Bản sắc doanh nghiệp và khuynh hướng design bộ nhận diện thương hiệu 2021

khuynh hướng phác thảo bộ nhận diện nhãn hiệu 2020 luôn là 1 vấn đề được nhiều company quan tâm. Đặc biệt là ở thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới thì câu chuyện thành lập và kích thích, tái định vị nhãn hiệu luôn để ra thách thức cho rất nhiều nhà điều hành. Từ bảng màu hướng đến giá trị cho đến thành lập brand thực tiễn mở rộng, có 5 xu hướng brand năm 2020 nhưng các company cần nắm rõ.

1. Loại chữ tạo nhận thấy chuyển động

Trong những năm gần đây, có nhiều “designer” dùng phát triển của nền tảng kỹ thuật số để thử nghiệm kết hợp loại chữ tạo cảm giác như là đang chuyển động. Khuynh hướng thiết kế bộ nhận diện nhãn hiệu 2020 sẽ chứng kiến ​​nhiều hơn về phong cách vô cùng thu hút này.

Ngoài kiểu chữ chuyển động này, một số xu hướng khác cũng sẽ được bắt gặp gỡ nhiều hơn trong năm 2020 cả phiên bản online và bạn dạng in là: sự trở lại của “Serifs”, phông chữ in đậm, “hero fonts” (văn bản thay thế hình ảnh làm chức năng lên ý tưởng chính), chữ 3D,….

2. Đổi mới trong lên ý tưởng logo

khuynh hướng thiết kế biểu tượng nhãn hiệu vào năm 2020 sẽ có hai phong trào tương phản nổi bật.

Giống như thiên hướng kiểu chữ của năm 2020, các thương hiệu sẽ khởi đầu áp dụng định dạng kỹ thuật số cho logo của họ. Mục đích là đặt biến thể vui mừng và linh hoạt hơn, có thể thích ứng với các kênh truyền thông, quan hệ bạn hàng và phần mềm được vào bối cảnh khác biệt. Ví dụ điển hình cho đẳng cấp lên ý tưởng này là biểu tượng của MTV và Netflix. Thế nhưng, các Công ty sẽ cần để ý chú ý giấy phép sáng tạo cùng bạn dạng sắc doanh nghiệp nhất quán, đặt người theo dõi vẫn thu được thưởng thức nhãn hiệu kiểm trứng và dễ nhận biết.

Ngược lại, khuynh hướng thiết kế logo thứ hai được dự đoán là sự tối giản. Gần đây chúng ta đã thấy các thương hiệu hoàn hảo như là Uber và American Express dễ chơi hóa các chữ và màu gradient để tạo ra các logo làm thế hệ đậm nét.

mặc dầu có độ tương phản rõ ràng, các biểu tượng tối giản và mượt mà đều mang lại tác dụng gần giống về thưởng thức người dùng được cải thiện qua phác thảo. Những xu hướng design brand này nhằm mục đích cung ứng hình ảnh nhãn hiệu rõ ràng, lý tưởng cho màn hình nhỏ tuổi hơn. Do năm 2020 được dự đoán sẽ có tới 3,5 triệu người dùng điện thoại thông minh .

thiên hướng brand năm 2020 cho thấy một số cách tiếp cận lôi cuốn đối với thiết kế biểu tượng sẽ hiện ra. Cho dù ở dạng hoạt hình 3D hoặc biểu thị sự tối giản đều lấy người dùng làm trung tâm.

>> Xem thêm: 7 khuynh hướng lên ý tưởng biểu tượng hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” năm 2020

3. Bảng màu hướng đến tương lai

Màu sắc cải thiện nhận diện brand lên đến 80%. Điều đó có nghĩa là chọn đúng màu và bảng màu từ lâu đã là một yếu tố cần thiết trong khuynh hướng nhận diện của doanh nghiệp. Không có gì đáng quá bất ngờ, năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Với khả năng gợi lên những ấn tượng dự định, màu sắc của một nhãn hiệu được xác định theo cách Công ty muốn khách hàng cảm giác.

Màu sắc được xác định bởi vì các nhà dự báo khuynh hướng sau khi nghiên cứu sâu rộng bao quanh dữ liệu lớn, các vấn đề thời sự, thời trang đường phố cao và phương tiện truyền thông xã hội. Sự chọn lựa màu sắc tương lai này cũng dựa trên những cân nhắc của các sự kiện to mong muốn diễn ra vào năm 2020.

Các chuyên gia cũng dự đoán rằng màu “Neo Mint” là một loại màu xanh lá cây, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Họ dự đoán rằng năm 2020 sẽ thấy các nhà phác thảo kiếm tìm sự ấm áp và màu sắc mang nhận thấy tự nhiên và thân cận thiên nhiên hơn, chẳng hạn như màu đất nung và màu xanh lá cây.

4. Lên ý tưởng ảo

cùng các công nghệ VR và AR phát triển từng ngày, năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự ngày càng tăng liên tục của việc trải nghiệm kỹ thuật số. Phác thảo này cung ứng cho người tiêu dùng rất nhiều chọn lựa hơn đặt dùng thử và trải nghiệm một thương hiệu mang lại cơ hội cực kỳ hấp dẫn và có khả năng sinh lợi cho các Công ty tiên tiến. Tuy thế, đồng thời, nó cũng sẽ đi kèm cùng những kỳ vọng cao hơn cho các nhà lên ý tưởng.

Bên cạnh các lên ý tưởng trong yếu tố brand truyền thống, như là logo, bảng màu và phông chữ, khuynh hướng nhãn hiệu vào năm 2020 sẽ thách thức các nhà phác thảo mở màn suy nghĩ trong các ngành thực tế ảo. Các nhà lên ý tưởng của năm 2020 sẽ đánh mất những ngày coi brand là sống sót trên quảng cáo cố định và quảng cáo in, thay vào như thế phải lưu ý làm thế nào họ có thể áp dụng giao diện phong cách riêng của nhãn hiệu trong môi trường kỹ thuật số liên tục kích thích.

5. Tính nhất quán của thiên hướng lên ý tưởng bộ nhận diện nhãn hiệu

thành lập thiết kệ nhận diện brand nhất quán trên mọi điều các nền tảng đã được chứng minh là tăng doanh số lên tới 23%. Chính vì vậy, xu hướng sau cùng trong 5 thiên hướng chính năm 2020 là tập trung nhiều hơn vào tính nhất quán và tuân hành nhãn hiệu trong mọi điều các ngành.

cùng quy trình quản trị nhãn hiệu thủ công không thể giám sát tác dụng khối lượng tài sản vĩ đại bởi vì nhân sự gia công, năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự ngày càng tăng các dụng cụ quản trị thương hiệu hiện đại. Các dữ liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, danh mục phần mềm này đảm bảo quyền truy cập 24/7 vào các của cải kinh doanh được phê duyệt trước để nhân viên có mọi điều họ cần để tạo tài liệu trên brand.

doanh nghiệp của you đang tìm cách đi trước các thiên hướng phác thảo thương hiệu 2020? Hãy click ngay vào nút Đăng ký dưới đây, các chuyên gia tư vấn nhãn hiệu của Brasol sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn và đưa ra các giải pháp cho thương hiệu của bạn. You hoàn toàn thu được TƯ VẤN không lấy phí về khuynh hướng lên ý tưởng bộ nhận diện brand 2020. Bởi thế mà hãy đừng ngần ngại liên hệ với Brasol Branding nhé!

Biên dịch từ: Templafy

Brasol Branding

Xem thêm:

  • Top 5 phần mềm phác thảo logo trực tuyến không tính tiền tốt nhất hiện nay
  • Mừng Giáng Sinh – Rinh tiến thưởng tặng – ưu tiên Lên tới 50 Triệu Đồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN