Công ty phác thảo nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bộ nhận diện brand ngày càng được các company chú trọng đầu tư và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó trong quá trình thực hiện các chiến dịch truyền thông marketing.

Brasol Branding tự hào là một trong những Công ty agency cung cấp dịch vụ lên ý tưởng nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất bây giờ. Hãy với tìm hiểu rõ hơn về những giá trị tối ưu mà Brasol đem lại cho khách hàng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về hệ thống nhận diện nhãn hiệu của Công ty

Hệ thống nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là bộ nhận diện thương hiệu) là hệ thống những yếu tố hữu hình thay mặt cho thương hiệu/sản phẩm của doanh nghiệp: biểu tượng (biểu tượng), slogan, bộ nhận diện nhãn hiệu văn phòng, bộ nhận diện brand ngoài trời, bộ nhận diện brand tiếp thị, nhận diện brand cống phẩm,…

Giá trị được chia thành giúp hấp dẫn và nhận biết thương hiệu trong tâm trí đối tác, đồng thời biểu lộ sự đổi mới và chuyên nghiệp của company.

brand không chỉ đơn thuần bộc lộ hình ảnh, thông qua tiếp xúc hệ thống nhận diện thương hiệu còn truyền tải được tín hiệu, ý niệm, cảm giác và giá trị cốt lõi của sản phẩm/dịch vụ của Công ty.

  • Hệ thống nhận diện brand bao gồm những gì?

– Nhận diện cốt lõi: logo (biểu tượng), slogan

– Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: cardvisit, đồng phục, thẻ nhân sự, huy hiệu, giấy viết thư, phong bì thư, hóa đơn, decor văn phòng…

– Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, biển hiệu cửa hàng đại lý, biển hiệu Công ty, ô che ngoài trời,…

– Bộ nhận diện thương hiệu marketing: hồ sơ năng lực, catalogue, brochure, tờ rơi, website và các kênh social, landing page, email marketing…

– Bộ nhận diện nhãn hiệu sản phẩm: Bao bì cống phẩm, tem nhãn dán, phiếu bảo hành, sổ tay hướng dẫn dùng item,..

Xem thêm: phiên bản sắc doanh nghiệp và thiên hướng thiết kế bộ nhận diện nhãn hiệu năm 2020.

2. Bởi sao Công ty cần đầu tư thiết kế nhận diện brand chuyên nghiệp?

xây dựng và tăng trưởng brand chính là bồi đắp giá trị cốt lõi của company. Giá trị company của you sẽ được định giá cao hơn nhiều khi you xây dựng được một hệ thống brand nhất quán và chuyên nghiệp.

Sự ảnh hưởng từ nhận diện thương hiệu đến tâm trí khách hàng là tiền đề quyết định đến cảm nhận và quyết định mua hàng của đối tác. Phân tích lợi ích giá trị từ hệ thống nhận diện nhãn hiệu mang lại cho doanh nghiệp của bạn, chúng ta sẽ nhận thấy:

– lôi cuốn và làm nổi bật doanh nghiệp của you trong mắt khách hàng và bạn hàng.

– gia tăng độ uy tín cho Công ty, xây dựng niềm tin trong cảm giác của bạn hàng & đối tác.

– Khẳng định sự chuyên nghiệp.

– lôi cuốn bạn hàng tiềm năng, tăng thêm bạn hàng mới.

– Tạo giá trị khác biệt, giá trị cạnh tranh.

– cung cấp nâng cao hình ảnh và phạm vi của Công ty trên thị trường.

– Giúp hệ thống Công ty kích thích bền vững.

3. Công ty lên ý tưởng nhận diện nhãn hiệu tại Hà Nội uy tín – Brasol Branding

Thấu hiểu vai trò và tầm quan trọng của hệ thống nhận diện nhãn hiệu, Brasol Branding cung cấp các giải pháp design tối ưu giúp giúp doanh nghiệp tự tin quảng bá hình ảnh nhãn hiệu chuyên nghiệp của mình 1 cách rộng rãi, bửa trợ công hiệu cho các chiến dịch truyền thông tiếp thị, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh khỏe trong số đông.

  • design nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín, Brasol đem tới cho bạn hàng những lợi ích và giá trị bền vững:

– Brasol Branding là brand uy tín trên thương trường, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn hàng.

– Các sản phẩm thiết kế sáng tạo, ấn tượng, độc nhất, được trau chuốt mọi chi tiết.

– Đội ngũ chuyên gia design kỹ năng, đổi mới, giàu kinh nghiệm.

– cung cấp nhiều chủng loại các dịch vụ và giải pháp về brand, design tiếp thị.

– các bước tiến hành rõ ràng và chuyên nghiệp.

– Tư vấn không tính tiền và hỗ trợ 24/7 cho bạn hàng.

– Thời gian thực hiện dự án nhanh lẹ, đáp ứng các nhu cầu gấp gáp về tiến độ đồng thời vẫn đảm bảo về tiêu chuẩn vật phẩm.

– Mức giá dịch vụ cạnh tranh trên thương trường

– sản phẩm chốt cuối cùng khi bàn giao cho đối tác đều được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho mọi mục đích thương mại hoặc phi thương mại.

– Brasol cam kết 100% về độ hài lòng lúc khách hàng chọn lựa dùng dịch vụ của chúng tôi.

  • quy trình lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp được thực hiện bởi vì Brasol Branding:

– Bước 1: Brasol nhận đề tài và lắng nghe nhu cầu của bạn hàng, sau như thế nói tư vấn đề xuất dịch vụ thích hợp nhất.

– Bước 2: bạn hàng cung cấp thông tin về nhãn hiệu cho Brasol đặt phục vụ quá trình thiết kế.

– Bước 3: Đội ngũ design của Brasol sẽ đề xuất các ý tưởng design cho đối tác.

– Bước 4: thi công hoàn thiện mẫu phác thảo đối tác đã lựa chọn ở bước 3.

– Bước 5: vật phẩm sau cuối trước lúc được giao đến bạn hàng được diễn giả dưới dạng bản chỉ dẫn sử dụng nhận diện nhãn hiệu đặt doanh nghiệp thuận tiện bảo quản và lưu hành nội bộ.

Tham khảo 1 số bộ nhận diện thương hiệu của Brasol tại đây.

với phương châm sự hài lòng của đối tác chính là động lực kích thích của Công ty, Brasol giúp khách hàng cung ứng các giải pháp toàn vẹn về design bộ nhận diện thương hiệu Công ty, cung cấp đem đến sự phát triển bền vững và vĩnh viễn.

Chẳng phải ngẫu nhiên nhưng mà Brasol được đánh giá là một trong những đơn vị agency thiết kế nhận diện brand tại Hà Nội uy tín nhất bây giờ. Đừng ngần ngại đưa ra những khó khăn nhưng mà Công ty của bạn đang chạm mặt phải về vấn đề thành lập brand cùng chúng tôi.

liên hệ số hotline 083.869.9499 hoặc đặt lại nội dung yêu cầu của quý khách thông qua email info@Brasol.com.vn đặt được cung cấp tốt nhất.

Nguồn tham khảo: Brasol Branding

BÀI VIẾT LIÊN QUAN