Kích thước túi giấy chuẩn phổ biến

Kích thước túi giấy chuẩn phổ biến

bây giờ, túi giấy được xem là 1 phần cực kì quan trọng trong bộ nhận diện nhãn hiệu của các company. Không chỉ giúp nâng tầm brand của bạn trong mắt đối tác và bạn hàng, túi giấy còn là một cơ chế quảng cáo giá rẻ. Do vậy, túi giấy đang trở thành khuynh hướng và nằm trong chiến lược phát triển của các doanh nghiệp.

tuy vậy, trên thương trường hiện nay có nhiều loại túi giấy với bề ngoài, kiểu dáng không giống nhau. Vậy kích thước túi giấy nào là chuẩn? Bài giới thiệu dưới đây sẽ giải đáp thắc bận bịu như thế của you.

Kích thước túi giấy

Kích thước túi giấy chuẩn nhất

phát hành chiếc túi giấy đẹp và chuẩn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc thành lập thương hiệu, tạo một hình ảnh uy tín, thân thiết về doanh nghiệp trong mắt bạn hàng.

do vậy, việc tìm hiểu quy cách chuẩn của túi giấy là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số kích cỡ chuẩn cho bạn tham khảo:

Kích thướcc loại túi giấy đứng (cao x lâu x đáy)

– 410 x 290 x 100 mm: Loại túi này thường dùng đặt đựng những chú gấu bông, hay những món tiến thưởng tặng với kích cỡ lớn.

– 400 x 300 x 90 mm: Size này phù hợp cùng những nhãn hiệu thời trang và hàng hóa tiêu xài.

– 255 x 200 x 120 mm: Kích cỡ túi này có thể thường thấy trong những shop mỹ phẩm.

– 140 x 130 x 60 mm: Size túi dùng cho những tiệm bán quà lưu niệm nhỏ tuổi xinh, đồ dùng học tập như bút, thước kẻ,…

size túi giấy đứng

Kích thước loại túi giấy ngang (cao x dài x đáy)

– 320 x 380 x 100 mm: Loại túi lớn này phù hợp cho những quý cô đi shopping cần mua sắm nhiều đồ.

– 230 x 330 x 90 mm: Size túi này dành đựng toàn vẹn đa phần hộp bánh kẹo, cà phê.

– 230 x 280 x 75 mm: Size túi thích hợp đựng những món phụ kiện, trang sức.

size túi giấy ngang

Gợi ý size túi giấy thường dùng bây giờ

do đã nhiều năm trong nghề cho nên In Brasol phần nào hiểu được nhu cầu thường dùng của khách hàng. Theo như thế, bạn hàng đến với chúng tôi thông thường để hàng 3 loại túi giấy cùng kích cỡ sau:

Loại lớn (size L): 270 x 370 x 110 mm

Loại trung (size M): 285 x 250 x 100 mm

Loại nhỏ dại (size S): 180 x 280 x 80 mm

Các size túi ở trên đều thích hợp cùng một số loại item riêng với kích thước tương ứng.

thế nhưng, có thể những size túi trên chúng tôi chia sẻ quá lớn hay quá nhỏ dại đối với kích thước cống phẩm của you và cần để loại khác thì cũng đừng ngần ngại đề xuất cùng chúng tôi thông qua số hotline :

size túi giấy phổ biến hiện nay

Tiêu chí quyết định tới kích thước túi giấy

Sau lúc tìm hiểu về những kích thước túi giấy thông dụng nhưng you vẫn chưa thể nào chọn được size túi phù hợp, thì dưới đây có thể là điều you đang tìm kiếm. Chúng tôi hiểu nỗi băn khoăn của bạn. 1 Ấn phẩm túi giấy đẹp có kích cỡ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Độ to nhỏ dại của sản phẩm

Điều cần thiết nhất mà ai cũng biết như thế là kích thước của sản phẩm ở bên trong sẽ quyết định đến kích thước của bao bì. Cống phẩm lớn thì bao bì cũng cần phải lớn, sản phẩm bé dại bao bì cũng phải nhỏ dại tương ứng.

ngoài điều đó, một số sản phẩm có hình dáng đặc trung thì cũng đi kèm với túi có vẻ bề ngoài thích hợp. Ví dụ hộp tiến thưởng hình vuông sẽ đựng vừa vặn trong chiếc túi hình vuông tương ứng hơn là túi hình chữ nhật.

Khó có thể nói rằng kích thước túi giấy to hay bé dại nào như thế là kích thước chuẩn, bởi kích thước của mỗi sản phẩm không giống nhau không thể hệt nhau. Hãy luôn nhớ công dụng chính của túi giấy vẫn sử dụng để đựng sản phẩm, nếu đựng không vừa thì túi giấy trở nên vô dụng, đáng bỏ đi.

Kích thước túi giấy chuẩn nhất chính là kích thước phù hợp vừa vặn với sản phẩm được đựng ở bên trong nó. Sự phù hợp sẽ mang đến độ thẩm mỹ cao và giá cả tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Mục đích dùng

design và in ấn túi giấy bắt mắt không chỉ đáp ứng cho nhu cầu đựng vật phẩm nhưng mà còn đặt quảng bá image nhãn hiệu. Do vậy tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể chế tạo rất nhiều loại như túi giấy đựng tiến thưởng, túi giấy bánh mì, túi giấy đựng cà phê, túi giấy thời trang,…

Ví dụ như là để làm túi giấy đựng bánh mì Pháp, loại giấy thường dùng là giấy kraft đặt bình an cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, kích thước của túi cũng thường mang độ lâu đặc thù đặt đựng bánh 1 cách vừa vặn. Vì vậy có thể nói: kích thước túi giấy sẽ dựa vào vào nhu cầu dùng của người để hàng túi giấy.

ngoài điều đó, đối với túi giấy đựng vàng hay túi giấy thời trang cung cấp cho các cửa hàng, chủ shop thông thường khó nắm được bạn hàng sẽ mua hàng rất nhiều hay ít để đựng vừa túi nào. Vì thế, các cửa hàng này phải thiết bị tầm 2 3 size khác nhau để tiện dụng hơn mà tránh lãng phí lúc dùng túi quá to.

kích thước túi giấy chuẩn

Hi vọng bài báo trên đã phần nào giải đáp được thắc bận rộn của quý khách hàng trước lúc làm túi giấy. Thông qua đó, quý khách có thể chọn ra 1 kích cỡ phù hợp để đặt hàng với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN