In folder carton Hồ Sơ

In thư mục bìa Hồ Sơ

Trong hoạt động quảng bá của company bây giờ, in folder không còn là một ấn phẩm xa lạ nhưng mà còn được coi là 1 vật dụng quan trọng trong các hoạt động giới thiệu item, dịch vụ đến khách hàng 1 cách gấp rút, đơn giản.

In folder bìa hồ sơ

Nếu Công ty của you đang cần in thư mục carton hồ sơ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này.

Bảng giá in thư mục giá rẻ tại TPHCM

đến với In Brasol, you sẽ được hưởng mức giá in folder rẻ nhất từ trước tới nay. Chúng tôi đã khảo sát thị trường và chia sẻ mức giá hợp lí nhất nhưng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn hơn mong đợi của quý khách.

bảng giá folder

In thư mục là gì?

đầu tiên, chúng ta hãy khám phá thư mục là gì?

folder là tờ bìa gấp đôi dùng để kẹp tài liệu, cho nên còn được gọi là carton kẹp hồ sơ hay kẹp file. Đây là 1 ấn phẩm thuộc bộ nhận diện brand, được dùng để chứa đựng các kiểu tư liệu bao gồm hợp đồng, văn phiên bản, name card, các tấm tờ rơi, brochure,… thư mục thông thường được dùng trong nội bộ hay khi giao dịch với bạn hàng.

1 thư mục bắt mắt và có giá trị sẽ khiến bạn hàng sẽ giữ lại nó dài hơn. Để được chính vì thế, thì thư mục phải vừa hoàn hảo về tiêu chuẩn in ấn, vừa phải đạt được tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao.

In folder là gì?

Vậy, in folder là gì?

In thư mục là in những đề tài không thể thiếu lên carton kẹp hồ sơ đặt quảng bá và nhận diện thương hiệu. Những dòng trưng bày về doanh nghiệp, hình ảnh logo, nhà máy, cống phẩm hay dịch vụ của company là những nhân tố thường được in ấn trên bề mặt của 1 chiếc folder.

Chẳng hạn như là khi có nhiều tài liệu với kích thước khác biệt cần gửi cho đối tác, bạn không thể thiếu kế và in bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp mang độc nhất. Đây là phương pháp quảng bá tiết kiệm nhưng mà lại chuyên nghiệp đặt tạo cảm giác uy tín của Công ty cho bạn hàng.

Kích thước file đặt in thư mục

Việc xác định kích thước chuẩn đặt in folder là việc cần thiết phải làm trước khi design folder. Bởi vì nếu đã lỡ thiết kế và in ấn mà không đáp ứng được yêu cầu chuyên nghiệp, không kẹp được mọi hồ sơ thì sẽ mất giá tiền không nhỏ tuổi để biên tập và in lại.

 • thông thường kích thước thành phẩm khoảng 22 x 31cm.
 • Kích thước khi trải thân folder: 44 x 31cm, cấn giữa gập đôi.
 • Kích thước khi trải thân có tràn lề: 44.4 x 31.4cm.
 • Chiều cao tai cài dữ liệu chuẩn 7cm theo khuôn bế có sẵn, khuôn đã có phần bế để đựng card visit.

Kích thước file để in folder

phác thảo và in ấn theo kích thước thông dụng trên sẽ tiết kiệm được giá tiền in ấn. Tuy thế, quý khách có thể chia sẻ đòi hỏi phác thảo kích thước tai cài khác biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

vật liệu giấy in folder nào tốt nhất?

you băn khoăn không biết chọn lựa loại giấy nào để thành phẩm thư mục ra đời được sắc nét và chất lượng nhất? Hãy tham khảo một số đặc điểm của các chất liệu dưới đây đặt quyết định nhé!

Giấy Couche 250-300 gsm

Đây là loại giấy Couche có định lượng giấy từ 250 – 300 g/ cm2 (hay có thể gọi là C250 và C300). Đây là loại giấy được sử dụng rất nhiều nhất trong in ấn, có cả 2 mặt bóng , mịn và cho độ bám mực khá tốt. Các mẫu in carton hồ sơ logo, folder hình ảnh brand doanh nghiệp rất thường dùng loại giấy này.

Giấy Fort 250-300 gsm

Đây là loại giấy được xử lý theo cách thức hóa nghiền (chemical pulp) nên rất khó bị ố vàng theo thời gian, phù hợp cho việc bảo quản dữ liệu. Loại giấy này có bề mặt mịn, không chói do vậy phù hợp cho viết và đọc. Chính vì như vậy, giấy Fort thường được dùng để in các loại folder thông tin để kí kết hợp đồng hay gửi thông báo cho đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp.

