20+ Mẫu Tem Nhãn bắt mắt thu hút khách hàng

20+ Mẫu Tem Nhãn bắt mắt lôi cuốn khách hàng

Tem nhãn đã trở thành 1 phần cần thiết trên các sản phẩm của cuộc sống văn minh. Bao bì cống phẩm và nhãn mác có bổn phận cần thiết trong việc hấp dẫn và gây cảm xúc với khách hàng. Do vậy, nhãn mác góp phần cần thiết trong việc quyết định chọn mua cống phẩm của khách hàng.

mẫu tem nhãn đẹp

bài viết này của chúng tôi sẽ trưng bày những mẫu tem nhãn bắt mắt đủ mọi lĩnh vực cho những nhà lên ý tưởng có cái nhìn bao quát và tham khảo thêm về nhu cầu in ấn hot nhất này.

lên ý tưởng tem nhãn mác cần chú ý

– vị trí dán nhãn mác lên cống phẩm

Tem nhãn cho nên được gắn trên cống phẩm, bao bì brand ở vị trí tiện lợi quan sát nhất có thể.

– đề tài trên nhãn mác

Những nội dung quan trọng cần được làm nổi bật để người xem có thể thuận lợi đọc được. Một số nhãn dán chỉ in mỗi biểu tượng và tên nhãn hiệu, mà 1 số khác in rõ tất cả đề tài từ thành phần, tác dụng, chỉ dẫn sử dụng tới nơi sản xuất, ngày gia công,… tùy vào mục đích in của người bán.

– Kích thước tem nhãn

Kích thước nhãn dán không nên quá nhỏ tuổi khiến khách hàng khó phân biệt được thương hiệu cống phẩm.

– Màu sắc nhãn mác

Mang màu sắc hài hòa khi nhìn vào. Chữ số tốt nhất có màu tương phản cùng màu nền của nhãn dán và sản phẩm, nhằm làm nổi bật thông tin và những nội dung đối tác cần.

– Ngôn ngữ diễn giả nhãn mác

Ngôn ngữ trên tem dán nên ngăn nắp và sinh động, bộc lộ được thông điệp và tác dụng hữu ích mang lại cho đối tác.

Top 20 tem nhãn đẹp mọi lĩnh vực

Tem nhãn vật phẩm

cống phẩm nào cũng cần nhãn mác để nhận biết giữa các brand cùng nhau. Tem dán vật phẩm thông thường mang dấu hiệu nhận biết của từng nhãn hiệu, thông thường được thiết kế độc quyền và lạ mắt.

Tem nhãn phụ

Khác với tem dán mặt trước item, tem nhãn phụ thường được in dưới đáy hay mặt sau cống phẩm. Nhãn phụ tiếng Việt thông thường được dán lên những sản phẩm nhập khẩu từ ngoại quốc. Chúng phải được gắn trên hàng hóa hoặc bao bì thương phẩm của hàng hóa và không được che khuất những nội dung bắt buộc của nhãn gốc.

mẫu tem nhãn phụ

Tem nhãn mã vạch

Tem mã vạch thường được cắt bế hình chữ V theo đường xương cá để chống bóc, thay thế tem hoặc được in với nhãn dán item.

tem nhãn mã vạch

Tem nhãn tiếng anh

Đúng như tên gọi, nhãn mác này dùng tiếng anh đặt truyền tải nội dung sản phẩm, phổ biến trên những item xuất khẩu ra nước ngoài.

Tem nhãn hàng hóa

Những thùng hàng hóa cỡ to, thông thường không được in dấu hiệu phân biệt lên sẵn thì 1 chiếc nhãn dán lên đặt phân biệt. Hoặc dán lên để biết là đây là mặt hàng đã thông qua kiểm tra, xét duyệt, chứng nhận bình yên,…

tem nhãn hàng hóa

Tem nhãn mác quần áo

Nhãn mác treo trên quần áo thông thường chứa tên thương hiệu, logo, giá tiền và 1 số hoạt tiết đi kèm. Chúng ta có thể tùy biến hình dáng, kích thước mác treo, bởi tùy theo đẳng cấp, phác thảo của mỗi brand nhưng thiết kế mác thời trang không giống nhau.

tem nhãn quần áo

Tem nhãn dán cốc

Các cốc trà sữa hay cà phê thường đặt mang về đều có dán nhãn mác lên như thế. Vì giấy dễ bị thấm nước, cho nên phần lớn loại tem dán này thường là tem nilon trong suốt.

Tem nhãn thực phẩm

Ngoài thông tin brand, nhãn dán thực phẩm bắt buộc phải ghi rõ định lượng, ngày gia công, hạn dùng, thành phần hoặc giá trị dinh dưỡng, chỉ dẫn dùng, chỉ dẫn bảo quản,…

tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn mỹ phẩm

với một vật phẩm làm bắt mắt như là mỹ phẩm, 1 phác thảo bao bì, tem dán mỹ phẩm bắt mắt cũng chứng minh được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất, khiến bạn hàng yên tâm và tin vào tác dụng có khả năng giúp họ đẹp hơn.

tem nhãn mỹ phẩm

Tem nhãn đồ hộp

Việc in trực tiếp chủ đề lên đồ hộp đôi lúc không thực hiện được do: giá bán in ấn trực tiếp cao, số lượng to, hoặc rất nhiều loại vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Do thế, giải pháp tối ưu nhất là in tem dán decal để dán lên hộp.

Tem nhãn rượu

Khác cùng các tem dán khác, tem nhãn rượu còn phải bao gồm định lượng; số lượng etanol; hạn sử dụng (nếu có); hướng dẫn lưu trữ (đối với rượu vang); đề tài cảnh báo (nếu có); mã nhận diện lô (nếu có).

tem nhãn rượu

Tem nhãn mật ong

chủ đề, hình ảnh trên nhãn dán thường được in ấn với sắc màu quà nâu chủ đạo – màu đặc trưng của mật ong.

tem nhãn mật ong

Tem nhãn hạt điều

thông thường được sử dụng vật liệu in decal giấy, do điều kiện dùng của hạt điều là điều kiện thường cho nên nhãn giấy là chọn lựa thích hợp và tiết kiệm giá cả.

tem nhãn hạt điều

Tem nhãn dầu dừa

Tem dán trên bao bì dầu dừa thông thường bao gồm nội dung nhãn hiệu, định lượng và chỉ dẫn cho đối tác biết cách sử dụng item.

tem nhãn dầu dừa

Tem nhãn gia vị

Bước vào khu chợ hay cửa hiệu tạp hóa, bạn có thể thấy được rất nhiều item gia vị đóng lọ hay đóng gói với những tem dán ngoài, nêu rõ tên gia vị, thành phần, nơi gia công, cách sử dụng, cách bảo quản,… Tùy thuộc vào nhu cầu và khẩu vị, bạn có thể dễ ợt lựa chọn được gia vị thích hợp nhất cho công việc nấu nướng của mình thông qua đọc nội dung trên nhãn dán.

tem nhãn gia vị

Tem nhãn khô gà

Khô gà là 1 món ăn vặt mới hình thành vài năm mới qua nhưng mà đã trở thành một trào lưu ẩm thực. Ngày càng nhiều xưởng gia công khô gà đóng gói hàng loạt. Đặt cạnh tranh cùng nhau, những xưởng gia công ấy cũng phải làm tem dán bắt mắt và bắt mắt.

tem nhãn khô gà

Tem nhãn quả cây, hoa trái

thường, các loại trái cây nhập khẩu hoặc bán trong cửa hàng sẽ được dán 1 chiếc tem có mã số. Tùy thuộc vào từng mã số khác biệt nhưng mà loại quả cây có ý nghĩa không giống nhau.

Ví dụ: Những tem dán có bốn chữ số và khởi đầu bằng số 3 là tem khắc ghi những loại quả cây được trồng bằng kỹ thuật canh tác thường nhưng mà được sử dụng công nghệ bức xạ ion hóa để giúp bảo quản được dài hơn.

tem nhãn trái cây

Tem nhãn tròn

Tem dán tròn thông thường được bế dạng tròn, 1 mặt in 4 màu, một mặt keo. Thường được dán trên các bề mặt bao bì nhẵn và trơn như là bao thư, túi giấy, túi nhựa, chai nhựa, bao bì giấy, lọ thủy tinh,…

tem nhãn tròn

Tem nhãn vuông

Tem dán vuông thường được bế dạng vuông, một mặt in 4 màu, một mặt keo. Lúc dùng chỉ cần bóc tem ra khỏi nền giấy đã bế sẵn hình vuông, dán ngay lên bề mặt trơn và nhẵn, ấn mạnh đều bề mặt để đảm bảo tem nhãn dính chắc vào bề mặt cần dán.

Tem nhãn tam giác

Hình tam giác mang tới nhận thấy cân bằng và hấp dẫn sự lưu ý của bạn hàng bởi nó tượng trưng cho những biển báo nguy nan hay biểu lộ tốc độ. Nhãn mang vẻ bề ngoài này thông thường được in lên item phomat hay những item có cảnh báo dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN