In Tờ Rơi

In Tờ Rơi

Chọn in tờ rơi đặt quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho company mau lẹ, tác dụng nhất. Thông qua tờ rơi, you có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất. Để giúp quý đối tác nắm rõ về dịch vụ một cách hoàn toản nhất, Brasol nói bảng báo giá các loại giấy như là a4, a5,a3.

In tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Báo giá in tờ rơi giá rẻ Tphcm uy tín chất lượng

với tiêu chí chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt, doanh nghiệp Brasol chinh phục được niềm tin của bạn hàng tuyệt đối. Bởi thế, hầu hết các công ty/ Công ty tại Tp.HCM lúc có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ đều tìm tới company chúng tôi.

 • Bảng giá in tờ rơi a4

Kích thước của bảng giá in tờ rơi a4 là 29cm x 21cm, in 2 mặt – 4 màu. Quý bạn hàng có thể chọn loại chất liệu giấy in từ C100, C150, C200. Mỗi loại có chi phí không giống nhau. Cụ thể là:

bảng giá in tờ rơi A4

để tiết kiệm giá tiền và đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng nên chọn C100 với số lượng 1000 tờ giá tiền chỉ cùng 700.000 VND tương ứng cùng chỉ 700đ / 1 tờ.

 • Bảng giá in tờ rơi a5

Kích thước của in tờ rơi a5 giá rẻ hcm đúng mực là 14.4 x 21cm, in 2 mặt – 4 màu. Nguyên liệu giấy gần giống như khổ A4.

bảng giá in tờ rơi a5

với hàm lượng càng to giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều. Quý khách chọn nguyên liệu giấy a5c100 – 2000 tờ – 700.000 VNĐ tính ra giá bán chỉ 350đ / một tờ. TPHCM cùng dân số vô cùng đông, nhưng chỉ cần 2000 tờ quý khách tiếp cận 2000 đối tác chỉ mất 20 phút.

 • Bảng giá in tờ rơi a3

Kích thước in 420mm x 297mm, phù hợp cùng yêu cầu của các công ty/ Công ty quảng bá dịch vụ/ vật phẩm số lượng to, kèm theo đó là hình ảnh minh họa. Việc chọn giấy a3 rất ít nhưng mà hiếm chính vì như vậy quý khách vui tươi liên lạc 0973 7474 42 để nhân viên báo giá cụ thể chi tiết hơn. Xem bảng giá chi tiết tại đây

Cần in tờ rơi số lượng ít thì sao?

Các Công ty khác không dám nhận bởi để khởi động máy rùi bảng kẽm…. Rất tốn chi phí. Nhưng lúc quý khách tới cùng Brasol VN chúng tôi sẳn sàng in tờ rơi hàm lượng ít cùng giá thành thích hợp và hài lòng khách đến đi.

in tờ rơi số lượng ít đẹp rẻ

Mẫu tờ rơi được thực hiện khi khách hàng đề nghị số lượng ít với phiên bản design đã làm xong xuôi.

Brasol VN ở Bình Thạnh nhưng khá rất nhiều company tại các quận một,2,3, Gò Vấp… lựa chọn để in số lượng ít và giao ngay trong ngày, khi cần thiết chỉ cần chờ từ 2-3h là chấm dứt đơn hàng.

Vậy in tờ rơi là gì?

Khái niệm in rờ rơi (hay còn gọi là in tờ gấp, in tờ bướm, in flyer) là vật phẩm có sử dụng image và chữ viết in trên giấy để giới thiệu về dịch vụ, hội chợ, triển lãm, khuyến mại… của các đơn vị doanh nghiệp, khu chợ, shop kinh doanh đến đối tác.

in tờ rơi là gì

Tờ rơi là 1 trong những chiến lược xúc tiến thương mại hàng đầu của các Công ty giúp tiết kiệm giá bán và tiếp cận bạn hàng tác dụng. Bây giờ, tờ rơi được dùng trong hầu hết các ngành kinh doanh/ cuộc sống… you có thể thấy nhiều ấn phẩm khác biệt như: quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty/ dịch vụ, trưng bày sản phẩm….

Công nghệ in tờ rơi áp dụng bây giờ

Mỗi phần mềm công nghệ lại có ưu thế riêng biệt, có thể kể tới 2 công nghệ được phần mềm rất nhiều nhất là:

Công nghệ in offset: Là công nghệ mới và tân tiến nhất hiện nay thông thường được sử dụng trong việc in tờ rơi quảng cáo hàm lượng lớn. Mặt mạng nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những item đều màu, sắc nét; in được trên rất nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm bắt mắt. Tuy vậy, hầu hết chỉ phần mềm in trên chất liệu giấy. Thông thường được In Brasol sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các doanh nghiệp có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thông thường khá cao bởi vì cần in gấp)

Máy in tờ rơi kỹ thuật số

Máy kỹ thuật số được để trong phòng máy lạnh đảm bảo máy không nóng dẫn tới hư hao sản phẩm.

Vai trò của in tờ rơi trong tăng trưởng brand

với những kết quả tuyệt vời của mình, tờ rơi có vai trò vô cùng quan trọng đối cùng các đơn vị/ cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể tới những vai trò của tờ rơi như:

+ Tiếp cận khách hàng trực quan nhất

+ Đạt kết quả tiếp thị cao, chi phí thấp

+ Quảng bá brand rộng rãi

+ Tăng doanh số kinh doanh trong thời gian ngắn

Đối cùng các chương trình khuyến mại, tờ rơi biểu hiện được kết quả mau lẹ nhất. Khác biệt là hình ảnh sản phẩm/ giá bán thích hợp và địa chỉ chi tiết sẽ giúp bạn hàng tìm được tới tổ chức bạn nhanh nhất.

vai trò của in tờ rơi hiện nay

Kích thước in tờ rơi phổ biến

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích truyền tải thông tin trên tờ rơi mà quý bạn hàng có thể chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. 4 kích thước in tờ rơi thường dùng nhất của tờ rơi hiện nay là:

 • Kích thước A4 (210 x 297mm)
 • Kích thước A5 (148 x 210mm)
 • Kích thước A4 gấp làm 3 (100 x 210mm)
 • Kích thước A3 gấp làm 4 (110 x 300mm)

chất liệu giấy in tờ rơi thường dùng

Giấy Couche : đáp ứng mọi đòi hỏi in ấn của khách hàng cùng các trọng lượng nhiều chủng loại như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy cùng hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào đòi hỏi in ấn để chọn loại giấy thích hợp nhất.

Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn rất nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy bất biến, sử dụng được trong mọi lĩnh vực. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

Giấy Fort : phù hợp để in tờ rơi giá rẻ, tạo ra nội bộ.

Giấy Bristol : Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

Giấy nhập ngoại của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, thái Lan…

cung ứng quý khách có cái nhìn rõ hơn về việc đặt câu hỏi in tờ rơi bằng giấy gì, vật liệu ra sao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính chân thực cụ thể trong thị trường kinh doanh bây giờ.

chất liệu giấy in tờ rơi đẹp

Những để ý lúc in tờ rơi

để có 1 mẫu tờ rơi bắt mắt, quý khách cần lưu ý:

Thông tin: thông tin không thể thiếu: tên vật phẩm, tên doanh nghiệp, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số laptop. Câu cú cần gọn ghẽ, xúc tích đặt người xem có thể được nắm bắt một cách gấp rút, tránh trường hợp lan man, lâu dòng.

Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và bắt mắt hơn.

Màu sắc: hài hòa, nhã nhặn.

Hình ảnh: độ phân giải cao, liên quan mật thiết tới nội dung.

khi đặt in tờ rơi màu giá rẻ tại Brasol cũng như khi đi in các ấn phẩm quảng cáo khác thì bạn còn cho nên lưu ý:

– Nếu khách hàng đã có mẫu design sẵn thì cần xuất file chất lượng cao nhằm có được bản in rõ nét nhất.

– Nếu đối tác chưa có mẫu lên ý tưởng sẵn, chỉ cần gửi ảnh minh họa you muốn, nêu những yêu cầu và thông tin cần in lên tờ rơi của bạn cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ nhiệt tình tư vấn và đàm đạo với bạn tạo nên kiểu dáng tán thành nhất.

– Cần xác định hàm lượng tờ rơi, quý khách in số lượng càng rất nhiều thì Brasol VN càng có rất nhiều ưu tiên.

quy trình báo giá và nhận in tờ rơi tại Brasol

khách hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tphcm tại Brasol, you có thể thực hiện quy trình như là sau:

Quy trình báo giá in tờ rơi của công ty

Bước 1: liên lạc với company theo hotline: 0973 7474 42

Bước 2: Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, báo giá và hỗ trợ phác thảo theo 1 trong 2 cách sau:

+ Đối cùng bạn hàng có sẵn design, đề tài tờ rơi thì chúng tôi sẽ tiến hành in ấn số lượng theo đề nghị.

+ Đối cùng đối tác chưa có phác thảo tờ rơi, cần chúng tôi cung cấp thì cần cung cấp đòi hỏi chi tiết, ý tưởng và nội dung trên mẫu cống phẩm để company cung cấp tối đa. Giá cả phác thảo cộng thêm từ 50k trở lên.

Bước 3: Công ty công bố mức giá thành tính theo hàm lượng tờ rơi cần in ấn. Quý đối tác thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành:

1. Nhận đề tài đòi hỏi báo giá trực tiếp thông qua máy tính bảng, Zalo hoặc Mail

2. Bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp tiếp nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc mail sau 15 phút khi chiếm được chủ đề

3. Khách đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng

4. Làm việc design, in ấn theo đơn hàng

5. Sản xuất sau in : Cấn, gấp, cán màng theo đề nghị ( nếu có )

6. Giao tận nơi tại TPHCM. Thu 50% tiền còn lại của đơn hàng

7. Đối cùng khách ở ngoại tỉnh cần chuyển 100%, lúc có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, chúng tôi gửi ra chành xe, bến xe về tận nơi theo đề nghị

6 lý bởi chọn in tời rơi nhưng Brasol cung ứng

Trong số hơn 20 địa chỉ in tờ rơi trên địa bàn Tp.HCM, Công ty Brasol nổi bật cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả tốt. Cùng 6 lý bởi vì bạn nên chọn tại company Brasol:

Lý do in tờ rơi tại Brasol mà khách hàng tin tưởng

 • tiến hành chuyên nghiệp, tận tâm

cùng uy tín nhiều năm trên thị trường, company Brasol chinh phục đối tác vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Tất cả mọi cống phẩm bởi vì doanh nghiệp thực hiện đều có bổn phận cao, cam kết đem tới dịch vụ hoàn hảo đặt phục vụ bạn hàng. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp được thể hiện từ các bước tiếp nhận in ấn, thời gian giao trả hàng,…

 • design mẫu in tờ rơi đẹp, phong cách riêng theo đòi hỏi

lên ý tưởng tờ rơi vô cùng quan trọng, nó chính là khí cụ đặt you có thể tiếp cận được khách hàng. Chính vì như vậy, doanh nghiệp chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những design độc – lạ – cảm giác nhất cho ấn phẩm của bạn.

Đội ngũ lên ý tưởng viên của company có óc đổi mới tốt, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Như vậy, chúng tôi cam kết ấn phẩm tờ rơi của you design đúng chuẩn, sự kết hợp tốt giữa image – chữ viết đặt mang tới kết quả tiếp cận bạn hàng tốt nhất.

 • Kỹ thuật in offset tiến bộ với tiêu chuẩn cao

Được đầu tư hệ thống máy móc văn minh, ấn phẩm của you sẽ được phần mềm kỹ thuật in offset tốt nhất bây giờ. Cam kết: màu in tờ rơi giá rẻ bền, đẹp, hình ảnh sắc nét giúp cho tờ rơi của you đạt được tiêu chuẩn cao nhất, gây ấn tượng tốt nhất đối cùng quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sản xuất tờ rơi: cán mờ, cán bóng, cán UV, ép kim, cấn…

 • Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn

Tùy theo hàm lượng in tờ rơi đã đặt và đề nghị cụ thể về ấn phẩm, Công ty sẽ chia sẻ lịch hẹn nhận hàng. Thông thường, thời gian giao hàng sẽ từ 3 – 5 ngày sau lúc đặt in, hoàn tất thủ tục. Đúng ngày hẹn, company sẽ giao cống phẩm cho quý bạn hàng, không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của bạn.

 • hỗ trợ trực tuyến 24/24

nhân sự của company luôn chuẩn bị cung cấp quý khách hàng. Chỉ cần gọi holtine: 0973 7474 42, đặt được tư vấn, báo giá cụ thể.

 • Thanh toán dễ dãi

Quý khách hàng khi đặt in tại Công ty, you chỉ cần thanh toán trước 50% giá cả. Sau khi nhận hàng, kiểm tra thấy đúng yêu cầu, ok về cống phẩm thế hệ phải thanh toán giá thành còn lại cho Công ty chúng tôi. You có thể đến trực tiếp địa chỉ doanh nghiệp hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản online.

In tờ rơi ở đâu tại TPHCM có giá rẻ

Tự hào là một địa chỉ uy tín cùng máy móc công nghệ văn minh, doanh nghiệp in ấn Brasol VN cam kết:

– Mang tới cho đối tác những tờ rơi sắc nét và đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất.

– chi phí rẻ nhất thị trường.

– In lại nếu item lỗi, không đúng đề nghị thuở đầu khi quý khách để.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng đề nghị.

khác lạ, cùng rất nhiều chương trình hậu mãi, quý khách để sớm sẽ có mức giá tốt và hài lòng hơn. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Mọi cụ thể liên hệ tại:

Địa chỉ: 90 chu văn an phường 26 quận bình thạnh Tp.Hồ Chí Minh

Phone: 090 222 8998 – 0964010449

trưng bày 1 số mẫu tờ rơi các doanh nghiệp đã làm

mẫu tờ rơi màu hồng

Mẫu tờ rơi spa màu hồng nhẹ nhàng hấp dẫn

mẫu tờ rơi quán ăn đẹp

Mẫu tờ rơi quán ăn giới thiệu đồ ăn đẹp mắt

mẫu tờ rơi bất động sản đẹp

Mẫu tờ rơi bất động sản nhà đất

rất nhiều mẫu được Brasol phác thảo và in ấn tới hàng trăm Công ty. Để quý khách theo dõi kỹ và nhiều hơn vui mắt xem thêm tại Top 30 mẫu tờ rơi đẹp dẫn đầu khuynh hướng các ngành nghề 2020

BÀI VIẾT LIÊN QUAN