Dịch vụ thiết kế catalogue cơ khí

catalogue trang bị cơ khí là vật phẩm giúp các Công ty cơ khí quảng bá tên tuổi và hình ảnh công hiệu. Catalog vẫn còn khá mới mẻ trong lĩnh vực cơ khí.

thiết kế catalogue cơ khí 1
thiết kế catalogue cơ khí 2

item này thông thường trưng bày về các giải pháp công nghệ, các vũ trang máy móc gây ấn tượng mạnh và đem đến cho bạn hàng sự mới lạ. Hãy cùng brasol tìm hiểu rõ hơn về thiết kế catalog trong bài báo dưới đây.

catalog vũ trang cơ khí là gì?

catalogue thiết bị cơ khí là ấn phẩm trưng bày các cống phẩm trong ngành cơ khí, các vũ trang và giải pháp công nghệ cho khách hàng. Đây là phương tiện giúp các Công ty quảng bá image đến cùng người sử dụng.

Tuy catalogue trong ngành cơ khí vẫn còn khá mới mẻ. Bởi nguyên tố lĩnh vực nên vẫn còn có hạn chế về màu sắc trong các cống phẩm. Nhưng catalog lại tạo nên sự mới lạ và sức hút to đối với người xem.

Nhu cầu dùng catalog trong ngành cơ khí ngày nay

hiện nay vẫn chưa có nhiều company trong lĩnh vực cơ khí sử dụng catalog để giới thiệu sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có một vài tổ chức đã bắt đầu sử dụng và đầu tư đến công cụ này.

thiết kế catalogue cơ khí 3
thiết kế catalogue cơ khí 4
thiết kế catalogue cơ khí 5

Ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc dùng catalog đều mang đến hiệu quả rất tốt. Do vậy nếu bạn đang muốn nâng tầm hình ảnh của Công ty mình, hãy liên hệ ngay cùng brasol đặt được tư vấn và cung cấp.

Vấn đề cần xem xét lúc design catalogue vũ trang cơ khí

Trong thiết kế catalog cơ khí, việc dùng hình ảnh diễn đạt vật phẩm là điều tất yếu. Điểm khác lạ hơn của các sản phẩm cơ khí so với các vật phẩm thông thường khác đó là chi tiết của bộ phận. Do đó, image sử dụng cho catalog thiết bị cơ khí phải được chọn lọc kỹ lưỡng và biểu hiện được những cụ thể chính của vật phẩm.

Nội dung mô tả của catalog cũng là một điều không thể thiếu. Khi khách hàng không phải “dân chuyên” nhưng mà muốn tìm hiểu về vật phẩm thì những dòng biểu đạt minh họa luôn là thứ rất cần thiết. Việc trao những information minh họa này vào ấn phẩm phải thật khéo léo, tinh tế. Cho nên trao những thông tin chọn lọc, cơ bản đặt khiến người đọc dễ hiểu và thấy thích thú.

ngoài điều đó, bố cục sắp xếp cũng không kém phần cần thiết so với 2 yếu tố bên trên. Đây là cách thức quyết định liệu bạn hàng có đủ kiên nhẫn để xem hết cuốn catalogue của Công ty you hay không. 1 Cuốn catalogue có kết cấu hài hòa, đẹp mặt sẽ khiến khách hàng cảm giác doanh nghiệp của you chuyên nghiệp và uy tín hơn.

quy trình dịch vụ thiết kế catalog của Rubic Group

brasol có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tự tin là Công ty phác thảo catalog uy tín và tiêu chuẩn. Dưới đây là quy trình lên ý tưởng catalog chuyên nghiệp, bài bạn dạng qua 6 bước:

Bước 1: Định hướng dịch vụ

Sau lúc tiếp nhận liên lạc của bạn hàng, brasol sẽ bắt đầu nghiên cứu về Công ty, nhu cầu sử dụng của khách hàng về vật phẩm. Rồi mở đầu định hướng triển khai lên ý tưởng catalogue phù hợp nhất cùng Công ty.

Bước 2: chỉnh sửa nội dung

Đội ngũ chỉnh sửa nội dung của brasol sẽ tổng hợp lại thông tin bạn hàng. Sau như thế nhân sự sáng tạo các ý tưởng lạ mắt và viết nội dung phù hợp cùng vật phẩm.

Bước 3: tự sướng

brasol sẽ lên kịch bản, ý tưởng chụp ảnh và chuẩn bị máy móc để đảm bảo image chân thực, chất lượng cao và thích hợp cùng nội dung.

Bước 4: thiết kế catalog

phụ thuộc những image, nội dung đã sẵn sàng ở trên, đội ngũ design của brasol sẽ phác thảo demo và biên tập theo đề nghị của bạn hàng. Đội ngũ sẽ nỗ lực phục vụ tối đa mong muốn của bạn hàng để hoàn chỉnh vật phẩm.

Bước 5: In ấn catalogue

Dựa trên bạn dạng thiết kế sau cuối, chúng tôi sẽ đưa vào dây chuyền tạo ra thích hợp để đảm bảo thành phẩm sẽ có chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Bàn giao catalog tới tay đối tác

sau cuối brasol bàn giao thành phẩm đúng hẹn, đúng tiêu chuẩn cho đối tác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN