In Tem Vỡ

In Tem Vỡ

bây giờ, in tem vỡ được sử dụng khá thường dùng và được coi là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thương trường. Tuy nhiên, vẫn còn một số người chưa thực sự hiểu rõ tem vỡ là gì và lựa chọn các loại tem vỡ như thế nào để thích hợp với vật phẩm cần bảo quản và tiêu thụ.

In tem vỡ không chỉ giúp người bán xác định cùng khách hàng về tình trạng nguyên vẹn của item nhưng mà còn tạo lòng tin với đối tác, nâng cao uy tín của doanh nghiệp với bạn hàng. Để hiểu rõ hơn về tem vỡ, hãy tham khảo bài giới thiệu dưới đây.

in tem vỡ được sử dụng khá phổ biến

Bảng giá in tem vỡ giá rẻ chi tiết tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá in tem vỡ áp dụng tại TPHCM cũng như là toàn quốc và nước ngoài. Chúng tôi chỉ tính thêm giá tiền vận chuyển, trong trường khách hàng ở xa. Nếu có nhu cầu khác, xin hãy liên hệ cùng chúng tôi thông qua số hotline:

Quy cách in tem vỡ tại Brasol

Dưới đây là một số quy cách thông thường in ở company chúng tôi:

– nội dung cần có trên tem: logo Công ty, tên brand nhằm tăng tính xác nhận của item. Tem bảo hành còn cần có trọn vẹn nội dung về thời hạn bảo hành.

– Kích thước tem tiêu chuẩn: thông thường thì chúng tôi sẽ in tem vỡ theo hình dáng và kích thước tương ứng như là sau:

+ Tem tròn: 1 x một cm

+ Tem chữ nhật: 1 x 2 cm

+ Tem hình vuông: một x một cm

+ Tem elip: 1 x 2 cm

– Công nghệ in: In phun hay in laser.

– chất liệu giấy in: Tem vỡ được in trên tiêu chuẩn giấy decal nhập khẩu từ ngoại quốc. Chất liệu giấy có độ giòn và bám dính phù hợp chỉ để dùng một lần. Ngoài ra còn có loại tem được in trên vật liệu màng hologram.

các bước báo giá in tem vỡ rõ ràng

Dịch vụ in tem vỡ lấy ngay, in tem vỡ giá rẻ của Công ty In Brasol đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý đối tác. Cùng các bước in khép bí mật và chuyên nghiệp trong từng khâu gia công sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đề ra.

In tem vỡ là gì?

In tem vỡ chính là các bước sau công đoạn thiết kế, sản xuất các mẫu tem vỡ giao đến tay bạn hàng. Đây là một công đoạn quan trọng, quyết định tiêu chuẩn thành tích. In tem vỡ thường in tên company, logo doanh nghiệp, thời gian sản xuất, thời gian bảo hành và các họa tiết khác lạ.

Tem vỡ là gì? Các loại tem vỡ phổ biến

Tem vỡ là loại tem được sử dụng để bảo toàn tính nguyên vẹn của sản phẩm. Ngay tên gọi “tem vỡ” đã chia sẻ lên đặc tính của chúng. Các loại tem vỡ đều chỉ dùng được 1 lần. Sau lúc bóc ra khỏi sản phẩm, chúng sẽ bị vỡ nát hoặc rách và không thể tái sử dụng.

Tùy vào vật liệu, hình dáng mà tem vỡ được chia ra thành các loại không giống nhau. Tùy vào mục đích dùng, tem vỡ sẽ được design thành các hình khác biệt như là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip,…

Tem vỡ là loại tem thông thường được dùng làm tem bảo hành cống phẩm, tem niêm phong,… Loại tem này được in bằng vật liệu decal và có kĩ năng bám dính cực kì tốt.

In tem vỡ là gì?

Các mẫu tem vỡ

Có 2 loại tem vỡ phổ biến là tem vỡ dạng dai và tem vỡ dạng giòn:

  • Tem vỡ dạng dai: bám dính tốt trên các bề mặt khấp khểnh. Loại tem vỡ này thường được dùng đặt dán lên nắp chai hoặc các bề mặt item ghồ ghề như là mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Các mẫu tem vỡ

Tem vỡ dạng dai

  • Tem vỡ dạng giòn: có tính chất giòn, càng để dài càng giòn. Loại tem này thông thường được dán trên các linh kiện điện tử, máy móc vũ trang như điện thoại, điện thoại, máy sấy tóc,…

Tem vỡ dạng giòn

Tem vỡ dạng giòn

Cấu tạo tem vỡ

Tem được cấu tạo bởi vì 4 lớp:

  • Lớp mặt: là bề mặt của tem, chứa các đề tài liên quan đến item.
  • Lớp keo: giúp tem tự dính lên bề mặt cống phẩm.
  • Lớp chống dính: là lớp phân tách giữa keo và lớp đế, đặt keo không thể dính lên đế.
  • Lớp đế: là lớp để chứa các tem, sau khi tem được lột ra và dán lên cống phẩm thì lớp đế này được bỏ đi.

Cấu tạo tem vỡ

Kích thước tem vỡ

Các loại tem vỡ được sử dụng thường dùng trên thị trường Việt Nam thường có 3 hình dạng tiêu chuẩn: hình chữ nhật, hình elip và hình tròn với thông số kích thước chi tiết như sau:

Tem vỡ tròn

Loại tem này thông thường có kích thước đường kính khoảng 0.8cm/ 1cm/ 1.5cm/ 2cm/ 2.2cm. Đây là loại tem phổ biến làm tem chống hàng giả gắn lên các loại hàng chính hãng.

Tem vỡ chữ nhật

Loại tem này thường được dùng rất nhiều làm tem bảo hành sử dụng để dán lên các cống phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như: laptop, máy in, tivi, laptop,… Kích thước thông thường gặp rơi vào khoảng 1 x một.5cm/ một x 2 cm/ 1 x 2.5cm/ 1 x 3cm/ 1.5 x 3 cm/ 2 x 4cm.

Tem vỡ elip

Đây là loại rất thông dụng thông thường được dán niêm phong các hộp đựng mỹ phẩm, hoá phẩm làm bắt mắt. Thông thường kích thước của chúng rơi vào khoảng 0.8x một.3cm/ 1x 1.5cm/ một.2x 1.8cm/ 1x 2 cm.

Kích thước tem vỡ

Đặc điểm của tem vỡ

Đây là loại tem rất khác lạ, nhờ chúng có những tính chất dưới đây:

Có khả năng tự dính lên bề mặt cống phẩm

Tem vỡ được làm từ 1 loại decal khác biệt là loại decal có khả năng tự dính lên cống phẩm cực kỳ chắc chăn, mặt sau decal có một lớp keo đặt sau lúc lột keo khỏi lớp đế có thể dán ngay lên bề mặt sản phẩm.

Tem rất dễ vỡ

như tên gọi của nó, tem vỡ có lớp mặt được làm từ loại giấy dễ vỡ. Các xưởng in luôn in tem sao cho chúng không bị rách ngay sau lúc sản xuất mà chỉ lúc chúng ta cố tình bóc ra thì tem sẽ bị vỡ, nhăn không còn nguyên vẹn và mất đi giá trị. Như vậy, người bán có thể xác nhận việc vật phẩm của mình đã bị tác động hay chưa nhờ loại tem này. Nếu sản phẩm vừa mới lên kệ bán mà tem đã không còn nguyên vẹn thì có thể nó đã bị một ai đó tác động vào đặt tấn công tráo sản phẩm hoặc những ý đồ xấu khác.

Không thể tái dùng được

Sau lúc bóc ra, tem sẽ không hồi phục được nguyên trạng cho nên đặc điểm của loại tem này là chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và bất khả xâm phạm. Do thế, người ta thường sử dụng nó để làm tem niêm phong hoặc tem bảo hành, giúp company và khách hàng nhận biết vật phẩm có còn nguyên vẹn hay không.

Đặc điểm của tem vỡ

kết quả của tem vỡ

với mỗi loại tem chi tiết nhưng mà tem vỡ sẽ có tác dụng hiếm hoi, chi tiết như là sau:

Tem vỡ niêm phong

như là tên gọi, loại tem này được dán lên các sản phẩm, thường giữa miệng nắp hộp, nắp chai cùng mục đích ngăn ngừa cống phẩm bị bóc mở, tráo đổi bên trong trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tem vỡ chống hàng giả

Đây là loại tem có kết quả giữ gìn hàng hóa, giúp khách hàng nhận biết được hàng thật, hàng giả để tránh mua sai. Do đây là 1 loại tem khác lạ, chỉ có thanh tra hay Bộ Công An thế hệ có quyền hạn cấp phép.

Tem vỡ bảo hành

Loại tem này có công hiệu đảm bảo chất lượng của hàng hóa được sản xuất thông qua việc in rõ ràng thời hạn bảo hành, đổi trả, từ đó tạo niềm tin cho bạn hàng. Bởi đặc tính dễ vỡ, tem vỡ bảo hành sẽ giúp tránh được tình trạng tráo đổi tem sau lúc sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Cùng những vũ trang điện tử như điện thoại điện thoại, máy tính bảng, tivi,… tem này thông thường được dán ở những nơi như là con ốc gắn cùng vỏ ngoài đặt tránh tráo đổi linh kiện bên trong.

1 số loại tem vỡ chống hàng giả phổ biến hiện nay

Dưới đây là 1 số loại phổ biến phổ biến hiện nay, có rất nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc chống hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

Tem hologram thường

– Màu sắc rực rỡ, óng ánh tán sắc 7 màu như là cầu vồng, nên còn có tên gọi khác là tem 7 màu.

– do nguyên liệu gia công không phổ biến và đòi hỏi dùng các trang trang bị máy móc tân tiến, thông thường chỉ có ở những tổ chức in ấn to có uy tín.

– phương pháp in: In lụa, in offset, in flexo, in laser.

– Tem vỡ hologram có kết cấu gồm 4 lớp: Phần đế giấy, lớp keo, lớp mực in lazer và lớp màng ni lông.

– Tem sẽ tự hủy lúc bóc màng ni lông khỏi bề mặt được dán.

– Tương đối dễ bị in nhái

* sản phẩm thông thường dùng loại tem này: các loại mũ bảo hiểm, vỏ hộp thuốc, hàng tiêu xài,…

Tem hologram thường

Tem decal vỡ

– Không có độ dẻo dai như các decal bình thường nhưng mà ngược lại, nó rất giòn và dễ vỡ cho nên ngoài tên gọi decal vỡ nó còn được gọi là decal bể.

– phương pháp in: In lụa, in offset, in flexo

– Tem decal vỡ có kết cấu gồm 4 lớp: Lớp mặt, lớp keo, lớp silicon, lớp đế.

– Rất dễ làm nhái.

* thông thường được dán ở những địa điểm bảo vệ thiết bị bên trong, những địa điểm có thể mở ra để tráo đổi linh kiện như: tem bảo hành trên các máy móc, linh kiện điện tử, vi tính,…

Tem decal vỡ

Tem hologram 3D

– Là loại tem hologram 7 màu nhưng dùng in công nghệ thông màu với các lớp chủ đề không giống nhau, khi nhìn ở 1 góc độ nhất định, thì chủ đề sẽ hiển thị không giống nhau tương ứng ở góc độ đó.

– dùng phương pháp in: Công nghệ mới hiện nay có trên thương trường.

– Chống làm giả ở mức khá tốt.

– giá bán cao hơn các loại khác.

– Giá trị thẩm mỹ của tem còn được đánh giá cao và được xem như 1 phương thức nhận diện nhãn hiệu. Bảo vệ uy tín, thương hiệu cho tổ chức kinh doanh.

* sản phẩm thông thường sử dụng loại tem này: Sách giáo khoa, hộp bánh kẹo, mỹ phẩm,…

Tem hologram 3D

Tem vỡ Bộ Công An

– dùng cách thức in: In flexo và offset

– khi phát sinh các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái, hàng chính hãng sẽ được bảo quản quyền lợi về mặt luật pháp.

– Rất khó bị làm giả bởi vì hoạ tiếu in rất tinh vi và dùng loại mực in đặc biệt.

– đặt có thể in tem chống giả Bộ Công an you cần sẵn sàng toàn diện các giấy tờ sau: giấy đăng ký kinh doanh, giấy ủy quyền phân phối đối cùng hàng hóa nhập khẩu, phiếu thông báo chất lượng vật phẩm đối cùng các mặt hàng hóa mỹ phẩm, giấy chứng nhận đăng ký brand hàng hóa.

* Các loại vật phẩm thông thường gặp: Hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, máy tính Casio,… Chỉ có Bộ Công an thế hệ có quyền cấp.

Tem vỡ Bộ Công An

Tem chống hàng giả bằng mã kiểm trứng kỹ thuật số – phủ cào (Tem xác thực)

– Là loại tem thế hệ được các nhà gia công, các nhà phân phối bình chọn cao và đang được áp dụng dần rộng rãi trên thị trường.

– sử dụng cách thức in: Công nghệ in offset, flexo, digital,…

– Tem dùng mã kiểm trứng chuyển đổi, được in và phủ cào bảo mật cho mỗi con tem. Mã xác minh trên mỗi con tem luôn khác nhau, mỗi con tem chỉ dùng đặt kiểm trứng 1 lần duy nhất.

– Chống hàng giả tốt, việc sao chép, làm giả rất khó có thể thực hiện.

– rất nhiều tác dụng đi kèm bởi tem mã hóa siêu tư liệu. Truy vấn bằng điện thoại smartphone, máy tính hoặc có kết nối internet.

– chi phí cao hơn tem thường vì sử dụng công nghệ cao.

– Người sử dụng smartphone đang chiếm mặt mạng nên loại tem này rất được ưa chuộng nhất là với những thương hiệu to.

* Các loại vật phẩm thông thường gặp: Hóa mỹ phẩm, vũ trang điện tử, thiết bị làm đẹp và gia dụng,… của các hãng lớn.

Tem chống hàng giả bằng mã xác thực kỹ thuật số

Kỹ thuật in tem vỡ

Đi cùng cùng sự kích thích vượt bậc của công nghệ, các loại máy móc cũng như phương tiện in ấn đang ngày càng được sáng tạo văn minh hơn. Và không nằm ngoài quy luật tăng trưởng như thế, kỹ thuật in tem vỡ tân tiến cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp in ấn thực hiện nhằm mang tới những sản phẩm in hoàn hảo nhất để cung cấp đến tay khách hàng. Vậy kỹ thuật đó gồm những gì?

BƯỚC 1: thiết kế TEM VỠ

1 trong những bước quan trọng trong kĩ thuật in tem vỡ như thế là thiết kế tem trên máy tính. Cần thiết là do nó sẽ giúp cho you có thể bước đầu bình ổn được hình dạng cũng như là kích thước, màu sắc hay kết cấu,… đặt các bước sau được làm việc 1 cách có lí và đạt kết quả cao nhất.

Trong quá trình phác thảo, bạn cũng cần xem xét gắn lên ý tưởng đó cùng item đặt đảm bảo được sự hài hòa cũng như tính thẩm mỹ cao khi chấm dứt.

BƯỚC 2: lựa chọn PHƯƠNG THỨC IN phù hợp

Các phương thức in thông thường được lựa chọn có thể kể đến như: in offset, in flexo, in lụa, in khắc laser. Và đặt lựa chọn được phương thức in phù hợp, you cần căn cứ vào hàm lượng cũng như là đặc điểm tem được chọn in. Ví dụ, cùng hàm lượng lớn, you nên sử dụng phương thức in phổ biến nhất – in offset; hàm lượng bé dại thì in flexo hay in lụa sẽ là phương án tối ưu hơn. Còn nếu in tem vỡ kèm mục đích dùng là chống hàng giả trên vật liệu decal hologram thì cho nên lựa chọn phương thức tân tiến như là in khắc laser để tiết kiệm giá tiền mà vẫn cho ra được tiêu chuẩn tốt nhất.

BƯỚC 3: thi công IN TEM VỠ

Đây có thể nói là bước cần thiết nhất để tạo cho nên thành phẩm có chất lượng cao. Vì vậy, trước khi triển khai in ấn, chất liệu và máy móc làm tem vỡ cần được chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được trao vào. Việc chuẩn bị này sẽ giúp cho quá trình in không bị cách quãng do tình trạng thiếu nguyên liệu in hay đang in thì máy móc chạm mặt trục trặc.

BƯỚC 4: gia công CÁN MÀNG VÀ PHỦ LỚP bảo quản TEM

Bước gia công được thực hiện sau lúc việc in ấn tem vỡ hoàn tất. Gia công cán màng hay phủ lớp giữ gìn tem còn phụ thuộc vào từng loại tem. Nhưng mà, cả 2 công đoạn này đều góp phần làm cho chất lượng tem trở nên hoàn hảo hơn. Nếu như là gia công cán màng tạo độ bóng bắt mắt và tăng tuổi thọ cho tem thì phủ lớp nilon mỏng mảnh sẽ có kết quả bảo bệ tem khỏi những tác động từ môi trường như chống thấm nước hay tránh bị hư hại do độ ẩm trong không khí quá cao.

BƯỚC 5: cắt BẾ ĐỨT

Ở bước này lại được phân thành 2 quãng thời gian nhỏ dại hơn:

• thời kỳ tạo khuôn mẫu (tạo bản khuôn bế): cùng giai đoạn này, một lưỡi dao bế bao phía bên ngoài con tem sẽ được lắp lên máy bế để cắt bế tem vỡ.

• quãng thời gian thái bế thành phẩm: sau khi tạo phiên bản khuôn bế thì bước sau cùng để hoàn thành quá trình in đó là cho decal vỡ vào bế để hoàn thiện tem.

Kỹ thuật in tem vỡ

cho nên in tem vỡ bằng máy in laser hay máy in phun?

nên chọn lựa máy in laser hay máy in sử dụng khi in tem vỡ là băn khoăn của nhiều người. Do mỗi 1 loại máy in lại có những đặc điểm cũng như ưu nhược điểm nhất định.

* Máy in laser

Là loại máy in đang được dùng khá thường dùng bây giờ. Loại máy này hoạt động dựa trên qui định dùng các tia laser chiếu tích điện, hút mực lên trống từ sau như thế in image đã có sẵn lên giấy in.

mặt mạng của máy in laser:

– Rút ngắn thời gian in ấn

– hàm lượng cống phẩm in ra được rất nhiều trong thời gian ngắn.

– Tem in ra có màu sắc rạng ngời, rõ nét, không bị mờ, nhòe.

– Có thể dùng in laser vào in rất nhiều việc khác nhau

– So với in tem bằng máy in phun thì dùng máy in laser sẽ giúp you tiết kiệm được thời gian và sản xuất được nhiều tem hơn.

Nhược điểm của máy in laser:

In laser mang lại nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên sử dụng máy in laser cũng có những hạn chế nhất định như:

Không phải loại mực nào cũng có thể dùng cho loại máy in laser

Máy cũng dễ bị hỏng hơn so cùng sử dụng máy in sử dụng.

* Máy in phun

Là một loại máy in đã xuất hiện và được sử dụng phổ biến lâu đời. Loại máy in này thông thường được dùng trong in ấn ở quy mô vừa và nhỏ tuổi.

Công nghệ in phun phát hành các item in ấn bằng kỹ thuật số. Máy in phun sẽ sử dụng mực in lên chất dung môi đặt in ra hình ảnh, chủ đề có sẵn.

ưu điểm của máy in phun:

– Tem vỡ lúc được in bằng máy in sử dụng sẽ có tiêu chuẩn image cực tốt, màu sắc rõ nét.

– Máy in sử dụng sử dụng loại mực nước có sẵn trên thương trường và không kén chọn mực như là máy in laser. Chính vì vậy in bằng máy in phun sẽ tiết kiệm được giá bán hơn.

– In tem vỡ bằng máy in sử dụng khá dễ dàng. Khi thực hiện in ấn, mực in đã có sẵn bạn chỉ cần căn theo in.

Nhược điểm của máy in phun:

– để sản phẩm in ra đạt chất lượng, in sử dụng cần phải trải qua rất nhiều công đoạn không giống nhau. Chính vì thế in ấn rất mất thời gian, cần nhiều nhân công.

– hàm lượng cống phẩm mỗi lần in ấn không rất nhiều.

* Kết luận

Từ những phân tích về ưu nhược điểm của hai loại máy in laser và máy in sử dụng thì ta có thể thấy rằng:

– Nếu bạn cần in tem với hàm lượng không rất nhiều, tiết kiệm giá bán và không quan tâm tới nhân tố thời gian thì in tem vỡ bằng máy in sử dụng sẽ là chọn lựa phù hợp. Bởi vì công nghệ in ấn này cho ra cống phẩm với chất lượng về mặt hình ảnh và màu sắc thì nhỉnh hơn so cùng in bằng laser

– Còn nếu bạn cần in tem số lượng lớn trong thời gian ngắn với bản in có màu sắc đẹp và rõ nét thì in laser sẽ là chọn lựa thích hợp. Tuy thế nếu in tem bằng máy in laser thì bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn mực in. Nếu không dùng đúng loại mực in thì tài năng in hỏng sẽ khá cao.

Nên in tem vỡ bằng máy in laser hay máy in phun?

một số mẫu tem vỡ đã in ấn

Hiểu được nhu cầu cực to về tem vỡ, In Brasol luôn mong muốn mang đến những cống phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy cùng điểm qua các mẫu tem vỡ thường được dùng nhất sau đây:

Một số mẫu tem vỡ đã in ấn

Các loại tem bảo hành hình chữ nhật có thể viết lên

mẫu tem vỡ đẹp

Đủ mọi hình dạng, kích cỡ không giống nhau gây ấn tượng cùng người dùng

mẫu tem vỡ chất

Tem bảo hành có thể là tem tròn hay chữ nhật tuỳ theo

mẫu tem vỡ sang

Các loại tem giòn chỉ dùng một lần

mẫu tem vỡ chống hàng giả

Tem chống hàng giả bằng mã kiểm trứng kỹ thuật số

mẫu tem vỡ xe

Tem bảo hành của các siêu thị xe đạp và vi tính

mẫu tem vỡ phủ cào

Mẫu tem phủ cào sang trọng và đẹp mắt

mẫu tem vỡ điện tử

Các loại này thường được in dán trên đồ điện tử

mẫu tem vỡ 3d

Loại tem dai có màng nilong phủ 7 màu đang được ưa chuộng

Về chúng tôi

In Brasol là nơi quy tụ những con người trẻ, năng động và đam mê lĩnh vực quảng cáo – in ấn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in tem vỡ cho nhiều nhãn hiệu toàn quốc. Cam kết giá thành phải chăng, chất lượng đi đầu, giao hàng đúng hạn, tận nơi nội và ngoại thành.

cùng hệ thống máy móc tiến bộ và nguồn nguyên liệu nhập khẩu, tem vỡ nhưng mà chúng tôi làm ra có đủ sức giúp Công ty cạnh tranh và có chỗ đứng hơn trên thị trường. Chúng tôi đang phấn đấu mọi ngày để biến thành cơ quan in ấn hàng đầu ở TPHCM, cho nên luôn quan tâm chú tâm đối tác một cách chu đáo nhất!

hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc bận rộn về việc nên chọn lựa in tem vỡ bằng các công nghệ cũng như giá cả hiện hành. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Mọi nhu cầu in ấn xin hãy liên lạc cùng chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN