Mẫu Card Visit bắt mắt

Mục lục

Mẫu Card Visit đẹp

you đang tìm những mẫu card visit đẹp, name card đẳng cấp, mẫu danh thiếp độc thích hợp với chỉnh bạn dạng thân và Công ty của mình. Và có một câu hỏi triệu đô như là sau: Điều gì sẽ làm nên 1 mẫu card visit trở cho nên nổi bật?

mẫu card visit đẹp mắt

đặt trả lời cho những câu hỏi trên, xin hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline của chúng tôi: 090 222 8998.

Dưới đây, chúng tôi sẽ dẫn ra 100+ mẫu name card trọn vẹn đẳng cấp, lĩnh vực cho you lựa chọn.

Card visit là gì?

Card visit hay name card là cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh, còn ở Việt Nam thông thường gọi là danh thiếp. Card visit là 1 tấm thẻ nhỏ tuổi mang thông tin kinh doanh về 1 doanh nghiệp hoặc cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa.

Card visit có nhiều loại không giống nhau như: Loại vuông góc, bo tròn góc, dập nổi, dập chìm, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

Đừng dự định card visit của bạn có thể kể tổng thể câu chuyện của Công ty bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp bất cứ ai sẽ nhớ đến. Nếu Công ty của bạn xúc tiến thương mại đồ chơi cho trẻ em, you có thể thử dùng màu sắc tươi sáng cho danh thiếp. Mặt khác, nếu bạn điều hành một company tư vấn tài chính, bạn muốn danh thiếp của you truyền tải sự chuyên nghiệp và độ tin yêu thì hãy chọn loại dáng truyền thống như là in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.

Các yếu tố căn bản của mẫu card visit đẹp hiện nay

Không gian trắng (trống): một tấm card visit bắt mắt trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất cần thiết. Mẫu luôn cần có địa điểm để nội dung và các thông tin khác liên quan.

Màu sắc: thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thắng lợi của Công ty. Do vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc nhãn hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng company một cách tiện lợi.

Logo: chia sẻ chính xác thì biểu tượng chính là bộ mặt của doanh nghiệp vì thế giống màu sắc biểu tượng cần trao vào card visit giúp bạn hàng dễ dãi xác định nhãn hiệu.

đề tài liên lạc: lúc you muốn làm card visit cùng mục đích chính trao dánh thiếp của mình tới vị khách đặt chia sẽ nội dung lạc 1 cách nhanh lẹ nhất. Vì thế, you cần đảm bảo nội dung liên hệ trình bày rõ ràng mà mỗi người thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của you, website doanh nghiệp cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.

Trên đây là 4 yếu tố căn bản mà mỗi card visit cần phải có. Dường như tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của mình lúc muốn gửi đến bạn hàng tiềm năng bạn có thể thêm mã QR code và image liên quan. Lúc này chính là những khoảng trắng vô cùng quan trọng.

Nếu quý khách có nhu cầu in danh thiếp name card visit với giá rẻ liên hệ cùng chúng tôi tại đây

100+ mẫu card visit bắt mắt rất nhiều đẳng cấp

Tùy theo từng mục đích dùng mà người ta chia các mẫu card visit thành nhiều loại khác biệt. Sau đây, chúng tôi sẽ trưng bày đến quý đối tác 69 mẫu bắt mắt như phong cách cảm giác, kiểu sạng trọng quý phái, kiểu phong cách riêng duy nhất, loại dành riêng cho giám đốc, nhân viên…

Các mẫu Card Visit cho cá nhân bắt mắt và sang trọng

Thế nào là card visit sang trọng?

đầu tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là card visit sang trọng trước nhé. Đó là mẫu card thể hiện được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong phác thảo, khiến người xem dễ đọc, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Bố cục đơn giản nhưng sắp xếp thuận mắt là yếu tố hàng đầu đặt tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp của you. Ngoài điều đó, nhân tố lạ mắt, không đụng hàng cũng sẽ khiến ấn phẩm của you nổi bật hơn.

Mẫu card visit giám đốc

Mẫu card visit giám đốc đẹp đơn giản

Về màu sắc, mẫu card giám đốc thường rất ít chủ yếu ít màu sắc chủ đạo. Về mặt lên ý tưởng thông thường là loại cảm nhận nhưng mà dễ chơi, tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

Xem thêm rất nhiều hơn: mẫu card visit giám đốc

Mẫu Card visit CEO

Mãu card visit ceo kinh doanh

Mẫu Card Visit CEO cũng như là mẫu card của giám đốc, thông thường phác thảo theo thị hiếu và lĩnh vực kinh doanh, bắt mắt để tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

Mẫu Card visit quản lý

Kiểu card visi quản lý

Mẫu thiết kế Card visit quản lí thường thấy là in logo to của company, chi tiết tối giản, bắt mắt.

Mẫu card visit luật sư

Mẫu card visit luật sư thiết kế sang trọng

Mẫu card visit cho luật sư thông thường được phác thảo long trọng, nghiêm túc, ít sử dụng hiệu ứng màu sắc chuyển màu, tạo cho nên lòng tin cho đối tác.

Mẫu card visit nha sĩ

Mẫu card visit nha sĩ hình ảnh đặc trưng

Mẫu card visit của nha sĩ thường có image đặc thù của ngành nha, màu sắc hài hòa, tối giản.

Mẫu card visit bác sĩ

mẫu card visit bác sĩ nhãn nhặn

“Lương y như từ mẫu”- name card của bác sĩ thường được design nhã nhặn, tạo sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà của họ. Đồng thời, danh thiếp của bác sĩ thông thường được lên ý tưởng với dấu thập đỏ- biểu tượng của ngành y tế.

Mẫu card visit kĩ sư

Mẫu card visit kỹ sư đặc trưng

Mẫu card visit của kĩ sư cũng thông thường lên ý tưởng kèm theo biểu tượng Công ty và đặc thù của chuyên môn ngành nghề.

Mẫu card visit của HR

Mẫu card visit hr bộ phận nhân sự

Những người làm bộ phận nhân sự cũng cần card visit để các Công ty trưng bày việc làm hay các ứng viên nắm bắt được chủ đề liên lạc.

Mẫu card visit của nhà kích thích website

mẫu card visit của nhà phát triern website

Những nhà quản lí và thiết kế web cho các Công ty cũng cần những mẫu card visit đặc sắc, cảm xúc. Cụ thể, hoạ tiếu của mẫu web developer cần nguyên tố thẩm mỹ, nghệ thuật cao khiến bạn hàng của họ tin vào tay nghề chuyên môn.

Mẫu card visit của người làm phần mềm, ứng dụng

Mẫu card visit người làm ứng dụng phần mềm

Ở thời đại 4.0 hiện nay, những người đổi mới cho nên app điện thoại hay phần mềm vi tính là những người rất được trọng dụng và có thu nhập cao trong xã hội. Vì vậy, họ cần 1 mẫu dễ chơi mà đầy đổi mới thích hợp với lĩnh vực của họ.

Mẫu card visit nhà báo

mẫu card visit nhà báo nổi bật tên tuổi

Những người viết tạp chí, viết báo cũng cần những mẫu card visit đẹp, làm nổi bật tên tuổi của họ khiến người xem hấp dẫn.

Mẫu card visit của tư vấn viên

Kiểu card visit tư vấn viên đẹp hữu ích

Những người tư vấn viên của một sản phẩm, dịch vụ là người đầu tiên nhưng đối tác tìm đến trước khi dùng vật phẩm của họ. Do thế, card visit của tư vấn viên là một tấm thẻ hữu ích đặt đối tác nhớ và dễ liên lạc cùng họ lúc cần tư vấn.

Mẫu card visit của nhà sản xuất âm nhạc

mẫu card visit đẹp của nhà sản xuất âm nhạc trong ngành giải trí

Những nhà gia công âm nhạc, nhạc sĩ hiện nay là những người dẫn đầu thiên hướng trong lĩnh vực giải trí. Vì vị thế cao cho nên họ cũng cần đặt đối tác có thể tiện liên lạc. Card visit của nhà sản xuất âm nhạc thông thường mang đầy tính nghệ thuật và đặc sắc ngành nghề của họ.

Mẫu card visit của họa sĩ

mẫu card visit đẹp của họa sĩ

Mẫu card visit của những người đi đầu trong lĩnh vực hội họa là những danh thiếp mang đầy màu sắc sinh động. Bởi vì công việc chén điểm cho đời, cho nên họ cũng thường đặt những trường phái hội họa đặc sắc vào tấm name card của mình.

Mẫu card visit của nhân sự kinh doanh

Mẫu card visit đẹp của nhân viên kinh doanh các ngành nghề

Mẫu card visit của những người chuyên ngành Sale là những mẫu name card dễ chơi, đã mắt, lên ý tưởng màu sắc tương phản đặt tăng độ nổi bật.

Mẫu card visit của designer

mẫu card visit đẹp của designer sáng tạo

Card visit của những người phác thảo đồ họa là những mẫu name card đẹp nhất, cảm xúc nhất. Để biểu lộ kĩ năng chuyên môn của họ, những người chuyên viên đồ họa thường sáng tạo và phác thảo cho tấm danh thiếp của họ tạo ấn tượng mạnh nhất có thể.

Mẫu card visit của nhà design thời trang

mẫu card visit đẹp của nhà thiết kế thời trang

Cũng giống như card visit của những designer khác, của nhà phác thảo thời trang cũng rất bắt mắt. Thế nhưng, họ còn phải biểu lộ cả sự độc nhất về ngành thời trang, đưa lên những thiết kế trendy nhất đặt tạo cảm nhận cùng đối tác và khách hàng.

Mẫu card visit của thông dịch viên

Những thông dịch viên, phiên dịch viên có lẽ phải thiết kế card visit đa ngôn ngữ đặt hai bên nền văn hóa có thể hiểu được.

mẫu card visit thông dịch viên

Mẫu card visit của giáo viên

Ở thời đại 4.0 bây giờ, giáo viên cũng cần tới phương thức PR đặt tăng lượng hoc viên đến cùng mình. Nhất là những giáo viên trẻ, tiếng tăm chưa nhiều mà đầy nhiệt huyết cùng nghề, càng cần tới card visit để học sinh tiện liên lạc.

mẫu card visit giáo viên

Các mẫu card visit cho các lĩnh vực

Mẫu card visit của lĩnh vực y tế

Những tấm danh thiếp của các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường được phác thảo đơn giản, tạo sự an tâm và tin cẩn cho bệnh nhân của họ.

mẫu card visit y tế

Mẫu card visit của lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống, ẩm thực

đặc thù của danh thiếp nhà hàng là gì? Dĩ nhiên là món ăn và màu sắc brand của họ được in vô cùng nổi bật.

Mẫu card visit của ngành nhà hàng

Mẫu card visit của ngành khách sạn

Khách sạn nào cũng cần có name card của riêng mình. Name card của ngành khách sạn thông thường thiết kế dễ chơi, thông thường là những màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

card-visit-hotel

Mẫu card visit của trường học, đơn vị giáo dục

Mẫu card visit của những trường học, trung tâm dạy bảo thêm, dịch vụ dạy kèm,… thường mang những màu sắc sôi động, nhằm tạo sự thu hút tới những khách hàng bé dại. Nhưng mà Ngoài ra, những chủ đề và hình ảnh trên tấm card cũng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu.

Mẫu card visit của trường học

Mẫu card visit lĩnh vực thành lập

Trong ngành xây dựng, không thể không liên quan đến phác thảo và tính thẩm mỹ. Do vậy, thông qua tầm danh thiếp của mình, các doanh nghiệp thành lập cần phải biểu hiện cá tính cũng như là đẳng cấp làm cho nên thương hiệu.

Mẫu card visit ngành xây dựng

Mẫu card visit nội thất

Mẫu name card màu đỏ – trắng dễ chơi cho lĩnh vực nội thất. Tuy dễ chơi nhưng mà lại không kém phần tinh tế và chuyên nghiệp.

Mẫu card visit nội thất

Mẫu card visit cho vay

1 mặt nền là hàng đống dollar, một mặt lại ghi rõ chủ đề và số hotline. Đây là một mẫu card visit cho vay cảm giác người khác ngay từ lần trước tiên nhìn vào.

Mẫu card visit cho vay

Mẫu card visit của các hãng moto, xe máy

Các hãng sản xuất moto, xe máy cũng cần tới những tấm card visit cảm xúc, khỏe mạnh, gai góc đầy nam tính như thế này, hợp với phái mạnh đam mê tốc độ.

Mẫu card visit của hãng moto

Mẫu card visit của lĩnh vực âm nhạc, giải trí

Card visit của lĩnh vực âm nhạc luôn tạo cho nên những cảm hứng sôi động, phù hợp với từng dòng nhạc của nơi sản xuất ra chúng. Balad thì lên ý tưởng loại nhẹ nhàng, rock thì design kiểu mạnh khỏe, jazz thì du dương,…

Mẫu card visit của ngành âm nhạc

Mẫu card visit của ngành tóc

Các hair salon lúc sản xuất card visit đừng quên logo của lĩnh vực chính là chiếc kéo cắt tóc thần thánh. Đây là 1 ví dụ điển hỉnh cho tiệm làm tóc của bạn. Phác thảo chiều dọc khiến bạn khẳng định đẳng cấp và thời thượng của mình.

Mẫu card visit của ngành tóc

Mẫu card visit của lĩnh vực thời trang nữ

đương nhiên, mặt hàng thời trang nữ cũng là mặt hàng được quan tâm rất nhiều. Lúc các cửa hàng cạnh tranh với nhau, việc phát triển bộ nhận diện brand sang trọng và phong cách là điều gian khổ, đòi hỏi rất nhiều công sức.

Mẫu card visit của ngành thời trang nữ

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

bây giờ, các anh cũng đỏm dáng không kém gì các chị. Các shop thời trang nam cũng được quan tâm không kém các cửa hàng dành cho nữ. Tuy nhiên, các anh lại thông thường quan tâm tới nhãn hiệu và đẳng cấp hơn. Vì thế, phác thảo card visit thời trang nam cần chú trọng tính chất này.

Mẫu card visit của ngành thời trang nam

Mẫu card visit của ngành IT

Thời đại 4.0, bây giờ là thời lên ngôi của lĩnh vực Công nghệ đề tài. Do vậy, các doanh nghiệp IT mọc lên ngày càng rất nhiều. Card visit của lĩnh vực IT sẽ được lên ý tưởng đặc biệt, phù hợp cùng logo của lĩnh vực cùng phông chữ như là font mà các lập trình viên thường sử dụng.

Mẫu card visit của ngành IT

Mẫu card visit của lĩnh vực đồ uống, quán café

tương tự như là cửa hàng đồ ăn, khu chợ đồ uống cũng phác thảo cho mình tách trà hay café đẹp, sản phẩm chính của thương hiệu.

Mẫu card visit của ngành đồ uống, quán café

Mẫu card visit của ngành hàng không

Những người khách hàng của lĩnh vực hàng không thường là những người có thu nhập trung trở lên trong xã hội. Thế cho nên, card visit của các company hay phòng bán vé máy bay thường mang loại dáng sang trọng, tinh tế, nhã nhặn như dưới đây.

Mẫu card visit của ngành hàng không

Mẫu card visit của các bar, pub

đối tác thông thường lui tới bar, pub cũng thường là những vị khách có hầu bao khá. Vì vậy, card visit của bar hay pub cũng thường mang tính sang trọng, đôi lúc là bí hiểm, màu sắc tối giản.

Mẫu card visit của bar pub

Mẫu card visit của lĩnh vực yoga

Cuộc sống càng tiến hóa, nhân loại càng chú trọng bảo quản sức khỏe. Đặt luyện tập độ dẻo dai của cơ thể, chúng ta sẽ nghĩ đến bộ môn thiền, yoga. Card visit của những trung tâm này thông thường mang hoa văn Ấn Độ- nước nhà thai xuất hiện bộ môn nhiều người biết đến này.

Mẫu card visit của ngành yoga

Mẫu card visit của lĩnh vực gym, thể hình

Làm sao đặt có 1 body đẹp nhanh nhất? Hãy đến với địa chỉ phòng gym trên tấm thẻ danh thiếp nhưng bạn đang có nhé!

Mẫu card visit của ngành gym, thể hình

Mẫu card visit của dịch vụ sửa chữa điện tử

Những máy móc, trang bị, thậm chí chỉ là những mẫu dây điện nối nhau cũng thường là image logo được in trên name card của ngành nghề này.

mẫu card visit sửa điện tử

Mẫu card visit của ngành sửa chữa ô bát

Những bánh răng, tua vít, cờ lê,… là biểu tượng thông thường được in kèm theo địa chỉ ghi trên danh thiếp của các tiệm sửa ô tô.

mẫu card visit oto

Mẫu card visit của lĩnh vực mỹ phẩm

đặc trưng của ngành mỹ phẩm là những item tuy bé dại nhưng mà có thể mang lại phép màu thần kì cho nhan sắc các quý cô. Để những vật phẩm ấy lên card visit mỹ phẩm, ai nhìn thông qua cũng biết mặt hàng nhưng họ cần đang ở địa chỉ ghi trên đó.

Mẫu card visit của ngành mỹ phẩm

Mẫu card visit của lĩnh vực truyền thông

Các doanh nghiệp truyền thường phác thảo card visit màu sắc rạng ngời, năng động như tính chất luôn đổi mới của ngành này.

Mẫu card visit của ngành truyển thông

Mẫu card visit taxi

Các hãng taxi thông thường in số điện thoại của họ thật to và rõ ràng trên name card của company họ đặt mỗi người khi cần có thể gọi ngay lập tức. Màu sắc thường dùng của hãng thường là những màu cực kì nổi bật như vàng, trắng, xanh.

Mẫu card visit của ngành taxi

Mẫu card visit của ngành spa và thẩm mỹ viện

Spa và thẩm mỹ viện thường thiết kế card visit cùng những dịch vụ thư giãn hay làm bắt mắt của họ. Màu sắc phổ biến thông thường là màu nhã nhặn, mang lại cảm thấy relax, giải tỏa mệt mỏi.

Xem thêm rất nhiều hơn: mẫu card visit spa

Mẫu card visit của ngành spa

Mẫu card visit của các studio

Card visit của các studio thông thường tập trung vào phong cách đổi mới của riêng studio đó. Nếu studio của bạn mang phong cách retro hay văn minh, hãy mang cảm hứng như thế vào tấm name card của mình.

mẫu card visit đẹp studio

Mẫu card visit của ngành môi trường

Nhắc đến ngành này, chúng ta sẽ nghĩ tới màu xanh của cây lá, của bầu trời, mặt biển. Vì vậy, card visit của lĩnh vực môi trường thông thường mang màu xanh này vào design của họ.

mẫu card visit môi trường

Mẫu card visit của dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Card visit của các dịch vụ đơn vị cưới thông thường được design cùng rất nhiều hoa lá, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, no đủ đủ đầy. Card visit của lĩnh vực này thường được thiết kế khá nữ tính, hợp cùng màu sắc của váy cô dâu.

Mẫu card visit của dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới

Mẫu card visit của ngành ngân hàng, tài chính

Card visit của các ngân hàng hay doanh nghiệp tài chính thường mang màu sắc thương hiệu của họ. Màu sắc ở đây cũng ít dùng chuyển màu, chữ lớn rõ tạo cho nên sự chuyên nghiệp và lòng tin cho bạn hàng.

Mẫu card visit của ngành ngân hàng, tài chính

Mẫu card visit của ngành nông nghiệp

Màu sắc đặc thù của ngành là màu xanh lá cây, vì thế card visit của ngành này cũng thông thường được trang trí bằng màu xanh lá theo các màn chơi khác nhau.

Mẫu card visit của ngành nông nghiệp

Mẫu card visit nail bắt mắt của cửa hiệu làm móng

Các mẫu móng tay đính cườm hoặc được vẽ một cách nghệ thuật sẽ được trao vào làm image trong name card của ngành nail.

 Mẫu card visit của cửa hiệu làm móng

Mẫu card visit của tiệm xăm trổ

Thời đại hiện nay, giới trẻ thường thích những hình xăm nói lên cá tính của phiên bản thân. Vì vậy, card visit của những tiệm xăm trổ thông thường được design với những hình tatoo nghệ thuật hay hoa văn bé dại, nét mỏng mảnh chia sẻ lên thẩm mỹ của ngành.

Mẫu card visit của tiệm xăm trổ

Mẫu card visit của ngành quảng cáo

Mẫu card visit của ngành quảng cáo thông thường có những hình ảnh tươi sáng, trẻ trung, mà tính chuyên nghiệp trong đó vẫn được đề cao.

Mẫu card visit của ngành quảng cáo

Mẫu card visit của ngành du lịch

Không thể không kể tới các mẫu phác thảo card visit của các Công ty du lịch. Thông thường mang màu sắc đậm và nổi bật, name card của doanh nghiệp du lịch thông thường mang tính thương mại rất cao.

Mẫu card visit của ngành du lịch

Mẫu card visit của tiệm giặt ủi

Thật bất thần vì tiệm giặt ủi cũng nằm trong danh mục phải không nào? Các tiệm giặt ủi hiện nay cũng đã biết PR thêm cho thương hiệu của mình rồi đấy!

Mẫu card visit của ngành giặt ủi

Còn you thì sao, còn chần chừ gì nữa nhưng không design ngay cho mình một tấm name card thông qua số hot line: 090 222 8998

Phân loại card visit theo mẫu mã phác thảo

Mẫu card visit màu cam

Phông nền của danh thiếp này được sử dụng chính là màu cam có không gian rộng và thông số cụ thể. Hình như có thể in mã QR nếu you muốn. Tuy vậy mặt sau chỉ in biểu tượng và tên doanh nghiệp thôi.

Mẫu card visit màu cam

Mẫu card visit màu xanh

Đây chính là loại name card với rất nhiều màu gồm màu xanh, trắng chất lượng đơn giản. Bởi được lên ý tưởng đẹp cho nên tính chuyên nghiệp cao sẽ không bị than phiền đâu nhé. Mặt sau chỉ cần thêm tên company và URL trang website.

Mẫu card visit màu xanh

Mẫu card visit màu đen trắng với bản đồ địa cầu

lúc you cần tìm kiếm mẫu card visit dễ chơi nhưng mà không kém phần thanh lịch thì kiểu trên rất hợp. Phần chính có phiên bản đồ trái đất thể hiện rằng you đang kinh doanh toàn thế giới. Mặt sau có hiển lên biểu tượng, tên doanh nghiệp, slogan còn mặt trước có khoảng trắng đặt điển nội dung liên lạc. Design màu đen trắng cực kì đáng kinh ngạc về cấu kết đúng không nào.

Mẫu card visit đen trắng với bản đồ

Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

cùng mẫu này hiển thị rõ ràng nổi bật nhất là biểu tượng doanh nghiệp do vậy thật tuyệt nếu logo doanh nghiệp của bạn thuộc dạng dễ phân biệt. Cả hai mặt đều có không gian rộng rãi để biểu tượng rõ ràng hơn cả. Không chỉ thế tên đặt bên cạnh Công ty cũng thật tuyệt đúng không?

Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

Mẫu card visit ba màu chuyên nghiệp

Nhìn ở trên cho thấy sự phối hợp ba màu sắc rõ ràng, sắc nét được phác thảo chuyên nghiệp đáng tin yêu trong cho giao dịch của bạn. Cùng màu đỏ, đen, trắng được sử dụng cả hai mặt của danh thiếp.

Mẫu card visit ba màu chuyên nghiệp

Mẫu card visit đẳng cấp phác thảo văn minh

cùng mẫu này được lên ý tưởng tiến bộ đẳng cấp thế hệ lạ dành cho người người chuyên nghiêp mà không quá nghiêm túc. Với không gian kết hợp 4 màu bình ổn, mặt sau chỉ có biểu tượng, tên Công ty và câu slogan thôi.

Mẫu card visit hiện đại

Mẫu card visit đổi mới và thú vị

phác thảo này dành cho những người muốn trông vui mừng và không trọng thể. Nó không có nhiều cụ thể ở mặt sau, nhưng mà mặt trước là không gian vô cùng rộng rãi để bao gồm mọi thứ còn thiếu. Mặt sau có tên của bạn, tên company và trang web trong các vòng tròn màu. Nó rất sáng tạo, hài hước và chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

Mẫu card visit sáng tạo

Mẫu card visit trông ngầu và mới mẻ

cùng image đập vào mắt là biểu tượng cậu bé nhỏ siêu ngầu và chất. Chắc hẳn đây là company bởi 1 nhóm những người trẻ tuổi xây dựng.

Mẫu card visit trông ngầu và mới mẻ

Mẫu card visit thanh lịch, nhã nhặn

Không gian màu trắng nhiều phần của mẫu card visit tạo cảm giác vô cùng nhã nhặn và thanh lịch. Phối màu thì dễ chơi theo nhãn hiệu. Không chỉ vậy, card còn thiết kế theo chiều dọc tạo cảm thấy thế hệ mẻ, khác biệt hơn.

Mẫu card visit trông thanh lịch

Mẫu card visit với màu đen làm nền chính

thông thường những tấm card này mang lại nhận thấy đẳng cấp, sang trọng. Không chỉ vậy, you còn có thể ép kim chữ thêm cho tăng phần xa xỉ. Mặt trước của name card toàn diện các chi tiết cần có như là logo, tên company, slogan, địa chỉ…

Mẫu card visit với màu đen làm nền chính

Mẫu danh thiếp chứa chủ đề tối giản

Nhìn vào mẫu danh thiếp cho thấy rằng có sự trình bay rõ ràng không bị rối rất chuyên nghiệp. Điều này gửi tín hiệu cho đối tác rằng trong kinh doanh bạn hãy tin cẩn chúng tôi luôn mang điều tốt đẹp nhất.

Mẫu danh thiếp chứa thông tin tối giản

Mẫu danh thiếp chữ nổi

Mẫu card visit chữ nổi hay logo nổi phổ biến cho những Công ty lên ý tưởng, in ấn đặt nhiều thêm sức hút. Khi dập nổi các bạn nên để ý chỗ phần từ dập nổi card không được đặt thông tin vào như thế. Thường chỉ nên dập nổi biểu tượng hoặc 1 phần tử nào đó trên mẫu card visit

Mẫu danh thiếp chữ nổi

Mẫu danh thiếp chữ chìm

Cũng như mẫu dập nổi, mẫu card visit dập chữ chìm cũng khiến bạn hàng không chỉ cảm thu được sự chuyên nghiệp của tấm card qua thị giác nhưng mà còn thông qua xúc giác, gây cảm nhận thâm thúy và dài lâu hơn.

Mẫu danh thiếp chữ chìm

Mẫu card visit cùng hình minh họa sống động

Hình minh họa ở đây thông thường là hình vật phẩm hay dịch vụ mà you kinh doanh. Như là hình dưới đây, là hình đôi mắt cùng hàng mi lâu cong queo, tượng trưng cho ngành trang điểm chuyên nghiệp. Cùng việc sắp đặt và phối nhiều màu sắc tuyệt vời khiến cho mẫu thiết kế trông gọn gàng, ngăn nắp.

Mẫu card visit với hình minh họa sống động

Mẫu card visit bo tròn một đầu

Được phác thảo dựa trên ý tưởng sống động, chuyên nghiệp mang vẻ tiến bộ. Thật ấn tượng phải không nào? Với mẫu card visit bo tròn như thế này, chắc chắn 1 lần cầm lên là không thể quên được.

Mẫu card visit bo tròn 1 đầu

Mẫu card visit bo tròn 4 góc

Khác với mẫu trên, mẫu card visit bo tròn góc chỉ khác cùng mẫu thường chút ít. Tuy nhiên, mẫu bo tròn góc làm cho tấm card của you giữ được độ bền bắt mắt lâu hơn, bởi ít lúc bị quăn góc như mẫu vuông vức thông thường.

Mẫu card visit bo tròn 4 góc

Mẫu card visit cùng hình hoa lá nhã nhặn

Mẫu card visit này thông thường mang đến sự mịn màng, nữ tính, thích hợp cùng những mặt hàng dành cho nữ giới. Với tất cả nội dung nhưng khách hàng của bạn cần, đồng thời thêm rất nhiều hoa lá mang màu sắc ấm áp để đảm bảo lên ý tưởng không đơn điệu.

Mẫu card visit với hình hoa lá nhã nhặn

Mẫu card visit trong suốt

Mẫu card visit này không làm bằng giấy cứng thông thường nhưng làm bằng nhựa trong suốt. Mẫu card visit này rất sang trọng mà hạn chế là chỉ được in đề tài lên 1 mặt vì nếu in 2 mặt thì nội dung ở cả 2 mặt sẽ bị lẫn vào nhau.

Mẫu card visit trong suốt

Mẫu card visit đẳng cấp cổ xưa, vintage

Mẫu danh thiếp này thông thường dành cho những cửa hiệu kinh doanh mặt hàng cổ điển, hoặc những quán café mang phong cách retro, vintage. Thiết kế này trên name card chứng tỏ rằng you mang tới sự sáng tạo trong kinh doanh nhưng luôn có tính chuyên nghiệp.

Mẫu card visit vintage

Hi vọng với những mẫu trên đây, bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: 75 không lấy phí Business Card Templates That Are Stunning Beautiful

Hoặc tại: Beautiful Business Cards

****

Mọi thông tin cụ thể vui miệng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN