Phác thảo nhận diện thương hiệu thời trang thế nào?

lĩnh vực thời trang là 1 lĩnh vực đặc thù về cái bắt mắt, luôn đi đầu về đẳng cấp và tính thẩm mỹ. Do vậy, các Công ty trong ngành thời trang cần tự tạo cho mình một lớp áo brand nổi bật và biểu hiện phong cách brand. Vì vậy việc thành lập hệ thống nhận diện thương hiệu là điều bắt buộc.

tác dụng hữu ích của lên ý tưởng nhận diện brand thời trang

Đối cùng nhãn hiệu thời trang

  • nâng cao đẳng cấp thương hiệu: Thời trang gắn liền cùng thương hiệu. Thương hiệu càng nổi tiếng thì cống phẩm thời trang không khác gì 1 món đồ quý giá. Như thế là lý bởi vì bởi vì sao những brand thời trang phong cách nhất địa cầu như Dolce & Gabbana, Versace, Gucci, Burberry, Chanel… luôn chú trọng xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thời thượng.
  • gia tăng sự tình nghĩa thương hiệu: Sự chung thủy nhãn hiệu không những đến từ nguyên tố tiêu chuẩn sản phẩm mà còn đến từ sự cảm giác. Nhãn hiệu thời trang Gucci không những đơn thuần phát triển những cống phẩm thời trang nhưng họ còn xây dựng những “giấc mơ” cho giáo đồ thời trang toàn địa cầu.
  • Truyền tải toàn vẹn thông điệp tới khách hàng: Sự nhất quán, tính quy chuẩn cao trong hệ thống nhận diện brand từ màu sắc, logo, image đặc trưng… sẽ giúp các nhãn hàng thời trang gây cảm giác sâu sắc với bạn hàng. Qua đó truyền tải đầy đủ tinh thần thương hiệu đến các giáo đồ thời trang.

Đối cùng đối tác

  • Giúp đối tác dễ ợt nhận biết thương hiệu thời trang khi mua đồ tại các showroom hay trung tâm thương mại.
  • ngày càng tăng niềm tự hào và phong cách của người sử dụng khi chiếm hữu một món đồ thời trang cao cấp chính hãng.
  • Tạo nhận thấy an tâm, tin cậy cho bạn hàng về sự uy tín, chuyên nghiệp của nhãn hàng thời trang.

danh mục hệ thống nhận diện thương hiệu thời trang

nhãn hiệu name

nhãn hiệu name hay tên nhãn hiệu là nhân tố trước tiên gây ấn tượng với bạn hàng, do vậy tên nhãn hiệu thời trang cần bộc lộ được cá tính, thông điệp muốn truyền tải. Tên thương hiệu thường dễ đọc dễ nhớ và khiến bạn hàng chú ý ngay lập tức. Ví dụ như là NEM, Louis Vuitton, Chanel, Prada, Gucci…

Ví dụ: Salla – tên brand cùng 2 âm tiết, lúc đọc tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển, gợi cảm thấy mịn màng, nữ tính

chủ đề dự án, tham khảo tại đây

Ngược lại, Casanova – tên nhãn hiệu thời trang nam với giọng điệu mạnh bạo, chắc chắn, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ phù hợp cùng đối tượng nam giới. Tham khảo dự án tại đây.

Slogan

Slogan hay câu khẩu hiệu là 1 câu nói ngắn gọn, nêu bật tín hiệu mà brand thời trang muốn truyền tải đến đối tượng khách hàng mục tiêu.

Ví dụ: “Casanova – Cho đam mê đoạt được

logo

biểu tượng chính là hình ảnh đại diện cho nhãn hiệu, ví dụ khi nhắc tới brand thời trang Lacoste, người ta nhớ tới image con cá sấu màu xanh; hay logo của Chanel có hình 2 chữ C lồng vào nhau. Biểu tượng của Hermès thì có image 1 chú ngựa với cỗ xe kéo nhằm khẳng định sự tăng trưởng không xong xuôi của doanh nghiệp.

Bộ ứng dụng văn phòng

Cũng tương tự như các ngành nghề khác, các thương hiệu thời trang cũng cần đảm bảo tính đồng nhất trong lên ý tưởng đối với bộ phần mềm văn phòng. Bộ nhận diện văn phòng sử dụng trong việc kinh doanh và marketing gồm danh thiếp, giấy mời, giấy giới thiệu, thư mời thiệp chúc mừng, voucher, cúp, sổ tay, lịch, poster, banner, …

Các ứng dụng đặc thù lĩnh vực thời trang

Đối với lĩnh vực thời trang, bộ nhận diện không thể thiếu gồm: túi xách, nhãn mác quần áo, tag giá, biển bảng nhận diện cửa hàng, thương hiệu, trang trí nội thất showroom, đồng phục nhân sự theo màu brand,

Tại sao you nên chọn Brasol?

Đội ngũ chuyên gia am hiểu về brand, có kỹ năng chuyển tải các giá trị cốt lõi và bản sắc văn hóa của doanh nghiệp vào trong bộ nhận diện thương hiệu. Khác lạ, trước lúc lên ý tưởng ra bộ nhận diện nhãn hiệu thời trang, chúng tôi là những nhà tư vấn, nhà phác thảo đầy kinh nghiệm về lĩnh vực hàng của bạn.

Hơn 1200 bạn hàng đã tin yêu chọn lựa Brasol trong như thế 90% khách hàng ghi lại sau lần đầu cộng tác.

➤ Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Tại Brasol luôn có 5 họa sỹ thiết kế tham gia một dự án và 1 giám đốc sáng tạo lãnh đạo dự án.

➤ Theo sát tiến độ công việc 24/24: bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm soát tiến độ công việc thông qua ứng dụng quản lý dự án Brasol PMS, tương tác trực tiếp với team làm dự án bất kỳ khi nào.

Các dự án design nhận diện brand thời trang bởi Brasol thực hiện

Dự án lên ý tưởng nhận diện brand túi xách, balo thời trang Aromeda

lên ý tưởng nhận diện brand thời trang Sapodilla

đối tác nói gì về Brasol?

Bà Phạm Thị Hoa – Director and Founder Casanova Fasshion:

“Brasol chiếm hữu đội ngũ đổi mới dám đi đầu trong ngành sáng tạo nhãn hiệu. Không chỉ hài lòng về tác dụng công việc của mình, tôi khuyên bất cứ ai you của mình dùng dịch vụ của các bạn. Cảm ơn đã truyền tải đam mê cho brand Casanova.

Ông Lê Minh Hưng – Giám đốc Nội y đẹp:

“Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Brasol và những cung cấp sau khi chấm dứt dự án. Kính chúc Brasol ngày càng thắng lợi hơn và mang tới những giá trị tốt nhất cho bạn hàng đã và đang hợp tác cùng Brasol.”

Link bình chọn của đối tác về Brasol: https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu doanh nghiệp của bạn còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì trong việc thiết kế hệ thống nhận diện brand thời trang, hãy gọi vào số hotline 0964.699.499, các chuyên gia của Brasol sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số 1 về thương hiệu

Xem thêm những bài giới thiệu tiêu chuẩn khác:

  • khi nào doanh nghiệp cần tới Business Guidelines
  • doanh nghiệp nhỏ dại thắng lợi người đẩy đà bằng xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Follow các bài giới thiệu tiêu chuẩn Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN