Sales Kit Là Gì? Chỉ dẫn design Bộ Sales Kit kết quả

sales kit là gì

Sales Kit là gì? Thế nào là bộ Sales Kit hiệu quả? Nếu như là bạn đang tìm giải pháp đặt thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thì phải nghĩ ngay đến bộ Sales Kit. Kỷ nguyên 4.0 làm cho Digital marketing trở nên rất mạnh, mà không bởi vì thế nhưng mà các company to bỏ qua nền tảng Trade xúc tiến thương mại. Đặt có sự kích thích bỗng phá về doanh thu, you phải phối hợp tốt cả xúc tiến thương mại trực tuyến và tiếp thị Offline. Bộ Sales Kit sẽ là 1 thứ vũ khí tối thượng giúp bạn trong mảng marketing Offline.

nội dung chính trong bài viết:

#1. Sales Kit là gì?
#2. Thế nào là bộ Sales Kit hiệu quả
#3. Quy trình thành lập 1 bộ Sales Kit

Sales Kit là gì?

Sales Kit là bộ khí cụ được sử dụng để xúc tiến thương mại, quảng cáo cho 1 Công ty. Đưa ra cách khác, nó chính là tài liệu bán hàng của đội ngũ nhân viên Sales. Sales Kit là công cụ giúp bộ phận kinh doanh mở lời cùng đối tác.

Hơn nữa, Bộ dụng cụ này còn giúp bạn hướng bạn hàng tiềm năng theo ý you muốn, làm cho họ hiểu rõ hơn về đề tài company, những lợi ích của vật phẩm hay dịch vụ mà Công ty bạn cung cấp, đồng thời cũng làm tăng nhận diện nhãn hiệu của doanh nghiệp.

>>> khám phá thêm: ứng dụng thiết kế biểu tượng online ; Cách để tên nhãn hiệu hay ; Các Slogan hay của những brand lớn ; hướng dẫn thiết kế backdrop đẹp chuyên nghiệp

Thế nào là bộ Sales Kit hiệu quả?

Bộ Sales Kit công hiệu bao gồm các tư liệu xúc tiến thương mại và quảng cáo được design giúp nhân sự kinh doanh tiếp cận với bạn hàng thế hệ. Nếu như lĩnh vực của bạn có sự cạnh tranh mạnh, bộ Sales Kit sẽ là 1 vũ trang giúp bạn nổi bật hơn so với phần còn lại của thị trường.

Bộ Sales Kit gồm những gì

một bộ tài liệu bán hàng tác dụng sẽ bao gồm nhiều cống phẩm với các kích thước, hình dạng và độ phức tạp nhất định. Chúng sẽ giữ vai trò tấn công bóng hình ảnh và tên tuổi của company, giúp công việc chốt sales của nhân sự kinh doanh trở cho nên thuận tiện hơn phần nào. Vậy thì một Bộ Sales Kit gồm những gì thì được cho là tác dụng?

#1. Danh thiếp (Name Card)

Card Visit là vật bất li thân của đội ngũ nhân sự Sales. Nó giúp họ giới thiệu phiên bản thân và doanh nghiệp cùng đối tác khách hàng. Tấm danh thiếp chiếu lại những thông tin liên lạc cũng sẽ giúp you kết nối và giữ liên lạc với bạn hàng. Vậy nên, Card Visit chính là item trước tiên phải có trong một bộ Sales Kit công hiệu.

Name Card Sales Kit

>>> khám phá Dịch Vụ In Card Visit

#2. Kẹp tư liệu (File Folder)

File thư mục là 1 bìa hồ sơ được dùng đặt kẹp những dữ liệu cung cấp việc bán hàng của company. Nó chính là điểm tiếp xúc (touchpoint) trước tiên của bộ Sales Kit với đối tác. Hơn nữa, kẹp tư liệu sẽ giúp các Saler dễ dãi quản lý và bài trí tài liệu của mình 1 cách gọn gang, có trật tự. Việc bài trí mọi thứ gọn gang cũng sẽ giúp đối tác tin yêu hơn vào một tổ chức có tính chuyên nghiệp, kỷ luật.

kẹp tài liệu sales kit

#3. Brochure

Brochure là thứ trước tiên sẽ được show ra cùng khách hàng trong Bộ Sales Kit. Nó sẽ giúp nhân sự kinh doanh trưng bày các đề tài về company cũng như là sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang cung ứng. Brochure cũng là tài liệu cần thiết nhất của các bước bán hàng.

Nếu muốn tăng kỹ năng chốt hợp đồng, Brochure của bạn phải được trình diễn 1 cách rõ ràng cùng những nội dung toàn vẹn, thậm chí còn phải mang tính thẩm mỹ cao và vâng lệnh tuyệt đối theo brand Guideline.

Brochure Sales Kit

>>> tìm hiểu Dịch Vụ In Brochure

#4. Catalog của Bộ Sales Kit

Sau Brochure, nhân viên kinh doanh sẽ lại tiếp tục nói catalogue cho bạn hàng xem các mẫu sản phẩm. Catalog sẽ cung cấc cho họ đề tài cụ thể của từng chủng loại sản phẩm, giúp bạn hàng có thể tham khảo và đối sánh để lựa chọn.

khác biệt có rất nhiều Công ty hiểu rõ về thiết kế và tâm lý bạn hàng, họ còn dùng catalog để điều hướng khách hàng mua sản phẩm chính của mình.

Catalogue Sales Kit

>>> tìm hiểu Dịch Vụ In catalog

#5. Báo giá (Quotation)

Sau khi chọn lựa được mẫu sản phẩm tán thành, cái tiếp theo bạn hàng quan tâm sẽ là giá thành. Và thật trớ trêu nếu như nhân sự Sales vừa nói Brochure và Catalouge tuyệt đẹp, nhưng mà lại đem đến 1 báo giá trắng đen kẻ ô giống một bạn dạng Excel. Muốn giữ được chân khách hàng, các Công ty cần phải thi công 1 cách chuyên nghiệp từ đầu tới cuối. Việc gửi 1 báo giá hoàn toản, chi tiết trên một tờ giấy có logo, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp cũng sẽ làm tăng độ hài lòng của khách hàng.

rất nhiều nhân sự sales cũng đã tự xây cho mình một bảng báo giá có chi phí cao hơn, sau như thế giảm giá mạnh để tấn công vào tâm lý khách hàng. Cùng nhiều doanh nghiệp, họ thường gộp luôn báo giá và catalogue vào làm một.

#6. Đơn đặt hàng / Hợp đồng mua bán

với rất nhiều người, hợp đồng mua bán chỉ đơn giản là một tờ giấy trắng đen có con dấu, chữ ký. Nhưng cùng các tập đoàn to thì họ lại không làm như vậy. Hợp đồng mua bán là thứ nhưng bạn hàng sẽ “giữ lại”. Vậy nên một hợp đồng mua bán được thiết kế bắt mắt cùng cùng đề tài rõ ràng sẽ làm cho đối tác nhớ dài hơn về company của you.

hợp đồng mẫu sales kit

#7. Phong bì thư

một item khác cần thiết trong bộ Sales Kit công hiệu chính là phong bì thư. Sau lúc ký kết hợp đồng mua bán, you cũng phải có phong bì thư để đựng tư liệu cho đối tác. Phong bì thư không những giúp giữ gìn, bảo mật tài liệu như thế mà đồng thời cũng giúp làm tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp nữa.

phong bì thư sales kit

>>> Xem thêm 10 Mẫu design Phong Bì cảm xúc

#8. Tờ rơi, Voucher

Nhắc đến bộ Sales Kit là nhắc tới khí cụ được dùng để bán hàng. Và chắc chắn lúc bán hàng, chào sản phẩm thì cần thiết được tời rơi. Tờ rơi như 1 mẩu giấy ngắn gọn giúp you giới thiệu về item, company và cả các chương trình khuyến mại thay cho Catalougue và Brochure.

thông thường thì các nhân sự kinh doanh sẽ trao cho đối tác tờ rơi trước đặt chào mời. Nếu bạn hàng bắt đầu bị thu hút thì thế hệ đưa ra Catalougue, Brochure và Báo giá cụ thể để chốt hạ.

tờ rơi sales kit

>>> sử dụng Voucher bắt mắt đặt Tăng doanh thu

>>> Xem thêm chỉ dẫn design Tờ Rơi ; In Tờ Rơi đẹp

#9. Đĩa CD

Kỷ nguyên 4.0 phát triển làm cho tất cả đều trở cho nên dễ ợt hơn lúc có thể bàn bạc từ xa. Nhiều lúc bạn không không thể thiếu phải họp mặt và bàn thảo trực tiếp với khách hàng đặt có thể tiến hành. Nhưng mà nhiều lúc, các nhân sự Sales muốn gửi tư liệu cho đối tác nhưng lại bị hạn chế bởi dung lượng cho phép của email hay một số khí cụ khác.

đó cũng chính là lí bởi đĩa CD được nằm trong bộ Sales Kit. Việc có một đĩa CD cùng phác thảo riêng biệt thay do đĩa trắng cũng làm cho doanh nghiệp của you trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.

đĩa CD Sales Kit

#10. Giấy tiêu đề thư (Letter Head)

với nhiều người, họ không hề biết Letter Head là gì. Nhưng mà cùng những company to, giấy tiêu đề thư lại là 1 thứ cần thiết trong bộ nhận diện brand. Mỗi văn phiên bản được xuất ra đều phải được “đánh dấu” hòa bình của Công ty. Có Letter Head trong bộ Sales Kit cũng sẽ khiến đối tác tin yêu vào một doanh nghiệp uy tín.

letterhead sales kit

#11. Những sản phẩm liên quan khác:

vật phẩm mẫu / Mô hình item: giúp nhân sự kinh doanh mô tả về item dễ dãi hơn. (Không dùng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ)

quy trình xây dựng một bộ Sales Kit hiệu quả:

Quy trình xây dựng bộ Sales Kit

#1. Thiết kế và concept cho bộ Sales Kit:

Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng 1 bộ Sales Kit kết quả chính là nghiên cứu thị trường. Để lên được ý tưởng và concept, bạn cần phải hiểu rõ đối tác nhưng mình nhắm tới. You có thể đi sâu bằng cách nghiên cứu nhân khẩu học của họ (tuổi tác, giới tính, thu nhập, …) và tâm lý học (sở thích, học vấn, …).

điều này sẽ giúp you xác định toàn thể các hạng mục, ý tưởng chủ yếu, màu sắc, … cho bộ Sales Kit để hướng đến đối tác mục tiêu.

>>> tìm hiểu về Màu RGB và Màu CMYK

#2. Xây dựng đề tài cho bộ Sales Kit:

Bước tiếp theo sau lúc lên ý tưởng và concept cho bộ Sales Kit chính là thành lập đề tài. Việc cần làm tại bước này là xây dựng ra các outline, thông tin cụ thể cho từng vật phẩm trong bộ dữ liệu bán hàng. Cho nên nhớ, mọi thứ thông tin của các vật phẩm đều phải follow theo concept chủ chốt đã lên ở bước trước tiên và phải có sự đoàn kết giữa các item cùng nhau.

Thực hiện tốt kế hoạch xây dựng thông tin cho bộ Sales Kit cũng có thể giúp nhân sự kinh doanh thuận lợi hơn trong việc điều hướng đối tác.

>>> Xem thêm chỉ dẫn Dàn Trang, cấu trúc Trong lên ý tưởng

#3. Design bộ Sales Kit

Sau khi đã có ý tưởng và thông tin, chúng ta bắt tay vào phác thảo bộ Sales Kit. Tại bước này, công việc cần làm là chụp hình, thiết kế đồ họa cho từng hạng mục dựa trên ý tưởng và đề tài đã lên ở 2 bước trước. Toàn cục vật phẩm được vẽ ra ở khâu lên ý tưởng phải kể được câu chuyện của nhãn hiệu.

Nếu muốn nổi bật hơn địch thủ thì bạn dạng design của bộ Sales Kit cũng phải mang tính độc nhất, mới lạ. Uplevo khuyên quý Công ty nên chọn các đơn vị lên ý tưởng chuyên nghiệp đặt tránh việc không biểu thị được ý tưởng và nội dung cần truyển tải.

thiết kế bộ sales kit

#4. In ấn và sản xuất

1 bộ Sales Kit đẹp không những nằm ở việc thiết kế, nhưng còn nằm cả ở chất liệu. 1 Nguyên liệu sang trọng sẽ làm tôn lên giá trị của cả Công ty lẫn sản phẩm nhưng mà company như thế cung cấp. Tại bước 4, you phải chọn ra chất liệu phù hợp nhất với lĩnh vực và có thể in lên trọn vẹn màu sắc của bạn dạng design ở bước 3.

Tiếp theo, hãy xác định quy cách và hàm lượng Sales Kit cần làm. Sau cuối là khớp cùng ngân sách để có thể gia công được một số lượng cống phẩm thích hợp và hiệu quả.

>>> nhập cuộc Hội phác thảo Thực chiến đặt được báo giá in ấn tốt nhất.

hội thiết kế thực chiến

#5. Bình chọn độ tác dụng của bộ Sales Kit

Đây là bước sau cùng và cũng là khâu cần thiết nhất trong quy trình. Sự thành bại của 1 bộ Sales Kit sẽ được bình chọn theo sự hỗ trợ của nó với nhân sự kinh doanh. Nếu một bộ Sales Kit không cung cấp được cho việc chốt sales, thì như thế là bộ dữ liệu bán hàng kém kết quả.

Hãy nhớ rằng, bộ nhận diện thương hiệu không thể thay đổi nhưng mà bộ Sales Kit thì có, thậm chí là thay đổi liên tiếp theo từng dự án, từng chiến dịch của nhãn hiệu. Vậy cho nên cần phải bình chọn độ kết quả 1 cách nghiêm túc và đừng ngại đổi mới đặt có công hiệu tốt hơn.

Tóm lại, Bộ Sales Kit rất cần thiết với nhân viên kinh doanh và cả company, nhưng nó không phải là mọi thứ. Bộ Sales Kit chỉ giúp bạn kể câu chuyện về thương hiệu, khiến cho Công ty trở cho nên chuyên nghiệp hơn trong mắt bạn hàng. Vậy nên hãy xậy dựng thương hiệu 1 cách tác dụng mở màn từ cống phẩm và dịch vụ chăm bẵm đối tác của mình.

Sau như thế dùng bộ Sales Kit như là 1 dụng cụ mạnh bạo và thu hút đặt giúp tăng trưởng nhãn hiệu của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN