Ngã tư Hóc Môn – điểm HOT của thị trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh

Ngã tư Hóc Môn là một vị trí đắc địa của TP.HCM, nằm ở chuyển giao điểm của các tuyến đường huyết mạch giống như Quốc lộ 22, Nguyễn Ảnh Thủ, Tô ký kết, Lê Văn Khương… nơi đây khu vực gồm tiềm lực đi lên mạnh mẽ về kinh tế, cơ sở giao thông, dịch vụ và cao điểm. Cụm dự án Bất Động Sản rộng lớn cũng đã đc thực hiện tại ngã tư Hóc Môn, thu hút mối liên hệ của các người mua. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cho chính mình những Tại Sao Vì Sao ngã tư Hóc Môn khi là cơ hội vàng mang lại quý khách BĐS. Cùng tìm hiểu nhé! chothuechungcu

Ngã tư Hóc Môn sống đâu?

nga-tu-hoc-mon-1
Ngã tư Hóc Môn sống đâu?

Ngã tư Hóc Môn là 1 điểm giao thông trọng điểm nhất của thành phố, nằm ở địa chỉ huyện Hóc Môn. Ngã tư này còn có hình dạng chữ thập, bao gồm bốn đoạn đường đi: mặt đường Nguyễn Văn Bứa, mặt đường Lý Thường Kiệt, Quốc lộ 22 và đường Trần Thị Bốc. Ngã tư Hóc Môn gồm tầm quan trọng chiến lược trong các việc kết nối huyện Hóc Môn cùng với trung tâm thành phố và những tỉnh lân cận giống như Long An, Tây Ninh, bình dương.

đó cũng khi là tuyến đường huyết mạch cho việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa và cao điểm giữa nhiều khu vực. Xung quanh ngã tư Hóc Môn là nơi tập kết đông đúc cộng đồng dân cư cũng như những cơ sở hoạt động, dịch vụ, Giáo dục, văn hóa, tôn giáo. Người có thể phát hiện cụm ích lợi giống như chợ, cửa hàng, trường học, khám đa khoa, nhà thờ, chùa… sau đây. dự án cao tốc bến lức Ngã tư Hóc Môn Nguyễn Văn Bứa Hồ Chí Minh là một đặc điểm của địa điểm, đóng góp thêm phần trong sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Chỉ con đường về ngã tư Hóc Môn gọn, chính xác

nếu bạn có nhu cầu đi mang đến ngã 4 Hóc Môn, bạn cũng có thể theo trong số những biện pháp sau đây:

Bằng xe máy: chúng ta có thể theo con đường Quốc lộ 22, rồi rẽ phải vào con đường Nguyễn Thị Sóc để mang lại ngã tư Hóc Môn. Nơi đây biện pháp nhanh nhất có thể cũng như chỉ mất khoảng 20 phút nếu như không chạm mặt kẹt xe.

Bằng xe buýt: chúng ta có thể xem thêm các tuyến xe và lộ trình tương xứng sau đây.

tuyến đường xe Lộ trình
Xe số 13 xuất phát điểm từ Bến Thành đi về Bến xe Củ bỏ ra ngang qua Ngã 4 Hóc Môn.
Xe số 24 xuất phát điểm từ BX Miền Đông cũ đi về Hóc Môn.
Xe số 74 Đi từ Bến xe An Sương mang đến Bến xe Củ đưa ra qua đoạn Ngã 4 Hóc Môn.
Xe số 94 Đi từ Bến xe Chợ rộng lớn cho Bến Xe chủ đưa ra qua ngã tư Hóc Môn.

Bằng taxi: chúng ta có thể gọi taxi của trong những hãng sau: Mai Linh, Vinasun, hoặc Grab. Các bạn nên yêu cầu tài xế đi theo đường Trường Chinh, rồi rẽ trái vào mặt đường Cộng Hòa, rồi rẽ phải vào con đường Nguyễn Thị Sóc để đến ngã tư Hóc Môn. Nơi đây biện pháp dễ dàng nhất nhưng cũng đắt nhất cũng như có thể mất từ 30 đến 45 phút tùy thuộc vào tình hình cơ sở giao thông.

bao quanh ngã tư Hóc Môn TP.HCM gồm gì?

nga-tu-hoc-mon-2

các lợi ích xung quanh ngã tư Hóc Môn

khu trường học

xung quanh ngã tư Hóc Môn thành phố có không ít tiện ích phục vụ đến nhu cầu của cư dân, trong đó có những trường học. Tiếp sau đây chính là số khu trường học gần địa điểm ngã tư Hóc Môn:

 • Trường mầm non Bé Ngoan 1 trên tuyến đường đôi Hành

 • Trường mẫu giáo Minh Đức tại 1/119A Ấp Đình, Tân Xuân

 • Trường Tiểu học Dương Công Khi tại 50 Đặng Công Bỉnh ấp 6, Xuân Thới Sơn

 • Trường Tiểu học Ấp Đình tại 170 Lê Thị Hà, Tân Xuân

 • Trường Tiểu học Tân Xuân tại 3/6B Ấp Mỹ Hoà, Tân Xuân

 • Trường THCS Nguyễn Hồng Đào trên 228/2d Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn

 • Trường trung học cơ sở Thị trấn Hóc Môn trên 23 Lê Thị Hà, Tân Xuân

 • Trường trung học phổ thông Lý Thường Kiệt trê tuyến phố Trần Thị Bốc, Thới Tam Thôn

 • Trường tầm trung Bách Nghệ thành phố Hồ Chí Minh trên số 146 Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp

 • Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh hạ tầng Hóc Môn trên số 10 QL22, Tân Xuân

Chợ, siêu thị

Ngã tư Hóc Môn là một trong nơi đông đúc nhất của thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc bàn giao lộ của Quốc lộ 22 và mặt đường Nguyễn Ảnh Thủ. Xung quanh ngã tư này có tương đối nhiều cửa hàng, quán ăn, hotel và dịch vụ tiện ích cho người dân cũng như khác nước ngoài. Nổi bật, có hai điểm thu hút nhiều người đến nơi đây chợ Hóc Môn và cửa hàng Co.opmart.

Chợ Hóc Môn là một chợ truyền thống rộng lớn cũng như danh tiếng của khu vực, bán đủ nhiều chủng loại hàng hóa từ đồ ăn, ăn mặc quần áo, đồ gia dụng cho đến hoa quả, chậu cây chậu hoa cũng như đồ cổ. dự án cao tốc bến lức Chợ Hóc Môn còn là chỗ giao thương mua bán của nhiều bạn nông dân từ các tỉnh bên cạnh đem dịch vụ của các bạn mang lại bán. Chợ Hóc Môn mở cửa từ sáng sớm đến chiều buổi tối, luôn đông đúc cũng như đông đúc.

siêu thị Co.opmart Hóc Môn là một shop lớn nhất của hệ thống Co.opmart tại Việt Nam, bao gồm diện tích rộng 10.000 mét vuông. Siêu thị này được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và Chi tiêu phù hợp, từ thực phẩm tươi ở, bánh kẹo, đồ uống cho tới mỹ phẩm, điện tử, đồ chơi cũng như giấy tờ. Shop Co.opmart Hóc Môn còn tồn tại khu vực ăn uống, thư giãn và chăm sóc sức khỏe mang đến người tiêu dùng.

bên cạnh đó còn có một số chợ cũng như shop như:

 • Chợ Xuân Thới Sơn: 600m

 • Bách hoá xanh đường Lê Lợi: 1,3km

 • Chợ Chữ S: 1,8km

 • Coopmart Đỗ Văn Dậy: 2km

 • Chợ đầu mối nông sản Hóc Môn: 3,5km

 • Chợ Xuân Thới Thượng: 4,1km

cơ sở văn hóa truyền thống, tôn giáo

bao quanh ngã tư Hóc Môn TP.HCM có không ít cơ sở văn hóa truyền thống, tôn giáo đáng chú ý. Tiếp sau đây chính là số điểm đến mà bạn cũng có thể tham khảo:

 • Chùa Hoằng Pháp: Đây là 1 ngôi chùa rộng lớn cũng như khét tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh, sức hút hàng triệu người Phật tử cũng như khác nước ngoài đến tham quan, cầu nguyện và giao lưu và học hỏi Phật pháp. Chùa có phong cách xây dựng hùng hổ, cùng nhiều dự án công trình phụ như thư viện, bảo tàng, căn vườn lan, v.v

 • Giáo xứ Châu Nam: Đây là một giáo xứ lâu lăm của giáo phận Thành phố mang tên Bác, đc ra đời vào năm 1929. Giáo xứ bao gồm ngôi nhà thờ kiến trúc Pháp cổ kính, được quy hoạch vào thời điểm năm 1932.

 • Giáo xứ Nam Hưng: Đây chính là giáo xứ mới mẻ của giáo phận Thành phố mang tên Bác, được Thành lập vào thời điểm năm 2008. Giáo xứ tất cả nhà thờ kiến trúc văn minh, đc thiết kế vào thời điểm năm 2010.

 • Chùa Nhật Minh: Đây là một ngôi chùa nằm trong phái Thiền Tông, được thành lập vào thời điểm năm 1997. Chùa bao gồm phong cách xây dựng dễ chơi nhưng uy nghi, được bày diễn trang trí bằng những bức họa cũng như bức tượng. Chùa cũng có thể có những hoạt động văn hóa truyền thống và tâm linh như tổ chức khóa tu, thuyết pháp, phát quà đến trẻ con cũng như người già.

nội khu hành chính

bao quanh ngã tư Hóc Môn có không ít trung tâm hành chính phục vụ mang đến thị hiếu của hiệp hội cộng đồng, như:

 • nội khu văn hoá Hóc Môn: là chỗ tiến hành những vận hành văn hoá, nghệ thuật và thẩm mỹ, thể thao cũng như thư giãn mang lại người ở bản địa. Trung tâm văn hoá Hóc Môn có sân khấu biểu diễn, nơi triển lãm, khu vực học nghệ thuật, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân cầu lông, v.v.

 • UBND xã Tân Xuân: là cơ quan quản lý nhà nước của xã Tân Xuân, 1 trong những 12 xã thuộc huyện Hóc Môn. UBND xã Tân Xuân có công dụng thực hành các chính sách, lên kế hoạch cũng như đưa ra quyết định của cung cấp tại, chung cư tphcm làm cho xong những vấn đề liên quan mang lại đời sống của người ở xã. Ủy Ban Nhân Dân xã Tân Xuân cách ngã tư Hóc Môn tầm 2km theo Quốc lộ 22.

 • Ủy Ban Nhân Dân xã Xuân Thới Đông: là cơ quan quản lý Chính phủ của xã Xuân Thới Đông, có tác dụng tương tự như UBND xã Tân Xuân.

khu vực trọ, ngôi nhà trọ

nếu khách hàng đang được tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, giá thấp bao quanh ngã tư Hóc Môn, chúng ta cũng có thể xem thêm các địa chỉ dưới đây:

khu vực trọ Huflit chợ Hóc Môn full nội thất 4 triệu/tháng. khu vực trọ này có diện tích S 22 m², bao gồm một phòng nghỉ cũng như 1 phòng vệ sinh. Nơi trọ được trang bị đầy đủ nội thất như giường, tủ, bàn ghế, máy lạnh, tivi, tủ lạnh… phòng trọ còn có ban công thoáng mát và camera giám sát. Khu vực trọ ở gần chợ Hóc Môn cũng như đại học Huflit, thuận lợi mang lại học sinh sinh viên cũng như người đi làm việc.

nơi trọ 50/8A, Nam Lân 7, Hóc Môn, giá 1.5 tr/tháng. khu vực trọ này còn có diện tích S 13 m², không gác. Nơi trọ tất cả wc riêng của phòng và không cộng đồng nhà. Phòng trọ còn có wifi miễn phí cũng như giờ giấc tự do. Khu vực trọ thuộc trung tâm cộng đồng yên tĩnh cũng như an ninh.

ngôi nhà trọ ngay chợ Đại Hải đường Phan Văn Hớn. căn nhà cho mướn này còn có diện tích S 30 m², bao gồm một phòng nghỉ và 1 nhà xí. Ngôi nhà dịch vụ cho thuê được sơn mới và trong lành. Căn nhà cho mướn còn tồn tại sân để xe rộng thoải mái cũng như cổng riêng. Căn nhà dịch vụ thuê mướn nằm ngay chợ Đại Hải và những ích lợi bao quanh.

một số tiện ích khác

một số ích lợi khác ngay địa điểm ngã tư Hóc Môn:

 • cơ sở y tế đa khoa Hóc Môn và bể bơi Ba Chị Em: cách 1,2km

 • Cánh đồng diều Hóc Môn: giải pháp 900m

 • khu vui chơi công viên đá Nhật – Rinrin Park: giải pháp 3,5km

 • khu vui chơi công viên cao điểm sinh vật xã Xuân Thới Đông: biện pháp 3,7km

 • cơ sở y tế nhiều khoa Xuyên Á: biện pháp 5,8km

có nên mua căn nhà gần ngã 4 Hóc Môn không?

nga-tu-hoc-mon-3

tất cả nên mua căn nhà ngay ngã 4 Hóc Môn không?

môi trường BĐS Nhà Đất Hóc Môn sẽ tất cả sự đi lên mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhờ vào các chế độ quy hoạch của TP. Hồ Chí Minh. Việc dự án trong cơ sở giao thông đã hình thành động lực đến sự phát triển của không chỉ BĐS Nhà Đất Hóc Môn mà cả các ngành nghề khác. Hóc Môn cũng thu hút nhiều người dân di cư về ven ngoại thành, bởi quỹ đất rộng rãi, giá cả hợp lí, cũng như các tiện ích từ TP. Hồ Chí Minh. Thị hiếu an cư, đầu tư của doanh nghiệp đã được đảm bảo bởi các dự án đô thị, căn hộ cao cấp Hóc Môn ngày càng nhiều hơn.

Việc bao gồm nên mua ngôi nhà gần ngã 4 Hóc Môn không thể phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, nhằm và nhu cầu của mỗi người. Thị trường Bất Động Sản nơi đây hoàn toàn có thể tiếp tục có tương đối nhiều dịch chuyển trong tương lai, lúc các dự án cơ sở đc hoàn thành và khai thác, cũng như khi Hóc Môn hóa thành một trung tâm đi lên của TP.HCM. Các khách hàng mua căn hộ gần ngã 4 Hóc Môn rất có thể sẽ thừa hưởng cụm ích lợi từ sự tiến lên này.

các dự án Bất Động Sản gần ngã tư Hóc Môn

Ngã tư Hóc Môn là 1 trong nút giao quan trọng trực thuộc huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trên tuyến đường quan trọng của khu vực, ngã tư Hóc Môn tất cả hạ tầng giao thông tấp nập, kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống – xã hội cũng như hạ tầng phát triển tương đối đông đúc. Đây là vấn đề thu hút các quý khách Bất Động Sản Nhà Đất bởi lợi thế về mặt vị trí cũng như tiềm lực có lời cao.

bao quanh địa điểm ngã tư Hóc Môn có rất nhiều dự án Bất Động Sản đang được thực hành, bao gồm hoàn toàn có thể nói tới như:

Vinhomes Riverside Hóc Môn

nga-tu-hoc-mon-4

Vinhomes Riverside Hóc Môn

đây là dự án công trình trung tâm đô thị hóa quy mô lớn do Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup khiến nhà đầu tư. Dự án công trình nằm ở xã Tân Thới Nhì, giải pháp ngã tư Hóc Môn tầm 2,5km2. Dự án Vinhomes Riverside Hóc Môn được cung cấp những dịch vụ căn hộ cao cấp sang trọng như khu biệt thự sát, căn hộ, Nhà Đất dịch vụ thương mại (shophouse),… chung cư quận 7 cùng với các lợi ích trung tâm cũng như ngoại khu đẳng cấp giống như khu trường học, khám đa khoa, khu vui chơi công viên, thương mại,…

Eco Town

nga-tu-hoc-mon-5

Eco Town

là dự án công trình trung tâm quần chúng sinh thái do công ty CP dự án XD cũng như Thương Mại Hoàng Quân khiến chủ đầu tư dự án. Eco Town ở trên tuyến đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, biện pháp ngã tư Hóc Môn khoảng 3km2. Dự án công trình được cung cấp những dịch vụ Đất Lô Nền phân lô với diện tích từ 80-120m2, xây dựng theo phong cách văn minh cũng như hài hòa và hợp lý cùng với cuộc sống. Dự án có những lợi ích trung tâm giống như công viên xanh, hồ nước sinh thái, khu trung tâm thương mại trẻ con,…

khu dân cư Đạt Gia Garden

nga-tu-hoc-mon-6

trung tâm cộng đồng Đạt Gia Garden

khi là dự án trung tâm dân cư do chủ cổ phần dự án Đạt Gia khiến chủ đầu tư. Dự án nằm trên tuyến đường đôi Hành, xã Tân Xuân, biện pháp ngã tư Hóc Môn tầm 1km. Đạt Gia Gardenđược mang lại những dịch vụ căn hộ cao cấp với diện tích S từ 50-70m2, xây dựng theo phong cách văn minh và chất lượng cao. Dự án công trình có các lợi ích nội khu giống như bể bơi, phòng thể hình, spa, siêu thị mini,…

nhà ở HQC Hóc Môn

nga-tu-hoc-mon-7

nhà ở HQC Hóc Môn

đây là dự án công trình căn hộ do chủ cổ phần công ty lớn Hoàng Quân khiến chủ đầu tư. Dự án công trình bao gồm quy mô 2,4 héc-ta, gồm 4 khối căn nhà cao 18 tầng cùng với tổng cộng 1.750 căn nhà. Dự án HQC Hóc Mônđược thiết kế với văn minh và hiện đại, hợp với thị hiếu của cư dân thu nhập thấp.

dự án 9X An Sương

nga-tu-hoc-mon-8

dự án 9X An Sương

dự án công trình 9X An Sương là một trong những dự án Bất Động Sản nổi bật gần ngã tư Hóc Môn, do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển. Dự án công trình này nằm ngay mặt tiền mặt đường đôi Hành, biện pháp cầu vượt An Sương chỉ 500m, căn hộ celesta rise nhà bè thuận lợi di chuyển về những Q trung tâm và cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Dự án công trình có quy mô 9.500m2 với 2 block cao 25 tầng, cung cấp tầm 1000 căn hộ với phong cách thiết kế văn minh cũng như chất lượng.

Ngã tư Hóc Môn là 1 trong địa điểm bao gồm giá trị Bất Động Sản Nhà Đất cao nhất thành phố, nhờ vào địa chỉ đắc địa, tiềm lực phát triển và sự đa dạng của không ít dự án. Nơi đây cơ hội vàng cho những người mua muốn tìm kiếm lời cao và bền chắc. Nếu bạn quan tâm đến ngã tư Hóc Môn và BĐS Nhà Đất sau đây, hãy truy cập homedy.com liên tục nhé!

Loan Nguyễn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN