu.

Maybelline: “Maybe She’s Born With It. Maybe It’s Maybelline”

6. Nike: “Just do It” (Cứ làm thôi)

hình thành vào năm 1988, “Just bởi it” là chiến dịch đưa Nike đến khắp nơi trên trái đất và cũng là câu slogan có tầm tổn hại nhất mọi thời đại. Câu chia sẻ này lấy cảm hứng từ câu nói trước lúc chết về 1 kẻ sát nhân hàng loạt Gary Gilmore.

tuy vậy, chiến dịch “Just bởi vì it” của Nike cùng thông điệp ý nghĩa hơn thế. Đây là 1 câu chia sẻ truyền cảm hứng, giúp tất cả mọi người vực dậy tinh thần, khuyến khích họ hãy đứng dậy làm điều mình thích, chẳng cần phải e ngại gì cả vì “Cứ làm thôi”.

Nike: “Just Do It” (Cứ làm thôi)

Slogan này đem lại cho khách hàng cảm thấy họ có thể làm được mọi thứ mọi thứ nếu dùng các cống phẩm của Nike.

7. L’Oréal: “Because You’re Worth It” (Vì you xứng đáng)

Ý tưởng này đã làm rung động rất nhiều phụ nữ. L’Oreal đã rất kinh ngạc khi phát hình thành rằng trong vài năm trước tiên của chiến dịch, một đa phần người sử dụng của họ là những người lần đầu dùng thuốc nhuộm tóc. Mà đây không phải là những thanh thiếu niên đang thử nghiệm; mà nhiều phần là những đàn bà đang trong thời kỳ ly hôn.

Dòng trưng bày không phải về sản phẩm – mà là về image mà vật phẩm có thể mang lại cho bạn. Mọi đàn bà đều có quyền được làm đẹp và xứng đáng cùng những gì tốt đẹp nhất.

L'Oréal: "Because You're Worth It"

8. Adidas: “Impossible is nothing” (Không có gì là không thể)

“Impossible is nothing” đã gắn liền với Adidas ngay từ những ngày đầu xây dựng, lấy cảm hứng từ câu nói của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali – đại sứ thương hiệu của Adidas trong chiến dịch này.

Khẩu hiệu mang ý nghĩa khuyến khích mọi người hãy nhập cuộc và hưởng thụ niềm vui của thể thao, rằng họ nỗ lực là có thể làm được mọi điều. Với tín hiệu ý nghĩa nhưng vô cùng dễ hiểu, Adidas đã trở thành 1 trong những cái tên hàng đầu về việc cung cấp các vận động viên đỉnh cao của thể thao địa cầu.

 Adidas: “Impossible is nothing”

9. Slogan của M&M: “Melts in Your Mouth, Not in Your Hands”

(Tan ra trong miệng you, không phải trong tay bạn)

Đây là một brand không cần rất nhiều thời gian đặt khẳng định sự khác biệt của họ. Thông thường socola để lâu sẽ bị tan chảy, mà M&M đã làm được điều khiến cho khuyết điểm của socola bặt tăm.

Ví dụ cụ thể này nêu bật tầm cần thiết của việc tìm ra thứ gì đó làm cho nhãn hiệu của you khác lạ với những brand khác – trong trường hợp này là lớp vỏ cứng giúp sô cô la không tan chảy trong túi quần.

Slogan của M&M: "Melts in Your Mouth, Not in Your Hands"

10. BMW: “The Ultimate Driving Machine” (Cỗ máy tối thượng)

‘The Ultimate Driving Machine” là chiến dịch truyền thông của những năm 70 thế kỷ trước. Slogan này chính thức được tung ra từ năm 1973 và trở thành một tiếng vang to, 1 phần tất yếu của image thương hiệu BMW.

Slogan này cộng hưởng với lối suy nghĩ của giới trẻ Mỹ – những người được hình thành ngay sau Thế chiến thứ 2, đang độ tuổi muốn khẳng định phiên bản thân và khao khát sở hữu một chiếc xe phản ánh đúng cá tính của họ. Với những người trẻ tuổi thì những chiếc Buick đã quá già cỗi, tốn xăng và chẳng có chút lôi cuốn nào. Và đương nhiên, những loài người trẻ này tìm kiếm những chọn lựa khác nhỏ dại gọn, tiết kiệm xăng và cá tính hơn như là BMW.

‘The Ultimate Driving Machine” chiến thắng tới nỗi nó làm lu mờ những slogan sau này của BMW. Thành công của nó là nhờ vào việc phản ánh được những gì người tiêu dùng nên mong đợi ở vật phẩm của họ.

BMW: “The Ultimate Driving Machine” (Cỗ máy tối thượng)

Tổng hợp những câu slogan chất nhất hay nhất của Việt Nam

Các company Việt Nam hiện nay muốn ghi lại vết tích trong tâm trí người tiêu dùng thường có slogan rất phong cách riêng, hay đẳng cấp họ đã đơn vị các chiến dịch quảng cáo liên tục dài hạn khiến cho đồng đội nhớ đến. Và dưới đây là 1 số slogan quen thuộc:

1. Sacombank: “Đồng hành cùng phát triển”

Từ bao xưa nay, ngân hàng và doanh nghiệp luôn là mối quan hệ cộng sinh. Ngân hàng chỉ thắng lợi khi đối tác của mình thắng lợi. Hiểu rõ điều này, Sacombank đã cho ra đời khẩu hiệu này, cũng với những ưu đãi về giá, phí dành cho bạn hàng Công ty, giúp đối tác tận dụng mọi cơ hội kinh doanh.

Sacombank: “Đồng hành cùng phát triển”

2. Viettel: “Hãy nói theo cách của bạn”

Hẳn chúng ta đã quá không xa lạ cùng câu slogan này của nhà mạng Viễn thông Quân đội, không chỉ phục vụ nhu cầu hướng đến những điều đơn lẻ của từng khách hàng mà còn thể hiện sự quan tâm lắng nghe của Viettel đối với nhu cầu đó. Mặt khác, đối cùng chính nội bộ của Viettel, slogan này cũng bộc lộ sự khuyến khích các ý kiến, ý tưởng sáng tạo của từng cá nhân và cho phép họ được bộc lộ theo cách riêng của mình.

Viettel: “Hãy nói theo cách của bạn”

3. Vinamilk: “Vươn cao Việt Nam”

Đây là 1 thông điệp không thế hệ, đã được Vinamilk triển khai từ năm 2008, gắn liền với các hoạt động của Vinamilk nhằm nâng tầm thể chất trẻ em Việt. Tuy thế, “Vươn cao Việt Nam” còn mang thêm tầng nghĩa sâu hơn, thể hiện tầm vóc của Vinamilk gắn liền cùng tầm vóc tổ quốc, sự phát triển của Vinamilk đi liền với sự tăng trưởng của đất nước.

thông qua thông điệp này, Vinamilk thực sự dự định mang lại là những bài học về đạo đức và tinh thần sẵn sàng vươn xa, đeo đuổi ước mơ của mỗi cá nhân và không quên đóng hiến đâng trẻ cho xã hội.

Vinamilk: “Vươn cao Việt Nam”

4. VinGroup: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”

Trong một cuốn sách mang tên “Quốc gia khởi nghiệp”, Saul Singer và Dan Senor có viết 1 câu rất hay rằng: “Quốc gia khởi nghiệp luôn cần những Công ty, doanh nhân giữ mãi tinh thần khởi nghiệp”. Đây cũng là dự định của ông Phạm Nhật Vượng nhân rộng “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” này ra toàn xã hội.

thành công của Vingroup bây giờ chính là tới từ khát vọng tiên phong, khát vọng đoạt được và cống hiến. Cùng bất động sản là xương sống, Vingroup liên tục mở rộng và “khởi nghiệp” với nhiều lĩnh vực kinh doanh thế hệ, như: Bán lẻ (hệ thống Vinmart), Nông nghiệp (VinEco), Y tế (hệ thống bệnh viện chuẩn quốc tế VinMec), Du lịch (Vinpearl Land),…

VinGroup: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”

5. Bột giặt Omo: “Ngại gì lỗ bẩn”

Slogan này của Omo đã quá không xa lạ với tuổi thơ người Việt. Từ cuối năm 2005, Omo đã có 1 bước chuyển mình mới với chiến lược marketing hướng về đồng đội. Omo thực sự định vị dựa trên việc khai thác sự trải nghiệm và kích thích của trẻ em. Mọi thứ mọi hoạt động của Omo đều hướng đến mục tiêu định vị này. Cùng mục tiêu đặt trẻ em thỏa sức chơi đùa không ngại lỗ bẩn nên câu khẩu hiệu này đã ra đời.

Bột giặt Omo: “Ngại gì vết bẩn”

6. Sơn Nippon: “Sơn đâu cũng đẹp”

gặp gỡ khách hàng qua quảng cáo cảm nhận từ những năm 2000, “Sơn Nippon, sơn đâu cũng đẹp” với image những em nhỏ nhắn ngộ nghĩnh với vệt sơn nhiều màu trên mông, mang lại cảm giác thế hệ mẻ và vui nhộn. Từ đó, sơn Nippon đã ghi dấu vào tâm trí của người Việt là một nhãn hàng sơn thân thương nhưng mà lại an ninh cho trẻ nhỏ tuổi và không gây tổn hại xấu tới sức khoẻ.

Sơn Nippon: “Sơn đâu cũng đẹp”

7. Bitis: “Nâng niu bàn chân Việt”

Nhắc tới Bitis là người ta sẽ nhớ đến câu slogan này. Đây là một brand Việt làm rất tốt về khoản chiến lược tiếp thị, nêu cao tinh thần dân tộc khiến người xem nhớ mãi. Câu này càng gây cảm nhận hơn khi hình thành cùng quảng cáo dòng chảy lịch sử qua những chiếc dép lặng lẽ, âm thầm dưới chân con người: từ bước chân trần của tổ tiên người Việt tới đôi giày cỏ theo quân Tây Sơn, đôi dép cao su nổi tiếng vượt dãy Trường Sơn, sau cùng là đôi giày thể thao văn minh, mạnh khỏe với mới trẻ Việt Nam tiến vào thiên niên kỷ thế hệ.

Bitis: “Nâng niu bàn chân Việt”

8. Trung Nguyên: “Khơi nguồn sáng tạo”

với slogan “Khơi nguồn sáng tạo”, Trung Nguyên đã tạo cảm hứng cho những người hưởng thụ cà phê. Lúc đọc câu này, người ta có thể dễ dàng hiểu rằng cà phê Trung Nguyên khiến thần trí tỉnh táo và mang lại sức sáng tạo cho trí óc tiến hành kết quả hơn, cho 1 nền kinh tế đổi mới của tương lai. Sự ngắn gọn, dễ hiểu và làm độc giả cảm thấy có sức nặng mỗi lần đọc là điểm mạnh 10/10.

Trung Nguyên: “Khơi nguồn sáng tạo”

9. Prudential: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

Slogan này biểu thị cam kết luôn để khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang tới những giải pháp sáng tạo và trọn vẹn đặt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng điểm mạnh của câu chia sẻ này không chỉ nhờ ý nghĩa ấy, nhưng mà còn nhờ cách sử dụng từ láy, tạo nhận thấy đọc du dương và thấm thía.

Độ nhiều người biết đến của câu khẩu hiệu này đã là thông tin được cái bạn trẻ chế lại thành những câu chia sẻ đùa mọi ngày, ngẫu nhiên lại biến thành cơ chế PR không tính tiền cho Prudential ngày càng được biết tới rộng rãi.

10. Xmen: “Đàn ông đích thực”

cùng câu slogan cảm xúc thông thường xuyên hình thành trên các kênh truyền hình, dầu gội đầu X-Men xuất hiện năm 2003 đã nhanh chóng trở thành brand dầu gội đầu số một dành riêng cho nam giới.

Câu này cho nhận thấy về sức mạnh và trọng lượng thực chất muốn trở nên nam tính hơn của con trai. Xmen đã chiến thắng lúc định nghĩa lại dầu gội cần phải có loại dành cho nam giới, mang mùi hương và phiên bản sắc riêng, thay vì “dùng ké” của nữ giới như thói quen trước đây.

Prudential: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”

Trên đây là những gợi ý được chúng tôi lọc ra nhằm tạo sự dễ ợt hơn trong quá trình tìm kiếm, design và phát hành một câu slogan hoàn chỉnh.

Hi vọng thông qua những đưa ra trên của chúng tôi các you đã vẽ ra được 1 mô hình design slogan trong trí tưởng tượng của mình. Và còn chần chờ gì nữa, hãy bắt tay ngay vào việc sản xuất cho mình 1 brand riêng phong cách riêng nhất, các bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN