In Phiếu Bảo Hành

In Phiếu Bảo Hành

bây giờ cùng nhu cầu trao đổi và mua bán hàng hóa tăng lên một cách nhanh chóng thì việc in phiếu bảo hành đặt chứng minh tiêu chuẩn sản phẩm của một Công ty nào đó là vô cùng quan trọng.

mà lựa chọn vị trí nào thích hợp với mức giá phải chăng, tiêu chuẩn tốt, mẫu mã nhiều chủng loại là điều không dễ dãi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tổng quan nhất về in phiếu bảo hành tại TPHCM.

In phiếu bảo hành

Bảng giá in phiếu bảo hành tại TPHCM

để in phiếu bảo hành tại tphcm tiêu chuẩn đã khó nay thêm đề nghị giá bán phải chăng lại càng khó hơn. Nhưng các you đừng thấp thỏm. Cùng hệ thống sản sinh ra đại, các bước khoa học, In Brasol sẽ khiến tất cả trở nên dễ dãi.

Sau đây, chúng tôi xin đưa bảng giá để bạn tham khảo. Tuy vậy, để có giá đúng đắn và cập nhất nhất, bạn phải liên hệ trực tiếp đặt biết thêm nhé!

[]

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành ( Warranty Card ) là một ấn phẩm truyền thông được sử dụng phổ biến được Công ty sử dụng với mục đích khẳng định những cống phẩm Công ty cung cấp cho đối tác luôn đảm bảo đúng chất lượng đã đề ra, nhằm quảng bá tiêu chuẩn vật phẩm của company và tăng độ tin cẩn đối cùng khách hàng.

Các mẫu lên ý tưởng phiếu bảo hành thông thường không quá cầu kỳ, chúng được phác thảo trên nền background đơn giản, dễ nhìn; khác lạ là phải quan tâm tới tiêu chuẩn vật phẩm và ấn tượng của khách hàng.

trên thương trường hiện nay có rất nhiều loại design phiếu bảo hành nhưng mà ba mẫu nổi bật nhất được chúng tôi cập nhật đó là: phiếu bảo hành item và phiếu bảo hành dịch vụ được trình diễn trên khổ giấy vừa tầm; còn phiếu điện tử là 1 đổi mới gần đây được phác thảo thế ngay trên các trang web điện tử mà bạn có thể sử dụng smartphone, điện thoại thông minh hay máy tính cá nhân đều có thể truy cập được.

Phiếu bảo hành là gì?

Tại sao phải in phiếu bảo hành cho sản phẩm?

Phiếu bảo hành được gia công ra có giá trị chứng nhận và được áp dụng cho hầu hết các vật phẩm thiên về máy móc, đồ gia dụng, vật dụng trong nhà như: tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy tính, bàn là, xe máy, xe hơi,…

Đây là 1 chứng cứ cho khách hàng thấy được chất lượng sản phẩm và nếu trong thời gian bảo hành gặp mặt sự cố sẽ được hỗ trợ từ phía doanh nghiệp. Ngược lại, về phía nhà sản xuất sẽ giúp cho họ thuận lợi hơn trong việc quản lý hàng hóa, tăng trưởng vật phẩm bán ra gấp rút và qua như thế tạo vết tích riêng cho brand của mình.

Tại sao phải in phiếu bảo hành cho sản phẩm

Kích thước phiếu bảo hành chuẩn là bao nhiêu?

đặt đạt được tác dụng cao trong design bạn cần nắm rõ được kích thước chuẩn của một tờ phiếu bảo hành: khoảng 60mm x 90mm; 120mm x 90mm hoặc cũng có thể là 320mm x 90mm;… tùy thuộc vào từng vật phẩm và mục đích, công dụng của nó.

Tờ phiếu có thể diễn giả trên những hình dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là hình chữ nhật cùng kích thước nêu trên bạn nhé!

Kích thước phiếu bảo hành chuẩn

Quy cách in phiếu bảo hành tại Brasol

In Brasol chuyên cung ứng các dịch vụ phác thảo, in ấn thẻ bảo hành, thẻ nhựa, thẻ giấy và hàng loạt những vật phẩm văn phòng khác. Trước khi in bạn có thể tham khảo qua các quy cách dưới đây:

– Kích thước: Mang kích thước tùy theo ý muốn bạn hàng, thường là 60mm x 90mm, 210mm x 90mm, 320mm x 90mm…

– Hình dạng: Có thể không giống nhau theo đòi hỏi của khác hàng, thông thường là hình chữ nhật nhưng mà cũng có thể mang những hình dáng khác để gây ấn tượng cho đối tác và thích hợp với từng tính chất nhãn hiệu khác nhau.

– Chất liệu: Giấy Bristol 250 – 300gsm hoặc các loại giấy theo yêu cầu.

– In trên máy in offset in 4 màu và in trên 2 mặt.

– Gia công: Có thể đóng số nhảy, cán màng ấn phẩm, tuỳ theo thiết kế nhưng có thể bo góc hoặc không.

– Thời gian in: Thời gian in (lấy ngay nếu khách cần gấp) hoặc có thời gian chờ theo đề nghị của khách hàng.

– Giao hàng tận nơi nội và ngoại thành TPHCM

Quy cách in phiếu bảo hành

quy trình in phiếu bảo hành tại Brasol

In Brasol tự tin là địa chỉ in ấn cùng chất lượng và giá thành tốt nhất cùng đẳng cấp làm việc chuyên nghiệp, văn minh. Do lẽ đó cho nên chúng tôi nói quy trình in phổ biến cho bạn hàng dễ nắm bắt các công đoạn in ấn.

[]

nguyên liệu giấy in phiếu bảo hành

Theo nhiều nhà nghiên cứu, vật liệu giấy in cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tiêu chuẩn phiếu bảo hành. Hãy đảm bảo rằng chúng được in trên giấy couches, bristol hoặc giấy fort.

Giấy fort

Đây là loại giấy thường dùng và thông dụng, thường thấy nhất là các xấp giấy A4 trong các tiệm photo. Giấy fort có bề mặt nhám, bám mực tốt và giá thành rẻ. Chúng được biết đến cùng 2 loại:

Giấy fort trắng: Loại giấy này có độ trắng cao được dùng rất nhiều trong in bao thư, giấy tiêu đề, các loại phiếu bảo hành của những thương hiệu to, chuyên nghiệp.

Giấy fort vàng: Loại giấy này có độ trắng thấp và thường ngả sang màu quà. Với mặt mạng là chi phí tương đối thấp, loại giấy này thường dùng đặt in sách, hóa đơn, các loại phiếu bảo hành của các cửa hàng nhỏ dại,…

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, có độ sáng cao. Đây là loại giấy khi in cho hiệu ứng đẹp mắt, thông thường được cán bóng hay cán mờ. Nó phù hợp với nhiều công nghệ in nhất là in offset. Bởi rất thích mắt nên chúng thông thường được sử dụng làm mẫu phiếu những thương hiệu chuyên nghiệp, khó nhàu nát cho nên nhận được thiện cảm to từ đối tác.

Giấy bristol

Giấy bristol có hai mặt trắng, bề mặt láng mịn gần giống giấy couche mà thường dày và cứng hơn. Briston có bề mặt bám mực tốt, bởi vì thế in offset rất đẹp, thường dùng in hộp giấy, bìa sơ mi, brochure, card visit, thiệp mời… Loại giấy này khi in phiếu bảo hành thì cũng khó nhàu nát, khiến phiếu trở cho nên cứng cáp và chuyên nghiệp hơn.

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Các đề tài cần thiết cần có trên phiếu bảo hành

vì các bước làm việc, bản chất sản phẩm của mỗi đơn vị hoàn toàn khác nhau. Nên nội dung, quy cách, kích thước in phiếu bảo hành hoàn toàn không giống nhau. Nhưng mà mọi thứ các phiếu bảo hành, sổ bảo hành phải đảm bảo có các nội dung dưới đây để tờ phiếu có giá trị.

 • Tên bạn hàng
 • máy tính bảng, Địa chỉ đối tác
 • thông tin về sản phẩm: Tên item, model cống phẩm, ngày mua hàng, ngày xuất kho
 • Thời hạn bảo hành
 • laptop, Địa chỉ bảo hành
 • Điều kiện bảo hành
 • đề tài bảo hành (1 đổi một hay sửa chữa,…)
 • Đóng mộc, ký tên

Các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

lên ý tưởng phiếu bảo hành bắt mắt như vậy nào?

cho dù chỉ là những mảnh giấy bé dại, nhìn thì có vẻ dễ chơi nhưng mà đặt thiết kế một mẫu phiếu thích mắt, cảm nhận cần có kết cấu rõ ràng cả về chất liệu, màu sắc, hình ảnh, biểu tượng, kiểu- font chữ,….

Sau lúc đã lựa chọn cho mình được loại thiết kế đống ý nhất, hãy điền toàn vẹn thông tin mà bạn muốn gửi gắm đến cho bạn hàng thông qua mẫu phiếu bảo hành. Chẳng hạn: thời gian, điều kiện, phương pháp diễn ra bảo hành; chủ đề liên lạc doanh nghiệp và những sản phẩm khuyến mãi đính kèm trong thời hạn bảo hành, ví dụ: một đổi 1,…

Qúa trình design phải xuất phát từ khâu design, nắm bắt cập nhật ý tưởng sau đó tổng hợp chủ đề, bắt tay vào lên ý tưởng và cuối cùng là chọn địa điểm phù hợp để in ấn và phân phối chúng.

Thiết kế phiếu bảo hành đẹp như thế nào?

lợi ích lúc phác thảo và in ấn phiếu bảo hành

Là một ấn phẩm truyền thông, phiếu bảo hành không giống như là poster, banner hay phác thảo tờ rơi chơi nhằm mục đích chỉ quảng bá giá vật phẩm.

Chúng còn có 1 tính năng lớn to như thế là tạo lòng tin ở khách hàng về tiêu chuẩn cống phẩm cũng như dịch vụ nhưng you cung cấp. Qua đó, thúc đẩy khách hàng gắn bó vĩnh viễn cùng item của you. Qúa trình thiết kế và in ấn chúng có những lợi ích chi tiết như sau:

a. Quản lý – nhận biết hàng hóa

Mỗi company muốn tăng trưởng bền vững và vĩnh viễn trên thị trường đều cần có một sự lạ mắt và đơn nhất nổi bật cho brand của mình. Do vậy, việc quản lý và phân biệt hàng hóa thông qua phiếu bảo hành là 1 việc làm hết sức cần thiết, nó phát triển cái nhìn tin cẩn hơn về chất lượng của vật phẩm trong mắt khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế và in ấn phiếu bảo hành

b. Phát triển tiêu thụ

Phiếu bảo hành là 1 cam kết chính thức của nhà gia công với đối tác của họ, bảo đảm rằng, trong một khoảng thời gian nhất định, chất lượng và công hiệu của item sẽ phục vụ mong đợi của khách hàng. Chính việc tạo được lòng tin nơi khách hàng sẽ khiến họ có nhu cầu tò mò muốn khám phá sâu hơn và nắm bắt nhiều nội dung hơn về dịch vụ you cung ứng, dẫn đến việc kích thích họ mua hàng.

Giữa thời buổi cạnh tranh, những company tạo ra được mẫu phiếu lôi cuốn, cảm giác sẽ thắng lợi hơn những Công ty không có lên ý tưởng loại phiếu này và 1 cơ chế bảo hành đãi ngộ, chăm nom đối tác tốt.

Lợi ích khi thiết kế phiếu bảo hành

c. Bảo hành cống phẩm hoặc bảo hành dịch vụ, quảng bá, đại diện cho nhãn hiệu

Mỗi phiếu bảo hành nhập vai trò là một khuôn mặt thương hiệu thay mặt cho doanh nghiệp, company nào đó. Trên mỗi design đều có chứa đựng những nội dung về kết cấu, biểu thị những đề tài như: logo, tên nhà gia công, chất lượng cống phẩm, thời gian bảo hành, cách thức liên lạc với tổ chức và cơ quan,…

mặc dù chỉ là một tờ giấy đơn giản mà vẫn biểu thị sự chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, khách hàng, khách hàng cũng sẽ tin cậy item của you hơn. 1 Nguyên tố quan trọng cho design chiến thắng như thế là sự dễ chơi nhưng tinh tế, tạo được sự khắc sâu ghi nhớ trong lòng người xem.

do vậy you phải sáng suốt và tinh tế trong việc chọn lựa những chủ đề cần thiết khi thuyết trình để đạt được mục đích sau cùng là quảng bá và thay mặt cho thương hiệu mình.

một số mẫu phiếu bảo hành của các company

Có thể nói, phiếu bảo hành không những có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp nhưng mà còn mang lại lợi ích tiêu pha thiết yếu của bạn hàng.

bây giờ, ngày càng có nhiều Công ty chuyên nghiệp về lên ý tưởng in ấn và phân phối các phiếu bảo hành. Sau đây, chúng tôi sẽ trưng bày đến các bạn một số mẫu nổi bật trên thị trườg.

Một số phiếu bảo hành của các công ty

Mẫu design dễ chơi mà bắt mắt của đại lý điện máy Pico Plaza

Phiếu bảo hành sản phẩm ghi dấu thương hiệu Julius

Phiếu bảo hành cống phẩm ghi dấu thương hiệu Julius

Mẫu phiếu đầy sáng tạo của Công ty dàn phơi Duy Lợi

Mẫu phiếu đầy sáng tạo của Công ty dàn phơi Duy Lợi

Thiết kế bảo hành chất lừ từ doanh nghiệp Techdoor

Thiết kế bảo hành chất lừ từ doanh nghiệp Techdoor

Mẫu thiết kế trọn vẹn của công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh Số Đỏ

Mẫu lên ý tưởng toàn vẹn của Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh SĐ

Mẫu phiếu đơn giản của công ty Hitachi Nhật Bản

Mẫu phiếu đơn giản của company Hitachi Nhật phiên bản

Về chúng tôi

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giảm chi phí tối đa cho bạn hàng khi in phiếu bảo hành tại TPHCM, In Brasol luôn muốn đem lại cho you những lợi ích đặc biệt sau đây mà không phải cở sở in ấn nào cũng có thể làm được.

 • không tính tiền tư vấn về quy cách, chất liệu, design,… cho mọi khách hàng.
 • Có nhiều phương án phác thảo và chọn lựa hình dáng, vật liệu khác biệt giúp khách hàng tiện lợi chọn lựa.
 • In phiếu bảo hành giá rẻ nhất thị trường mà vẫn giữ tiêu chuẩn nhờ dùng công nghệ máy móc in offset văn minh, kỹ thuật in tiên tiến giảm tối đa giá tiền nhân lực và các rủi ro không không thể thiếu.
 • Khuyến mãi cho các bạn hàng thân mật, khách hàng tiềm năng và các khác hàng lớn của doanh nghiệp.
 • Tiến độ in ấn gấp rút, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, tiêu chuẩn, thời gian giao hàng của vật phẩm.
 • Giao hàng tận nơi cho đối tác, ship cod toàn quốc. Chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở tỉnh lẻ.

in phiếu bảo hành tại TPHCM

Nếu có nhu cầu phác thảo và in ấn chi tiết, vui miệng liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN