Design nhận diện thương hiệu du lịch thế nào?

“Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2020 lĩnh vực du lịch Việt Nam dự kiến sẽ thú vị 11-12 triệu khách quốc tế và 45-48 triệu khách nội địa. Doanh số từ du lịch dự kiến sẽ đạt 18-19 tỷ USD năm 2020”. Do vậy, tiềm năng từ lĩnh vực du lịch cực kỳ lớn nếu như đầu tư bài bạn dạng và biết khai thác đúng cách. Do vậy việc đầu tư xây dựng hệ thống nhận diện chuyên nghiệp rất không thể thiếu và quan trọng trong việc thúc đẩy lượng khách du lịch và ngày càng tăng doanh thu cho Công ty, tổ quốc.

Vai trò của thiết kế bộ nhận diện du lịch

Đối cùng doanh nghiệp du lịch

Quảng bá image nhãn hiệu đến khách du lịch: Bộ nhận diện nhãn hiệu đóng vai trò như là “đại sứ nhãn hiệu” giúp truyền tải thông điệp truyền thông tới cùng khách du lịch theo cách cảm nhận, sáng tạo và bài bản nhất. Khác biệt với brand du lịch quốc gia, bộ nhận diện thương hiệu sẽ khôn khéo tôn vinh các giá trị văn hóa, bạn dạng sắc dân tộc đến du khách nước ngoài.

nâng tầm thương hiệu du lịch: một Công ty hay quốc gia chú trọng đầu tư thành lập hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ được đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp, đầu tư bài bản và có nội lực tốt.

Tạo tính tương đồng lúc brand du lịch xuất hiện trên truyền thông: đó là lý bởi bởi sao mỗi Công ty cần có bộ thương hiệu Guideline (bộ quy chuẩn thương hiệu) để làm nền tảng định hướng cho mọi design trong bộ nhận diện nhãn hiệu. Nhãn hiệu có sự như nhau trong thiết kế, màu sắc, image sẽ khiến khách hàng thuận lợi nhận diện, tăng độ phủ brand.

Đối với đối tác

Căn cứ lựa chọn để tour du lịch: 1 tổ chức du lịch có sự đầu tư bài bản từ biểu tượng, slogan, website, facebook đến các cụ thể nhỏ nhặt như đồng phục nhân viên, catologue các tour du lịch hay vàng tặng cho khách hàng… sẽ gây cảm nhận cho đối tác, căn cứ để khách du lịch chọn you hay đối phương đồng hành trong chuyến du lịch khám phá.

Tạo dựng lòng tin nơi khách hàng: Sự bài bản, chỉn chu trong từng phác thảo hay các ấn phẩm truyền thông sẽ gây dựng được lòng tin nơi đối tác, gia tăng sự chung tình thương hiệu.

Bộ nhận diện nhãn hiệu du lịch gồm những gì?

1/ Hệ thống hình ảnh brand

 • biểu tượng và bộ quy chuẩn biểu tượng
 • Quy chuẩn logo là những chỉ dẫn về việc sử dụng biểu tượng đặt lên các ứng dụng khác biệt nhằm đảm bảo sự nhận diện brand đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

Ví dụ: logo nhận diện nhãn hiệu du lịch Việt Nam năm 2015 là sự phối hợp giữa hình ảnh bông sen năm cánh và chữ “Vietnam”, bên dưới là câu khẩu hiệu bằng tiếng Anh.

 • brand và slogan tiếng Việt
 • thương hiệu và slogan tiếng Anh
 • Họa tiết điển hình
 • Họa tiết truyền thống
 • Font chữ

2/ Hệ thống thiết kế dụng

Hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch Aloha Travel do Brasol design

 • Văn phòng phẩm: Danh thiếp, thẻ nhân viên, kẹp tư liệu, bảng đề tài, giấy nhớ, giấy tiêu đề, mẫu fax…
 • Quảng cáo: Băng rôn, banner dọc, ngang, biển hiệu, phông sự kiện, phương tiện giao thông (xe hơi, ô bát, máy bay, du thuyền)
 • Truyền thông: Giao diện powerpoint, giao diện website, chữ ký thư ký điện tử, poster, lịch, tờ rơi, tờ gấp, thiệp chúc mừng, túi giấy, thư mời, băng đón khách, Brochure và Catologue các tour du lịch…
 • quà biếu cho đối tác, đối tác: Bút, lắc treo chìa khóa, túi giấy, đồ mỹ nghệ, tranh thêu, đồ gốm…

3/ Đồng phục hướng dẫn viên du lịch

Tại sao you cho nên chọn Brasol?

Kinh nghiệm thi công với hơn 3000 bạn hàng và hàng nghìn dự án, Brasol chuẩn bị tư vấn chuyển giao kinh nghiệm thắng lợi từ các dự án cho các doanh nghiệp.

Luôn có 5 họa sỹ tham gia thiết kế trong 1 dự án và 1 Giám đốc đổi mới lãnh đạo dự án, do vậy đề nghị của bạn hàng luôn đảm bảo đúng deadline (lịch trình) và tiêu chuẩn thiết kế.

Brasol luôn đưa ra ít nhất 5 concept ý tưởng cho logo ngay từ lần trước tiên, từ như thế Công ty của you sẽ chọn ra logo sáng tạo, cảm xúc và vẫn đảm bảo đúng định vị nhãn hiệu.

Mỗi thiết kế sẽ được phối cảnh trên rất nhiều ứng dụng, giúp khách hàng tiện lợi hình dung thực tiễn dùng.

Không giới hạn số lần gửi mẫu: Brasol sẵn sàng điều chỉnh lên ý tưởng sao đến khi đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Đảm bảo khách hàng đạt sự hài lòng cao nhất lúc chấm dứt dự án.

Những dự án thiết kế nhận diện brand du lịch bởi vì Brasol thực hiện

Dự án phác thảo biểu tượng brand du lịch Greenline

Dự án thiết kế bộ nhận diện brand doanh nghiệp du lịch Sense of Indochina

Dự án lên ý tưởng brochure viện nghiên cứu du lịch

một vài dự án phác thảo bộ nhận diện brand Công ty du lịch do Brasol thực hiện, tham khảo thêm tại https://www.Brasol.com.vn/project/linh-vuc/du-lich-dich-vu/

bạn hàng chia sẻ gì về Brasol?

Bà Nguyễn Thị Thơ – Quản lý dự án doanh nghiệp TNHH Giao Nhận Vận Tải chất lượng chia sẻ: “Sau quá trình hợp tác với đội ngũ tư vấn và phác thảo Brasol, chúng tôi đã chiếm hữu cuốn profile hoàn chỉnh. Cám ơn Brasol, chúng tôi hài lòng với dịch vụ của các you.”

Ông Đỗ chén Hoài – CEO ITEKCO JSC:

“Mình nhận thấy may mắn lúc là khách hàng của Brasol, bạn dạng thân mình tự nhận thấy khá giận dữ đặc biệt cùng ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện của company mình. Nhưng lúc tiến hành với các giải pháp của các you bên Brasol đề xuất làm mình rất bất ngờ với tài năng nắm bắt ý tưởng và truyền tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong design và đổi mới.”

Ông Hoàng Nam – Director company Impac Systems Việt Nam:

“We totally appeciate for the quality work by Brasol team, particularly Account and design team. Keep up this momentum.”

Link bình chọn của khách hàng về Brasol:

https://www.Brasol.com.vn/su-khac-biet/chung-nhan/

Nếu bạn muốn chiếm hữu toàn vẹn các hạng mục nhận diện nhãn hiệu du lịch hoặc muốn được nhận những đưa ra kinh nghiệm từ các chuyên gia, hãy điền vào form nội dung dưới đây, Brasol luôn sẵn lòng cung cấp you.

Nguồn: Brasol Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế brand

Xem thêm những bài viết khác:

 • xây dựng nhãn hiệu thông qua typhography như thế nào?
 • design nhận diện bất động sản thế nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN