Mẫu Poster đẹp

Mẫu Poster bắt mắt

Sức mạnh của các mẫu poster đẹp trong việc truyền tải tín hiệu brand và thu hút khách mua sản phẩm hoặc dịch vụ là cực kì lớn. Điều đó có thể được chứng minh qua một số phác thảo poster truyền cảm hứng làm chúng ta không thể tinh được với kĩ năng đổi mới của họ.

Hãy thử nhớ lại một số áp phích đổi mới nhất nhưng bạn đã từng nhìn thấy. Chắc chắn rằng có vài ba mẫu ám ảnh trong não của you cho tới giờ.

Đối với tôi, đó là tấm poster kinh điển của bộ phim Titanic lừng lẫy đã treo trong phòng ngủ tôi suốt thời thơ ấu.

mẫu poster đẹp sức ảnh hưởng lớn

Vậy, điều gì đặt tạo cho nên 1 mẫu poster bắt mắt mang sức tổn hại lan rộng? Hãy cùng In Brasol đi tìm câu trả lời cùng các mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trưng bày và phân tích chi tiết từng poster đã chiến thắng trong việc tạo cảm nhận cho người xem. Có gì thắc bận bịu hay cần tư vấn, hãy gọi ngay tới hotline 090 222 8998 nhé!

1. Poster là gì?

Poster là một ấn phẩm hình ảnh cỡ to treo ở nơi công cộng và mang một tín hiệu muốn truyền tải. Tùy thuộc vào mục đích cụ thể của người thiết kế, đối tượng bạn hàng nhưng image, chủ đề của poster mang lại cho người xem những cảm giác khác nhau. Poster có thể quảng cáo gợi nhắc tới nhãn hiệu, có khi lại mang sự đồng cảm, nhiều khi thì muốn tuyên truyền một tín hiệu gì đó.

Poster thường được sử dụng trong hầu hết các chiến dịch marketing, các sự kiện quảng bá, thậm chí còn được xây dựng như một đại diện phong cách của chính brand.

2. Kích thước poster chuẩn

bởi tính đa dạng về mục đích và nhu cầu sử dụng nên kích thước poster cũng rất phong lưu. Tùy thuộc vào cả môi trường hình thành, nhưng poster có những kích cỡ khác nhau:

Kích thước poster phim: 68.6 cm x 101.6 cm hay 101.6 cm x 152.4cm

do là tác phẩm nghệ thuật, cần gây cảm giác cho nên kích thước tiêu chuẩn dành cho poster phim thường tầm 68.6 cm x 101.6 cm. Nhưng nếu treo chúng ở những khu vực như là trạm xe bus thì poster này cần kích thước lớn hơn tầm 101.6 cm x 152.4cm để bất cứ ai có thể nhìn thấy từ xa.

Kích thước Poster lớn: 61cm x 91cm

Đây là loại poster được sử dụng thường dùng nhất hiện nay. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi như là trước cửa hàng, khu triển lãm, trung tâm buôn bán, trường học,… Kích thước poster này còn có thể sử dụng để quảng cáo ngoài trời.

Kích thước Poster trung bình: 45.7 cm x 61cm

Kích thước này giúp bất cứ ai có thể dễ in và dễ nhìn thấy trong 1 không gian phòng. Vì vậy, poster này sử dụng nhiều trong doanh nghiệp, văn phòng, bệnh viện, poster ngôi sao nổi tiếng, sử dụng vào dịp sinh nhật…

Kích thước Poster nhỏ: 27.9cm x 43cm

Kích thước poster này thông thường được dán lên bảng tin các trường học, company,… nơi có rất nhiều người qua lại và cần biết các nội dung.

Quý khách đã có file thiết kế và cần in ấn số lượng ít hay rất nhiều với chi phi thấp vui mừng liên hệ: https://sgiviagraikn.com//dich-vu/in-poster-130.html

3. Các loại poster

bây giờ, có 5 loại poster chính tùy theo mục đích dùng của chúng: quảng cáo, giao tiếp, tuyên truyền, chủ thể và biểu lộ quan điểm.

Poster quảng cáo: sử dụng để quảng cáo cho 1 mặt hàng, item, dịch vụ hay sự kiện nào như thế của company. Đây là loại poster thường dùng thông thường chạm chán nhất hiện nay. Do mang mục đích thương mại nên dạng poster này thường đòi hỏi về phác thảo cao nhất.

Poster giao tiếp: thông thường được các Công ty dùng để quảng bá hình ảnh Công ty. Chúng thường gồm image brand, logo, tín hiệu, sứ mệnh, thắng lợi hay phương châm thi công của Công ty như thế. Loại áp phích này thông thường được dán trước cửa hoặc trong văn phòng thi công của Công ty.

Poster tuyên truyền: thường nhằm mục đích truyển bá phi lợi nhuận nhằm nâng cao nhận thức cho tập thể về một vấn đề nào như thế như tác hại thuốc lá, giữ gìn môi trường, kế hoạch hóa hộ gia đình, an toàn giao thông,… you có thể tìm thấy nội dung liên lạc của những tổ chức hoặc quỹ đóng góp trên poster.

Poster cho chủ thể: Poster này thường lấy hình ảnh của nghệ sĩ hay người nhiều người biết đến làm trung tâm và sử dụng rất nhiều màu sắc nghệ thuật cùng mục đích người ái mộ có thể sưu tầm chúng.

Poster thể hiện quan điểm: cùng ý nghĩa biểu thị những câu châm ngôn, danh ngôn truyền tải cảm hứng, poster này thường treo ở văn phòng tiến hành để vực thức dậy tinh thần của mỗi người.

4. Các mẫu poster bắt mắt nhất địa cầu

Những mẫu poster của các brand, tổ chức nổi tiếng địa cầu đều có một đặc điểm chung: thiết kế cảm nhận. Hãy với điểm thông qua 1 vài mẫu nhé!

mẫu poster ariel

Ở đâu có Ariel, ở đó trắng tới phát sáng!

mẫu poster xe hơi audi

vận tốc của xe Audi là tốc độ như là tên bắn.

mẫu poster bút dạ quang

Bút dạ quang của Luxor có thể kích thích óc sáng tạo của you.

mẫu poster mc donald

cho dù xa đến mấy cũng phải đến Mc Donald.

mẫu poster tide

Bột giặt Tide, tinh khiết mọi vết bẩn.

mẫu poster bột giặt omo

Đừng đặt vết bẩn ngăn cản sự phát triển của con bạn.

mẫu poster nivea

Cuộc sống quá rất nhiều điều làm bạn nhăn nhó? Đừng lo bởi đã có Nivea xóa mọi nếp nhăn.

Thiết kế poster ford

sử dụng Ford tiết kiệm năng lượng là bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Thiết kế poster kem chống nắng

lên ý tưởng poster dựa trên ý tưởng tác dụng chính của kem chống nắng.

mẫu poster đẹp nhất thế giới

Đừng lo mọi tiếng ồn, bởi đã có headphone lọc âm của JBL.

Đi tìm 42 mẫu poster đẹp tạo cảm hứng design cho bạn

Poster (hay còn gọi là áp phích) là một phương tiện thường dùng để truyền đạt chủ đề đến rất nhiều đối tượng. Trong thời đại bây giờ, áp phích đã được trở thành 1 chiến lược marketing tác dụng, thu hút sự lưu ý của bất cứ ai đối với vật phẩm, dịch vụ, sự kiện của company.

tuy nhiên càng phổ biến, poster dần bị xem nhẹ. Các ý tưởng thông thường xuyên bị trùng lắp một cách nhàm chán. Vậy làm sao đặt khiến poster của you lưu trong tâm trí người xem thật lâu? Hãy bắt đầu cùng những mẫu dưới đây nhé!

Xem thêm: Beautiful Posters

Hoặc tại: 2,000+ Customizable lên ý tưởng Templates for ‘Beauty’

Mẫu poster khuyến mãi, giảm giá

nhiều nhà xúc tiến thương mại khởi động chiến dịch poster đặt thông báo các sự kiện giảm giá lôi cuốn. Nhất là vào những đợt sắm sửa hot trong năm như Black Friday, Noel, hay dịp cận tết,… Đâu đâu cũng thấy những poster lôi cuốn.

Đối cùng poster giảm giá này, những tấm tag treo lơ lửng nổi hẳn trên nền khiến bức ảnh sinh động hơn, dù chỉ có ba màu chủ đạo u tối đỏ-trắng-đen.

mẫu poster sale off black friday

với những hình ảnh những chiếc lá vàng biểu tượng của mùa thu, poster giảm giá sắm sửa này được thiết kế cùng kích cỡ hình vuông khác lạ, đóng trong khung khiến phần chữ nổi bật hơn.

mẫu poster giảm giá đẹp

Những vật trang trí cho cây thông nổi rõ khỏi bức hình, tạo nên 1 hiệu ứng 3D khiến người xem phải tập trung vào chữ “up lớn 50% sale” và ngày tháng áp dụng ngay bên dưới chúng.

mẫu poster sale off noel

Mẫu poster tuyển dụng

Đây là mẫu áp phích được rất nhiều người săn tìm và xem xét hơn cả. Poster này thông thường để trước cửa company hoặc nơi tiến hành đặt mọi người có thể theo dõi. Khác với những mẫu khác, poster tuyển dụng thông thường ghi nhiều thông tin, đôi khi kín hết cả trang giấy.

mẫu poster tuyển dụng nhân viên đẹp

phần lớn chúng thông thường mang màu sắc và hình ảnh sinh động, ngụ ý đến đây bạn sẽ được trải nghiệm và vui mắt tiến hành.

mẫu poster tuyển dụng đẹp xanh

Mẫu poster tuyên truyền

Poster tuyên truyền phải tạo được ấn tượng của người xem, từ như thế tạo cho nên sự thay đổi nhận thức của họ. Như là mẫu poster bảo vệ môi trường này cùng trang được chia đôi bằng mặt biển, ý muốn đưa ra những chai nhựa có thể thay thế sự sống của mọi loại sinh vật biển.

mẫu poster tuyên truyền bảo vệ môi trường

dùng image có lí sẽ tạo sức nặng hơn là những thông tin bạn biểu thị. Thỉnh thoảng, truyền tải thông điệp tuyên truyền 1 cách vui nhộn cũng là 1 cách tạo cảm nhận khỏe mạnh.

mẫu poster tuyên truyền hài hước

Mẫu poster sự kiện hấp dẫn

Thoạt nhìn, áp phích này nhắc bạn về mùa hè cùng image và màu sắc tươi sáng, mà lúc đọc các cụ thể bên dưới thì sự kiện lại diễn ra vào cuối năm. Điều đó giúp lôi cuốn khán giả tới sự kiện, những người nào muốn có 1 mùa hè sôi động trong tháng 10 lạnh buốt.

vì nền có rất nhiều màu sắc, nên việc dùng phông chữ màu đen không những giúp cân bằng màu sắc trong phác thảo nhưng còn được phép văn phiên bản nổi bật.

mẫu poster sự kiện mùa hè thu hút

Từ “drink” trong mẫu phác thảo dưới đây được nhấn mạnh bằng màu hồng giữa dòng chữ màu xanh khiến người xem bị hấp dẫn ngay vào mục đích chính của sự kiện.

poster mẫu sự kiện sôi động

Khác cùng hai mẫu trên dùng hình vẽ minh họa, mẫu dành cho sự kiện nhiều lúc cũng có thể dùng image chân thật được thái ghép 1 cách hợp pháp để biểu lộ được không gian sôi động của sự kiện đó.

mẫu poster sự kiện ca nhạc thu hút

Mẫu poster rất nhiều hình khối

Nếu những hình ảnh thô quá đơn thuần không tạo cho nên hiệu ứng? Mọi điều chỉ cần 1 mô hình tam giác bắt mắt và một số màu sắc táo bạo đặt lập tức biến 1 bức ảnh chung thành 1 poster sự kiện dành cho trường học hấp dẫn. Với bức nền đen trắng, dòng âm thanh màu sắc thoát ra từ miệng cô gái nhấn mạnh cho chữ TALK 1 cách cực kì cảm xúc.

mẫu poster dùng nhiều hình khối lạ mắt

Đứng trước những sự kiện năng động, người ta cũng có thể sử dụng hình khối làm nền cho tấm ảnh thêm sinh động.

mẫu poster nhiều hình khối đa dạng

Ngoài ra, hình khối đơn giản còn có thể tạo cho nên hiệu ứng 3D ấn tượng như thế này nếu you biết sử dụng chúng đúng cách.

poster mẫu party hình khối 3D

Mẫu poster dùng image lớn

1 trong những thủ thuật cần thiết đặt bắt mắt người xem là sử dụng 1 image lớn để ai cũng xem xét từ khoảng cách xa. Bạn có thể chọn 1 hình minh họa hoặc 1 bức ảnh lớn. You cho nên để ý vào biểu cảm cận cảnh gương mặt minh họa hoặc các yếu tố phác thảo như phong cảnh hay kiểu chữ mới lạ.

Nhất là đối cùng các poster quảng cáo phim ảnh, những hình ảnh to với độ phân giải cực cao sẽ gây ấn tượng cùng người xem.

mẫu poster phim mắt biếc  hình ảnh lớn

Còn đối với những poster ẩm thực, những món ăn được phóng to và đẹp luôn kích thích vị giác đến tối đa.

mẫu poster hình ảnh lớn món ăn ngon mắt

Mẫu poster tạo được điểm nhấn

Điểm nhấn khiến bức poster trở nên có trọng tâm hơn. Có thể thử thái bớt một phần sản phẩm, chỉ còn lại những cụ thể quan trọng nhất của sản phẩm đặt biểu hiện. Điều đó sẽ giúp cho áp phích của bạn có sự tập trung của người xem, không khiến họ bị xao nhãng. Như là mẫu quảng cáo này chỉ tập trung vào viên vàng nên thái bớt 1 phần chiếc nhẫn đi

mẫu poster tạo được điểm nhấn kim cương

Hoặc ví dụ ấn phẩm của dòng mascara này, thay vì chụp cả khuôn mặt người mẫu, họ chỉ chụp đôi mắt cùng hàng mi của cô ấy. Thậm chí họ còn đặt ảnh đen trắng để người xem chỉ tập trung vào đôi mắt sáng ngời kia.

mẫu poster mascara điểm nhấn đẹp

Mẫu poster chỉ có image hoặc icon để truyền tải thông điệp

Các nghiên cứu cho rằng bộ não của you sẽ xử lý hình ảnh nhanh hơn rất nhiều so với văn phiên bản. 1 Vài logo hoặc image đồ họa có thể kể 1 câu chuyện nhanh sẽ gây cảm xúc mạnh hơn, như là trong ví dụ về poster ở dưới của Nescafe.

mẫu poster chỉ có icon thông điệp của nescafe

tuy nhiên, nếu you sử dụng những biểu tượng không thường dùng khó phân biệt thì kết quả sẽ không cao đâu. Vì vậy hãy chu đáo, 1 hình ảnh có thể mang đa nghĩa khiến người xem hiểu lầm đấy!

mẫu poster chỉ có hình ảnh biểu tượng

Mẫu poster có chiều sâu

Từng lớp layer ảnh, màu sắc, và chữ phát hành chiều sâu nhất định cho poster. Mẫu dưới đây đã sử dụng kỹ thuật này rất tốt lúc dùng các lớp ảnh và chữ chồng lên nhau nhưng mà vẫn làm nổi bật đề tài.

mẫu poster có chiều sâu layer chữ

image của poster phim tạo được một hiệu ứng chiều sâu rõ nét, khiến người xem như là bị hút mắt vào phần giữa của poster.

poster mẫu hình ảnh chiều sâu phim

Mẫu poster hài hước

Nếu mang lại cho đối tác sự vui nhộn và vui tươi, bạn hàng sẽ có cảm nhận tốt và dài hơn. Như là mẫu quảng cáo của FedEx dưới đây ngụ ý họ có thể giao hàng nhanh khắp trái đất như là hàng xóm của bạn vậy.

mẫu poster hài hước của công ty giao hàng

Còn nếu bạn muốn 1 chiếc máy ảnh có thể chống rung lúc cầm tay? Hãy chọn Canon nhé!

mẫu poster canon hài hước

Mẫu poster nhiều phiên bản màu khác nhau

Làm gì khi bức poster của you chìm nghỉm trong một bức tường quá nổi mà có khi dị kì tối om trong một bức tường màu đen? Hãy làm thật rất nhiều bạn dạng cho poster của you. Như là với áp phích gym club này, họ đã phát triển cả phiên bản sáng và tối của với một poster để đảm bảo nó trông hoàn hảo ở bất kỳ đâu.

mẫu poster 2 phiên bản sáng tối

Hoặc bạn cũng có thể tạo nhiều hơn 2 phiên bản để chúng luôn thú vị bất chấp mọi màu sắc tường nhé.

mẫu poster nhiều phiên bản màu khác nhau

Mẫu poster hình thái cảm nhận

Trong mội thời đại nhưng người ta có thể lấy mọi image free thông qua mạng thì bạn đừng đi theo lối mòn đưa cả tấm ảnh của mình vào poster. Hãy thái nhỏ tuổi chúng ra hay lồng ghép thêm thắt vào như thế. Như tấm poster chứa nhiều lát thái khuôn mặt dưới đây:

mẫu poster nhiều hình lát cắt đẹp

Không cần thái theo hình khối cân bằng nhất định, you còn có thể thái ghép hình tùy hứng như thế này, trông bức ảnh sẽ chủ quyền hơn.

mẫu poster hình cắt ấn tượng

Hoặc là you có thể tham khảo cho thêm image logo vào giữa tấm hình gốc như thế này đặt tạo cho nên 1 style khác lạ, hiện đại cho poster thời trang.

mẫu poster hình cắt thời trang đẹp

Mẫu poster có khung nền

nhiều khi đặt tạo thêm chiều sâu cho bức hình, người ta thường tạo thêm khung nền. Nếu bức hình của bạn đã mang rất nhiều màu sắc, bạn có thể cân nhắc thêm khung màu trắng hoặc đen đặt chúng trở cho nên nổi bật.

mẫu poster có khung nền đẹp

đôi khi, để những hình ảnh vượt ngoài khung như vậy này cũng khiến bức áp phích của you được mở rộng không gian, hình ảnh như là vươn nhảy ra ngoài tấm giấy 2D.

mẫu poster có hình ảnh vượt khung

Mẫu poster phối hợp hình cùng chữ

nhiều lúc, vừa để hình và chữ trên poster khiến bức hình bị rối. Vậy sao you không nghĩ tới phương án phối hợp chúng lại với nhau? Ví dụ trong poster sự kiện dưới đây, người lên ý tưởng đã sử dụng đồ họa và logo âm nhạc đặt xây dựng nên một phông chữ lôi cuốn.

mẫu poster đẹp ghép hình vào chữ

không chỉ có thể lồng ghép hình vào trong chữ, you còn có thể lồng ghép chữ vào trong Dường như poster ấn tượng này.

mẫu poster lồng chữ vào hình đẹp

Mẫu poster hình minh họa vẽ tay

dùng các hình minh họa vẽ tay có thể khiến poster của you trông vui lòng hơn. Thêm vào như thế, các biểu tượng có thể làm cho poster của bạn chân thực hơn rất nhiều.

mẫu poster hình minh họa vẽ tay đẹp

Mẫu poster font chữ và hình ảnh lạ mắt

đặt làm poster trở cho nên lôi cuốn hơn, hãy thử sử dụng các vật liệu thế hệ lạ. Một font chữ hay cách bày trí thế hệ sẽ tạo được hiệu ứng.

mẫu poster font chữ lạ mắt hình đẹp

dùng loại chữ để nhấn mạnh là một cách tiếp cận mưu trí để truyền tải tín hiệu chính của bạn trong một poster. Nhiều khi đặt font chữ nhảy múa tự do cũng tạo cho nên một sự phấn kích và thú vị hơn.

ấn phẩm poster font chữ đẹp độc lạ

Mẫu poster image lồng nhau

Mẫu này thông thường được sử dụng cho những poster phim ảnh. Image có thể lồng vào bên trong nhau tạo cho nên chiều sâu ám ảnh tâm trí người xem như thế này.

ấn phẩm poster thiên nga đen hình ảnh lồng nhau

Hoặc image trước có thể được tạo bóng thái image sau như là poster phim Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn dưới đây.

mẫu poster phim bạch tuyết hình ảnh lồng ghép

Mẫu poster giày dép cảm xúc

Các hãng giày dép thường tung ra các poster cảm xúc khác biệt. Như là mẫu của addidas dưới đây, gắn thêm cánh vào đôi giày như là trông nó có thể giúp you bước đi nhẹ như là bay.

mẫu poster giày dép ấn tượng

lúc phái nữ mang đôi giày của Dr. Scholls, you có thể sẽ “phát sáng” được như vậy này.

poster mẫu quảng cáo giày đẹp

Mẫu poster nhà hàng ăn uống

Mẫu poster dành cho nhà hàng ăn uống thường nhiều chủng loại đủ mọi phân mục. Khi các nhà hàng hải sản tươi sống thường lấy nền xanh của biển cả thì các nhà hàng BBQ lại ưa thích màu đỏ của ngọn lửa.

mẫu poster nhà hàng ẩm thực hải sản đẹp

mẫu poster nhà hàng bbq đẹp

Mỗi mẫu poster trên sẽ được design chuyên nghiệp và được tùy chỉnh với màu sắc, image và phông chữ thích hợp với phong cách bạn cần. Nếu 1 trong những ví dụ về poster đã có những gì bạn đang tìm kiếm, hãy đàm đạo thêm cùng chúng tôi thông qua số hotline 090 222 8998. Chúng tôi sẽ giúp you in chúng 1 cách hoàn hảo nhất!

***

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN