Phần mềm design banner trực tuyến free

phần mềm phác thảo banner trực tuyến free

Đối cùng những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing thì các phần mềm lên ý tưởng banner trực tuyến không tính phí chắc hẳn không còn lạ lẫm. Hiểu 1 cách dễ chơi nhất thì banner chính là những bảng hiệu quảng cáo cho dịch vụ, cống phẩm,…nhằm tạo ấn tượng đối với mỗi người.

bây giờ cùng sự tăng trưởng của khoa học máy tính thì việc tự thiết kế một banner cho dịch vụ kinh doanh của bạn dạng thân cũng không quá khó khăn. Nếu you muốn bắt tay vào việc phác thảo banner thì hãy mau lẹ tham khảo bài viết sau đặt trở thành 1 Graphic designer “xịn xò” với những phần mềm design banner trực tuyến không tính phí nhé!

phần mềm thiết kế banner online miễn phí

8 ứng dụng thiết kế banner online free

phần mềm phác thảo chính là công cụ hỗ trợ trong ngành lên ý tưởng, giúp biến các ý tưởng thành hiện thực. Bây giờ còn xuất hiện 1 số phần mềm phác thảo banner không tính tiền hoàn hảo đến mức đủ để cạnh tranh cùng các phần mềm thương mại dài đời.

1. Design banner không lấy phí cùng Vecteezy

Nếu bạn đang tập tành cho việc design những chiếc banner trước tiên thì Vecteezy chắc chắn là một phần mềm không thể đánh mất. Vecteezy là nơi nhưng mà bạn có thể tiện lợi tìm được những ý tưởng thiết kế đặc sắc và đẹp mắt cho chiếc banner yêu mến của mình.

không những vậy, Vecteezy còn là nơi đặt các nhà design đồ họa bàn bạc với nhau về những ý tưởng của họ. Nhờ vậy bạn có thể thỏa sức kiếm tìm những ý tưởng đặc sắc đặt chiếc banner của mình càng thêm lôi cuốn và thu hút nhưng mà hoàn toàn miễn phí.

dễ chơi, dễ ợt và không tính phí chính là những gì mà you có thể tìm được tại Vecteezy!

Link website: https://www.vecteezy.com/

Thiết kế banner miễn phí cùng Vecteezy

2. Tạo banner cùng ứng dụng Canva

một trong những ứng dụng cung cấp design banner không lấy phí trực tuyến độc đáo nhất bây giờ mà bạn cần “bỏ túi” cho mình như thế chính là Canva. Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay Canva đã thú vị được một lượng to người dùng, nhưng mà nhiều phần là những designer chuyên nghiệp cũng như những ai đang “tập tành” design đồ họa.

thông qua nhiều năm sinh ra và phát triển, Canva đã cung cấp tới người sử dụng hàng triệu bức ảnh, phông chữ và những ý tưởng design từ các chuyên gia hàng đầu. Cho dù bạn không có quá nhiều năng khiếu về đồ họa thì cũng đừng quá lúng túng bởi vì Canva chính là nguồn tham khảo hoàn hảo nhất đặt bạn xây dựng cho chiếc banner của mình trở cho nên sinh động và đặc biệt nhất.

Muốn chiếc banner quảng cáo của mình trở nên thật tuyệt vời thì Canva chính là chọn lựa đúng đắn và tuyệt vời nhất!

Link website: https://www.canva.com/

Tạo banner với phần mềm Canva

3. Tạo banner cảm xúc cùng Fotojet

Việc phác thảo 1 chiếc banner cho riêng bản thân quả thật không phải là điều dễ chơi nếu you không phải là desiger chuyên nghiệp. Thế nhưng, khi dùng Fotojet, you có thể thực hiện được đam mê đổi mới của chính mình ngay lúc phiên bản thân chỉ vừa mở màn với “cái duyên design”.

Tại Fotojet you có thể tìm được hàng ngàn mẫu thiết kế khác biệt đặt phục vụ cho công cuộc thiết kể banner cho riêng mình. Hơn thế nữa, các mẫu phác thảo, biểu tượng, icon được cập nhật liên tục trên Fotojet với với những Font chữ, bộ dụng cụ khác nhau góp phần sẽ góp phần làm cho mẫu banner của bạn càng sinh động và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Giá bản quyền cho ứng dụng Fotojet hiện tại đã lên tới $39,99 [tương đương 1000000 VNĐ]. Thế nhưng bạn có thể sử dụng bản không tính tiền vì khi dùng phiên bản này bạn vẫn có thể thực hiện được hầu hết các tác dụng của Fotojet nhưng không cần mất bất kỳ khoản phí nào.

Link website: https://www.fotojet.com./

Tạo banner ấn tượng cùng Fotojet

4. Be funky – ứng dụng thiết kế banner online không lấy phí

Chỉ cần nghe thông qua cái tên “Be funky” là bạn có thể tưởng tượng được những điều hấp dẫn nhưng ứng dụng này sẽ mang tới cho chiếc banner của you. Tại Be funky bạn có thể tìm được hàng trăm bức ảnh cùng các nội dung khác biệt như: động vật, hoạt hình,…và cả những thiết kế được vẽ thủ công. Điều nhưng mà you không thể nào tìm được ở những công cụ khác.

ngoài điều đó, Be funky còn được phép người sử dụng sử dụng các Font chữ, khí cụ và những bức ảnh để cắt ghép và biên tập sao cho thích hợp với ý tưởng của từng cá nhân đơn nhất. Và đặc biệt hơn cả, mọi thứ những gì Be Funky mang đến cho người sử dụng đều hoàn toàn free.

Không yêu cầu quá rất nhiều kĩ xảo, kiến thức mà vẫn có thể thuận lợi thiết kế được một chiếc banner đẹp tươi thì Be funky chắc chắn là công cụ hỗ trợ hữu hiệu nhất cho bạn.

Link website: https://www.befunky.com./

Be funky – phần mềm thiết kế banner online miễn phí

5. Design banner online với Uplevo

Uplevo chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trong giới lên ý tưởng đồ họa bây giờ. Được biết đến là 1 trong những dụng cụ design và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, Uplevo trái là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những ai muốn phác thảo banner, quảng cáo,… nhưng mà lại không am hiểu nhiều về chuyên môn.

cùng design hiếm hoi của “Người Việt dành cho người Việt”, Uplevo chắc chắn mang đến cho người dùng những đặc điểm, tác dụng, image, mẫu design vô cùng phù hợp với văn hóa, thị hiếu của người dân Việt Nam.

Nếu you muốn chiếc banner của mình vừa độc đáo lại vừa mang nét riêng của Việt Nam thì đừng quên Uplevo nhé!

Link website: https://www.uplevo.com/get-started

Thiết kế banner online cùng Uplevo

6.Tạo banner chuyên nghiệp với Bannersnack

Nhắc về thiết kế banner trực tuyến, chúng ta không thể nào không nhắc đến Bannersnack. Cùng cơ cấu hoạt động tương đối khác lạ với những phần mềm design, Bannersnack chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn tự mình lên ý tưởng 1 chiếc banner hoàn toàn riêng biệt.

Từ những khâu đầu tiên như là chọn khung, Font chữ, image nền, màu nền cho đến công đoạn đưa ra trên website hay mạng xã hội, Bannersnack đều hỗ trợ cho bạn 1 cách nhanh chóng và dễ chơi nhất.

Không cần mất phí lại có được 1 chiếc banner cho chính bạn dạng thân thì còn kì vọng gì nữa nhưng mà không dùng Bannersnack ngay.

Link website: https://www.bannersnack.com/

Tạo banner chuyên nghiệp với Bannersnack

7. Tạo banner trực tuyến cùng phác thảo Bold

phác thảo Bold không những là dụng cụ lên ý tưởng dành cho những nhà design chuyên nghiệp nhưng mà đây còn là nơi lý tưởng dành cho những ai chưa biết gì về đồ họa.

Không cần phải thiết đặt bất kỳ gì vào laptop của mình, bạn chỉ cần truy cập vào website của lên ý tưởng Bold và thiết kế banner cùng những thao tác vô cùng dễ chơi.

Tại phác thảo Bold, you có thể dễ dãi kiếm tìm hình ảnh, sáng tạo Font chữ, lên ý tưởng nhưng không cần tốn bất kì khoản phí nào. Lên ý tưởng Bold quả thật là 1 lựa chọn hoàn hảo cho đam mê phác thảo banner của bạn!

Link website: http://www.designbold.com./

Tạo banner online với Design Bold

8. Freepik – phần mềm phác thảo banner không lấy phí

Làm sao có thể đánh mất Freepik nếu như là bạn muốn chiếc banner của mình trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn. Bây giờ, Freepik chắc hẳn không còn là cái tên lạ lẫm trong giới thiết kế. Tại đây, bạn có thể thuận lợi kiếm tìm hàng ngàn ý tưởng qua các file ảnh, vector, icon,…phục vụ cho chiếc banner của mình.

Có freepik trong tay là you có thể tìm được cả 1 thế giới graphic thiết kế và thỏa sức biểu hiện đam mê của phiên bản thân. Không cần tốn bất kỳ giá cả nào đặt thuê designer nhưng vẫn tạo được 1 chiếc banner cực kì ấn tượng thì Freepik chính là công cụ cần thiết được.

Link website: http://www.freepik.com/

Freepik – phần mềm thiết kế banner miễn phí

Tổng hợp 25+ mẫu banner đẹp phát triển mua hàng

you đang cần tìm một số mẫu banner đẹp? Bạn chưa có bất cứ ý tưởng nào cho chiếc banner của mình? Đừng quá lo âu vì điều này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo 1 số mẫu banner bắt mắt dưới đây ngay nhé!

Tổng hợp 25+ mẫu banner đẹp kích thích mua hàng

Mẫu banner dễ chơi mà vô cùng tinh tế

Chiếc banner nhà hàng “đốn tim” các tín đồ cuồng ẩm thực

Chiếc banner nhà hàng “đốn tim” các giáo đồ cuồng ẩm thực

Một chiếc banner với màu sắc

1 chiếc banner với màu sắc và kết cấu vô cùng hài hòa

Banner với tông đỏ vô cùng ấn tượng

Banner với tông đỏ cực kì ấn tượng

Mẫu banner phù hợp cho những ai ưa chuộng phong cách nhẹ nhàng, tươi mát

Mẫu banner phù hợp cho những ai ưa chuộng đẳng cấp nhẹ nhàng, tươi mát

Banner “rộn ràng sắc xuân”

Banner “rộn ràng sắc xuân”

Một chiếc banner size vuông cực chất

1 chiếc banner size vuông cực chất

Tươi mát cùng chiếc banner đậm màu sắc mùa hè

Tươi mát với chiếc banner đậm màu sắc mùa hè

Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng phù hợp với phong cách giáo dục

Tuy dễ chơi mà lại vô cùng phù hợp cùng phong cách giáo dục

Những hình ảnh thực tế có thể chính là lựa chọn tuyệt vời cho chiếc banner

Những image thực tế có thể chính là chọn lựa tuyệt vời cho chiếc banner

Càng đơn giản thì chiếc banner càng gây ấn tượng

Càng đơn giản thì chiếc banner càng gây cảm xúc

Nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần thu hút

Nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần thu hút

đẳng cấp sôi động trẻ trung cũng là lựa chọn hàng đầu cho các mẫu banner

Một chiếc banner trẻ trung

1 chiếc banner trẻ trung cùng màu sắc cực kì tươi sáng mà thanh lịch

Lại thêm một ý tưởng mang màu sắc tươi mới cho chiếc banner

Lại thêm một ý tưởng mang màu sắc tươi mới cho chiếc banner

Một mẫu banner cho ngành nội thất

1 mẫu banner cho ngành nội thất cực sang trọng

Banner đẹp cho những ai đam mê cây cảnh

Banner bắt mắt cho những ai đam mê cây cảnh

Trên đây là một số mẫu banner trực tuyến và offline bắt mắt cho you có một luồng gió thế hệ đổi mới riêng cho brand của mình. Hi vọng bài giới thiệu này đã giúp ích phần nào đó, cho you cái nhìn sơ bộ về các công cụ design banner.

Nếu có dự định thiết kế và in ấn banner chuyên nghiệp để treo thì hãy đặt In Brasol giúp you.

Mọi đề tài cụ thể vui mừng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN