25 Mẫu banner Tết đẹp

25 mẫu banner Tết bắt mắt

Mỗi độ xuân về, khắp các con phố nẻo đường lại hiện ra hàng ngàn banner Tết đẹp mắt. Tuy thế, tại sao banner Tết lại quan trọng tới vậy?

Đối cùng mỗi company, đặt đưa được vật phẩm của mình tới cùng đối tác thì chọn lựa cách thức tiếp thị là rất quan trọng. Banner là 1 trong những hình thức dễ chơi nhưng mà rất tác dụng. Trong kinh doanh, thời điểm quảng cáo là nguyên tố quyết định lớn đến tác dụng bán hàng. Các company thường rất chú trọng tới các dịp lễ Tết vì đây là dịp khách hàng có nhu cầu sắm sửa to.

Vậy làm thế nào để thú vị đối tác thông qua các banner Tết? Hãy theo dõi bài giới thiệu dưới đây.

banner tết

Banner Tết là gì?

Banner hay còn gọi là biểu ngữ, khẩu hiệu, là những tấm biển quảng cáo brand, sản phẩm, dịch vụ nào như thế để lôi cuốn khách hàng mua hàng hoặc dùng dịch vụ của Công ty. Banner Tết là những tấm biển quảng cáo được design đặt sử dụng trong các dịp Tết nguyên đán, Tết dương lịch, Tết trung thu,…

Banner trong những dịp lễ này thông thường được design khác biệt, gắn cùng hình tượng không khí biểu trưng của từng dịp. Đó đều là những ngày lễ lớn có ý nghĩa cùng mỗi người nên được đầu tư hơn nhiều.

banner tết là gì

25+ mẫu banner Tết Nguyên đán thích mắt, mang lại may mắn cho khu chợ

Mẫu banner bắt mắt không những giúp thú vị đối tác, trưng bày chương trình sắm sửa nhưng còn mang lại may mắn cho chủ Công ty. Để có thêm nhiều ý tưởng, hãy cùng tham khảo những mẫu dưới đây các you nhé!

Banner Tết trực tuyến

không những trên các kênh truyền thông online online uy tín, quảng cáo banner khác lạ cần thiết trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông (Digital marketing Campain). Có rất nhiều cách thức banner trực tuyến, ba cách thường dùng và chi tiết nhất như thế chính là banner quảng cáo truyền thống, quảng cáo in-line và quảng cáo pop-up.

Quảng cáo truyền thống:

Đây là cách thức quảng cáo banner khá phổ biến. Nó có dạng hình chữ nhật, có chứa thông điệp ngắn chỉ bao gồm chữ và image. Các đối tác có thể kết nối đến 1 trang web khác liên quan đến cống phẩm được quảng cáo hay đưa ra cách khác là kết nối với trang web của company.

banner tết online

Quảng cáo In-line:

với hình thức này, banner sẽ được để trong 1 cột nằm bên quả hoặc bên phải của một trang web. Chúng sẽ chứa link để lúc người xem click vào nó sẽ dẫn tới một trang web khách đặt đối tác có thể tìm hiểu các đề tài về sản phẩm rõ hơn và có thể mua hàng tại đó.

thường thì các mẫu áp phích trực tuyến theo chế độ này sẽ được chèn thêm nút CTA (nút kêu gọi hành động) như là Đăng ký ngay!, Mua hàng ngay!,… đặt kích thích người xem nhấn vào

banner tết in line

Banner Tết được chèn trên website

Quảng cáo Pop-up:

loại thiết kế này sẽ hiển thị ngay khi you truy cập vào 1 trang web nào đó. Nó thông thường chỉ chiếm một phần màn hình ngay vị trí trung tâm hoặc có khi là toàn màn hình.

hình thức này gây được cảm giác rất mạnh đối cùng người xem bởi nó xuất hiện ngay trước mắt với hình ảnh rất lung linh. Nhưng mà, bởi vì tần suất hiển thị liên tiếp, tự động và là image chắn trước trang web nên nó có thể gây khó chịu cho người tiếp nhận chủ đề.

banner tết pop up

b. Banner Tết in ấn

Banner in ấn (hay còn gọi là banner offline) thường có dạng hình chữ nhật kích thước lớn, được in trên các nguyên liệu vải canvas, vải nilon chống thấm nước bởi chúng thường được đặt ngoài trời tại vị trí có rất nhiều người đi lại, ngay trước của hàng hoặc treo ở những ngã ba, vấp ngã tư đông người.

banner tết in ấn

Tết là lúc ai cũng thích lì xì nụ cười thế hệ

banner tết dọc

Banner Tết hình chữ nhật dọc được trên tuyến phố to

banner tết ưu đãi

Banner Tết cho chương trình giảm giá

banner tết phúc lộc

Khai xuân phúc lộc cùng nhãn hiệu lịch Tết

banner tết ngân hàng

hình ảnh ngân hàng rộn ràng cùng banner Tết

banner tết rực rỡ

Mẫu lên ý tưởng rực rỡ nhộn nhịp

Vai trò của banner Tết

Mùa Tết là dịp đặc biệt cần thiết để ghi dấu thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí đối tác đồng thời cũng là dịp để tăng doanh thu. Tất cả những cách thức marketing sản phẩm đều được đẩy mạnh trong những dịp lễ như vậy.

đặc biệt, qua những tấm banner Tết được lên ý tưởng mang nội dung ý nghĩa có thể giúp Công ty chạm đến quả tim của bạn hàng, tạo dựng được lòng tin và sự uy tín dài bền.

Trong dịp Tết nguyên đán hay Tết nguyên tiêu, Tết dương lịch, các nhà marketing sẽ chọn những thông điệp hướng tới tình cảm gia đình, sự đoàn tụ, tròn đầy để gửi gắm qua image và câu chữ trên tấm banner Tết.

do vậy, những tấm băng rôn quảng cáo sẽ như 1 lá thư truyền những câu chuyện ấm áp, tín hiệu mến yêu tới khách hàng của Công ty.

Các phép tắc lúc design banner

So với các loại banner thường khác, banner tết có rất nhiều nét giống và cũng có lắm nét đặc biệt. Vậy lúc thiết kế loại ấn phẩm khác lạ này cần phải chú ý những gì? Dưới đây là một số lưu ý cho bạn.

Chọn kích thước chuẩn

a. Đối cùng banner online:

Quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội là 1 kênh rất tác dụng và đáng đặt đầu tư. Để bắt được ánh mắt của người xem, banner phải có kích thước thật hợp pháp để kết cấu được rõ ràng. Dưới đây là một số gợi í về kích thước banner you có thể tham khảo.

Facebook

bây giờ, facebook ước tính có khoảng 2,3 tỷ người dùng. Đây là 1 con số rất lớn và bất cứ ai cũng phải công nhận rằng facebook là một kênh bán hàng, quảng cáo vô cùng kết quả.

Chúng ta có thể thấy rằng các fanpage của doanh nghiệp hay cơ quan nào cũng có banner chính là ảnh carton đầu trang. Bởi vì người dùng facebook sử dụng trên cả máy tính và điện thoại nên you cần để ý phác thảo ảnh carton sao cho tiện xem được trên cả hai trang bị. Ngoài điều đó cũng cần chú ý những image post bài trên timeline, hình vuông,…

Kích thước chuẩn mang lại hiệu ứng tốt nhất:

 • Hình chữ nhật dài: 728 x 90px
 • Hình nửa trang: 300 x 600px
 • Hình chữ nhật trung bình: 300 x 250px
 • Hình chữ nhật lớn: 336 x 280px

banner tết facebook

Intagram

Ảnh trên instagram thường chỉ mang kích thước vuông cho nên kích thước hợp lí là 1200 x 1200px. Chính vì thế banner sẽ trông rất chuyên nghiệp hơn và ít bể hình.

Website

Đây là kênh banner xuất hiện rất thường dùng và có lượt truy cập. Kích thước được sử dụng nhiều nhất đặt thiết kế banner chính cho các website là 728 x 90px. Nó phù hợp cùng giao diện website tương ứng với kích thước màn hình 800×600. Bây giờ còn có thể được tách làm 2 banner 364×90. Còn ở những website 2 cột thì banner kích thước 300 x 100px và 300 x 250px được sử dụng phổ biến hơn cả.

b. Đối cùng banner in ấn:

Tùy vào nơi bạn xác định để banner, sẽ có những kích thước khác nhau. Không gian càng to thì kích thước của banner cho nên được thiết kế càng to để gây được lưu ý của người xem.

Banner ngoài trời và kích thước hay sử dụng là:

 • Banner đứng: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm
 • Banner ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm

banner tết đỏ

Mẫu banner Tết màu đỏ nổi bật

 1. vị trí chính xác:

vị trí thích hợp đối cùng các banner trực tuyến là tại màn hình chính đầu tiên gần cùng chủ đề của các trang. Các website luôn đặt những khoảng trống đặt các Công ty có thể thuê chỗ để banner quảng cáo của mình. Lựa chọn những địa điểm bắt mắt sẽ giúp company hút khách rất nhiều hơn.

ngoài ra, Công ty cũng cần lựa chọn những website có lượng tương tác cao và có đề tài phù hợp cùng sản phẩm, dịch vụ của mình để tối ưu giá cả quảng cáo.

 1. bố cục có lí

khi design, tư duy về cấu trúc luôn cần phải rõ ràng và hợp lí. Sắp đặt 1 kết cấu hợp lí là ta đã có thể tạo cho nên một bức tranh toàn cảnh hấp dẫn người xem, khiến họ quan tâm và có hứng thú hơn. Các banner thông thường có ba thành phần chính:

logo công ty:

Rõ ràng mục đích design banner là để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Giữa vô vàn item tương tự nhau trên thương trường, đặt cho bạn hàng phân biệt được item của bạn với tình địch, logo phải được hiển thị trên banner.

Chúng phải được sắp đặt ở vị trí có ưu điểm về thị giác, chúng không được chiếm quá rất nhiều diện tích do có thể làm lấn át chủ đề quảng cáo nhưng mà nhất định phải thiết kế nổi bật.

nội dung, giá trị:

xu hướng của quảng cáo không những đặt kể chuyện, truyền tín hiệu nhưng mà còn đặt dẫn tới hành động mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy, giá trị nhưng company cô đọng trong những tấm áp phích không chỉ phải hay, lôi cuốn mà còn phải đủ ý nghĩa, cảm động để có thể chạm đến trái tim của người xem.

đối tác mục tiêu của you tiếp nhận hàng trăm cái áp phích quảng cáo thường ngày đặc biệt trong dịp lễ Tết, số lượng ấy lại càng tăng lên, vậy thì you phải làm thế nào để nổi bật giữa rừng banner ấy?

Khác với các cách thức khác, hình thức quảng cáo thông qua banner Tết chỉ được bộc lộ qua những hình ảnh và câu chữ ngắn ngủn trên một hình chữ nhật có kích thước nhất đinh. Cái mà khắc sâu trong tâm trí người xem nhất chính là thông điệp của you. Hãy biểu hiện nó một cách tinh tế và sáng tạo đặt mang đến cho người xem góc nhìn đẹp và hấp dẫn đối cùng vật phẩm, dịch vụ của bạn.

CTA (call-to-action):

Trên các website , lời kêu gọi hành động (CTA) trên banner Tết chính là cánh cửa giúp đối tác tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn gần hơn. Chúng là những nút mời đối tác click vào và có chức link dẫn đến website của cửa hàng và hoặc trực tiếp liên hệ với Công ty. Chúng thường được biểu hiện bằng các cụm từ “xem thêm”, “tìm hiểu thêm”, “mua ngay”…

banner tết cta

 1. dùng ảnh động

Đây là một gợi ý hay cho những banner trực tuyến. Cách này chắc chắn sẽ hấp dẫn người xem hơn so với những image thường. Hãy sử dụng những hình ảnh động đơn giản, không lặp lại quá nhiều lần và không được quá 15 giây. Nếu không bạn hàng rất dễ bị phân tâm, thông tin của banner bị lấn át và làm giảm công hiệu của quảng cáo.

 1. thích hợp với thương hiệu của you

đặt đối tác nhân diện được brand của mình, các doanh nghiệp đã tạo cho nên các điểm tiếp xúc brand. Như thế là nơi bạn hàng tương tác trực tiếp với doanh nghiệp. Banner và website là một trong những điểm như thế.

Những điểm tiếp xúc ấy luôn phải tương đồng với nhau. Mọi thứ các banner quảng cáo đều sẽ liên hiệp tới website hoặc landing page của doanh nghiệp. Sự đồng nhất về màu sắc, logo, font chữ, biểu tượng,… sẽ tạo nên hệ thống nhận diện nhãn hiệu rõ ràng.

Từ như thế, đối tác cũng tiện lợi ghi nhớ brand của Công ty hơn, mang lại cho Công ty nhiều lợi ích lúc cạnh tranh trên thị trường.

 1. Chọn màu sắc thích hợp cùng banner Tết

Tết cổ điển luôn được coi là ngày hội của màu sắc. Những sắc màu tươi tắn nhất, đặc sắc nhất luôn được dùng để phác thảo hình ảnh quảng cáo. Hãy tham khảo những sắc màu sẽ “lên ngôi” trong dịp Tết mà chúng tôi đề cập dưới đây và ý nghĩa của chúng nhé!

Màu đỏ may mắn đong đầy

Đối cùng người châu Á và người Việt, màu đỏ luôn là màu của sự may mắn và no ấm. Đỏ nghĩa là Tết, do vậy, không khó để nhận ra màu chủ đạo này chính là “cánh chim” báo hiệu mùa lễ hội đã đến. Vốn là màu sắc thú vị nhất nên các company rất thú vị lựa chọn màu sắc này làm tông chủ đạo cho các banner quảng cáo nhân dịp Tết tới xuân về.

banner tết shopee đỏ

thiết kế banner Tết Nguyên đán giảm giá đến 95%

Màu hồng nồng nàn ấm áp

Màu hồng luôn gợi nhớ hình ảnh xác pháo, hoa đào, mang những dư âm của 1 mùa Tết “ngày xưa” với nhiều hồi ức. Trong những ngày Tết mát mẻ, 1 cành đào cùng màu hồng tươi thắm cũng tạo cảm thấy nồng nàn, ấm áp. Cùng sự sinh ra của màu hồng trên những tấm áp phích quảng cáo, người xem sẽ có nhận thấy tràn đầy sinh khí, ấm áp.

banner tết hồng

Banner Tết dịu dàng ấm áp với tone hồng nhạt

Màu quà thịnh vượng phong lưu

Giống như là sắc đỏ rộn ràng, sắc quà của cây hoa mai được xem như là sắc màu may mắn và cực thịnh trong dịp Tết đến xuân về. Từ xưa tới nay, màu quà luôn được coi là màu của hạnh phúc và giàu có, cầu cho năm thế hệ phát tài. Với vẻ bắt mắt nổi bật, gam màu tiến thưởng là sự lựa chọn không thể bỏ qua để tạo cho nên những tấm banner hấp dẫn.

banner tết bamboo vàng

Màu vàng chào xuân vô cùng rực rỡ

Màu xanh lộc biếc phát triển

Mùa xuân là khoảng thời gian để cây đâm chồi nảy lộc, là mùa đặt cây trái phát triển. Màu xanh lá theo phong thủy phương Đông còn là màu của sự sống, sự vận động không ngừng nghỉ. Không chỉ là màu của tự nhiên, màu xanh lá luôn mang lại nhận thấy tươi tắn, tượng trưng cho sức sống, niềm hi vọng và bộc lộ ước mơ về 1 trái đất tươi xanh, êm dịu. Bởi vì thế, có màu xanh lá trên những tấm áp phích cũng giống như là một lời cầu chúc cho năm thế hệ rất nhiều tài lộc, cuộc sống êm ả.

banner tết xanh

Mẫu banner Tết đầy sức sống với màu xanh mướt

cùng ý nghĩa chi tiết của từng màu sắc, you có thể thuận lợi chọn lựa đặt banner của bạn không chỉ độc đáo thú vị nhưng mà còn nổi bật âm hưởng ngày tết. Hy vọng bài báo trên sẽ mang tới cho you nhiều ý tưởng lên ý tưởng banner ngày tết đặc sắc, hấp dẫn. Hãy theo dõi nhiều bài giới thiệu khác của In Brasol để có thể biết thêm rất nhiều nội dung design – in ấn hữu ích.

Nếu you cảm thấy những phương pháp này tốn thời gian và không có đủ kỹ năng tự lên ý tưởng banner tết thì có thể nhờ cung cấp thông qua tư vấn miễn phí và để hàng gấp rút cùng In Brasol theo thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Địa chỉ: 90 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0936 438 238 – 090 222 8998

Email: contact@rubee.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN