Mẫu Bao Thư bắt mắt

Mẫu Bao Thư đẹp

Mẫu bao thư bắt mắt là 1 phương tiện kết nối tất cả mọi người với nhau, biểu lộ tính chuyên nghiệp của Công ty, cơ quan, hay cá nhân nào như thế.

Bao thư là 1 dạng phong bì thường được làm bằng giấy, được design để chứa đựng 1 lá thư hoặc một chiếc thẻ phẳng và mỏng tanh, là 1 phương tiện lưu hành tín hiệu.

mẫu bao thư đẹp thiết kế đơn giản

do vậy, bao thư ngày càng được chú trọng design đặt làm nổi bật bộ nhận diện thương hiệu và gây cảm xúc cùng đối tác hay đối tác Công ty. Tuy vậy, làm cách nào để có được 1 mẫu bì thư bắt mắt là một câu hỏi khó. Bài giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Mẫu bao thư đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Bao thư căn bản thường bao gồm: Keo dán bao thư, nắp đậy, gân gập giấy đặt niêm phong, khoảng trắng nơi bao thư bên trong lộ ra, cạnh bao thư, tai bao thư, gập giấy dưới bao thư, cạnh dưới bao thư.

Mặt trên bao thư thường in chỗ viết tên nơi gửi và nơi nhận. Bao thư độc quyền thường in thêm biểu tượng và địa chỉ, số điện thoại company.

mẫu bao thư đẹp cần yếu tố gì

Kích thước: Loại bao thư thường được sử dụng để đựng mẫu thiệp chúc mừng thông thường có size 22 × 12cm. Còn loại đặt đựng tư liệu, hợp đồng, thư mời marketing vật phẩm, hợp đồng thông thường được design với kích thước A4 tương đương cùng 23 × 16cm. Ngoài điều đó còn có những kích cỡ khác tùy thuộc vào tính chất khác nhau.

vật liệu giấy: thường dùng loại giấy fort, mà cũng có thể sử dụng loại khác như giấy couche, kraft, econo,…

Hình dạng: hình thoi, hình vuông, hình vắt chéo cánh tay, hình con diều,…

Thiết kế: Bao thư không thể thiếu kế đơn giản, không cho nên quá rườm rà đề tài và image, màu sắc. Nhưng mà không có nghĩa là phải đơn điệu, nhàm chán. Thiết kế thanh lịch mà vẫn lạ mắt sẽ mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

chất lượng in: màu sắc sắc nét, không bị loang lổ sẽ góp phần khiến bao thư thêm phần chuyên nghiệp.

Quý khách cần in bao thư cùng giá rẻ click tại: https://sgiviagraikn.com//dich-vu/in-bao-thu-120.html

trưng bày 22 mẫu bao thư thích mắt, chuyên nghiệp

Sau những nhân tố được chia sẻ ở trên, Brasol VN sẽ trưng bày cùng các bạn những mẫu bao thư bắt mắt có thể giúp bạn có thêm những gợi ý đặt thiết kế cho company mình.

mẫu bao thư luật sư

Mẫu bì thư này là 1 ví dụ điển hình cho các văn phòng luật sư với logo cán cân công lý được in ở cả 2 mặt.

mẫu bao thư công ty

Còn đây là một mẫu bao thư doanh nghiệp tiêu biểu, cùng những một loại thông thường và một loại có mặt kính trong suốt, phù hợp với tính chất vật đựng khác nhau.

mẫu bao thư lớn

Ngoài kích cỡ thông thường, đặt đựng những hợp đồng cần thiết mà không muốn gấp chúng lại, còn có thể sử dụng kích cỡ bao thư A4 hoặc to hơn.

mẫu bao thư cắt độc lạ

bạn cũng có thể thái những đường lượn sóng đặt xếp nên 1 chiếc phong bì cùng kiểu dáng kì khôi và trang nhã như vậy này.

mẫu bao thư ngân hàng

Mẫu bao thư của ngân hàng thường đơn giản và chuyên nghiệp, khiến người nhận có nhận thấy đây là nơi uy tín có thể tin tưởng được.

mẫu bao thư hotel

Các khách sạn thông thường làm bì thư cùng ít màu sắc nhưng hài hòa đặt đảm bảo tính trọng thể.

mẫu bao thư công ty vận chuyển

Các Công ty vận chuyển là những tổ chức thông thường sử dụng bao thư nhất, do vậy bao thư của họ phải thật hoàn toản nội dung cũng như logo brand.

mẫu bao thư thông điệp

Tại sao lại không in tín hiệu Công ty lên bao thư của bạn đặt tăng tính tuyên truyền cho thương hiệu? Hãy học hỏi mẫu trên đây nhé!

mẫu bao thư in thông điệp nắp gập

không những in tín hiệu lên mặt trước, mà bạn còn có thể in lời chúc, lời cám ơn hay lời nhắn gửi lên nắp gập. Chính vì như vậy, trước lúc mở thư ra xem họ sẽ nhìn thấy lời chia sẻ như thế.

mẫu bao thư sang trọng

Màu xám với những cấp độ khác biệt cũng thường được dùng làm những mẫu bì thư Công ty sang trọng.

mẫu bao thư hoa văn

đơn giản không có nghĩa là không được trang trí hoa văn, đôi khi điểm xuyết trang trí như vậy này lại tạo cảm thấy vô cùng thích mắt.

mẫu bao thư hoa cỏ

Mẫu bì thư đựng thiếp mời, thư ngỏ, thư cám ơn thỉnh thoảng cũng cần trang trí hoa cỏ cho thêm tính hiếu khách, thân thiết.

mẫu bao thư đứng

Khác với những mẫu bì thư thiết kế nắp gập theo chiều ngang thông thường, nắp gập chiều dọc cũng khiến khách hàng của you ấn tượng hơn rất nhiều và ít làm rách khi mở hơn.

mẫu bao thư theo bộ nhận diện

rất nhiều Công ty làm cẩn thận làm nhiều kích cỡ cho bao thư và đồng bộ cùng name card, túi giấy làm thành bộ nhận diện brand đặc sắc.

mẫu bao thư đẹp cổ điển

Những nơi trọng thể muốn làm bao thư theo kiểu vintage, cổ điển có thể tham khảo mẫu nền đen chữ ép kim mờ trên đây.

mẫu bao thư ép kim

Muốn nhiều thêm sự trọng thể, đẳng cấp và chuyên nghiệp, nhiều company còn ép kim cho phong bì của họ.

mẫu bao thư lời chúc

Có thể viết thêm lời chúc, lời cám ơn lên phong bì của bạn để gửi tới bạn hàng sẽ khiến họ vui tươi hơn.

mẫu bao thư nữ tính

Nếu đối tác của bạn là những cô gái trẻ dịu dàng, hãy thiết kế thêm một chút màu sắc cho bì thư gửi họ nhé!

mẫu bao thư chữ viết tay

Những kiểu chữ in đánh máy thật đã quá nhàm chán, vậy sao you không thử những kiểu bao thư viết tay như là mẫu cổ xưa trên đây.

mẫu bao thư xanh ngọc

Màu xanh ngọc kì khôi có thể khiến bao thư của bạn thêm phần nổi bật. Hãy tìm 1 màu sắc độc nhất đặt thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính nhận diện brand của doanh nghiệp của you nhé!

Hi vọng cùng những gợi ý trên, bạn đã ổn định được mẫu bao thư in riêng cho company, cơ quan của mình.

Nếu đã có ý tưởng, vui lòng liên hệ cùng chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN