Lên ý tưởng nhận diện thương hiệu thời trang thế nào?

lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực đặc trưng về cái bắt mắt, luôn đi đầu về đẳng cấp và tính thẩm mỹ. Vì vậy, các company trong ngành thời trang cần tự tạo cho mình 1 lớp áo nhãn hiệu nổi bật và biểu thị phong cách brand. Do vậy việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là điều bắt buộc.

lợi ích của phác thảo nhận diện brand thời trang

Đối cùng brand thời trang

  • nâng tầm phong cách thương hiệu: Thời trang gắn liền với nhãn hiệu. Thương hiệu càng nhiều người biết đến thì sản phẩm thời trang không khác gì một món đồ quý giá. Như thế là lý vì do sao những thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất địa cầu như là Dolce & Gabbana, Versace, Gucci, Burberry, Chanel… luôn chú trọng thành lập hệ thống nhận diện brand chuyên nghiệp, thời thượng.
  • gia tăng sự thủy chung thương hiệu: Sự chung thủy brand không chỉ tới từ yếu tố chất lượng item mà còn đến từ sự cảm xúc. Thương hiệu thời trang Gucci không những đơn thuần sản xuất những cống phẩm thời trang nhưng mà họ còn thiết kế những “giấc mơ” cho giáo đồ thời trang toàn địa cầu.
  • Truyền tải đầy đủ tín hiệu đến khách hàng: Sự nhất quán, tính quy chuẩn cao trong hệ thống nhận diện nhãn hiệu từ màu sắc, biểu tượng, image đặc trưng… sẽ giúp các nhãn hàng thời trang gây cảm nhận sâu sắc với đối tác. Thông qua như thế truyền tải hoàn toản tinh thần thương hiệu đến các giáo đồ thời trang.

Đối với bạn hàng

  • Giúp bạn hàng tiện lợi phân biệt nhãn hiệu thời trang lúc mua đồ tại các showroom hay trung tâm thương mại.
  • tăng thêm niềm tự hào và phong cách của người sử dụng khi sở hữu một món đồ thời trang cao cấp chính hãng.
  • Tạo nhận thấy an tâm, tin yêu cho khách hàng về sự uy tín, chuyên nghiệp của nhãn hàng thời trang.

danh sách hệ thống nhận diện thương hiệu thời trang

thương hiệu name

thương hiệu name hay tên brand là nguyên tố đầu tiên gây cảm nhận với khách hàng, vì vậy tên thương hiệu thời trang cần biểu thị được cá tính, tín hiệu muốn truyền tải. Tên thương hiệu thường dễ đọc dễ nhớ và khiến bạn hàng xem xét ngay lập tức. Ví dụ như là NEM, Louis Vuitton, Chanel, Prada, Gucci…

Ví dụ: Salla – tên nhãn hiệu cùng 2 âm tiết, khi đọc tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển, gợi nhận thấy mịn màng, nữ tính

nội dung dự án, tham khảo tại đây

Ngược lại, Casanova – tên brand thời trang nam cùng giọng điệu mạnh bạo, chắc chắn, bộc lộ sự nam tính, khỏe mạnh phù hợp cùng đối tượng nam giới. Tham khảo dự án tại đây.

Slogan

Slogan hay câu khẩu hiệu là một câu nói ngăn nắp, nêu bật thông điệp nhưng brand thời trang muốn truyền tải đến đối tượng đối tác mục tiêu.

Ví dụ: “Casanova – Cho đam mê chinh phục

logo

logo chính là hình ảnh đại diện cho brand, ví dụ lúc nhắc tới thương hiệu thời trang Lacoste, người ta nhớ tới image con cá sấu màu xanh; hay logo của Chanel có hình 2 chữ C lồng vào nhau. Biểu tượng của Hermès thì có hình ảnh một chú ngựa với cỗ xe kéo nhằm khẳng định sự kích thích không chấm dứt của doanh nghiệp.

Bộ ứng dụng văn phòng

Cũng gần giống như là các ngành nghề khác, các brand thời trang cũng cần đảm bảo tính giống hệt trong design đối với bộ phần mềm văn phòng. Bộ nhận diện văn phòng dùng trong việc kinh doanh và tiếp thị gồm danh thiếp, giấy mời, giấy trưng bày, thư mời thiệp chúc mừng, voucher, cúp, sổ tay, lịch, poster, banner, …

Các ứng dụng đặc thù ngành thời trang

Đối với lĩnh vực thời trang, bộ nhận diện cần thiết gồm: túi xách, nhãn mác quần áo, tag giá, biển bảng nhận diện cửa hàng, nhãn hiệu, trang trí nội thất showroom, đồng phục nhân sự theo màu brand,

Tại sao bạn cho nên chọn Brasol?

Đội ngũ chuyên gia am hiểu về thương hiệu, có tài năng chuyển tải các giá trị cốt lõi và bản sắc văn hóa của Công ty vào trong bộ nhận diện brand. Đặc biệt, trước lúc lên ý tưởng ra bộ nhận diện nhãn hiệu thời trang, chúng tôi là những nhà tư vấn, nhà thiết kế đầy kinh nghiệm về lĩnh vực hàng của bạn.

Hơn 1200 đối tác đã tin tưởng lựa chọn Brasol trong như thế 90% bạn hàng ghi lại sau lần đầu cộng tác.

➤ Chuyên gia giàu kinh nghiệm: Tại Brasol luôn có 5 họa sỹ lên ý tưởng tham gia 1 dự án và một giám đốc đổi mới lãnh đạo dự án.

➤ Theo sát tiến độ công việc 24/24: bất cứ khi nào bạn hàng cũng có thể kiểm soát tiến độ công việc thông qua phần mềm quản lý dự án Brasol PMS, tương tác trực tiếp cùng team làm dự án bất cứ khi nào.

Các dự án lên ý tưởng nhận diện thương hiệu thời trang bởi Brasol thực hiện

Dự án design nhận diện nhãn hiệu túi xách, balo thời trang Aromeda

lên ý tưởng nhận diện brand thời trang Sapodilla

bạn hàng nói gì về Brasol?

Bà Phạm Thị Hoa – Director and Founder Casanova Fasshion:

“Brasol sở hữu đội ngũ sáng tạo dám đi đầu trong ngành sáng tạo thương hiệu. Không chỉ hài lòng về kết quả công việc của mình, tôi khuyên mỗi người you của mình dùng dịch vụ của các you. Cảm ơn đã truyền tải đam mê cho nhãn hiệu Casanova.

Ông Lê Minh Hưng – Giám đốc Nội y đẹp:

“Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Brasol và những cung cấp sau khi xong xuôi dự án. Kính chúc Brasol ngày càng chiến thắng hơn và mang đến những giá trị tốt nhất cho đối tác đã và đang hợp tác với Brasol.”

Link bình chọn của bạn hàng về Brasol: https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu company của bạn còn băn khoăn bất kỳ vấn đề gì trong việc design hệ thống nhận diện nhãn hiệu thời trang, hãy gọi vào số hotline 0964.699.499, các chuyên gia của Brasol sẽ tư vấn tận tình cho bạn!

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia số một về nhãn hiệu

Xem thêm những bài báo tiêu chuẩn khác:

  • lúc nào company cần tới Business Guidelines
  • doanh nghiệp bé dại thành công người lớn tưởng bằng xây dựng brand chuyên nghiệp

Follow các bài giới thiệu chất lượng Brasol tại:

Blog Brasol, Cẩm Nang Brasol

Facebook: Brasol Branding

Case study Behance: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN