Khu chung cư Eaton Park Khu Đô Thị Gamuda Land Q.2

1 – địa điểm độc đắc tại trước mặt đường lớn đẹp bậc nhất TP.Hồ Chí Minh

khu căn hộ Eaton Park nằm ở ngay mặt tiền của trong những con phố tốt nhất của thành phố khi là đường lớn Mai Chí Thọ với cơ sở giao thông lợi ích, hạ tầng hiện đại cũng như kết nối cùng với khu đô thị mới Thủ Thiêm – nội khu hành chính còn mới của TP.HCM. chung cư himlam riverside Dự án biện pháp cầu Thành phố mang tên Bác 3km, giải pháp trung tâm quận 1 tầm 5 phút qua hầm Thủ Thiêm.

nếu như địa điểm Q.7 từ lâu nay đc nhiều người biết đến với xây dựng đẹp và môi trường sống tiện nghi, thì giờ đây địa điểm An Phú, Q.2 cũng đông đúc và văn minh không hề kém với quần thể các dự án căn hộ chung cư cao cấp hiện diện như Imperia, Estella, Cantavil, The Vista… Cũng như đầy đủ các tiện ích gần cạnh như mua sắm Parkson, rạp chiếu Lotte, siêu thị Metro, Big C, các trường quốc tế BIS, AIS … Nằm trong khu vực những dự án công trình này, dự án công trình Lexington không chỉ được hưởng hạ tầng hoàn thiện mà người ở còn đc tận hưởng các chất lượng thiên nhiên đem lại sự thuận lợi tối đa mang lại công việc, học tập, chơi nhởi.

2 – thiết kế đẹp, hợp lý căn nhà nhỏ nhưng đáp ứng sự chất lượng cũng như khác biệt

không riêng sở hữu địa chỉ đẹp, phong cách thiết kế thú vị của Eaton Park cũng đóng góp thêm phần trong diện mạo mới cũng như đẳng cấp cho khu vực An Phú, quận 2.

dự án tất cả phong cách bản vẽ xây dựng văn minh, căn hộ chung cư khu trung sơn an toàn, hài hòa cùng với thiên nhiên. Nổi bậc, quy hoạch căn hộ bao gồm diện tích S vừa cũng như nhỏ vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn ở hiện đại, phù hợp mang lại nhu cầu ở lẫn dự án.

căn nhà Eaton Park thu hút nhà đầu tư vì đảm bảo được rất nhiều tiêu chí vệ địa thế, xây dựng, hiệu suất cao sinh ra lợi nhuận.

tất cả khu vực lợi ích chiếm phần diện tích rộng lớn với đặc điểm khi là bể bơi tràn bờ, phối hợp với sân vườn xanh mát bao quanh mang đến mang đến người dân cảm thấy yên ổn và sảng khoái. Không chỉ vậy, lối đi vào trung tâm dân cư tách bóc biệt cùng với lối dẫn vào mua sắm của căn nhà càng đáp ứng sự riêng biệt cũng như an ninh mang đến cư dân.

3 – giá bán hợp lý – biến thành cư dân khu đô thị cao cấp

4. Hiệu suất cao dự án cao.

trực thuộc khu vực đang sẵn có sự tiến lên nhanh gọn cũng như linh động về tài chính, cơ sở hạ tầng và phục vụ cộng đồng, chothuechungcugiare Eaton Park hứa hẹn tiếp tục là chỗ hội tụ cộng đồng cư dân văn minh. Lợi thế về quy hoạch đi lên của khu trung tâm tài chính Thủ Thiêm liền kề sẽ khởi tạo nhiều giá trị gia tăng mang lại dự án sau đây.

Chủ đầu tư Tiến độ Eaton Park Thủ Đức - Gamuda Land

5 – quy trình thiết kế cũng như tiện nghi công trình xây dựng đc đảm bảo bởi tên sự uy tín Gamuda Yên Sở Land

BÀI VIẾT LIÊN QUAN