Chất liệu giấy in folder

Giấy Bristol 300gsm

Đây là loại giấy carton không được tráng phủ, bề mặt được cán láng hoàn thiện. Giấy Bristol thông thường gồm nhiều lớp giấy được ép lại cùng nhau cho nên có đặc điểm cứng và nặng hơn các loại giấy khác. Chính bởi đặc điểm đó, giấy Bristol thường được dùng cho các loại mẫu in bìa hồ sơ dành cho thư mời, văn bản quyết định, lên tiếng.

Tóm lại, với mục đích là dùng đựng dữ liệu, hợp đồng cho nên nguyên liệu in thư mục thường là những giấy có độ dày từ 250gsm – 400gsm. Thế nhưng, vào thời đại công nghệ tăng trưởng, tất cả đều có thể vượt thông qua những khuôn khổ phương pháp được để ra từ đầu. 1 Số doanh nghiệp, đối tác cũng có thể lựa chọn vật liệu với định lượng khác, như những dòng giấy mỹ thuật cao cấp, tạo hình phong cách riêng đổi mới hơn. Tuy giá tiền lúc chọn lựa vật liệu giấy mỹ thuật sẽ cao hơn so với dòng giấy phổ thường, nhưng mà sẽ tạo được những hiệu ứng ấn tượng tốt hơn từ người nhìn.

folder giúp phát triển tiếp thị hay không?

Trong 1 cuộc họp, hội nghị, chạm chán khách hàng, khách hàng làm ăn, trưng bày các cống phẩm, dự án thế hệ,… là khi có nhiều kiểu giấy tờ cũng như là ấn phẩm khác biệt được sử dụng. Thì Công ty nào có folder phát cho đối tác đựng hết được các giấy tờ như thế chính là company bước đầu thắng thế.

Vai trò của thư mục không những đặt chứa đựng các giấy tờ, tạo sự ngắn gọn và tiện lợi cho đối tác khi chú ý thông tin, thông tin cần thiết. Nhưng mà folder còn là 1 trong những biện pháp quảng cáo mang lại công hiệu cao trong chiến lược tiếp thị của các Công ty.

Folder giúp tăng trưởng marketing

Trong nền kinh tế thị trường mang tính cạnh tranh gay gắt như bây giờ, rất nhiều Công ty chỉ đầy mạnh quảng cáo online nhưng mà quên đi sự chuyên nghiệp tới từ các ấn phẩm phổ thông thì sẽ thất thế. Trong đó, việc in thư mục ấn tượng sẽ giúp bạn hàng nhận diện nhãn hiệu 1 cách dễ dãi hơn, góp phần nâng cao uy tín và kĩ năng cạnh tranh cho doanh nghiệp hơn.

đặt folder đạt đến công hiệu marketing cao nhất thì tiêu chuẩn in ấn phải đạt được độ thẩm mỹ ứng dụng cao. Muốn chính vì như vậy thì người lên ý tưởng phải khiến thư mục đạt được các yếu tố: image tiêu chuẩn, vật liệu tốt, lên ý tưởng độc nhất và chuyên nghiệp thì folder sẽ có tác động khỏe mạnh nhất đến mọi đối tượng và bạn hàng.

Quy cách in thư mục chi tiết

Dưới đây là 1 số những quy cách để quý khách hình dung rõ ràng hơn về thành phẩm tạo ra:

 • Kích thước chuẩn 22 x 30.5 x 8 (cm)
 • In offset bằng công nghệ máy in công nghiệp tiến bộ, màu sắc rõ ràng, sắc nét, image như thật.
 • Có thể in 1 mặt (Mẫu folder in một mặt) hoặc in 2 mặt (Mẫu thư mục in 2 mặt) theo đề nghị của quý khách.
 • Giấy C300, cho tiêu chuẩn folder cứng cáp, có thể đứng trên mặt bàn.
 • Mực in bìa hồ sơ đúng chất lượng, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
 • Cán màng một mặt hoặc 2 mặt theo đòi hỏi (màng bóng hoặc màng mờ).
 • Phần đế (còn gọi là tai gấp, tai cài) cao khoảng 7.5 – 8 cm, có sản xuất bế để đựng name card
 • sản xuất thành phẩm theo yêu cầu: Cấn giữa, ép kim, dập nổi, …

các bước in thư mục rõ ràng

nhiều khi you không biết mở đầu từ đâu để để hàng, và băn khoăn không rõ tiến trình in ấn diễn ra bao dài, như vậy nào. Vì rất hiểu tâm tư của you, nên Brasol nói quy trình in folder rõ ràng dưới đây, để bạn tiện theo dõi đơn hàng của mình.

cung ứng dịch vụ in folder của Brasol

In folder hàm lượng ít giá rẻ

doanh nghiệp you vừa mới xây dựng và bước chân vào quảng bá những cống phẩm trước tiên nên bạn chỉ cần in folder số lượng ít, toàn vẹn dùng? Hoặc bạn đang cần một số carton folder phác thảo thế hệ cho 1 cuộc họp, chương trình khác lạ nào đó?

Thì với hàm lượng ít do đó, chế độ in bìa hồ sơ bằng công nghệ kĩ thuật số tiên tiến và gấp rút ở Brasol VN có thể giúp cho bạn. Bạn có thể thoải mái để in bìa hồ sơ số lượng ít từ vài chục tới vài trăm mà giá cả vẫn phải chăng, vừa túi tiền.

In folder nhanh giao trong ngày

với các khách hàng cần in ấn thư mục gấp nhanh, lấy ngay trong ngày thì cho nên chọn in bằng công nghệ kỹ thuật số tân tiến. Mục đích in bìa hồ sơ cho hội thảo, cuộc họp gấp,… nên ấn phẩm sẽ được đưa vào máy kỹ thuật số đặt in ấn nhanh nhất. Cho dù thời gian gấp đến thế nào, Brasol VN cũng đảm bảo giao hàng tận nơi đúng hạn để you luôn hài lòng nhất.

1 số mẫu folder đẹp đã thực hiện

Sau đây là một vài mẫu thư mục mà In Brasol đã thực hiện, hi vọng có thể mang lại cái nhìn khách quan hơn về những loại thư mục đẹp hiện nay.

Mẫu folder bất động sản

Mẫu folder bất động sản

Những Công ty bất động sản trong những ngày triển khai dự án mới cho nên in folder để kẹp dữ liệu quan trọng, vừa để đối tác cần đề tài có thể đọc, vừa tạo độ uy tín cho doanh nghiệp.

Mẫu thư mục dành cho trường học

Mẫu folder dành cho trường học

Các trường học đến mùa tuyển sinh sẽ rất bận rộn. Nếu không đủ nhân sự tư vấn cho từng thí sinh thì sẽ khiến rất nhiều người không nắm bắt được đề tài. Do vậy, in bìa hồ sơ là cách thức tốt nhất để học sinh có thể đọc nội dung khi cần, tiện thể kẹp hồ sơ ứng tuyển.

Mẫu folder dành cho lĩnh vực xây dựng

Mẫu folder dành cho ngành xây dựng

lĩnh vực xây dựng hay nội thất, ngoài việc in catalogue để bạn hàng lựa chọn vật phẩm thì cũng cần in bìa hồ sơ đặt quảng bá về thương hiệu và 1 số mẫu mã thế hệ nhất.

Mẫu thư mục dành cho bệnh viện

Mẫu folder dành cho bệnh viện

trong khi ngồi chờ khám bệnh, bệnh nhân có thể kẹp hồ sơ bệnh án vào thư mục đặt tránh rơi rớt, thất lạc. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội đặt người bệnh đọc được những đề tài về bệnh viện một cách cụ thể nhất, tạo cảm giác an tâm khi tới bệnh viện.

Công ty in folder giá rẻ tại TPHCM

In Brasol là địa chỉ chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ in folder cùng mức giá rẻ nhất tại khu vực TP HCM. Đã in cho rất nhiều company những mẫu folder tiêu chuẩn, chúng tôi tự tin là sự chọn lựa hàng đầu cho quý khách.

với công nghệ in kĩ thuật số và offset văn minh, chúng tôi tự tin có thể khiến mọi khách hàng hài lòng cùng mọi đề nghị. Chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hạn cho dù quý khách có để dịch vụ in bìa hồ sơ lấy nhanh hay in hàm lượng ít giao nhanh trong ngày.

ngoài ra, quý khách khi để hàng tại đây hoàn toàn có thể an tâm về tiêu chuẩn vật phẩm nhưng mà mình thu được, đúng với đề tài diễn đạt trên website và đơn hàng của khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An Phường 26 quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

Website: intphcm.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN