Doanh nghiệp design nhận diện brand tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bộ nhận diện brand ngày càng được các Công ty chú trọng đầu tư và hiểu rõ hơn về tầm cần thiết của nó trong quá trình thực hiện các chiến dịch truyền thông xúc tiến thương mại.

Brasol Branding tự hào là một trong những Công ty agency cung ứng dịch vụ phác thảo nhận diện brand tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất bây giờ. Hãy với tìm hiểu rõ hơn về những giá trị tối ưu nhưng Brasol đem lại cho đối tác trong bài báo dưới đây nhé.

một. Tổng quan về hệ thống nhận diện nhãn hiệu của doanh nghiệp

Hệ thống nhận diện brand (hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu) là hệ thống những nhân tố hữu hình đại diện cho thương hiệu/sản phẩm của doanh nghiệp: logo (biểu tượng), slogan, bộ nhận diện nhãn hiệu văn phòng, bộ nhận diện brand ngoài trời, bộ nhận diện nhãn hiệu tiếp thị, nhận diện thương hiệu item,…

Giá trị được phân thành giúp thu hút và nhận biết thương hiệu trong tâm trí đối tác, đồng thời biểu lộ sự đổi mới và chuyên nghiệp của company.

nhãn hiệu không những đơn thuần thể hiện hình ảnh, qua tiếp xúc hệ thống nhận diện nhãn hiệu còn truyền tải được thông điệp, ý niệm, ấn tượng và giá trị cốt lõi của sản phẩm/dịch vụ của company.

  • Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

– Nhận diện cốt lõi: logo (biểu tượng), slogan

– Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: cardvisit, đồng phục, thẻ nhân sự, huy hiệu, giấy viết thư, phong bì thư, hóa đơn, decor văn phòng…

– Bộ nhận diện brand ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, biển hiệu khu chợ đại lý, biển hiệu company, ô che ngoài trời,…

– Bộ nhận diện thương hiệu marketing: hồ sơ năng lực, catalog, brochure, tờ rơi, website và các kênh social, landing page, email marketing…

– Bộ nhận diện nhãn hiệu sản phẩm: Bao bì vật phẩm, tem nhãn dán, phiếu bảo hành, sổ tay hướng dẫn dùng item,..

Xem thêm: bản sắc doanh nghiệp và thiên hướng lên ý tưởng bộ nhận diện brand năm 2020.

2. Vì sao company cần đầu tư phác thảo nhận diện brand chuyên nghiệp?

xây dựng và tăng trưởng brand chính là bồi đắp giá trị cốt lõi của Công ty. Giá trị company của bạn sẽ được định giá cao hơn rất nhiều khi you thành lập được 1 hệ thống nhãn hiệu nhất quán và chuyên nghiệp.

Sự ảnh hưởng từ nhận diện thương hiệu đến tâm trí khách hàng là tiền đề quyết định tới ấn tượng và quyết định mua hàng của bạn hàng. Phân tích lợi ích giá trị từ hệ thống nhận diện thương hiệu mang lại cho Công ty của bạn, chúng ta sẽ nhận thấy:

– lôi cuốn và làm nổi bật Công ty của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

– tăng thêm độ uy tín cho doanh nghiệp, thành lập niềm tin trong cảm giác của bạn hàng & bạn hàng.

– Khẳng định sự chuyên nghiệp.

– thu hút khách hàng tiềm năng, gia tăng bạn hàng thế hệ.

– Tạo giá trị khác biệt, giá trị cạnh tranh.

– cung cấp nâng tầm image và phạm vi của company trên thị trường.

– Giúp hệ thống company phát triển bền vững.

3. Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín – Brasol Branding

Thấu hiểu vai trò và tầm cần thiết của hệ thống nhận diện thương hiệu, Brasol Branding cung ứng các giải pháp lên ý tưởng tối ưu giúp giúp doanh nghiệp tự tin quảng bá hình ảnh nhãn hiệu chuyên nghiệp của mình một cách rộng rãi, xẻ trợ công hiệu cho các chiến dịch truyền thông xúc tiến thương mại, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh khỏe trong đồng đội.

  • lên ý tưởng nhận diện brand tại Hà Nội uy tín, Brasol đem tới cho đối tác những tác dụng hữu ích và giá trị bền vững:

– Brasol Branding là thương hiệu uy tín trên thị trường, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

– Các vật phẩm phác thảo đổi mới, cảm giác, đặc sắc, được trau chuốt mọi chi tiết.

– Đội ngũ chuyên gia lên ý tưởng tài năng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

– cung cấp nhiều chủng loại các dịch vụ và giải pháp về brand, design marketing.

– quy trình thi công rõ ràng và chuyên nghiệp.

– Tư vấn không lấy phí và hỗ trợ 24/7 cho đối tác.

– Thời gian thực hiện dự án nhanh lẹ, phục vụ các nhu cầu gấp gáp về tiến độ đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng vật phẩm.

– Mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thị trường

– cống phẩm chốt sau cuối lúc bàn giao cho đối tác đều được đảm bảo quyền chiếm hữu trí tuệ cho mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

– Brasol cam kết 100% về độ hài lòng lúc bạn hàng lựa chọn dùng dịch vụ của chúng tôi.

  • quy trình thiết kế bộ nhận diện nhãn hiệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp được thực hiện vì Brasol Branding:

– Bước 1: Brasol nhận đề tài và lắng nghe nhu cầu của đối tác, sau như thế chia sẻ tư vấn đề xuất dịch vụ thích hợp nhất.

– Bước 2: bạn hàng cung cấp nội dung về nhãn hiệu cho Brasol đặt phục vụ quá trình thiết kế.

– Bước 3: Đội ngũ lên ý tưởng của Brasol sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế cho đối tác.

– Bước 4: làm việc hoàn thiện mẫu thiết kế đối tác đã chọn lựa ở bước 3.

– Bước 5: sản phẩm sau cuối trước khi được giao tới bạn hàng được diễn giả dưới dạng phiên bản hướng dẫn dùng nhận diện thương hiệu để doanh nghiệp dễ dàng bảo quản và lưu hành nội bộ.

Tham khảo 1 số bộ nhận diện nhãn hiệu của Brasol tại đây.

với phương châm sự hài lòng của bạn hàng chính là động lực phát triển của company, Brasol giúp khách hàng cung ứng các giải pháp toàn vẹn về lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu company, hỗ trợ đem tới sự kích thích bền vững và lâu dài.

Chẳng phải ngẫu nhiên nhưng mà Brasol được đánh giá là một trong những cơ quan agency thiết kế nhận diện brand tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Đừng ngần ngại nói những gian truân nhưng mà company của bạn đang gặp gỡ phải về vấn đề xây dựng thương hiệu cùng chúng tôi.

liên lạc số hotline 083.869.9499 hoặc đặt lại đề tài đề nghị của quý khách thông qua email info@Brasol.com.vn đặt được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN