Bạn dạng sắc Công ty và thiên hướng lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu 2021

thiên hướng phác thảo bộ nhận diện thương hiệu 2020 luôn là một vấn đề được rất nhiều company quan tâm. Khác biệt là ở thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm thế hệ thì câu chuyện xây dựng và phát triển, tái định vị thương hiệu luôn để ra thách thức cho rất nhiều nhà điều hành. Từ bảng màu hướng đến giá trị cho tới thành lập thương hiệu thực tế mở rộng, có 5 xu hướng nhãn hiệu năm 2020 nhưng các company cần nắm rõ.

một. Loại chữ tạo cảm giác chuyển động

Trong những năm mới qua, có rất nhiều “designer” dùng tiến bộ của nền tảng kỹ thuật số để thử nghiệm phối hợp loại chữ tạo cảm thấy như đang chuyển động. Xu hướng lên ý tưởng bộ nhận diện brand 2020 sẽ chứng kiến ​​nhiều hơn về phong cách cực kỳ lôi cuốn này.

Ngoài kiểu chữ chuyển động này, một số khuynh hướng khác cũng sẽ được bắt gặp mặt rất nhiều hơn trong năm 2020 cả bạn dạng trực tuyến và phiên bản in là: sự trở lại của “Serifs”, phông chữ in đậm, “hero fonts” (văn bạn dạng thay thế image làm công dụng design chính), chữ 3D,….

2. Thay đổi trong design logo

khuynh hướng lên ý tưởng biểu tượng thương hiệu vào năm 2020 sẽ có hai phong trào tương phản nổi bật.

Giống như thiên hướng loại chữ của năm 2020, các nhãn hiệu sẽ mở màn áp dụng định dạng kỹ thuật số cho biểu tượng của họ. Mục đích là đặt biến thể vui tươi và linh hoạt hơn, có thể thích ứng với các kênh truyền thông, quan hệ đối tác và ứng dụng được vào bối cảnh khác biệt. Ví dụ điển hình cho đẳng cấp design này là logo của MTV và Netflix. Thế nhưng, các Công ty sẽ cần xem xét chu đáo giấy phép sáng tạo cùng bản sắc company nhất quán, để người theo dõi vẫn nhận được trải nghiệm brand xác minh và dễ phân biệt.

Ngược lại, thiên hướng thiết kế biểu tượng thứ hai được dự đoán là sự tối giản. Mới qua chúng ta đã thấy các thương hiệu tuyệt vời như là Uber và American Express đơn giản hóa các chữ và màu gradient để tạo ra các biểu tượng làm thế hệ đậm nét.

mặc dầu có độ tương phản rõ ràng, các logo tối giản và mượt mà đều mang lại kết quả tương tự về hưởng thụ người dùng được cải thiện thông qua phác thảo. Những xu hướng thiết kế thương hiệu này nhằm mục đích cung ứng hình ảnh nhãn hiệu rõ ràng, lý tưởng cho màn hình nhỏ dại hơn. Do năm 2020 được dự đoán sẽ có tới 3,5 triệu người dùng điện thoại thông minh .

khuynh hướng brand năm 2020 cho thấy một số cách tiếp cận lôi cuốn đối với phác thảo logo sẽ hiện ra. Dù ở dạng hoạt hình 3D hoặc biểu hiện sự tối giản đều lấy người sử dụng làm trung tâm.

>> Xem thêm: 7 xu hướng phác thảo biểu tượng hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” năm 2020

3. Bảng màu hướng tới tương lai

Màu sắc cải thiện nhận diện thương hiệu lên đến 80%. Điều đó có nghĩa là chọn đúng màu và bảng màu từ lâu đã là một nguyên tố quan trọng trong thiên hướng nhận diện của Công ty. Không có gì đáng ngạc nhiên, năm 2020 cũng không phải là ngoại lệ. Với kỹ năng gợi lên những ấn tượng mong muốn, màu sắc của một brand được xác định theo cách doanh nghiệp muốn người tiêu dùng cảm xúc.

Màu sắc được xác định vì các nhà dự báo thiên hướng sau lúc nghiên cứu sâu rộng bao quanh tư liệu to, các vấn đề thời sự, thời trang đường phố cao và phương tiện truyền thông xã hội. Sự chọn lựa màu sắc tương lai này cũng dựa trên những cân nhắc của các sự kiện to mong muốn diễn ra vào năm 2020.

Các chuyên gia cũng dự đoán rằng màu “Neo Mint” là 1 loại màu xanh lá cây, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Họ dự đoán rằng năm 2020 sẽ thấy các nhà phác thảo kiếm tìm sự ấm áp và màu sắc mang cảm giác tự nhiên và gần gũi thiên nhiên hơn, chẳng hạn như màu đất nung và màu xanh lá cây.

4. Design ảo

cùng các công nghệ VR và AR tăng trưởng mọi ngày, năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự ngày càng tăng liên tiếp của việc thưởng thức kỹ thuật số. Design này cung ứng cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn đặt dùng thử và trải nghiệm một nhãn hiệu mang lại cơ hội cực kỳ thú vị và có khả năng sinh lợi cho các company tiên tiến. Tuy vậy, đồng thời, nó cũng sẽ đi kèm với những kỳ vọng cao hơn cho các nhà design.

Bên cạnh các design trong nguyên tố thương hiệu truyền thống, như là biểu tượng, bảng màu và phông chữ, xu hướng thương hiệu vào năm 2020 sẽ thử thách các nhà lên ý tưởng mở màn suy nghĩ trong các ngành thực tiễn ảo. Các nhà thiết kế của năm 2020 sẽ bỏ qua những ngày coi brand là sinh tồn trên quảng cáo cố định và quảng cáo in, thay vào như thế phải lưu ý làm thế nào họ có thể áp dụng giao diện lạ mắt của nhãn hiệu trong môi trường kỹ thuật số liên tục kích thích.

5. Tính nhất quán của khuynh hướng phác thảo bộ nhận diện nhãn hiệu

xây dựng thiết kệ nhận diện thương hiệu nhất quán trên mọi điều các nền tảng đã được chứng minh là tăng doanh số lên tới 23%. Chính vì như vậy, thiên hướng sau cùng trong 5 thiên hướng chính năm 2020 là tập trung rất nhiều hơn vào tính nhất quán và tuân thủ brand trong mọi thứ các lĩnh vực.

cùng quy trình quản trị nhãn hiệu thủ công không thể giám sát tác dụng khối lượng tài sản lớn tưởng vì nhân sự gia công, năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự ngày càng tăng các dụng cụ quản trị thương hiệu hiện đại. Các tư liệu sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây, danh sách ứng dụng này đảm bảo quyền truy cập 24/7 vào các của cải kinh doanh được phê duyệt trước để nhân sự có mọi thứ họ cần đặt tạo dữ liệu trên nhãn hiệu.

doanh nghiệp của bạn đang tìm cách đi trước các khuynh hướng thiết kế nhãn hiệu 2020? Hãy click ngay vào nút Đăng ký dưới đây, các chuyên gia tư vấn brand của Brasol sẽ liên lạc ngay cùng you đặt tư vấn và chia sẻ các giải pháp cho thương hiệu của bạn. Bạn hoàn toàn nhận được TƯ VẤN không tính tiền về xu hướng design bộ nhận diện brand 2020. Do thế nhưng hãy đừng ngần ngại liên hệ với Brasol Branding nhé!

Biên dịch từ: Templafy

Brasol Branding

Xem thêm:

  • Top 5 phần mềm phác thảo biểu tượng trực tuyến free tốt nhất hiện nay
  • Mừng Giáng Sinh – Rinh vàng biếu – ưu tiên Lên đến 50 Triệu Đồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN