Digital Branding: brand Việt và trận chiến khẳng định vị thế trong kỷ nguyên số

Trước lúc khai thác và tăng trưởng thị trường Internet, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm chính là thành lập nền tảng và khí cụ. Trong thời điểm này, giải pháp đúng mực nhất chính là tập trung làm Digital Branding – xây dựng nhãn hiệu trên nền tảng số.

Hiểu đúng về Digital Branding

Digital Branding là việc xây dựng nhãn hiệu số qua những nền tảng khác nhau như website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử…. Digital Branding là sự kết hợp giữa Digital marketing và Branding trên Internet với mục tiêu tăng trưởng một nhãn hiệu số.

Digital Branding: Thương hiệu Việt và cuộc chiến khẳng định vị thế

với sự tăng trưởng nhanh chóng như vũ bão của cuộc cách mạng công nghệ, hầu hết người dùng đều sử dụng Internet như một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hằng ngày. Vì vậy, Digital Branding giúp các thương hiệu thuận tiện tiếp cận với khách hàng hơn, ngày càng tăng độ phủ của thương hiệu 1 cách tự nhiên nhất.

Digital Branding – tranh bị nhưng mọi doanh nghiệp Việt phải có

Đại dịch Covid-19 đã khiến biết bao Công ty lao đao khi đối tác ngày càng co cụm, thắt chặt tiêu phí, hạn chế di chuyển,…Tuy nhiên, nếu nhìn trên phương diện tích cực, bạn sẽ thấy bạn hàng đang bán buôn sôi động và tích cực hơn bao giờ hết trên thị trường internet. Và đây chính là cơ hội tiềm năng mà company cần nắm bắt và chuyển hướng lập tức.

Ta có thể thấy vài năm trở lại đây, rất nhiều doanh nghiệp bởi vì không kịp bắt kịp cùng những đổi mới của thị trường đã mất tích và bị quên khuấy. Theo dữ liệu của Coresight Research, thị trường bán hàng trực tuyến đã bùng nổ cùng những ông lớn trong ngành như các tập đoàn Amazon, Alibaba,…Trong khi như thế, các khu chợ bán truyền thống đã phải đóng cửa và trả mặt bằng hàng loạt.

điều đó là minh chứng cho 1 điều: Thị trường mua bán đang vô cùng cạnh tranh, khắc nghiệt và những đổi mới về thương hiệu trên môi trường số sẽ vào vai trò chủ chốt với sự tồn vong của 1 company.

Digital Branding: Thương hiệu Việt và cuộc chiến khẳng định vị thế

bây giờ, hành vi buôn bán của khách hàng đã thay đổi rõ rệt. Họ thường có khuynh hướng kiếm tìm sự thuận tiện để tiết kiệm thời gian tốt nhất. Do vậy, thưởng thức bán buôn thuận lợi, mọi lúc mọi nơi là điều đối tác dự định. Digital Branding cho phép company phục vụ được những yêu cầu đó. Đồng thời, Digital Branding cũng mang nhãn hiệu tới gần hơn với khách hàng hơn bao giờ hết. Đối tác có thể tiện lợi bắt gặp gỡ những điểm chạm nhãn hiệu trên các nền tảng số họ dùng và tìm kiếm bất kì đề tài nào liên quan 1 cách mau lẹ và đúng mực.

Có lẽ câu chuyện về làm nhãn hiệu trên môi trường số cho nên hay không, khi nào thì thích hợp sẽ còn là câu chuyện dài. Thế nhưng, các doanh nghiệp Việt Nam đều hiểu rằng họ đang sống và cạnh tranh trong môi trường như thế nào. Công ty không thể tự biến mình thành người chiến sĩ ra mặt trận chỉ có lưỡi kiếm nhưng kẻ thù lại sử dụng súng được.

Brasol và công việc lên ý tưởng Digital Branding cho các nhãn hiệu Việt Nam

Trước khi khai thác và tăng trưởng bất cứ thị trường nào, điều trước tiên doanh nghiệp cần làm chính là xây dựng nền tảng và công cụ. Trong thời điểm này, giải pháp đúng đắn và khôn ngoan nhất chính là tập trung làm Digital Branding – thành lập thương hiệu trên nền tảng số.

khách hàng ở đâu, thương hiệu cần ở đó. Thành lập brand trên nền tảng số giúp nhãn hiệu ngày càng tăng điểm chạm cùng đối tác, sản xuất thưởng thức tốt về thương hiệu. Đồng thời, theo khảo sát của Commerce-platforms, 88% khách hàng ưu đãi mua sắm item của doanh nghiệp có nhãn hiệu trên kênh trực tuyến, khác biệt là trong và sau dịch Covid-19. Do vậy, thành lập nền tảng brand vững chắc chính là chìa khóa dẫn lối bài toán kinh doanh thắng lợi trên thương trường Internet.

Digital Branding: Thương hiệu Việt và cuộc chiến khẳng định vị thế

Thấu hiểu suy nghĩ như thế của Công ty, Brasol Branding đã ra đời và tăng trưởng để nâng cao các nhãn hiệu Việt Nam trong kỷ nguyên số này. Brasol có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia brand chuyên môn cao, năng động và sáng tạo với dịch vụ thế mạnh là tư vấn chiến lược brand, phác thảo thương hiệu (logo, slogan),… đã đồng hành với 8000+ doanh nghiệp lớn bé dại như là Vinaconex, Chè thái Nguyên, Đạm Cà Mau, FLC Group, Habeco,… trong quá trình khởi tạo những giá trị thương hiệu tốt bắt mắt, xây dựng nền tảng thương hiệu vững chắc đặt doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thương trường, đặc biệt là trong thời kỳ biến đổi số.

Khuyến mãi 30% gói nhận diện thương hiệu số

Khuyến mãi 30% gói nhận diện brand số

Trong tháng 6 này, Brasol cũng cho ra mắt những gói vàng biếu Digital Branding – nhận diện nhãn hiệu số bao gồm: Khuyến mãi 30% giá trị gói Digital Branding, không lấy phí tư vấn kiểm tra kĩ năng bảo hộ thương hiệu, miễn phí biên soạn thông tin profile, không lấy phí gói 05 bài đề tài website.Tất cả những giải pháp này đều hướng tới mục tiêu hỗ trợ Công ty vượt qua gian truân kinh doanh trong thời điểm khủng hoảng bởi vì Covid-19 và tạo dựng nền tảng đặt Công ty thành lập thương hiệu vững chắc trên nền tảng số trong tương lai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN