Dự án công trình Sycamore Capitaland tỉnh bình dương

CapitaLand Group (CapitaLand) là 1 tập đoàn Bất Động Sản phong phú đứng top đầu Châu Á với Trụ sở chính tại Singapore. Nghành dự án chính của tập đoàn bao  Xem thêm gồm BĐS Nhà Đất (Capitaland Development) cũng như quản lý quỹ dự án BĐS (Capitaland Investment). #

vào hệ sinh thái của tập đoàn, CapitaLand Development (CLD) là nhánh phát triển BĐS Nhà Đất của công ty lớn CapitaLand, cùng với danh mục đầu tư trị giá tầm 22,4 tỷ đô la Singapore Cho tới ngày 31 tháng 12 năm 2021. CLD sở hữu tiềm lực đi lên sâu rộng lớn những khối gia sản đa dạng, gồm có những dự án tích hợp, trung tâm bán lẻ, trung tâm kết hợp công sở, khu cộng đồng cũng như căn hộ chung cư, mua sắm, khu chế xuất, những khối hậu cần cũng như nội khu tài liệu.

ngày nay Capitaland đã hoạt động rải rộng tại rộng 260 thành phố cũng như 40 nước nhà, cùng với hai thị trường chính là Singapore và Đài Loan Trung Quốc, cùng tìm hiểu tập đoàn cũng đã sẽ lan rộng ra sang các thị trường trọng điểm, hứa hẹn tiếp tục mang đến vô số tiềm năng cũng như chất lượng cao giống như Ấn Độ, nước ta, Úc, châu âu và Mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN