Banner khai trương

Banner khai trương

Banner khai trương là những mẫu biển quảng cáo được sử dụng lúc company, khu chợ sẵn sàng đi vào hoạt động chính thức. Chúng như là một phương thức lên tiếng đến tất cả bạn hàng về sự hiện ra của cửa hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh,… Trên banner sẽ có vừa đủ đề tài về cống phẩm, dịch vụ, chương trình hoạt động,… của doanh nghiệp cũng như chủ đề liên hệ, cách thức mua hàng.

Theo như thế, việc thiết kế banner sao cho bắt mắt, cảm xúc cũng rất cần được chú trọng. Hãy với chúng tôi điểm thông qua các mẫu và khám phá những tips phác thảo banner khai trương công hiệu.

Banner khai trương

Banner khai trương giúp bất cứ ai biết tới sự hiện diện của cửa hàng thế hệ

25+ mẫu banner khai trương đẹp

Nhu cầu phác thảo banner khai trương ngày càng tăng vì sự xuất hiện chen chúc của các siêu thị mới mọc lên. Từ những cơ sở kinh doanh nhỏ như quán ăn, quán trà chanh, cafe, tiệm hoa,… cho tới các doanh nghiệp lớn như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,… lúc khai trương đều cần thiết các banner nhằm hấp dẫn khách hàng. Hãy cùng xem qua vài mẫu dưới đây để có cái nhìn thế hệ hơn nhé!

Banner khai trương mới

Banner có trọn vẹn nội dung về siêu thị và hình ảnh sản phẩm giúp mọi người nhận biết về cửa hàng mới mở

Banner khai trương showroom

Vừa là 1 banner mừng khai trương, vừa là dụng cụ quảng bá cho sản phẩm của showroom

Banner khai trương giảm giá

Chương trình ưu đãi được thể hiện nổi bật chắc chắn sẽ hấp dẫn đối tác ghé thăm

Banner khai trương đẹp

Màu sắc nổi bật, đẹp khiến người qua đường phải để ý

Banner khai trương cửa hàng

Banner biểu hiện đúng tính chất khu chợ “vàng bạc đá quý” bằng gam màu đỏ, tiến thưởng sang trọng, quý phái

Banner khai trương nhà hàng

hình ảnh thức ăn ngon mắt đi kèm chương trình giảm giá như vậy thì ngại gì không thử ghé thăm quán ăn mới này

Banner khai trương đơn giản

image, màu sắc, nội dễ chơi nhưng mà vẫn thích mắt và đầy đủ thông tin

Banner khai trương cafe

Vừa thể hiện rõ sự kiện khai trương to, vừa biểu hiện được độ phủ của thương hiệu Công ty trên thị trường

Banner khai trương đồ hoạ

một sự phối hợp độc nhất giữa hình ảnh và đồ họa gây cảm giác với bạn hàng

bởi vì sao cho nên treo banner khai trương cửa hàng?

Lễ khai trương là một sự kiện cần thiết của các khu chợ, cơ sở kinh doanh. Theo quan niệm xưa, ngày khai trương diễn ra tiện lợi, suôn sẻ sẽ góp phần ảnh hưởng đến sự chiến thắng của hoạt động kinh doanh sau này. Ngoài ra, lễ khai trương cũng là dịp để Công ty chính thức ra mắt đối tác. Bởi vậy, công tác chuẩn bị cho dịp này rất được chú trọng, ngoài hoạt động cơ quan thì việc quảng bá cũng cần được quan tâm. Và phổ biến nhất là việc sử dụng các banner, biểu ngữ khai trương.

Vì sao nên treo banner khai trương?

khi khai trương một siêu thị mới, banner là điều cần thiết

Banner khai trương giúp bạn hàng biết đến sự hiện diện của khu chợ, cung cấp những nội dung căn bản về hoạt động kinh doanh, dịch vụ doanh nghiệp. Ngoài điều đó, chúng còn đưa ra những chính sách ưu tiên, chương trình khuyến mãi… nhằm thu hút bạn hàng, gây cảm xúc, thôi thúc đối tác ghé thăm cửa hàng. Chúng thông thường được phác thảo đẹp, treo trước cửa và các khu vực lân cận để hấp dẫn sự xem xét của tất cả mọi người xung quanh.

banner trong ngày khai trương

Chương trình ưu đãi được bộc lộ nổi bật hấp dẫn sự chú ý của tất cả mọi người

Nếu 1 cửa hàng khai trương nhưng mà thiếu đi banner thì khách hàng có thể không biết nơi này bán gì, cung ứng dịch vụ gì, hoặc thậm chí không chú ý thấy sự hiện diện của cửa hàng. Do vậy, một tấm banner khai trương dù nhỏ dại cũng là điều không thể thiếu góp phần làm cho nên sự thắng lợi của lễ khai trương.

công hiệu của banner trong ngày khai trương

thông thường trên các tấm banner khai trương đều có đầy đủ chủ đề về khu chợ, company, sản phẩm, dịch vụ. Chúng như 1 công cụ truyền thông trực tiếp nhất trong ngày quan trọng của Công ty. Dù được phác thảo cầu kỳ hay đơn giản, chúng vẫn có những hiệu quả không bé dại.

thu hút sự xem xét của khách hàng

Banner thông thường sẽ được treo ngay trước cửa hàng hoặc khu vực bao quanh. Điều này sẽ thú vị sự để ý của mọi người, ít nhất khiến họ bỏ ra vài giây xem xem ở đây đang có hoạt động gì. Nếu được đầu tư design đẹp, cảm nhận, chúng sẽ thu được sự quan tâm, tạo vết tích thuở đầu tốt trong mắt mọi người, giúp cơ sở kinh doanh có được bước mở đầu tốt, mở ra đoạn đường kinh doanh tiện lợi trong tương lai.

Tác dụng của banner trong ngày khai trương

Banner khai trương bắt mắt gây ấn tượng cùng người thông qua đường từ xa, đặt họ biết đến khu chợ, doanh nghiệp

In dấu ấn của company trên thị trường

1 siêu thị, cơ sở kinh doanh mới xuất hiện sẽ khiến bất cứ ai chú ý, đánh giá bước đầu về vẻ ngoài, cơ sở vật chất, từ như thế sinh ra cảm nhận về company. Ngay cả tấm banner khai trương cũng sẽ là nhân tố đặt đánh giá, xây dựng dấu ấn cho doanh nghiệp.

Nếu banner được đầu tư thiết kế trọng thể, đẹp mắt, sẽ tạo được cảm tình cùng người nhìn, khác hẳn với những banner sơ sài, cẩu thả. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn hàng nhận định về sự đầu tư, giá trị thương hiệu của company.

sự sang trọng, hiện đại của banner khai trương

Nhìn vào banner có thể thấy được sự sang trọng, tân tiến của cơ sở thế hệ khai trương

nâng tầm nhãn hiệu

Những tấm banner thực sự lôi cuốn, để lại cảm xúc tốt cùng bạn hàng sẽ khiến họ nhớ ghi nhớ những nội dung trên như thế. Đây chính là cơ hội tốt đặt Công ty nâng tầm độ nhận diện nhãn hiệu cho mình bằng cách làm nổi bật tên Công ty. Logo, sử dụng màu sắc thương hiệu… điều này có thể hỗ trợ cho hoạt động thành lập nhãn hiệu, khiến doanh nghiệp nhận được nhiều sự ủng hộ hơn ngay từ bước mở đầu.

Nâng tầm thương hiệu banner khai trương

Banner khai trương sử dụng tông màu chính là màu nhãn hiệu của Công ty

các bước tạo 1 mẫu banner khai trương cơ bản

bạn cho nên lo việc thiết kế banner trước một khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó nhưng mà you có thể chủ động lúc ngày khai trương siêu thị đang đến gần. Còn nếu quá cận ngày khai trương thì hãy liên hệ in nhanh cùng In Brasol qua hotline 090 222 8998. Chúng tôi đảm bảo giao đúng hạn tận nơi cho you.

Dưới đây là một số bước giúp bạn tự thiết kế được nhanh hơn, đỡ lung túng trong nhiều khâu phức hợp.

Bước 1: Xác định đối tượng bạn hàng

Trước khi bắt tay vào design, you phải hình dung được những gì bạn muốn làm. Trước tiên, hãy xác định đối tượng khách hàng nhưng mà bạn hướng đến, tìm ra sở thích, đặc điểm của họ. Từ đó phát hành mẫu design phù hợp, gây được cảm xúc. Ví dụ 1 nhà hàng lớn sẽ cần đẳng cấp thiết kế sang trọng, lịch sự, còn quán ăn dân dã có thể đơn giản, nhẹ nhàng hơn…

Các bước tạo một mẫu banner khai trương cơ bản

image và màu sắc đều phù hợp với đối tượng bạn hàng mục tiêu là trẻ em

Bước 2: Xác định kích thước

Dựa theo địa điểm, không gian và giá thành, bạn sẽ có được những chọn lựa phù hợp về kích thước của banner. Đừng tưởng việc xác định kích thước này không quan trọng, bởi vì chúng sẽ tổn hại trực tiếp tới tính thẩm mỹ, sự phẳng phiu giữa banner và không gian.

Bước 3: Xác định nội dung, cấu trúc

bạn phải nắm được những thông tin cần diễn giả để sắp đặt bố cục, lựa chọn font chữ phù hợp. Các chủ đề quan trọng thường được biểu thị là thông tin cửa hàng, thông điệp cần truyền tải, chương trình khuyến mãi, nội dung liên hệ…

Hãy làm nổi bật những nội dung quan trọng, và đừng trình bày lâu dòng, vì sẽ không ai muốn ngước nhìn 1 tấm bảng toàn chữ đâu.

tạo mẫu banner khai trương

nội dung đề tài siêu thị và chương trình khuyến mãi là yếu tố không thể thiếu

Bước 4: thi công lên ý tưởng

Trong quá trình design, bạn phải xem xét tới nhiều nguyên tố như màu sắc, font chữ, hình ảnh… Hãy phác họa 1 bạn dạng thảo ý tưởng trước, sau như thế hiệu chỉnh, đổi mới cho phù hợp, đảm bảo các yếu tố đoàn kết cùng nhau, và làm nổi bật được những thông tin, nội dung chính.

Ngoài những nguyên lý cơ bản khi thiết kế, you hãy nhớ chọn những ứng dụng đồ hoạ vector để cung cấp như InDesign, Illustrator,… Hạn chế sử dụng Photoshop do dễ xuất ảnh bị lỗi, vỡ nét kém chuyên nghiệp nhé.

Nếu không phải là dân chuyên nghiệp, you hãy nhờ đến những phần mềm thiết kế banner trực tuyến miễn phí, vừa đỡ tốn kém giá cả vừa dễ dùng. 1 Trong số như thế là Canva, Fotojet, Bannersnack,…

mẫu banner khai trương đẹp vàng

hình ảnh, thông tin, màu sắc cần có sự hài hòa, bằng phẳng

để ý lúc lên ý tưởng mẫu banner khai trương

Những chiếc banner có ý nghĩa cần thiết trong ngày khai trương của doanh nghiệp, do vậy chúng cần có sự đầu tư có lí, biểu thị được những thông điệp Công ty muốn truyền tải tới đối tác. Việc lên ý tưởng một banner không quá tinh vi nhưng vẫn cần có những lưu ý nhỏ dại để đảm bảo kết quả nhưng chúng mang lại.

bố cục banner

Các mẫu banner phổ biến thông thường có cấu trúc tạo thành ba phần: phần trên đặt logo, tiêu đề; phần giữa trình bày nội dung chính như tên company, chương trình khuyến mãi, image sản phẩm…; còn phần dưới với sẽ có nội dung liên lạc, địa chỉ doanh nghiệp.

tuy vậy, thiên hướng lĩnh vực lên ý tưởng là ưu ái sự đổi mới. Tất nhiêntuy nhiên, đẳng cấp design banner khai trương cũng ngày càng nhiều chủng loại hơn. You có thể đổi mới bố cục, chọn lựa đề tài theo rất nhiều cách khác nhau, miễn sao vẫn đảm bảo sự hài hòa và đầy đủ chủ đề.

mẫu banner khai trương phúc long

kết cấu căn bản gồm vừa đủ biểu tượng, tiêu đề, chương trình ưu đãi và chủ đề liên hệ

Về nội dung

Trên banner cần thể hiện được những nội dung cơ bản như tên company, biểu tượng, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động kinh doanh để khách hàng dễ dàng nắm bắt. Chúng sẽ được trình bày ngắn gọn, dễ đọc đặt dễ dàng đi vào trí nhớ của khách hàng.

mẫu banner khai trương kfc

Tên khu chợ và image item được thể hiện rõ ràng, độ phân biệt cao

Ngoài ra, banner cũng thông thường chứa những đề tài khác như là nội dung chương trình khuyến mãi, chế độ ưu tiên, dịch vụ khác biệt, đặc điểm nổi bật của doanh nghiệp… Những thông tin này có kĩ năng phát triển bạn hàng, khiến họ muốn ghé thăm khu chợ đặt thưởng thức những ưu ái thu hút. Đây chính là cách đặt company tạo dựng cảm giác tốt, lấy được vị trí trong lòng đối tác.

mẫu banner khai trương vua nệm

Mọi chủ đề đều rất gọn nhẹ mà vẫn đủ để khách hàng nắm bắt hoàn toản

Về image, màu sắc

hình ảnh được dùng cần được chọn lựa cẩn thận, đảm bảo độ rõ nét vì chúng là yếu tố trước tiên thu hút ánh nhìn của bạn hàng. Bạn nên chọn những image đẹp gắn liền với hoạt động của Công ty như image cống phẩm, siêu thị, hay đội ngũ nhân viên… để tạo ấn tượng tốt. Để ý kích thước và tiêu chuẩn ảnh đặt lúc in ra không bị vỡ nét, mất thẩm mỹ.

mẫu banner khai trương hoa

Tuy không có tên cửa hàng mà dựa vào hình ảnh cũng có thể đoán ra sản phẩm kinh doanh dựa theo ảnh minh hoạ này

Màu sắc là nhân tố cần thiết tổn hại đến toàn thể banner. Với mỗi mẫu banner khai trương đáp ứng loại hình company khác biệt sẽ có yếu cầu tông màu khác nhau. Cần chọn lựa màu sắc phù hợp với tính chất hoạt động của company, hoặc sử dụng gam màu brand của company đó.

Mỗi 1 mẫu banner khai trương sẽ đáp ứng cho những loại hình khai trương khác nhau, từng đề nghị khác biệt cho nên cần chọn lựa màu sắc chủ đạo thích hợp. Lúc design bạ cho nên tham khảo các bảng phối màu đặt nắm rõ những nhóm màu hợp nhau, tránh sử dụng quá rất nhiều màu sắc trong 1 lên ý tưởng banner đặt không làm rối mắt người xem.

mẫu banner khai trương coffee

Sự phối hợp màu sắc đẹp mắt, tạo cảm nhận đối cùng người nhìn

khi lên ý tưởng, lựa chọn màu sắc, you cần nắm rõ các cách phối hợp màu sắc công hiệu, tránh sử dụng rất nhiều gam màu trong 1 thiết kế sẽ khiến chúng trở cho nên rối mắt, mất thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo các bảng phối màu đặt có được lựa chọn phù hợp. Ngoài điều đó, việc chọn lựa bảng màu cũng rất cần thiết đặt tránh việc màu sắc lúc in ra bị sai lệch so với thiết kế gốc. Bạn cũng có thể đàm luận trước với tổ chức in ấn để tránh xảy ra lỗi này.

Về nguyên liệu in ấn

một phác thảo bắt mắt sẽ không thật sự tuyệt vời nếu đặt trên những vật liệu thích hợp. Do đôi khi, vật liệu in ấn sẽ ảnh hưởng tới tiêu chuẩn image, màu sắc. Cho nên sử dụng những nguyên liệu tốt đặt thành phẩm sau cuối đạt tiêu chuẩn hoàn hảo, làm nổi bật được design, mang lại sức hút to nhất cho company.

ngoài điều đó, việc lựa chọn vật liệu cũng bộc lộ sự chú trọng, đầu tư của doanh nghiệp. Thỉnh thoảng, một chiếc banner tiêu chuẩn tốt sẽ khiến bạn hàng cảm thấy tin cậy hơn về company của bạn.

vì vậy, company nên khám phá về các loại vật liệu in cũng như là khám phá về tổ chức in ấn của mình. You có thể tham khảo trước các loại chất liệu chuyên sử dụng in ấn banner khai trương đặt có sự chọn lựa thích hợp.

một số vật liệu được sử dụng thường dùng bây giờ là bạt hiflex, vải lụa, vải canvas, decal,… chất liệu được đồng đội các Công ty ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất là chất liệu in hiflex do chúng có độ bền cao, in ấn bắt mắt nhưng giá tiền lại rất phải chăng.

chất liệu mẫu banner khai trương

nguyên liệu in tốt sẽ mang lại image, màu sắc bắt mắt cho banner

Đối cùng các cửa hàng, company cho dù to hay nhỏ tuổi thì ngày khai trương cũng có ý nghĩa trọng đại và được đầu tư cẩn thận, kỹ lưỡng. Mọi điều đều nhằm thú vị sự lưu ý, thành lập vết tích tốt bắt mắt trong lòng khách hàng của mình. Những chiếc banner khai trương sẽ là vật cung cấp hữu ích để company thực hiện điều này, góp phần không nhỏ tuổi vào sự chiến thắng của buổi lễ. Bởi vì vậy, hãy chú trọng việc lên ý tưởng, tạo ra những ấn phẩm chất lượng, mang lại công hiệu tối đa của doanh nghiệp của mình.

Còn nếu không có rất nhiều thời gian in ấn và thiết kế, hãy liên lạc ngay cùng In Brasol để có những banner bắt mắt nhưng mà nhanh lẹ nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN