Mẫu lịch đặt bàn bắt mắt

Mẫu lịch đặt bàn đẹp

xuất hiện phổ biến trong mỗi hộ gia đình, nơi làm việc, các mẫu lịch để bàn đẹp mang thiết kế nhỏ gọn, thích mắt là vật dụng hữu hiệu không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng vừa là công cụ đo thời gian, vừa được sử dụng như là 1 vật trang trí, hoặc có thể dùng làm vàng biếu đơn giản mà ý nghĩa cho người thân, bạn hữu, đồng nghiệp…

dù các trang bị công nghệ hiện nay luôn có hỗ trợ định dạng thời gian, chúng vẫn không thể hoàn toàn thay thế cho các loại lịch đặt bàn tiện dụng. Vì các mẫu lịch đặt bàn vẫn không xong được đổi mới, điều chỉnh, mang thêm nhiều công dụng đi kèm. Việc lên ý tưởng lịch để bàn không những đơn thuần là phát triển 1 dụng cụ đếm ngày tháng nữa, nhưng mà còn cần thêm sự sáng tạo đặt sản xuất những mẫu lịch bắt mắt, cảm giác, hữu ích hơn.

các mẫu lịch để bàn đẹp mang thiết kế nhỏ gọn

Lịch đặt bàn là món đồ thuận tiện và vô cùng hữu hiệu trong đời sống thường ngày

Các mẫu lịch để bàn bắt mắt 2023

một mẫu lịch để bàn hiệu quả bây giờ ngoài việc thực hiện đúng công dụng hiển thị ngày tháng còn phải ấn tượng, phong cách riêng đặt lôi cuốn người xem. Có nhiều mẫu được sử dụng như vật trang trí, giúp không gian bàn tiến hành, bàn học… trở cho nên thích mắt hơn. Hãy với tham khảo các mẫu lịch để bàn đẹp được sử dụng thường dùng bây giờ.

Lịch 12 con giáp

12 con giáp là linh vật phong thủy rất được coi trọng. Mỗi con giáp mang 1 ý nghĩa riêng, tượng trưng cho 1 bản mệnh của nhân loại, đồng thời được sử dụng để gọi tên các năm âm lịch Việt Nam. Bởi vì vậy, việc trao hình ảnh 12 con giáp vào các mẫu lịch rất phổ biến, mang ý nghĩ đem lại sự tốt hiền lành, may mắn.

Lịch 12 con giáp

Mẫu các linh thú phong thủy tài lộc sẽ giúp tăng hưng vượng cho gia chủ

Lịch 12 con giáp đep

Năm con giáp nào thì con giáp đó sẽ thông thường được đưa vào lịch in

Lịch 12 con giáp ấn tượng

12 con giáp bắt mắt rất Việt Nam bình dân nhưng mà cho nên thơ

Lịch phong cảnh, thiên nhiên

Lối trang trí thường dùng nhất của các loại lịch chia sẻ chúng là sử dụng hình ảnh phong cảnh, thiên nhiên tươi bắt mắt, và lịch đặt bàn cũng không ngoại lệ. Tuy đơn giản nhưng các mẫu lịch này rất được yêu mến vì chúng có thể dùng như là 1 bức tranh thích mắt. Trong khi, những bức ảnh đẹp có thể mang lại nhận thấy thoải mái hoặc bộc lộ những thông điệp tích cực cho người xem.

mẫu phong cảnh đẹp

Mẫu lịch để bàn phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt

mẫu lịch để bàn hoa đẹp

Những bức ảnh được chọn đưa vào lịch thông thường là ảnh đẹp, chất lượng cao

mẫu lịch để bàn danh lam đẹp mắt

Có thể sử dụng những tấm lịch này như 1 bức tranh phong cảnh trang trí bàn làm việc

Lịch nhà bắt mắt

dùng image nhà bắt mắt hoặc không gian trang trí trong nhà đưa vào các tấm lịch cũng là một khuynh hướng thường dùng bây giờ. Những image này mang lại cảm thấy gần gụi cho người nhìn, hoặc có thể biểu hiện ước mơ về tương lai người sử dụng.

mẫu lịch để bàn nhà đẹp

Biệt thự- xe hơi là những gì mà rất nhiều người ước muốn cả đời

mẫu lịch kiến trúc đẹp mắt

hình ảnh một bữa ăn cũng có thể tạo nên những trang lịch thích mắt

mẫu lịch nhà đẹp

Mẫu lịch sang trọng tinh tế tạo sự thoải mái khi nhìn vào

Lịch company

khuynh hướng phác thảo lịch dành riêng cho company và dùng như 1 công cụ truyền thông đang ngày càng được ưa chuộng. Chúng có được sử dụng làm tiến thưởng tặng cho nhân viên, bạn hàng, bạn hàng, vừa tạo dựng tình cảm, vừa qua như thế mang hình ảnh của company quảng bá rộng rãi hơn.

mẫu lịch để bàn dành cho doanh nghiệp

you có thể thêm chủ đề Công ty trên tấm lịch để quảng bá cho Công ty của mình

mẫu lịch doanh nghiệp đẹp mắt

Việc đưa image item vào mỗi tờ lịch cũng là 1 cách truyền thông kết quả

mẫu lịch dành cho nhân viên

dùng những hình ảnh liên quan đến công việc đưa vào lịch đặt bàn của nhân viên giúp tăng tính chuyên nghiệp

mẫu bìa lịch để bàn đẹp

Phần carton lịch như là một banner truyền thông tác dụng cho Công ty

Lịch hội họa

lúc được đầu tư nhiều hơn, các mẫu lịch thay do dùng hình ảnh có sẵn thì sẽ được lên ý tưởng đồ họa, image lạ mắt. Đó có thể là những hình vẽ thích mắt, dễ thương, cũng có thể là những sản phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa.

Lịch hội họa

sử dụng kỹ thuật đồ họa đặc sắc tạo nên một sản phẩm thích mắt

you cũng có thể sử dụng những bức tranh hội hoa mang tính dân dã thế này cho lịch đặt bàn

Biến mỗi tờ lịch thành một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc

công dụng lịch để bàn là gì?

Là một vật dụng thân thuộc trong cuộc sống, chắc chắn chúng ta đều biết đến công dụng căn bản của lịch đặt bàn là sử dụng xem ngày tháng. Mà Ngoài ra, còn rất nhiều tác dụng hơn ở một tấm lịch nhưng mà có thể you chưa chú ý đến. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

dụng cụ xem thời gian dễ ợt

như là đã biết, tác dụng chính căn bản của lịch là để xem ngày tháng, là 1 công cụ đo thời gian dễ chơi, công hiệu. Một tấm lịch đặt bàn nhỏ gọn sẽ giúp bạn thuận lợi theo dõi thời gian, nắm chắc lịch trình, kế hoạch sắp tới của mình và chủ động ước lượng, thực hiện. Tuy trên các trang bị công nghệ luôn tích hợp lịch ngày giờ, nhưng mà đôi khi bạn có thể mắc và không để ý đến. Lúc này, tấm lịch nằm trên bàn sẽ tiện lợi khiến you xem xét đến ngày tháng, nhắc nhở công việc tốt hơn rất nhiều.

mẫu lịch chữ M có note

Lịch chữ M chính là công cụ có lí giúp quản lý thời gian dễ chơi công hiệu

dụng cụ ghi nhớ kết quả

rất nhiều mẫu lịch để bàn có thêm phần ghi chú để bạn chiếu lại những công việc, những sự kiện, hoạt động. Hoặc bạn có thể trực tiếp khắc ghi lên phần lịch đặt ghi nhớ các ngày khác lạ như sinh nhật, ngày lễ, ký ức. Bởi vì thỉnh thoảng, việc học tập, tiến hành bận bịu có thể khiến bạn quên đi những ngày đó, lỡ mất cơ hội tận hưởng khoảnh khắc vui lòng bên bầu bạn, người thân.

Công cụ ghi nhớ hiệu quả

Cuốn lịch nhỏ dại sẽ giúp you ghi nhớ, nhắc nhở những công việc, sự kiện khác lạ

Vật dụng trang trí ấn tượng

Ngoài công dụng quản lý ngày tháng, công việc, bây giờ, lịch đặt bàn còn được lên ý tưởng cùng nhiều kiểu dáng, trang trí đẹp mắt, được dùng như 1 vật giới thiệu, giúp không gian bàn học, bàn thi công trở cho nên hấp dẫn, mới mẻ hơn. Thậm chí, you có thể tự lên ý tưởng cho mình những mẫu lịch độc đáo mang rất nhiều vẻ bề ngoài lạ thay vì khung chữ nhật như tầm thường.

mẫu lịch chữ A có tờ note

Lịch cũng có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng, có thể biến thành vật trang trí đẹp mắt

Phương thức truyền thông

bây giờ, hầu hết các doanh nghiệp đều ưa chuộng việc thiết kế, in ấn mẫu lịch riêng của Công ty để sử dụng như 1 dụng cụ truyền thông kết quả. Trên lịch sẽ được in logo, tên, đề tài của company, những image về vật phẩm, doanh nghiệp… Mỗi tấm lịch đều mang đậm vết tích riêng của Công ty, dù dùng trong nội bộ hay tặng cho đối tác, khách hàng đều giúp lan tỏa hình ảnh company, tạo cảm thấy chuyên nghiệp, lịch sự.

không chỉ Công ty, bây giờ, các trường học, bệnh viện, cơ sở kinh doanh nhỏ… cũng áp dụng cách truyền thông này.

mẫu lịch truyền thống

Truyền thông, quảng bá company thông qua lịch đặt bàn cũng là một phương thức hiệu quả

Kích thước lịch để bàn

thường các mẫu lịch đặt bàn sẽ có kích thước bé dại gọn, phù hợp cùng không gian bàn học, bàn làm việc. Đặt có thể đứng ngay ngắn, chúng sẽ được design thêm các khung giá bằng carton cứng có kích thước tương đương phần lịch.

Tùy theo như là cầu sử dụng, các mẫu lịch để bàn có thể là hình vuông, hình chữ nhật ngang, dọc… mang kích thước không giống nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn nằm trong bảng kích thước chất lượng đặt mang lại kết quả tối ưu.

khi phác thảo 1 mẫu lịch để bàn bất cứ, you cần xác định trước kích thước, từ như thế phát triển cấu trúc phù hợp. Ngoài điều đó, việc xác định kích thước cũng tổn hại tới giá thành in ấn sau này.

một số kích thước lịch để bàn chất lượng thường dùng hiện nay you có thể tham khảo:

  • Lịch để bàn đế gỗ kiểu chữ A thông thường có kích thước 20 x 21 cm.
  • Lịch để bàn đế Meca kích thước tiêu chuẩn 15 x 25.5 cm.
  • Lịch để bàn đế bằng bìa carton loại chữ A: 17 x 24 cm, 15 x 20 cm, 14 x 30 cm.
  • Lịch đặt bàn đế bằng bìa bìa dạng chữ M: 15 x 21 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm, 16 x 22 cm.

kích thước lịch để bàn

nên tham khảo trước bảng kích thước chuẩn và dựa theo nhu cầu để có được thiết kế thích hợp

Các loại lịch đặt bàn thông dụng bây giờ

trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu lịch để bàn đẹp, nhiều chủng loại về loại dáng, mẫu mã. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích, nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất cho mình. Thường có các loại lịch phổ biến như sau:

Lịch đặt bàn chữ A

Giống như tên gọi của mình, kiểu lịch này lúc để trên bàn sẽ có vẻ bề ngoài như hình chữ A. Cấu tạo của chúng bao gồm khung đỡ và tờ lịch. Phần lịch thông thường được in bằng nguyên liệu giấy Couche bền đẹp. Mỗi tấm lịch thường có 13 tờ tương ứng cùng 1 tờ bìa và 12 tờ lịch tháng, hoặc có thể là 52 tờ tương ứng với số tuần trong năm. Còn phần khung được làm chắc chắn hơn, thường bằng carton cứng, giấy bồi hoặc simili.

lịch để bàn chữ A

Lịch đặt bàn chữ A chắc chắn, bền bắt mắt rất thông dụng trong cuộc sống

Lịch đặt bàn chữ M

tương tự như lịch chữ A, lịch để bàn chữ M được phác thảo theo hình dáng chữ M. Thực tế phần khung của chúng khá giống lịch chữ A, ngoài điều đó được bổ sung thêm phần note, ghi chú công việc, sự kiện hoặc đánh dấu những ngày ký ức, ngày khác lạ.

Cấu tạo lịch chữ M cũng gần giống với lịch chữ A, gồm 13 hoặc 52 tờ lịch in trên nguyên liệu giấu couche, khung làm bằng bìa cứng hoặc simili. Trên phần note được in cột chia ngày và dòng cụ thể, dễ dùng.

lịch chữ m

Lịch đặt bàn chữ M mang design gần gần giống với lịch chữ A

Lịch để bàn đế gỗ

để tăng thêm sự sang trọng, thích mắt, các mẫu lịch có thể dùng đế gỗ cùng nhiều kiểu dáng khác nhau. Loại lịch này thường được sử dụng tại bàn làm việc của những người có chức vụ cao, có đề nghị cao về thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, bất cứ ai có nhu cầu, sở thích cũng có thể dùng chúng như 1 vật trang trí thích mắt.

Lịch để bàn đế gỗ

dùng đế gỗ giúp lịch trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn

đẳng cấp phác thảo lịch để bàn 2023

phong cách lịch đặt bàn sẽ biểu hiện tính cách, sở thích của người sử dụng chúng. Bạn có thể tham khảo các đẳng cấp phác thảo dưới đây để lựa chọn mẫu lịch phù hợp cho mình trong năm 2023 sắp tới.

Truyền thống

đẳng cấp truyền thống được dùng phổ biến trước nay rất dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Chúng thường là sự kết hợp dễ chơi giữa phần ngày tháng và 1 image trang trí cho tờ lịch thêm sinh động, thích mắt. Bạn có thể tiện lợi thiết kế cho mình nhiều mẫu lịch bằng image tiêu chuẩn dowload trên mạng hoặc có thể sử dụng chính những bức ảnh yêu mến của mình.

lịch để bàn truyền thống

kiểu thiết kế truyền thống sử dụng hình ảnh đi kèm trên mỗi tờ đặt lịch thích mắt hơn

tiến bộ

Thay vì dùng image một cách đơn giản, phong cách thiết kế văn minh có thể phối hợp thêm hiệu ứng, đồ họa giúp tờ lịch chân thực, thế hệ lạ hơn. Hoặc mẫu lịch có thể cắt dán, thay đổi kiểu dáng lạ mắt tùy theo sở thích.

mẫu lịch để bàn hiện đại

image được sử dụng hiệu ứng blend, phối hợp màu sắc lạ mắt, văn minh

Tối giản

Sự dễ chơi, nhẹ nhàng tuy quá quen thuộc nhưng vẫn luôn nhận được sự yêu thích nhất định trong mắt người dùng. Với nhiều người, sự tối giản lại chính là chuẩn mực của cái đẹp, giúp tấm lịch sang trọng, lịch sự hơn. Ngoài điều đó, phong cách này cũng phù hợp với nhiều đối tượng. Những mẫu lịch này chỉ có phần ngày tháng được thể hiện dễ chơi, thích mắt nhưng lại mang lại sức hút lớn với mọi đối tác. Các doanh nghiệp cũng rất thích hợp sử dụng phong cách này.

lịch đề bàn tối giản

Tuy chỉ có phần ngày tháng mà tấn lịch để bàn vẫn rất trang nhã, lịch sự

sáng tạo

you cũng có thể phá cách, đổi mới lịch để bàn theo rất nhiều loại dáng, phong cách riêng, biến chúng thành một món đồ trang trí bắt mắt, đặc sắc. Có thể thêm phụ kiện, tác dụng cho lịch hoặc sáng tạo ra những vẻ bề ngoài mới lạ… Chắc chắn, những tấm lịch sẽ trở cho nên thu hút và có sức hút hơn rất nhiều.

lịch để bàn sáng tạo

Lịch chữ A phối hợp tờ note tạo nên vẻ thế hệ lạ, đặc sắc

thiết kế lịch để bàn đẹp

Biến lịch để bàn thành 1 vật trang trí lạ mắt cùng kiểu dáng hoàn toàn mới

thiết kế lịch để bàn gỗ

phối hợp lịch đặt bàn với đồng hồ trên một khung gỗ sang trọng, gây cảm giác cùng tất cả mọi người nhìn

phối hợp Typography

Typography là phong cách phác thảo dựa trên sự hiển thị, trình bày các chữ cái một cách độc đáo, cảm giác. Thỉnh thoảng, chúng là 1 nghệ thuật khác biệt, biến hóa những con chữ bởi đồ họa, cách biểu thị đặc biệt. Việc kết dùng Typography thông minh có thể giúp việc biểu lộ thông tin, thông điệp trở nên thuận tiện, cuốn hút hơn.

đẳng cấp phác thảo lịch này còn khá thế hệ lạ, chưa thường dùng, bởi vì vậy rất lôi cuốn người dùng. Nếu you muốn tạo cho nên chất riêng đặc biệt cho phiên bản thân hoặc doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo cách phác thảo này. Chắc chắn, mẫu lịch để bàn của bạn sẽ mang lại cảm giác đối với những người bao quanh.

lịch typography

đẳng cấp phác thảo thế hệ cùng Typography sẽ mang lại sự thế hệ mẻ cho lịch để bàn của you

design lịch để bàn rất dễ chơi, mà để có được những mẫu lịch để bàn đẹp, phong cách riêng, you có thể thử nhiều cách đổi mới thế hệ lạ hơn. Hãy biến những mẫu lịch thông thường thành món đồ đa dụng hơn, giúp cho bàn học, bàn thi công của you trở cho nên lôi cuốn, cảm giác.

Sau khi tham khảo các mẫu lịch để bàn dễ thương trên, bạn thấy thế nào? Nếu đồng tình thì hãy gửi ngay chủ đề bạn cần in vào địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ phục vụ bạn “tận răng”, nhiệt tình và ưu ái.

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN